CÁCH DEAL LƯƠNG KHI PHỎNG VẤN KHÉO LÉO, HIỆU QUẢ
Nội dung [Hiện]

Deal lương là một trong những thách thức lớn trong các buổi phỏng vấn giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Làm thế nào để đưa ra mức lương phù hợp với bản thân mà vẫn tạo được sự chuyên nghiệp, khéo léo? Cùng tìm hiểu tất tần tật các cách deal lương khi phỏng vấn hữu ích trong bài viết chi tiết bên dưới nhé!

1. Deal lương khi phỏng vấn là gì?

Deal lương hay đàm phán lương là sự thương lượng về mức lương, các khoản phụ cấp và chế độ đãi ngộ giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Cuộc thảo luận về vấn đề lương thưởng sẽ diễn ra cho đến khi cả hai bên đạt được thỏa thuận cuối cùng. 

null

Trước khi bạn bước chân vào làm việc tại một công ty, quá trình deal lương này có tính chất quyết định vì: 

 • Ứng viên đạt được mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân và vị trí công việc sắp đảm nhận. 
 • Khi hài lòng với mức lương nhận được, bạn sẽ tập trung công sức và cống hiến cho công ty một cách tận tâm và vui vẻ. 
 • Ngoài ra, việc xác định được mức lương cụ thể sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm phù hợp trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm: 

=> TẤT TẦN TẬT VỀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN XIN VIỆC

=> NẰM LÒNG CÁC CÁCH TRẢ LỜI ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU KHI PHỎNG VẤN

2. Tìm hiểu lương Gross, lương Net khi deal lương

Nhiều người trước khi đi phỏng vấn xin việc chưa tìm hiểu về lương gross và lương net nên khi deal lương có thể sẽ bối rối, thậm chí là khiến bản thật chịu thiệt. Do đó, trước khi tìm hiểu cách deal lương, chúng ta cần phân biệt rõ 2 khái niệm này trước:

2.1 Lương Gross là gì? 

Lương gross là tổng thu nhập người lao động nhận được, bao gồm lương cứng, tiền thưởng, phúc lợi, các khoản trợ cấp, hoa hồng, tiền đóng bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân. Mỗi tháng, người lao động sẽ phải trích một phần tiền lương gross ra để đóng bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân. 

2.2 Lương Net là gì? 

Trong khi đó, lương net chính là khoản tiền người lao động được nhận sau khi đã trừ đi hết các khoản như bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân. Lưu ý, khi deal lương ứng viên nên tập trung vào lương net vì đây chính là số tiền thực tế bạn sẽ nhận được mỗi tháng. 

Đa phần các nhà tuyển dụng thường thích deal lương gross, chưa trừ đi các khoản phí phải đóng để ứng viên cảm thấy mức lương cao. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn giữa lương gross và lương net, mà cần hỏi kỹ lại nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn. Vì lương gross nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng sau khi trừ đi bảo hiểm và thuế thì số tiền còn lại bạn nhận được sẽ ít so với kỳ vọng.

Xem thêm: TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH TÍNH LƯƠNG NET VÀ GROSS

null

3. Cách deal lương khi phỏng vấn hiệu quả

Deal lương với nhà tuyển dụng không hề khó nếu bạn bỏ túi ngay những cách hữu ích sau đây: 

3.1 Xác định mức lương mong muốn

Để có cơ sở đưa ra mức lương phù hợp với nguyện vọng, bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá các yếu tố sau đây: 

