CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
Nội dung [Hiện]

Ngày nay, rất nhiều các bạn trẻ đều mong muốn làm việc trong một công ty đa quốc gia, bởi đem đến mức lương hấp dẫn, cơ hội phát triển tốt. Và để xin việc ở các công ty đa quốc gia này thì bạn cần sử dụng CV tiếng Anh, và biết sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, cách viết CV tiếng Anh như thế nào cho chuẩn, chuyên nghiệp? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. CV là gì? Tầm quan trọng của CV tiếng Anh

CV là viết tắt của Curriculum Vitae, có nghĩa là lý lịch tóm tắt trong tiếng Latin. CV thường được sử dụng như một tài liệu tóm tắt kinh nghiệm làm việc và quá trình học tập của một người để ứng tuyển cho một công việc hoặc một cơ hội học tập.

Tầm quan trọng của CV tiếng Anh rất lớn trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc học tập ở một quốc gia nói tiếng Anh. Một CV tiếng Anh tốt có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng hoặc nhà trường. Từ đó, tăng cơ hội của bạn được lựa chọn cho vị trí làm việc mình mong muốn. Nó cũng cho phép nhà tuyển dụng hoặc nhà trường đánh giá kỹ năng, kinh nghiệm, thành tích và tiềm năng của bạn.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

CV là gì? Tầm quan trọng của CV tiếng Anh

2. Phân biệt CV và Resume

Về cơ bản, CV và Resume là hai tài liệu tóm tắt kinh nghiệm làm việc và quá trình học tập của một người, tuy nhiên chúng có những điểm khác nhau như sau:

 • Về độ dài: CV thường dài hơn resume và bao gồm nhiều thông tin hơn về kinh nghiệm làm việc và quá trình học tập của ứng viên. Trong khi đó resume thường ngắn gọn hơn và chỉ tập trung vào những kinh nghiệm và kỹ năng có liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển.
 • Mục đích sử dụng: CV thường được sử dụng trong các quốc gia châu Âu và châu Phi, trong khi resume thường được sử dụng ở Bắc Mỹ và một số quốc gia châu Á. CV thường được sử dụng khi ứng tuyển cho các vị trí liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy hoặc chính phủ, trong khi resume thường được sử dụng khi ứng tuyển cho các vị trí trong ngành kinh doanh, tiếp thị, công nghệ thông tin và các ngành công nghiệp khác.
 • Cấu trúc và nội dung: CV thường có cấu trúc theo thứ tự thời gian ngược (từ kinh nghiệm mới nhất đến cũ hơn), trong khi đó resume thường có cấu trúc theo thứ tự thời gian xuôi (từ kinh nghiệm cũ đến mới hơn). CV có nội dung chi tiết hơn về quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc, bao gồm cả những thông tin không liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển. Resume thường tập trung vào kỹ năng và kinh nghiệm có liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển.

Xem thêm: 12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

null

Phân biệt CV và Resume

3. Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

Một chiếc CV tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, cách viết CV tiếng Anh như thế nào cho chuẩn? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

3.1 Basic Information/Contact (Thông tin cá nhân)

Thông tin cá nhân (Basic Information/Contact) là mục cần thiết nhất trong một CV tiếng Anh, bởi nó giúp nhà tuyển dụng liên lạc dễ dàng với bạn khi phỏng vấn hoặc thông báo trúng tuyển. Thông tin cần bao gồm Full name (họ và tên đầy đủ), Date of birth (ngày tháng năm sinh), Address (Địa chỉ), Phone number (số điện thoại) và Email (thư điện tử).

Ở phần thông tin cá nhân này thì bạn cần tránh để hình ảnh selfie, hình ảnh mờ hoặc không rõ nét. Ngoài ra, các thông tin cũng nên trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và rõ ràng.

null

Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

3.2 Target/ Summary (Mục tiêu nghề nghiệp)

Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective) là phần quan trọng trong CV tiếng Anh, giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về năng lực và mong muốn của bạn trong công việc. Vì vậy, việc viết một đoạn văn ngắn, súc tích và thu hút sự chú ý là rất quan trọng. Trong phần này, bạn nên mô tả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình liên quan đến vị trí tuyển dụng đang ứng tuyển.

Ví dụ, nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí Marketing Manager, mục tiêu ngắn hạn của bạn có thể là phát triển kế hoạch marketing chiến lược cho sản phẩm mới của công ty. Trong khi mục tiêu dài hạn của bạn có thể là trở thành một chuyên gia marketing hàng đầu trong ngành. Bạn có thể nói rõ thêm về các kỹ năng và kinh nghiệm của mình liên quan đến công việc Marketing Manager, ví dụ như kinh nghiệm làm việc với các công cụ phân tích dữ liệu, kỹ năng lãnh đạo, hay khả năng tạo ra nội dung tiếp thị hiệu quả.

3.3 Education (Học vấn)

Học vấn (Education) là một phần không thể thiếu trong cả CV tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là một phần rất quan trọng mà các nhà tuyển dụng sẽ xem xét để đánh giá năng lực của ứng viên. Để cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, bạn nên liệt kê tên trường, ngành học, cấp độ học vấn, thời gian học, GPA và các giải thưởng hay chứng chỉ liên quan trong quá trình học.

Nếu điểm GPA của bạn trung bình hoặc thấp hơn, thì bạn cũng có thể bỏ qua phần này. Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu bạn mới tốt nghiệp hoặc ít kinh nghiệm, phần học vấn sẽ giúp bạn cung cấp thông tin cần thiết cho nhà tuyển dụng để đánh giá khả năng của bạn.

Xem thêm: CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC CHUẨN, GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

3.4 Experience (Kinh nghiệm)

Kinh nghiệm làm việc (Experience) là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến khả năng trúng tuyển trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Vì vậy, khi liệt kê kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh, bạn cần trình bày khéo léo và thông minh, tránh viết quá dài dòng. Để gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng, bạn nên sử dụng các từ khóa chuyên nghiệp như "developed", "planned" hoặc "organized".

Đồng thời, bạn cũng nên liệt kê công việc theo thứ tự thời gian ngược, từ mốc thời gian gần nhất trở về sau, là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc các công việc và chỉ liệt kê những công việc liên quan đến vị trí ứng tuyển. Ngoài ra, khi trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh, bạn cần khéo léo thể hiện các kỹ năng của mình như kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết phục và đàm phán. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan hơn về năng lực của bạn.

3.5 Skills (Kỹ năng)

Kỹ năng là một phần quan trọng không thể thiếu trong CV tiếng Anh. Để hiển thị khả năng của bản thân, bạn nên liệt kê các kỹ năng thành từng mục cụ thể như kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, tin học văn phòng hoặc kỹ năng ngoại ngữ. 

Hãy tránh nói dông dài và sử dụng các từ ngữ không phù hợp. Đồng thời, bạn cần trung thực với những gì bạn liệt kê trong CV. Tránh trường hợp giả mạo thông tin để tránh mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Việc trình bày một cách chính xác và trung thực về kỹ năng của mình sẽ giúp bạn tạo được sự tin tưởng và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

null

Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

3.6 Hobbies/Interests (Sở thích)

Sở thích, mặc dù không phải là một phần bắt buộc của CV tiếng Anh, nhưng nếu được bổ sung một cách khéo léo, sẽ giúp nâng cao khả năng trúng tuyển của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sở thích cần phải gắn liền với công việc hoặc văn hóa của công ty mà bạn muốn ứng tuyển. Vì thế, nên ưu tiên chọn những sở thích phù hợp và thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích. Nếu có thể, hãy đưa vào từ 1 đến 3 sở thích cụ thể và liên quan đến công việc của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí trong lĩnh vực marketing, bạn có thể nói về sở thích của mình là đọc sách về marketing và quản trị kinh doanh để nâng cao kiến thức của mình về lĩnh vực này. 

3.7 Activities (Hoạt động)

Hoạt động xã hội (Activities) là một phần quan trọng trong CV tiếng Anh, đặc biệt là đối với những sinh viên mới ra trường hay những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Phần này cho phép nhà tuyển dụng đánh giá về sự năng động, ham học hỏi của bạn. Khi viết phần này, bạn nên chú trọng đến những dự án nào bạn đã tham gia, nhiệm vụ bạn đảm nhận trong dự án đó và thành tựu bạn đạt được.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng phần này nên được liệt kê một cách cụ thể và ngắn gọn, đưa vào khoảng 1-3 hoạt động nhưng cần đảm bảo phù hợp với vị trí đang ứng tuyển. Tránh việc liệt kê quá nhiều hoạt động mà không có mục đích rõ ràng hoặc không liên quan đến công việc sẽ khiến nhà tuyển dụng bị nhầm lẫn và mất thiện cảm với bạn.

null

Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

3.8 Certificate (Chứng chỉ)

Trong phần CV tiếng Anh của bạn, việc đề cập đến các chứng chỉ liên quan đến công việc của mình là rất quan trọng. Những chứng chỉ này có thể bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ chuyên môn. Việc liệt kê các chứng chỉ này sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan hơn về năng lực của bạn và đánh giá khả năng làm việc của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đính kèm các tài liệu chứng chỉ trong mail ứng tuyển của mình. Điều này sẽ giúp cho nhà tuyển dụng có thể xác nhận chứng chỉ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: LANGMASTER TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN - ỨNG TUYỂN NGAY

null

Cách viết CV tiếng Anh xin việc chuẩn, chuyên nghiệp

3.9 Reference (Tham chiếu)

Phần tham chiếu trong CV tiếng Anh là việc bạn đề cập đến một người thứ 3 có thể là quản lý dự án, trưởng phòng hoặc giám đốc nơi bạn từng làm việc. Thông tin này là rất quan trọng để nhà tuyển dụng có thể đánh giá chính xác hơn về các thành tựu và năng lực của bạn. Bạn nên cung cấp tên, chức vụ và thông tin liên lạc của người tham chiếu một cách chính xác.

Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn đã xin phép người tham chiếu và đồng ý cho họ được liệt kê trong CV của bạn trước khi cung cấp thông tin của họ. Ngoài ra, nếu bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm làm việc, bạn có thể cung cấp thông tin về người tham chiếu từ các hoạt động xã hội, tình nguyện hoặc học thuật mà bạn đã tham gia.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN VIẾT CV IT CHUẨN, ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT

4. Những tips giúp CV tiếng Anh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

CV tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội về việc làm, phát triển. Tuy nhiên, ngoài cách viết CV tiếng Anh ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá ngay các tips viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay dưới đây nhé.

null

Những tips giúp CV tiếng Anh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

4.1 Sử dụng hình ảnh CV chuyên nghiệp

Sử dụng hình ảnh trong CV tiếng Anh là một cách để tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Khi sử dụng hình ảnh trong CV, bạn cần chọn một bức ảnh chuyên nghiệp, phù hợp với quy cách của CV, và nên để ở vị trí phù hợp. Ví dụ, bạn nên đặt hình ảnh của mình ở góc trên bên phải của CV, để tạo sự cân đối và thu hút sự chú ý của người xem.

Một số lưu ý khác khi sử dụng hình ảnh trong CV bao gồm:

 • Hình ảnh nên là một bức ảnh chụp chuyên nghiệp, đặt trong nền trắng hoặc màu nhạt để tạo sự tập trung vào người chụp.
 • Không nên sử dụng bất kỳ bức ảnh nào mà bạn đang mặc quần áo bất lịch sự, quần áo quá cầu kỳ hoặc phong cách tóc quá nổi bật.
 • Chú ý đến kích thước của hình ảnh để nó không quá lớn hoặc quá nhỏ so với CV.
 • Không sử dụng bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào, vì điều này có thể làm mất đi tính chuyên nghiệp của hình ảnh.

null

Những tips giúp CV tiếng Anh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

4.2 Tránh sử dụng ngôi thứ nhất

Khi viết CV bằng tiếng Anh, việc sử dụng các thuật ngữ chuyên môn như "utilize," "comprise," "literally," "it's" và "its," "awesome," và "impact" có thể giúp tăng tính chuyên nghiệp cho bài viết của bạn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều đại từ nhân xưng như "I" và "my," để tránh gây thiếu chuyên nghiệp và không cần thiết trong CV xin việc.

Đồng thời, bạn nên sử dụng các thuật ngữ và cụm từ chuyên môn một cách chính xác và phù hợp với ngữ cảnh. Cần đảm bảo rằng CV của bạn có độ dài hợp lý và tập trung vào những kỹ năng và thành tựu quan trọng nhất của bạn.

