CÁCH VIẾT THƯ CẢM ƠN SAU PHỎNG VẤN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG
Nội dung [Hiện]

Sau buổi phỏng vấn, thay vì chỉ ngồi đợi kết quả, bạn nên viết thư hay email để cảm ơn nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để gây ấn tượng và nâng cao khả năng trúng tuyển với một bức thư cảm ơn sau buổi tuyển dụng? Cùng tìm hiểu ngay cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn chi tiết trong bài viết bên dưới của Langmaster nhé!

1. Có nên viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn không?

Thay vì bị động trong việc chờ đợi nhà tuyển dụng phản hồi sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, ứng viên nên là người chủ động viết một lá thư cảm ơn để thể hiện thái độ lịch sự, mức độ quan tâm của mình đến vị trí ứng tuyển. Đây là một cách giúp gia tăng tỷ lệ trúng tuyển mà khá nhiều người không chú ý đến.  

Thư cảm ơn sau phỏng vấn thường là một email gửi đến nhà tuyển dụng trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc phỏng vấn. Đây chính là cách giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng, gợi nhớ lại khoảnh khắc khi họ ngồi phỏng vấn với bạn.

null

Xem thêm: 

=> CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

=> CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

2. Cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn gửi nhà tuyển dụng

Một lá thư cảm ơn sau phỏng vấn gồm đầy đủ ba phần: Mở đầu, nội dung chính và lời kết:

2.1 Tiêu đề

Khi viết thư cảm ơn, ứng viên thường chỉ chú trọng về mặt nội dung mà không biết rằng việc đặt tiêu đề thư đi vào trọng tâm, nổi bật cũng là yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có mở và đọc thư của bạn trong số rất nhiều email được gửi về. Việc gửi tiêu đề chung chung sẽ rất dễ khiến thư của bạn trôi vào quên lãng. Vậy chúng ta nên đặt tên tiêu đề thư cảm ơn sau phỏng vấn như thế nào để gây ấn tượng?

Lời khuyên là ứng viên nên đặt tiêu đề thư theo kiểu chữ in hoa, đảm bảo khái quát đầy đủ các yếu tố về nội dung, mục đích nhằm giúp nhà tuyển dụng xác định được người gửi là ai, cũng như nhớ lại ấn tượng về buổi phỏng vấn trước đó. Ứng viên có thể tham khảo mẫu tiêu đề sau đây: “THƯ CẢM ƠN PHỎNG VẤN - HỌ VÀ TÊN”.

null

2.2 Phần mở đầu

Mở đầu thư cảm ơn bạn nên bày tỏ thái độ chân thành, trân trọng vì nhà tuyển dụng đã dành thời gian để tiến hành buổi phỏng vấn. Điều này giúp họ nhìn thấy bạn là một người chuyên nghiệp, có sự quan tâm thật sự đến vị trí ứng tuyển và công ty. Bạn có thể mở đầu đơn giản bằng một lời chào, đồng thời bày tỏ sự cảm kích của bạn khi được tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Xem thêm: 

=> MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV

=> TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

2.3 Phần nội dung

Đây là phần chính của lá thư cảm ơn giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng. Trước tiên, bạn có thể nhắc lại một số điểm nổi bật trong cuộc phỏng vấn giữa hai bên. Hãy đề cập đến việc bạn thật sự coi trọng cơ hội được phỏng vấn, trao đổi với nhà tuyển dụng với mong muốn ứng tuyển vào vị trí trong công ty. 

null

Trong lúc phỏng vấn, bạn không thể hiện được hết năng lực của bản thân vì lo lắng và gây mất điểm với nhà tuyển dụng. Thư cảm ơn sẽ là cách giúp bạn bày tỏ vấn đề này. Nếu sau buổi phỏng vấn, bạn nhận ra công việc không dành cho mình, thì qua email cảm ơn hãy nêu rõ quan điểm. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao sự trung thực và chuyên nghiệp của bạn, xem như là cách tiết kiệm thời gian của đôi bên.

