GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN

Mô tả công việc:

BingGo Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em thuộc HBR Holdings, đơn vị gồm nhiều thương hiệu giáo dục như: Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo; Trường doanh nhân HBR… BingGo Leaders đạt xếp hạng xuất sắc với 9,8/10 điểm trên nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review, Top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022.
BingGo Leaders mang theo sứ mệnh xây dựng một cộng đồng và môi trường học tập toàn diện hội tụ những tinh hoa tri thức toàn cầu cho thế hệ trẻ. Rèn luyện, phát triển và chuyển hóa các em trở thành những người lãnh đạo tương lại có ích cho xã hội và cộng đồng. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của người Việt trên trường quốc tế, khẳng định vị thế và sức mạnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Để đạt được mục tiêu đó, BingGo Leaders cần những con người tài năng, nhiệt huyết để đồng hành trên chặng đường phát triển lâu dài trong tương lai.

A - Công tác giảng dạy/đào tạo:

- Giảng dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3 hoặc 1 kèm 4 cho trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 13 qua một trong các nền tảng: Zoom, Skype, Facetime, Messenger Video Call hoặc Zalo Video Call…

- Giảng dạy theo giáo trình có sẵn. Khuyến khích giảng viên tham gia đóng góp ý kiến, điều chỉnh, tối ưu hoá chương trình học phù hợp với học viên.

- Chăm sóc khách hàng là trẻ em và tương tác với phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

- Thời lượng 1 lớp học: 45 - 60p/ buổi, từ 2 - 3 buổi/ tuần. Dạy tối thiểu 6h/ tuần (Theo từng học viên đến cuối chặng từ 40 - 48 buổi).

- Báo cáo: Cập nhật, báo cáo công việc theo quy định & khi được yêu cầu.

B - Các công việc khác:

- Tham gia đào tạo, huấn luyện trong toàn bộ quá trình làm việc.

- Tham gia các buổi họp đội và tổng kết công việc định kỳ.

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu công việc:

1. Chứng chỉ: TOEIC ≥ 900; IELTS ≥ 7.0. Hoặc các chứng chỉ về giảng dạy Tiếng Anh

2. Kinh nghiệm:

- Ưu tiên ứng viên đã từng đi giảng dạy/có kinh nghiệm đào tạo.

- Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh trẻ em là một lợi thế.

3. Kỹ năng:

- Khả năng phát âm tốt.

- Khả năng giao tiếp tốt và biết cách tạo hứng thú cho trẻ trong việc giao tiếp tiếng Anh.

- Khả năng thuyết trình và truyền đạt tốt

4. Thái độ, tố chất:

- Kiên nhẫn, yêu thích công việc liên quan đến trẻ em

- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

- Tâm huyết, có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân, gắn bó và yêu thích sự đổi mới sáng tạo.

- Nhanh nhẹn, chủ động.

5. Yêu cầu khác:

- Yêu cầu chuẩn chỉnh về hình ảnh, tác phong đáp ứng tiêu chí đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.

- Có máy tính cá nhân, tham gia quá trình huấn luyện để đảm bảo yêu cầu.

Quyền lợi:

Lương cứng: Từ 90 - 170k/buổi (phụ thuộc size lớp, độ tuổi học viên, kinh nghiệm giảng viên)

Các chính sách:

- Thời gian làm việc linh hoạt: từ 9h00 – 11h00 và 14h00 – 22h00

- Được làm việc tại nhà, không cần đi lại, chủ động sắp xếp lịch làm việc.

- Được cung cấp giáo án và đào tạo về các kỹ năng giảng dạy.

- Được thưởng theo chính sách công ty.

- Được tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng mềm hoặc các khóa học đào tạo nhân sự của tập đoàn.

- Có lợi thế trong việc trở thành giảng viên full-time offline.

• Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2023
  • Ngành nghề: Giảng viên, trợ giảng
  • Lương: 90,000 VNĐ - 170,000 VNĐ
  • Địa điểm:

Bạn đã sẵn sàng để apply vào Langmaster ?

Lộ trình phát triển rõ ràng, tham gia các khóa học đào tạo

Cơ hội làm việc cùng các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước

Môi trường làm việc năng động và trẻ trung

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN