HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT MẪU BÁO CÁO THỬ VIỆC CHI TIẾT
Nội dung [Hiện]

Sau khi kết thúc thời gian thử việc, hầu hết người lao động đều cần làm báo cáo thử việc để tự đánh giá quá trình thực hiện công việc, cũng như làm căn cứ để công ty, doanh nghiệp xem xét việc ký kết hợp đồng lao động chính thức. Cùng tìm hiểu chi tiết cách viết mẫu báo cáo thử việc sao cho chuyên nghiệp qua bài viết sau nhé!

1. Mẫu báo cáo thử việc là gì?

Mẫu báo cáo thử việc là loại văn bản trình bày những công việc mà người thử việc được giao, kết quả công việc cùng những kinh nghiệm, kiến thức cá nhân đã học được trong quá trình thử việc. Thông qua quá trình báo cáo thử việc, mỗi người sẽ tự đánh giá kết quả và đề xuất ý kiến về các công việc mình đã thực hiện được. 

Trước khi kết thúc thời gian thử việc theo quy định, bạn cần phải nộp báo cáo thử việc để người quản lý có thẩm quyền để xét duyệt, đánh giá lại toàn bộ quá trình thử việc. Từ đó đưa ra quyết định có tiếp tục sử dụng, ký kết hợp đồng lao động chính thức với bạn sau thời gian thử việc hay không.

Xem thêm: CÁCH VIẾT BÁO CÁO CÔNG VIỆC CHI TIẾT MỚI NHẤT 2023

2. Nội dung cần có trong mẫu báo cáo thử việc

Trong cách viết mẫu báo cáo thử việc, người lao động cần nắm được bố cục chuẩn của báo cáo để có thể lên ý tưởng dễ dàng hơn, cũng như đảm bảo trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết trong bản báo cáo. Một mẫu báo cáo thử việc bao gồm những thông tin cơ bản sau đây:

 • Kính gửi: Tên công ty, cơ quan nơi người lao động thử việc;
 • Các thông tin cá nhân của người thử việc bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, vị trí, chức vụ, thời gian thử việc, người hướng dẫn/ quản lý.
 • Phần báo cáo kết quả thử việc:

+ Công việc được giao;

+ Thời gian yêu cầu hoàn thành công việc;

+ Kết quả đạt được.

 • Phần tự nhận xét quá trình thử việc của cá nhân.
 • Ý kiến nhận xét, đánh giá của người hướng dẫn/quản lý;
 • Chữ ký của cá nhân viết báo cáo và người hướng dẫn/quản lý.

Xem thêm: SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG LƯƠNG BAO NHIÊU? CÁC CÁCH DEAL LƯƠNG HIỆU QUẢ

3. Cách viết mẫu báo cáo thử việc tiêu chuẩn

Báo cáo thử việc là bản tóm tắt toàn bộ quá trình làm việc cũng như những kết quả, thành tích của cá nhân trong suốt thời gian thử việc. Đồng thời, đây cũng là một trong những căn cứ quan trọng để công ty, doanh nghiệp đi đến quyết định có ký kết hợp đồng chính thức với người lao động hay không.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ cách viết mẫu báo cáo thử việc đảm bảo chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin nhất có thể. Sau đây là hướng dẫn cách viết một bản báo cáo thử việc cơ bản để bạn tham khảo: 

3.1 Phần mở đầu

Phần mở đầu này tương đối đơn giản. Những gì bạn cần làm là điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trong mẫu báo cáo. Lưu ý, các thông tin cá nhân phải đảm bảo tính chính xác và trùng khớp với các giấy tờ tùy thân của bạn. 

3.2 Phần nội dung của báo cáo

Đây là phần quan trọng nhất trong một mẫu báo cáo thử việc. Bạn cần trình bày lại đầy đủ và rõ ràng toàn bộ các công việc đã được người quản lý hoặc người trực tiếp hướng dẫn giao cho trong quá trình thử việc. Trong đó ghi rõ: 

 • Tên những nhiệm vụ, công việc được giao.
 • Công việc đã hoàn thành với kết quả như thế nào? 
 • Công việc nào còn chưa hoàn thành, nguyên nhân do đâu?,...

Trường hợp được giao tương đối nhiều việc, bạn có thể sử dụng bảng kê để báo cáo công việc thuận tiện hơn. Việc liệt kê các công việc một cách khoa học, logic kèm theo kết quả, hướng giải quyết và đánh giá chi tiết sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt quản lý, từ đó tăng cơ hội được nhận vào làm khi kết thúc thời gian thử việc. 

3.3 Phần tự đánh giá và nguyện vọng cá nhân

Trong phần này, cá nhân thử việc cần tập trung vào 2 điểm quan trọng sau đây:

 • Liệt kê những thế mạnh, ưu điểm của bản thân và thể hiện rõ năng lực, trách nhiệm trong quá trình làm việc. 
 • Ngoài ra, hãy trung thực ghi nhận những điểm còn thiếu sót và đưa ra giải pháp khắc phục để cho công ty, doanh nghiệp thấy thái độ cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và hoàn thiện bản thân của bạn. 

Ở mục nguyện vọng cá nhân, bạn có thể đề xuất mong muốn của bản thân dựa trên những trải nghiệm trong quá trình thử việc. Lưu ý, ý kiến đề xuất phải có tính thực tế và hợp lý, với mong muốn phát triển lợi ích cho cả cá nhân lẫn tập thể.

Xem thêm: CÁCH DEAL LƯƠNG KHI PHỎNG VẤN KHÉO LÉO, HIỆU QUẢ

4. Các lưu ý khi viết mẫu báo cáo thử việc

Để viết được một mẫu báo cáo thử việc hoàn thiện, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây: 

4.1 Nhấn mạnh ưu điểm của bản thân

Đây là phần giúp bạn để lại ấn tượng với nhà tuyển dụng nên hãy cố gắng mô tả một cách chi tiết nhất có thể. Bạn có thể dựa vào những câu hỏi sau để định hình nội dung cần trình bày trong báo cáo:

 • Trong quá trình thử việc, bạn đã tận dụng những thế mạnh nào của bản thân? 
 • Bạn đã học được những kỹ năng, kiến thức mới hay có thêm kinh nghiệm nào khi thử việc? 
 • Bạn đã hoàn thành những khóa đào tạo hay đạt được những chứng chỉ liên quan nào?... 

Để tăng cơ hội ký kết hợp đồng lao động sau thời gian thử việc, bạn cần cho ban lãnh đạo thấy rằng bản thân có đủ năng lực đáp ứng vị trí công việc, cũng như công việc này có ý nghĩa như thế nào đối với sự phát triển của cá nhân bạn. 

4.2 Đánh giá trung thực, khách quan

Ở phần này, bạn cần đánh giá mức độ công việc đã hoàn thành và kết quả đạt được một cách công bằng và khách quan nhất. Bạn cũng phải dũng cảm nhận lỗi, thiếu sót nếu có (chỉ ra khoảng 1, 2 điểm) và đề ra hướng cải thiện. 

Việc thừa nhận và sửa chữa sai sót chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự tín nhiệm trong công việc hơn là che đậy điểm xấu, hạn chế của bản thân. Khi viết báo cáo thử việc, bạn hãy viết một cách trung thực, đánh giá đúng nhất khả năng hoàn thành công việc của mình, và cũng không nên PR quá nhiều cho bản thân.  

4.3 Trình bày ngắn gọn, đầy đủ nội dung

Báo cáo thử việc cần đảm bảo tính ngắn gọn, trình bày khoa học với bố cục rõ ràng. Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, chọn lọc và trình bày những nội dung quan trọng xoay quanh quá trình thử việc. Lưu ý, những gì đưa vào bản báo cáo phải có tính xác thực và trùng khớp với kết quả thực tế đạt được. 

4.4 Đề xuất nguyện vọng cụ thể

Nếu gặp khó khăn trong thời gian thử việc, bạn có thể trình bày rõ trong báo cáo và đề xuất hướng khắc phục, giải quyết. Công ty nào cũng muốn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho nhân viên vì điều đó gắn liền với sự phát triển của công ty. 

Do đó, đừng ngại nói rằng bạn muốn trở thành nhân viên chính thức và muốn gắn bó, cống hiến vì lợi ích của công ty, tổ chức. Tất nhiên bạn cần đảm bảo sẽ hoàn thành mọi mục tiêu và nhiệm vụ được giao. Từ đó, công ty sẽ xem xét kết quả thực tế và cam kết của bạn để cân nhắc việc lựa chọn bạn vào vị trí tuyển dụng.

4.6 Cẩn thận lỗi chính tả

Đây là một trong những lỗi rất thường gặp với những người viết báo cáo hay làm việc trên các loại giấy tờ. Ngoài lỗi chính tả, bạn cũng cần chú ý lỗi định dạng văn bản, cách trình bày sao cho gọn gàng và thống nhất. Những lỗi này dù nhỏ nhưng có thể khiến nhà tuyển dụng cho rằng bạn là người không thật sự cẩn thận. 

4.5 Tham khảo ý kiến đồng nghiệp và quản lý

Một số nhân viên mới thường phải tự “bơi” khi không biết cách viết mẫu báo cáo thử việc. Bạn có thể thử tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp và quản lý để có định hướng chính xác hơn. Ý kiến từ đồng nghiệp và cấp trên có thể giúp báo cáo của bạn tránh bớt sai sót và hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. 

4.7 Kiểm tra lại trước khi gửi mẫu báo cáo thử việc

Đây là việc bạn bắt buộc cần làm nếu muốn bản báo cáo hoàn thiện nhất khi đến tay người quản lý, ban lãnh đạo. Hãy đảm bảo bạn đã trình bày đầy đủ các nội dung quan trọng thể hiện rõ được kết quả, thành tích đã đạt được trong quá trình thử việc. Về hình thức, hãy chú ý dùng từ ngữ phù hợp, diễn đạt dễ hiểu và rõ ràng. 

Xem thêm:

KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN SÁT

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH LÀ GÌ? BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ

5. Mẫu báo cáo thử việc tham khảo

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Trên đây là hướng dẫn cách viết mẫu báo cáo thử việc chi tiết, đầy đủ nội dung cần thiết của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Hy vọng những chia sẻ cụ thể trong bài viết sẽ giúp các bạn viết được mẫu báo cáo thử việc đúng chuẩn và thể hiện được tính chuyên nghiệp nhé!

Bài viết khác

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH LÀM SLIDE THUYẾT TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH LÀM SLIDE THUYẾT TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cách làm slide thuyết trình trên máy tính như thế nào? Làm sao để sửa trang hoặc thêm hiệu ứng trên powerpoint? Click xem ngay tại Langmaster!

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 4/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 4/2024

Tháng 4 này, Bản tin nội bộ HBR Holdings có gì? Mời ACE cùng điểm lại những thông tin nổi bật.

GỢI Ý CÁCH THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
GỢI Ý CÁCH THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN [REMOTE] CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN [REMOTE]
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG [REMOTE] CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG [REMOTE]
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH LÀ GÌ? LƯƠNG TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH BAO NHIÊU?
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH LÀ GÌ? LƯƠNG TRỢ GIẢNG TIẾNG A ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT BÁO CÁO CÔNG VIỆC CHI TIẾT MỚI NHẤT 2023
CÁCH VIẾT BÁO CÁO CÔNG VIỆC CHI TIẾT MỚI NHẤT 2023

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG LƯƠNG BAO NHIÊU? CÁC CÁCH DEAL LƯƠNG HIỆU QUẢ
SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG LƯƠNG BAO NHIÊU? CÁC CÁCH ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LƯƠNG BAO NHIÊU PHẢI ĐÓNG THUẾ
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LƯƠNG BAO NHIÊU PHẢI ĐÓNG THUẾ

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁC LOẠI BẢO HIỂM KHI ĐI LÀM NÀO CẦN ĐÓNG?
CÁC LOẠI BẢO HIỂM KHI ĐI LÀM NÀO CẦN ĐÓNG?

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CHI TIẾT VỀ MỨC HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP NĂM 2023
CHI TIẾT VỀ MỨC HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP NĂM 202 ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

[CẬP NHẬT] HỒ SƠ, THỦ TỤC LÀM BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP MỚI NHẤT
[CẬP NHẬT] HỒ SƠ, THỦ TỤC LÀM BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*