Ngoài ra, bạn có thể nói thêm về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc… những gì chưa kịp nói trong buổi phỏng vấn mà bạn nghĩ là thật sự cần để nâng cao khả năng trúng tuyển. Xác định trọng tâm chủ đề, liên quan đến vị trí ứng tuyển và bổ sung thông tin, giúp nhà tuyển dụng nhìn thấy vì sao họ nên chọn bạn. 

2.4 Phần kết

Ở đoạn kết, bạn có thể đưa ra câu hỏi gợi ý để xem nhà tuyển dụng có cần thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào sau buổi phỏng vấn hay không. Ngoài ra, đừng quên để lại lời nhắn, “nhắc khéo” về thời hạn phản hồi kết quả đã trao đổi trước đó. 

Một lần nữa, đừng tiếc việc gửi thêm một lời cảm ơn đến họ vì đã bỏ thời gian quý báu để phỏng vấn và đọc thư cảm ơn của bạn. Sự tử tế, lịch thiệp chính là chìa khóa giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Xem thêm: TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

3. Một số lưu ý khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Khi viết email cảm ơn sau phỏng vấn, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây: 

null

3.1 Đúng chính tả

Việc viết sai chính tả hay sai tên công ty, sai danh tính, chức vụ của nhà tuyển dụng là một lỗi nghiêm trọng mà bạn cần tránh. Chỉ cần bạn để lại sai sót trong thư cảm ơn, nhà tuyển dụng rất có thể sẽ đánh giá bạn là một người thiếu chuyên nghiệp, thiếu cẩn thận… và có khả năng sẽ không tin tưởng bạn trong công việc sau này.

3.2 Nội dung rõ ràng, văn phong phù hợp

Hãy nhớ rằng, phần nội dung trong thư cảm ơn nên trình bày rõ ràng, mạch lạc, không lan man và đi thẳng vào vấn đề chính, tránh dài dòng gây phản tác dụng. Ngoài ra, khi viết hãy chú ý ngôn ngữ, lựa chọn từ ngữ và văn phong phù hợp nhé!

3.3 Viết bằng sự chân thành

Trong thư cảm ơn, hãy viết với thái độ chân thành, tập trung chủ yếu vào ba vấn đề chính sau đây: Đánh giá cao cơ hội được phỏng vấn lần này, thể hiện sự yêu thích của bạn đối với công việc, bày tỏ nguyện vọng được đóng góp vào sự phát triển của công ty. Điều quan trọng nhất của một lá thư cảm ơn vẫn là sự chân thành của bạn.

3.4 Thời gian gửi thư hợp lý

Tốt nhất bạn nên gửi thư cảm ơn trong vòng 24 tiếng sau cuộc phỏng vấn (cùng ngày với cuộc phỏng vấn hoặc ngày hôm sau). Nếu buổi phỏng vấn diễn ra vào thứ Sáu, bạn có thể gửi email cảm ơn cho nhà tuyển dụng vào chiều thứ Sáu hoặc vào sáng thứ Hai (lưu ý không nên gửi thư vào ngày cuối tuần). 

null

3.5 Độ dài của thư vừa phải

Độ dài thư cảm ơn nên ngắn gọn khoảng nửa trang A4 với đầy đủ ý và thông tin bạn cần truyền đạt. Đừng cố gắng nhồi nhét mà hãy tập trung điều quan trọng nhất, bày tỏ sự cảm ơn đúng mực và nói đến việc bạn mong muốn được làm việc ra sao… 

3.6 Nhớ kèm chữ ký email

Đây cũng là một phần rất quan trọng để bạn cho thấy sự chuyên nghiệp của bản thân. Với chữ ký email, hãy gắn đường link dẫn đến hồ sơ LinkedIn hoặc Portfolio để nhà tuyển dụng có thể khai thác thêm nhiều thông tin từ bạn khi cần thiết.

3.7 Kiểm tra lần cuối trước khi gửi

Trước khi nhấn gửi email cảm ơn, đừng quên kiểm tra một lượt lại những thông tin quan trọng và hồ sơ đính kèm nếu có. Tránh việc gửi thư sai địa chỉ, hay thiếu sót, nhầm lẫn thông tin gây mất thiện cảm nhé!