 • Yêu cầu công việc: Cùng một vị trí nhưng yêu cầu ở mỗi công ty, doanh nghiệp có thể khác nhau. Nếu yêu cầu cao, áp lực lớn, khối lượng công việc nhiều, ứng viên hoàn toàn có thể xem xét deal lương cao, xứng đáng hơn.
  Năng lực của bản thân: Ứng viên nên đối chiếu các tiêu chí của công việc với năng lực của mình để cân nhắc mức độ phù hợp. Nếu tự tin vào khả năng làm việc, bạn có thể deal mức lương tương xứng. Còn nếu thấy bản thân chưa đủ giỏi hay thật sự xuất sắc thì nên thỏa thuận mức lương vừa phải.
 • Mức lương của vị trí ứng tuyển: Bạn có thể tìm hiểu mức lương trung bình hiện tại của vị trí tuyển dụng trên mạng hoặc qua người quen đã và đang làm công việc đó. Trong quá trình deal lương khi phỏng vấn, bạn sẽ dễ đàm phán và tránh mơ mộng mức lương quá cao so với mặt bằng chung. 
 • Chế độ đãi ngộ: Trong trường hợp vị trí ứng tuyển có mức lương thấp hơn mong đợi, bạn hãy hỏi lại nhà tuyển dụng về chế độ phúc lợi cũng như thời hạn review lương. Nếu lương cơ bản không quá cao nhưng chế độ thưởng hấp dẫn hoặc có đợt xét tăng lương định kỳ thì cũng đáng để bạn cân nhắc. 

3.2 Tập trung vào ưu điểm của bản thân

Nhìn vào CV của ứng viên, nhà tuyển dụng chỉ nắm được những thông tin cơ bản. Do đó, nếu muốn tăng khả năng deal lương thành công, bạn cần thể hiện những điểm mạnh phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên, không nên quá phô trương mà hãy tập trung vào những gì có thể mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. 

Trong buổi phỏng vấn, hãy tập trung nói về khả năng, kinh nghiệm và thành tựu bạn đã đạt được. Đừng quên “show” các kỹ năng quan trọng như khả năng giao tiếp tốt, xử lý linh hoạt,... giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt, để có thể cân nhắc mức lương phù hợp với năng lực mà bạn có. 

3.3 Chọn thời điểm thích hợp 

Hãy biết nắm bắt cơ hội tốt để thương lượng về mức lương. Tốt nhất là nên gặp mặt trực tiếp thay vì thỏa thuận qua điện thoại. Nếu cảm thấy không hài lòng với mức lương đề xuất, bạn có thể biểu hiện ra một cách khéo léo và bình tĩnh. 

Bằng cách này, nhà tuyển dụng có khả năng sẽ xem xét lại và nâng cao mức lương. Nếu người phỏng vấn không thể đưa ra quyết định ngay lập tức, bạn hãy chủ động đề nghị một cuộc hẹn khác và luôn thể hiện sự nhiệt tình và sẵn sàng hợp tác.

Xem thêm: CÁCH VIẾT THƯ CẢM ƠN SAU PHỎNG VẤN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

null

3.4 Quan tâm đến các quyền lợi khác

Nếu nhà tuyển dụng vẫn không thay đổi mức lương, ứng viên có thể hỏi về các khoản khác như trợ cấp, tiền thưởng, hoa hồng,... để nắm rõ được quyền lợi của bản thân khi vào làm việc. Đồng thời, hãy yêu cầu nhà tuyển dụng cam kết về thời hạn tăng lương cũng như các khoản thu nhập được ghi rõ trong hợp đồng.

3.5 Xác định giới hạn chấp nhận được

Hãy xác định rõ giới hạn tối đa và tối thiểu về mức lương mà bạn chấp nhận được. Mong muốn được trả công xứng đáng là điều tốt, tuy nhiên tiền không phải là tất cả. Đừng vì một mức lương thấp hơn mong đợi mà từ bỏ những cơ hội lớn trong tương lai. Bạn hãy cân nhắc việc có thể đào tạo phát triển năng lực cá nhân tốt hơn. 

3.6 Không vội vàng nhận việc

Nếu đã đạt được thỏa thuận về công việc với mức lương đúng như mong muốn, bạn đừng vội chấp nhận ngay. Hãy dành chút thời gian xem xét lại toàn bộ, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần điều chỉnh hoặc chưa rõ, bạn cần thảo luận lại với phía nhà tuyển dụng trước khi chính thức ký kết hợp đồng. 

