Chuyên viên Chạy Quảng Cáo Facebook (Ads)

Mô tả công việc:

Giới thiệu về Langmaster:

“Được thành lập và ra đời năm 2010, người “anh cả” của HBR Holdings với 14 năm có mặt tại thị trường. Sau hơn 1 thập kỷ nỗ lực phát triển, Langmaster đã đồng hành cùng hơn 500,000 HỌC VIÊN để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh. Kết quả sau hơn 14 năm phát triển, Trung tâm Langmaster đã dành được giải thưởng Giải thưởng HÀNG VIỆT TỐT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO năm 2016; TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG năm 2021; thu hút hơn 8,000,000 lượt Thích trên mạng xã hội; Đạt 9.2/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.”

5 lý do để lựa chọn đồng hành cùng Langmaster:

• Được đồng hành và dẫn dắt bởi anh Tony Dzung - chủ tịch tập đoàn HBR Holdings đã có 14 năm “chinh chiến” trong lĩnh vực kinh doanh với các thương hiệu thành công như Langmaster, Ielts LangGo, Tiếng anh trẻ em BingGo Leaders và Trường doanh nhân HBR
  • Với tầm nhìn năm 2030, HBR Holdings sẽ triển thêm những dự án mới như EduFarm, Hệ thống trường liên cấp và Tiếng Anh từ thiện để trở thành một trong 10 tập đoàn đầu tư về giáo dục uy tín và chuyển hóa được nhiều lãnh đạo nhất Việt Nam.
  • Có cơ hội được học hỏi & cập nhật kiến thức liên tục từ các chuyên gia trong và ngoài nước theo xu thế kiến thức của Đại học Harvard, Stanford, Wharton,...
  • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng và rộng mở: Bạn được trao cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, bạn được trao niềm tin và phát triển bản thân không giới hạn.
  • Lương thưởng và phúc lợi không giới hạn

Mô tả công việc:

Content Quảng cáo:

- Sản xuất testimonial (video Cảm nhận học viên): 2 video/tháng.

- Lên kịch bản, check duyệt video phối hợp cùng CV Content Branding & CV Video Editor sản xuất các video quảng cáo Tiktok, video 30s quảng cáo TikTok, Video 30s dạng ảnh chạy quảng cáo Facebook, video quảng cáo Google.

- Phối hợp cùng Designer sản xuất hình ảnh chạy quảng cáo Facebook.

- Viết content text đăng cùng các video/ảnh => chạy quảng cáo => Tối ưu liên tục tùy thuộc vào hiệu quả của quảng cáo.

- Phối hợp cùng CV Quảng cáo & Designer/Ban công nghệ sản xuất Landing page khóa học.

Các công việc khác:

- Hỗ trợ CV Content Branding trong việc phối hợp cùng đài truyền hình, Agency để sản xuất các nội dung về thương hiệu.

- Chịu trách nhiệm sản xuất các phần hình ảnh đăng tải trên kênh liên quan đến thương hiệu/chương trình ưu đãi trong tháng: Website, Facebook, TikTok, Youtube.

- Hỗ trợ bắt chat trên fanpage: 1-2 buổi/tuần (bắt chat ngoài giờ hành chính có phụ cấp 100.000 đ/ca)

Báo cáo: Cập nhật, báo cáo công việc theo quy định & khi được yêu cầu.

Yêu cầu công việc:

Kinh nghiệm: Đã từng có kinh nghiệm xây dựng, sản xuất content quảng cáo, kịch bản video từ 6 tháng

Yêu cầu:

- Cẩn thận, tỉ mỉ;

- Có định hướng phát triển sâu trong lĩnh vực Marketing.

Thái độ, tố chất:

- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

- Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và yêu thích sự đổi mới sáng tạo.

- Nhanh nhẹn, chủ động.

- Tích cực, kỷ luật.

Quyền lợi:

Lương cứng:  10.000.000vnđ – 12.000.000vnđ/tháng.

Thưởng KPI team Convert: 15% trên tổng thưởng doanh thu.

Phụ cấp: 42.000vnđ/ngày.

Các chính sách:

- Thời gian làm việc: Thứ 2 - sáng thứ 7 (Từ 8h30 – 17h30, nghỉ trưa: 12h00 – 13h30).

- Đặc biệt: Có cơ hội làm việc trên các nền tảng đa kênh như Facebook, Youtube, Google, Tik tok, Instagram.

- Được đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing

- Lộ trình thăng tiến lên vị trí Trưởng dự án, Trưởng nhóm quảng cáo sau 6 tháng - 1 năm làm việc.

- Thưởng theo KPIs, thưởng tết và phúc lợi theo cơ chế/quy định của công ty

- Nghỉ lễ theo lịch quốc gia (Tết dương lịch, 8/3, 30/4, 1/5, 1/6, trung thu…).

- Ưu đãi học phí lên tới 100% các khóa học tại Tiếng anh giao tiếp Langmaster.

- Ưu đãi học phí lên tới 38% các khóa học tại IELTS LangGo.

- Ưu đãi học phí lên tới 50% các khóa học tại BingGo Leaders

- Gói chính sách đào tạo bên ngoài, miễn giảm học phí nâng cao năng lực.

- Gói đào tạo phát triển năng lực tổng trị giá lên tới 100 triệu (Khóa đào tạo nội bộ tại Trường DN HBR và các khóa chuyên sâu bên ngoài khác).

Cách thức ứng tuyển:

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về hòm thư: tuyendungho@hbrholdings.vn

- Tiêu đề email đặt theo mẫu "WS_CV Content Quảng cáo_Họ và tên"

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với cơ hội này. Do số lượng đơn đăng ký lớn, chúng tôi sẽ chỉ có thể liên hệ với những ứng viên phù hợp với điều kiện tuyển dụng.
Cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của bạn !

Địa điểm:

201 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

• Hạn nộp hồ sơ: 29/12/2024
  • Ngành nghề: Marketing
  • Lương: 8,000,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ
  • Địa điểm: 201 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đã sẵn sàng để apply vào Langmaster ?

Lộ trình phát triển rõ ràng, tham gia các khóa học đào tạo

Cơ hội làm việc cùng các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước

Môi trường làm việc năng động và trẻ trung

Đăng ký ứng tuyển