Xem thêm: CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ẤN TƯỢNG

4. Một số mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn

Sau đây sẽ là các mẫu thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn bạn có thể tham khảo. Lưu ý hãy đọc và lựa chọn mẫu phù hợp với mục đích cá nhân và biến tấu để thành một email riêng thể hiện tốt những gì bản thân muốn truyền đạt nhé!

null

Mẫu số 1

Chào Anh/Chị …,

Em là [Họ và tên]. Cảm ơn Anh/Chị và Quý công ty đã tạo điều kiện cho em tham gia vào buổi phỏng vấn ứng tuyển vào [Tên vị trí].

Đây là cơ hội may mắn với em vì được trực tiếp thể hiện năng lực và nguyện vọng của bản thân, đồng thời được trao đổi chi tiết và thẳng thắn với công ty về các yêu cầu, điều kiện tuyển dụng. Buổi phỏng vấn là dịp để em hiểu hơn về bản thân, cũng như biết được phong cách làm việc chuyên nghiệp, thiện chí của công ty mình. 

Em thật sự mong muốn được gắn bó và làm việc lâu dài trong công ty ở vị trí mà em đã ứng tuyển. Dù kết quả trúng tuyển hay không, em cũng xin chân thành cảm ơn Anh/Chị và công ty đã dành thời gian quý báu trao cho em cơ hội được phỏng vấn.

Mong được làm việc cùng Anh/Chị và Quý công ty trong thời gian tới. 

Chúc Anh/Chị và Quý công ty đạt được thành tựu mới, ngày một phát triển. 

(Đặt chữ ký email bên dưới)

Trân trọng,

[Họ và tên]

Xem thêm: 50 MẪU VIẾT EMAIL BẰNG TIẾNG ANH CHUẨN CHUYÊN NGHIỆP!

Mẫu số 2

Kính gửi Anh/Chị…,

Em là… Cảm ơn Anh/Chị và Quý công ty đã cho em cơ hội tham dự vào buổi phỏng vấn ứng tuyển cho vị trí…

Buổi phỏng vấn vừa qua đã mở ra cho em một cơ hội rất lớn khi em được trực tiếp thể hiện khả năng, bày tỏ nguyện vọng được làm việc tại công ty. Em thật sự cảm kích khi được dịp trao đổi, trò chuyện với một người đầy kinh nghiệm như Anh/Chị và qua đó có thêm những kiến thức hữu ích về [Tên ngành nghề, công việc].

Em thật sự hy vọng được đồng hành và làm việc lâu dài cho công ty. Mong rằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của em sẽ đủ để đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Nếu Quý công ty cần thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào vào thời điểm này, xin hãy liên hệ với em sớm nhất có thể. 

Mong nhận được phản hồi từ Anh/Chị vào [ngày cụ thể đã nói trong phỏng vấn].

Cuối cùng, cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian quý báu để đọc email cảm ơn này. Chúc Anh/Chị và Quý công ty ngày một thành công hơn nữa!

Trân trọng,

Chữ ký

Mẫu số 3

Kính gửi Phòng Nhân sự Công ty...

Tôi là..., vừa qua đã được Quý công ty mời tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng cho vị trí... Buổi phỏng vấn vừa qua đối với tôi là một cơ hội rất đáng quý để tìm hiểu thêm về công ty cũng như thể hiện được mong muốn ứng tuyển vào [tên vị trí]. 

Qua buổi phỏng vấn, tôi nhận thấy đây là một môi trường chuyên nghiệp để mình có thể học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng khác của bản thân. Hy vọng rằng trình độ và năng lực của tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí công tác nói trên. Tôi rất mong được đồng hành và gắn bó lâu dài với công ty. 

Dù kết quả có được tuyển dụng hay không, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều giá trị. Một lần nữa, xin cảm ơn Quý công ty vì đã trao cho tôi cơ hội này. 

Chúc quý cơ quan (công ty) đạt được nhiều thành tựu mới và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai!

Trân trọng,

Chữ ký

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn với một số mẫu thư tham khảo bạn có thể sử dụng. Hy vọng nội dung bài viết đã phần nào giúp bạn hình dung ra được nên viết thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn như thế nào, để dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công! 

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*