3.7 Chuẩn bị câu trả lời và luyện tập trước

Để đàm phán lương dễ dàng hơn, ứng viên phải trang bị những kỹ năng deal lương bằng lập luận thuyết phục nhà tuyển dụng. Ngoài ra, ứng viên nên soạn ra vài công hỏi, chuẩn bị trước câu trả lời và tự luyện tập trước buổi phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và tránh mắc lỗi khi phỏng vấn thực tế. 

3.8 Rút kinh nghiệm từ quá khứ

Hãy nhớ lại những kinh nghiệm từ những lần deal lương khi phỏng vấn trước đó. Mỗi sai lầm là một bài học quý giá để bạn có tích lũy kinh nghiệm, có sự chuẩn bị chu đáo hơn trong các lần phỏng vấn khác để bảo vệ quyền lợi của mình.

3.9 Thể hiện sự cam kết, gắn bó với công ty

Nhà tuyển dụng chắc hẳn sẽ nghĩ trước một mức lương để thương lượng với ứng viên. Do đó, bạn cũng đừng vội chốt con số cụ thể khi chưa chắc chắn, hãy khéo léo đá “quá bóng” đó về phía đối phương. Một điểm nữa trong cách deal lương khi phỏng vấn hiệu quả là cam kết những gì bản thân có thể đóng góp cho công ty, để nhà tuyển dụng thấy bạn là người nhiệt huyết và nghiêm túc với công việc.

Xem thêm: 

=> KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN: VAI TRÒ & PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN

=> KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN SÁT

4. Một số lưu ý quan trọng khi deal lương 

Để quá trình đàm phán lương với nhà tuyển dụng diễn ra suôn sẻ, bạn cần ghi nhớ một số điểm sau đây: 

4.1 Không đề cập vấn đề lương trước nhà tuyển dụng

Vấn đề lương thưởng là phần nhất định sẽ được đề cập trong bất kỳ buổi phỏng vấn nào. Do đó, bạn không cần phải nhắc đến trước khi nhà tuyển dụng đề cập việc này. Họ biết rõ và sẽ chọn thời điểm thích hợp nhất để hai bên cùng trao đổi, thảo luận. Do đó, nếu bạn hỏi trước thì có thể người tuyển dụng sẽ cho rằng bạn quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, thay vì nói đến những lợi ích có thể đóng góp cho công ty. 

4.2 Cẩn thận và khéo léo khi nói về mức lương cũ

Nếu nhà tuyển dụng hỏi về mức lương cũ thì bạn mới nên tìm cách trả lời khéo léo. Còn nếu không, tốt nhất là bạn không nên đề cập đến vấn đề này trước. Bởi vì có thể nhà tuyển dụng sẽ đưa ra mức lương mới cao hơn nhiều so với những gì bạn đã được nhận. Nếu nói rõ lương cũ bao nhiêu, một số người sẽ nghĩ đến việc hạ mức lương dành cho bạn xuống một chút vì cho rằng như vậy bạn cũng đã đủ hài lòng.

4.3 Cân nhắc việc từ chối mức lương được đề xuất

Khi đàm phán lương, có thể mức lương bạn mong muốn sẽ không được chấp thuận. Tuy nhiên, nếu nhà tuyển dụng đưa ra mức lương thấp hơn một chút so với mong đợi, bạn cũng đừng vội từ chối ngay. 

Thay vào đó, bạn hãy cân nhắc các khía cạnh khác như tình hình tài chính hiện tại của bản thân, liệu có cần gấp một công việc để trang trải hoặc giúp đỡ gia đình hay không. Ngoài ra, hãy xem xét chế độ đãi ngộ và quyền lợi được nhận khi vào làm. 

null

4.4 So sánh lương ở công ty này với công ty khác

Đây là điều tối kỵ khi deal lương phỏng vấn vì chẳng doanh nghiệp nào lại thích bị đem ra so sánh với các công ty đối thủ. Mỗi công ty sẽ có chính sách lương thưởng, chế độ đãi ngộ riêng nên có thể sẽ không hợp ý được tất cả các ứng viên. 

