CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
Nội dung [Hiện]

IT luôn được coi là “vua của các nghề” đem đến cơ hội việc làm, cơ hội phát triển cao. Tuy nhiên, cũng chính vì mà sự cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt. Chính vì thế, việc tạo CV IT với những kinh nghiệm nổi bật, cách trình bày rõ ràng, mạch lạc sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó, có được các cơ hội việc làm mơ ước, phù hợp với mình. Vậy làm sao để viết một CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng? Hãy cùng Langmaster hướng dẫn viết CV IT cho sinh viên mới ra trường ngay dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn viết CV IT chuẩn, chuyên nghiệp chi tiết nhất

CV được coi là một bản sơ yếu lý lịch thu ngắn, để bạn chứng minh về các năng lực, kinh nghiệm của mình và cũng để đánh giá về bạn, liệu bạn có phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển hay không. Chính vì thế, CV luôn vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ngành nghề nào, bao gồm cả sinh viên IT. Hôm nay hãy cùng Langmaster hướng dẫn viết CV IT chuẩn, chuyên nghiệp ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

1.1 Thông tin cá nhân

Với bất kỳ bản CV nào thì thông tin cá nhân cũng đều vô cùng cần thiết, với CV IT cũng không ngoại lệ. Các thông tin cá nhân sẽ bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, SĐT, email, địa chỉ, facebook,.... 

Việc điền đầy đủ các thông tin cá nhân sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng liên lạc với bạn phỏng vấn hoặc thông báo đi làm. Chính vì thế, bạn cần kiểm tra kỹ lại các thông tin sđt, email xem đúng chưa nhé.

null

Hướng dẫn viết CV IT chuẩn, chuyên nghiệp chi tiết nhất

1.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp thường chỉ cần viết khoảng 150 - 200 từ. Tuy nhiên, đây là phần mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm. Bởi sẽ thể hiện được trình độ, mong muốn làm việc của bạn trong tương lai. 

Tuy nhiên, phần này khá nhiều bạn bỏ qua hoặc copy ở trên mạng, đây là điều quá sai lầm. Chứng tỏ về sự cẩu thả, không chuyên nghiệp. Vì thế, bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể, bao gồm mục tiêu ngắn hạn, dài hạn. Thể hiện được sự tự tin, năng lực và mong muốn gắn bó với doanh nghiệp.

1.3 Bằng cấp/Học vấn

Yếu tố quan trọng nhất trong một chiếc CV IT chính là trình độ, học vấn của ứng viên. Đây sẽ là mục để nhà tuyển dụng đánh giá về năng lực của ứng viên, xem ứng viên có background công nghệ thông tin không, có phù hợp với vị trí, dự án sắp tới không?

Ở phần học vấn này thì bạn cần trình bày các thông tin như: Trường, chuyên ngành, thời gian học, điểm GPA,... Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các đề án nghiên cứu, kỹ năng khóa học,... để “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng hơn nhé.

Xem thêm: 12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

null

Hướng dẫn viết CV IT chuẩn, chuyên nghiệp chi tiết nhất

1.4 Kỹ năng

IT là một ngành cực kỳ hot trong những năm gần đây, đem đến cơ hội việc làm lớn. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội đó thì các ITer cũng cần bổ sung cho mình rất nhiều kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Vì thế, đây cũng là những điều nhất định nên có trong chiếc CV IT của bạn.

Một số kỹ năng chuyên môn như: CSS, HTML, JavaScript, OS,... Hoặc các kỹ năng mềm như: giao tiếp tốt, làm việc nhóm, triển khai dự án, thuyết trình,... Các kỹ năng này sẽ giúp bạn có thể thăng tiến tốt hơn trong công việc của mình.

1.5 Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc luôn là phần quan trọng, được coi trọng trong mọi CV xin việc. Nhất là đối với ngành công nghệ thông tin, ngành nghề đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn. Đối với những bạn mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì các bạn có thể show các dự án cá nhân, những thành tựu mà mình đạt được.

Còn đối với những bạn có kinh nghiệm thì nên mô tả về vị trí, dự án, quy mô dự án và nhiệm vụ của bạn trong dự án. Nên trình bày cụ thể về vị trí mà bạn đảm nhiệm, nó sẽ giúp cho nhà tuyển dụng đánh giá tốt hơn về năng lực của bạn.

1.6 Thành tựu đạt được

Một chiếc CV IT sẽ ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng hơn nếu như bạn bổ sung thêm về các thành tựu, giải thưởng mà mình đã nhận được trong quá trình đi học, đi làm. Đó chính là minh chứng cho sự cố gắng, năng lực và mong muốn phát triển của bạn. Đây sẽ là một điểm cộng lớn đó.

Xem thêm: 

null

Hướng dẫn viết CV IT chuẩn, chuyên nghiệp chi tiết nhất

1.7 Người tham chiếu

Đối với CV IT thì bạn nên bổ sung thêm một phần, đó chính là người tham chiếu. Đây sẽ là mục để chứng minh cho những thành tựu, kinh nghiệm của bạn ở trên là đúng. Thông thường, người tham chiếu ở đây chính là cấp trên ở công ty bạn đã từng làm, hoặc quản lý dự án bạn từng tham gia.

Một điều nho nhỏ là các bạn tuyệt đối đừng nên fake CV hoặc giả người tham chiếu, bởi nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với công ty hoặc người tham chiếu để xác minh thông tin và hiểu thêm về các đóng góp của bạn trong công việc, dự án đó. 