4.3 Tránh các lỗi về chính tả, ngữ pháp

Một trong những lỗi phổ biến nhất mà các bạn hay mắc phải khi viết CV bằng tiếng Anh là sai chính tả hoặc sai ngữ pháp. Nguyên nhân thường là do trình độ tiếng Anh còn hạn chế hoặc là việc quá cẩu thả trong sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

Để tránh các lỗi này, bạn nên kiểm tra lại CV của mình trước khi gửi đi. Có thể sử dụng các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp trực tuyến hoặc nhờ người khác đọc lại để tìm lỗi và sửa chúng. 

4.4 Dẫn chứng cụ thể chứng chỉ

Để tăng tính thuyết phục và củng cố năng lực của bản thân trong CV tiếng Anh, việc dẫn chứng cụ thể về các chứng chỉ, bằng cấp và kinh nghiệm là rất quan trọng. Khi dẫn chứng về chứng chỉ, bạn nên cung cấp các thông tin cụ thể về chứng chỉ đó, bao gồm tên chứng chỉ, nơi cấp chứng chỉ, thời gian cấp, và mô tả về nội dung và phạm vi của chứng chỉ đó. 

Khi dẫn chứng về bằng cấp, bạn cũng cần cung cấp thông tin cụ thể về bằng cấp đó, bao gồm tên bằng cấp, tên trường đào tạo, thời gian hoàn thành, và mô tả về nội dung và phạm vi của chương trình đào tạo. Ví dụ: Bachelor's Degree in Business Administration, University of Southern California, completed in May 2021. The program provides comprehensive knowledge and skills in business management, including accounting, finance, marketing, and human resources.

4.5 Trình bày CV ngắn gọn, logic

Khi viết CV tiếng Anh, trình bày ngắn gọn và logic là rất quan trọng để giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về năng lực và kinh nghiệm của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Dưới đây là một số lưu ý để trình bày CV ngắn gọn và logic:

 • Chọn những thông tin quan trọng và nổi bật nhất để đưa vào CV
 • Sắp xếp các thông tin trong CV theo thứ tự quan trọng và logic, bắt đầu từ những thông tin quan trọng nhất đến những thông tin ít quan trọng hơn
 • Sử dụng các câu ngắn gọn và đơn giản, tránh sử dụng các câu dài và phức tạp. Điều này giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về thông tin của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sử dụng các từ và cụm từ có liên quan đến ngành nghề của bạn và vị trí ứng tuyển
 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp một cách cẩn thận để tránh sai sót không đáng có.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG

4.6 Chọn mẫu CV phù hợp với từng vị trí

Khi viết CV tiếng Anh, việc chọn mẫu CV phù hợp với từng vị trí là rất quan trọng để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Vì thế, trước khi bắt đầu viết CV, bạn cần tìm hiểu về vị trí ứng tuyển một cách kỹ lưỡng để biết được yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng. Sau đó lựa chọn các mẫu CV phù hợp với tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng.

Đồng thời, điều này cũng cho nhà tuyển dụng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của bạn hơn đó nhé.

null

Những tips giúp CV tiếng Anh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

4.7 Tránh cười điệu hóa trong CV

Khi viết CV tiếng Anh, cần tránh sử dụng các cụm từ hay các biểu tượng cười điệu hóa như :) hoặc :D. Việc sử dụng những biểu tượng này có thể làm giảm tính chuyên nghiệp của CV và tạo cảm giác thiếu nghiêm túc đối với nhà tuyển dụng.

Thay vào đó, nên sử dụng các từ và cụm từ chuyên nghiệp, mang tính mạnh mẽ, thể hiện khả năng và kinh nghiệm của bản thân. 

5. Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

Quả thực, những mẫu CV tiếng Anh sẽ đem đến cho các bạn trẻ cơ hội phát triển nghề nghiệp cao. Ngoài những cách viết CV tiếng Anh ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá các mẫu CV tiếng Anh dành cho mọi ngành nghề ngay dưới đây nhé:

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

null

Gợi ý mẫu CV tiếng Anh mọi ngành nghề chuẩn

CV tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia. Hy vọng với cách viết CV tiếng Anh ở trên sẽ giúp bạn đậu vào vị trí làm việc mình mơ ước nhé.

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ T ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z
HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI R ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN TƯỢNG NHẤT
CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*