Hoặc có thể mức lương trung bình cho vị trí cần tuyển dụng cao hơn nhưng nhà tuyển dụng muốn ứng viên thể hiện nhiều hơn, đặt ra thử thách để đánh giá khả năng thương lượng, đàm phán. Nếu ứng viên không tinh ý, vội vàng so sánh với công ty khác thì rất dễ làm mích lòng nhà tuyển dụng.

4.5 Không nên đưa ra con số cụ thể khi deal lương

Bí quyết này sẽ giúp ứng viên tận dụng và tìm kiếm thêm nhiều lợi thế cho bản thân. Vì không biết chính xác mức lương doanh nghiệp có thể trả cho bạn, nên nếu bạn đưa ra một con số cụ thể ngay thì sẽ có nguy cơ chịu thiệt vì phải nhận số tiền đúng như bạn muốn, nhưng thực tế lại ít hơn so với những gì công ty định trả cho bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn đưa ra mức lương không phù hợp với năng lực bản thân thì rất có thể sẽ tự mình chuốc thêm rắc rối. Vì thế lời khuyên là nên linh động và nhạy bén, tùy theo diễn biến câu chuyện mà ứng đối với nhà tuyển dụng.

4.6 Không nên đưa ra mức lương quá cao

Nhiều người cho rằng cách deal lương khi phỏng vấn hiệu quả nhất là đưa ra mức cao hơn so với mặt bằng chung, để nhà tuyển dụng “mặc cả” dần xuống là vừa đúng ý mình. Thế nhưng chính điều này có thể khiến ứng viên bị đánh giá tệ hơn và khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn là người quá đòi hỏi và khó thích ứng. 

4.7 Giữ thái độ lịch sự, chuyên nghiệp

Dù công ty bạn đang phỏng vấn quy mô lớn hay nhỏ, mức lương đưa ra thấp hơn mong đợi thì cũng hãy giữ thái độ lịch sự, khéo léo khi deal lương phỏng vấn. Thái độ kiêu ngạo, phản ứng quá khích, buông lời chê bai hay dè bỉu lương thấp sẽ làm bạn mất điểm nghiêm trọng dù CV của bạn phù hợp với công việc. Hãy nhớ rằng thái độ chuyên nghiệp tạo nên giá trị cho bản thân bạn.

4.8 Thương lượng quyền lợi bổ sung sau thỏa thuận

Sau khi đã chốt được mức lương thỏa đáng, ứng viên cũng có thể tranh thủ cơ hội thương lượng cho bản thân một số quyền lợi bổ sung. Nếu công ty cảm thấy yêu cầu đúng đắn và phù hợp thì có thể sẽ đồng ý với bạn đấy!

5. Những cách nói cần tránh khi deal lương 

Dưới đây là một vài câu nói “cấm kỵ” mà ứng viên nên tránh sử dụng khi đàm phán về lương trong phỏng vấn:

 • Tôi cần: Nếu nói ra quá nhiều yêu cầu mang lại lợi ích cá nhân sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn chỉ muốn nhận mà lại thiếu sự cống hiến. Thay vì nói “Tôi cần”, hãy nói “Tôi sẽ” như một lời cam kết bạn sẽ gắn bó với công ty, làm việc và mang lại lợi ích chung trước khi nhận quyền lợi cho bản thân. 
 • Tôi nghe người khác nói vị trí này có lương cao lắm: Tìm hiểu và so sánh mức lương giữa các công ty với nhau không sai, tuy nhiên bạn không nên nói thẳng điều này với nhà tuyển dụng. Việc chỉ chăm chăm vào mức lương có cao hay không sẽ tạo cho người khác ấn tượng bạn là người thực dụng.