Xem thêm: 

=> HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z

=> HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT

2. Những sai lầm khi viết CV mà sinh viên IT thường mắc phải

Trong hướng dẫn viết CV IT thì ngoài những phần cần có trong một chiếc CV thì bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm như sau:

2.1 Viết CV quá dài dòng

Thực tế, CV khác với một chiếc Portfolio, vì thế, bạn không cần “show” quá nhiều, quá dài dòng các mục không cần thiết. Thay vào đó, bạn chỉ nên viết CV ngắn gọn trong 1 tờ A4, trình bày các kinh nghiệm, các dự án và kỹ năng thực sự cần thiết đối với vị trí bạn ứng tuyển. Nếu có những kinh nghiệm không liên quan đến vị trí ứng tuyển thì bạn có thể loại bỏ đi nhé.

null

Những sai lầm khi viết CV mà sinh viên IT thường mắc phải

2.2 Mắc các lỗi chính tả

Một phần mà các ITer rất dễ mắc phải khi viết CV, đó chính là mắc các lỗi về chính tả. Đây là một lỗi rất nhỏ nhưng lại chứng tỏ về sự cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp của bạn. Vì thế, khi hoàn thành CV hãy dành thời gian kiểm tra lại toàn bộ về chính tả của chiếc CV của mình nhé.

2.3 Không đưa ra các số liệu, kết quả cụ thể

Trong phần hướng dẫn viết CV IT thì Langmaster đã giới thiệu các bạn nên đưa vào các thành tích, dự án của mình để ghi điểm đối với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần đưa ra các số liệu cụ thể, kết quả rõ ràng. Đừng chỉ liệt kê các thành tích, dự án một cách trống không, nó giúp chứng minh cho nhà tuyển dụng về năng lực của bạn một cách hiệu quả.

null

Những sai lầm khi viết CV mà sinh viên IT thường mắc phải

2.4 Thiếu các kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm là phần không thể thiếu đối với ITer, một phần giúp bạn đạt được các vị trí cao hơn trong công việc. Vì thế, đừng bỏ quên các kỹ năng mềm trong chiếc CV của bạn nhé.

2.5 Copy nội dung trên mạng, không có điểm riêng

Một sai lầm nữa mà rất nhiều bạn IT thường mắc phải khi viết CV đó chính là tham khảo quá nhiều trên mạng, copy các bản CV đó mà không có điểm riêng. Thực tế, các nhà tuyển dụng mỗi ngày có thể đọc rất nhiều CV khác nhau, nếu như CV của bạn không có nổi bật, k có điểm riêng hoặc ấn tượng đối với nhà tuyển dụng thì rất có thể sẽ bị loại đó.

Vì thế, tham khảo trên mạng nhưng cũng đừng quên thể hiện được điểm riêng, năng lực, cá tính riêng của mình. Từ đó thu hút được nhà tuyển dụng nhé.

null

Những sai lầm khi viết CV mà sinh viên IT thường mắc phải

3. Gợi ý một số công cụ viết CV miễn phí dành cho sinh viên IT

Bên cạnh những hướng dẫn viết CV IT ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá thêm các công cụ tạo CV miễn phí dành cho sinh viên IT ngay dưới đây nhé.

3.1 Canva

Canva là web tạo CV xin việc miễn phí để các sinh viên IT có thể tham khảo. Ưu điểm của website này chính là sở hữu hàng trăm mẫu CV đẹp, đầy màu sắc cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa CV đa dạng. Vì thế, giúp bạn thỏa sức sáng tạo, tạo ra các CV nổi bật riêng của mình.

Đồng thời, bạn còn có thể lưu CV, chỉnh sửa CV nhiều lần theo nhu cầu. Đặc biệt là có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như: PDF, PNJ, JPG,...

>>> Link website: Canva

null

Gợi ý một số công cụ viết CV miễn phí dành cho sinh viên IT

3.2 Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cấp với các thiết kế tác phẩm đồ họa 3D đa dạng, đồng thời, cũng là phần mềm tạo CV chuyên nghiệp, ấn tượng để bạn tham khảo. Với ưu điểm là các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, font chữ đa dạng, điều chỉnh format tùy thích. Giúp bạn thoải mái tạo CV theo mong muốn, sáng tạo của chính mình.

>>> Link website: Adobe Photoshop

null

Gợi ý một số công cụ viết CV miễn phí dành cho sinh viên IT

3.3 CV Maker

CV Maker là website hỗ trợ tạo CV online miễn phí, dễ sử dụng nhất hiện nay. Website cung cấp hàng trăm mẫu CV sẵn với đa dạng ngành nghề, kinh nghiệm để bạn lựa chọn. Đồng thời, website cũng có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa như: chèn ảnh, font chữ, màu chữ, thêm mục,... để bạn thỏa sức sử dụng.

Ngoài ra, CV Maker còn hỗ trợ lưu CV ở nhiều định dạng khác nhau như: PDF, HTML, TXT,... Website này cũng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Việt,.. Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

>>> Link website: CV Maker 

null

Gợi ý một số công cụ viết CV miễn phí dành cho sinh viên IT

4. Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

Phía trên là toàn bộ hướng dẫn viết CV IT chuẩn để bạn có thể tham khảo. Ngoài những điều trên, hãy cùng Langmaster khám phá thêm một số mẫu CV IT ấn tượng nhất ngay dưới đây nhé.

null

Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

null

Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

null

Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

null

Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

null

Một số mẫu CV IT chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

Quả thực, đôi khi kinh nghiệm thôi là chưa đủ, mà bạn cần biết thể hiện, làm nổi bật được các kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho các nhà tuyển dụng thấy. Từ đó, giúp bạn có được các cơ hội việc làm hấp dẫn. Hy vọng với hướng dẫn viết CV IT ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được vị trí, doanh nghiệp mà mình mơ ước nhé.

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ T ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z
HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI R ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN TƯỢNG NHẤT
CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*