null

 • Tôi ghét phải thương lượng để được mức lương cao hơn: Dù đã hài lòng với mức lương nhà tuyển dụng đưa ra thì ứng viên cũng không nên nói câu này. Bởi điều đó cho thấy bạn là người thiếu chuyên nghiệp, không biết tận dụng cơ hội để đạt được quyền lợi tốt hơn.
 • Có rất nhiều công ty khác đang cố gắng mời tôi về: Nếu ứng viên nói ra câu này, nhà tuyển dụng có thể sẽ phật ý và sẵn sàng kết thúc buổi phỏng vấn nhanh hơn dự kiến. Hãy thể hiện bản thân là một người khiêm tốn, có sự tôn trọng và nghiêm túc với công ty, vị trí muốn ứng tuyển. 
 • Mức lương cao nhất tôi có thể nhận được là bao nhiêu?: Hãy cẩn thận trước khi nói câu này vì nếu không đúng thời điểm, ứng viên có thể bị hiểu nhầm thành người quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc. 

6. Bí quyết deal lương dành cho từng đối tượng 

6.1 Đối với ứng viên nhảy việc, có kinh nghiệm

Nếu đã từng đi làm, ứng viên sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc deal lương khi phỏng vấn, nhất là khi vị trí mới tương đương với vị trí cũ. Do đó, để thuận lợi cho việc thương lượng, khi đọc mô tả công việc, ứng viên nên tìm hiểu kỹ khối lượng công việc, yêu cầu để đánh giá chính xác mức độ và hiệu suất của bản thân. 

Khi đã xác định được năng lực của bản thân, ứng viên sẽ đàm phán dễ hơn. Bạn có thể deal lương tăng từ 15-25% so với mức thu nhập ở vị trí cũ nếu tự tin mình có thể làm tốt. Ngược lại, nếu là vị trí hoàn toàn mới, ứng viên nên cân nhắc kỹ trước khi deal mức lương cao. Lời khuyên là bạn có thể tham khảo mức lương cho vị trí đang ứng tuyển, từ đó đưa ra mức deal bằng hoặc cao hơn không quá 10%.

null

6.2 Ứng viên chưa có kinh nghiệm phỏng vấn

Với trường hợp này, quá trình deal lương khi phỏng vấn sẽ là một thách thức khá lớn với những bạn trẻ mới ra trường, ít kinh nghiệm, chưa có nhiều kiến thức về lương bổng và sự chuẩn bị còn hạn chế. Lúc này, ứng viên nên tìm hiểu cách deal lương khi chưa có kinh nghiệm để không quá bỡ ngỡ dẫn đến mất quyền lợi. 

Thời gian thích hợp nhất để ứng viên vừa ra trường đàm phán về vấn đề lương là từ 3-6 tháng thử việc. Khi đó, với sự hiểu biết nhất định về môi trường làm việc, mong đợi từ doanh nghiệp, bạn có thể deal lương dựa vào năng lực của bản thân. 

6.3 Deal lương sau khi đã nghỉ việc quá lâu

Bạn cũng đừng lo lắng khi quay lại làm việc sau một khoảng thời gian nghỉ quá lâu. Nếu tự tin vào khả năng của bản thân phù hợp với yêu cầu công việc, bạn hoàn toàn có thể deal lương theo mong muốn. Với kinh nghiệm trước đây, nếu công việc mới tương đồng với công việc cũ, bạn sẽ nắm bắt được và vào guồng khá nhanh. 

null

Xem thêm: 

=> CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ẤN TƯỢNG

=> CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

7. Mẫu ví dụ cách deal lương khi phỏng vấn

Sau đây sẽ là một số ví dụ cách deal lương khi phỏng vấn bạn có thể tham khảo: 

7.1 Đàm phán lương qua Email

Ví dụ về cách viết Email deal lương mà ứng viên có thể sử dụng để gửi cho nhà tuyển dụng sau khi đã được chọn cho vị trí ứng tuyển:

Dear [tên nhà tuyển dụng] và quý công ty ABC,

Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty vì đã cho tôi cơ hội được làm việc ở vị trí [tên vị trí công việc]. Tôi rất mong muốn được góp sức vào sự phát triển của công ty trong thời gian sắp tới. Sau khi cân nhắc kỹ, tôi muốn bàn bạc về vấn đề tiền lương. Dựa trên nghiên cứu về mức lương thị trường và nhận thức về giá trị cá nhân, tôi muốn đề xuất với quý công ty mức lương là [số tiền] mỗi tháng.

Tôi hiểu rằng mức lương không phải là yếu tố quan trọng nhất. Tôi cũng coi trọng các phúc lợi và cơ hội phát triển khi làm việc trong công ty. Nếu có khả năng, tôi mong muốn hai bên có sự thảo luận cẩn thận về các yếu tố này, để đảm bảo đạt được thỏa thuận cuối cùng trong sự hài hòa và công bằng. 

Tôi rất mong được lắng nghe ý kiến và đề xuất từ phía công ty về mức lương và các yếu tố liên quan. 

Rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty.

Trân trọng,

[Tên của bạn]

7.2 Đàm phán lương trực tiếp hoặc qua điện thoại

Với trường hợp cần đàm phán lương trực tiếp hoặc qua điện thoại với nhà tuyển dụng, bạn có thể xem mẫu ví dụ sau: 

Ứng viên: Xin chào, tôi rất vui khi có cơ hội thảo luận về mức lương cho vị trí [tên vị trí ứng tuyển]. Theo những gì tôi nghiên cứu về mức lương thị trường và dựa vào kỹ năng cá nhân phù hợp, tôi muốn đề xuất mức lương là [số tiền] mỗi tháng.

Nhà tuyển dụng: Cảm ơn bạn đã đề xuất. Chúng tôi ghi nhận những kinh nghiệm và giá trị bạn có thể cống hiến cho công ty. Tuy nhiên, theo quy định hiện tại, mức lương khởi điểm cho vị trí này là [số tiền]. Tất nhiên chúng tôi cũng cung cấp nhiều phúc lợi và cơ hội phát triển trong quá trình bạn làm việc tại đây. 

Ứng viên: Vâng, tôi hoàn toàn hiểu quy định của công ty và cảm ơn bạn về thông tin được chia sẻ. Tuy vậy, với kinh nghiệm và một số thành tựu trong lĩnh vực này, tôi tin rằng mình là ứng viên có thể mang đến cho công ty giá trị thỏa đáng. Liệu có thể đánh giá lại đề xuất lương của tôi và cho tôi cơ hội chứng minh khả năng không ạ? 

Nhà tuyển dụng: Về vấn đề này, chúng tôi sẽ xem xét lại đề xuất lương của bạn và trả lời bạn sớm nhất có thể nhé! Cảm ơn những chia sẻ của bạn. 

Trên đây là tổng hợp rất chi tiết về toàn bộ cách deal lương khi phỏng vấn một cách khéo léo, mang lại nhiều lợi thế cho ứng viên. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đàm phán lương hiệu quả, vượt qua vòng phỏng vấn thuận lợi và có được mức lương mơ ước nhé! 

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN: VAI TRÒ & PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN
KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN: VAI TRÒ & PHƯƠNG PHÁP RÈ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC: KHÁI NIỆM, VAI TRÒ & CÁCH RÈN LUYỆN
KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC: KHÁI NIỆM, VAI TRÒ & CÁCH ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN SÁT
KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN K ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM: LỢI ÍCH, VÍ DỤ & CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM: LỢI ÍCH, VÍ DỤ & CÁCH CẢI T ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH: ĐỊNH NGHĨA, VAI TRÒ, QUY TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH
KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH: ĐỊNH NGHĨA, VAI TRÒ, QUY TRÌ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

BỎ TÚI NHỮNG KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI LÀM VIỆC
BỎ TÚI NHỮNG KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG KHÔNG TH ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

NHÂN VIÊN SALE LÀ GÌ? CHI TIẾT CÔNG VIỆC, KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN SALE
NHÂN VIÊN SALE LÀ GÌ? CHI TIẾT CÔNG VIỆC, KỸ NĂNG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*