MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV
Nội dung [Hiện]

Thiếu mục tiêu nghề nghiệp hoặc phần mục tiêu nghề nghiệp sơ sài sẽ là “điểm trừ” lớn đối với chiếc CV của bạn. Bởi đây sẽ là phần để nhà tuyển dụng đánh giá về con người, khả năng gắn bó với doanh nghiệp của bạn. Vậy, mục tiêu nghề nghiệp là gì? Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV như thế nào cho chuẩn? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về mục tiêu nghề nghiệp

1.1 Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp là mục tiêu mà bạn đặt ra để đạt được trong sự nghiệp của mình. Hiểu đơn giản, đó là hướng đi mà bạn muốn theo đuổi trong công việc và thành tựu mà bạn muốn đạt được trong lĩnh vực đó. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV (Curriculum Vitae) là một phần nhỏ nhưng quan trọng, là một phần tóm tắt ngắn gọn để cho biết bạn đang tìm kiếm gì trong sự nghiệp và những gì bạn muốn đóng góp khi làm việc cho công ty đó.

Việc đặt ra mục tiêu nghề nghiệp là một phần quan trọng trong việc xác định hướng đi của mình và tạo động lực để phấn đấu và phát triển trong sự nghiệp. Nó cung cấp một khung tham chiếu để bạn định hình quyết định và hành động của mình để đạt được mục tiêu trong lĩnh vực công việc mà bạn lựa chọn trong tương lai.

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

=> CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

1.2 Tại sao cần xác định mục tiêu nghề nghiệp sớm?

Xác định mục tiêu nghề nghiệp sớm là một phần quan trọng trong việc xác định và định hình sự nghiệp tương lai của bạn. Đồng thời, điều này còn đem đến nhiều lợi ích quan trọng. Cụ thể:

 • Xây dựng phương hướng phát triển: Mục tiêu nghề nghiệp giúp bạn có một hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp của mình. Nó giúp bạn biết rõ mình muốn đi đâu và những bước cần thực hiện để đạt được mục tiêu đó. Xây dựng mục tiêu nghề nghiệp sớm giúp bạn tập trung vào việc phát triển kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, cung cấp một khung tham chiếu cho quyết định và hành động của bạn.
 • Tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển: Khi bạn biết rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình, bạn có thể tìm kiếm những cơ hội học tập và phát triển phù hợp. Bạn có thể tập trung vào việc nghiên cứu, đăng ký các khóa học, hoặc tham gia các chương trình đào tạo để nắm bắt những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tăng cơ hội thành công: Khi bạn đã xác định mục tiêu nghề nghiệp, bạn có thể tập trung vào việc phát triển những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Điều này tăng khả năng thành công trong sự nghiệp và cung cấp cơ hội để bạn tiến xa hơn và đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc.

null

Tại sao cần xác định mục tiêu nghề nghiệp sớm?

1.3 Nhà tuyển dụng cần gì ở phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV?

Đối với bất kỳ một CV nào, mục tiêu nghề nghiệp cũng vô cùng quan trọng giúp nhà tuyển dụng có thể đánh giá về ứng viên. Vậy nhà tuyển dụng cần gì ở phần mục tiêu này trong CV? Khám phá ngay.

1.3.1 Sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí đang tuyển

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là phần quan trọng để xác định nhà tuyển dụng đánh giá về sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí đang tuyển. Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp, ứng viên có thể truyền tải thông điệp về sự đồng điệu và sự kỳ vọng của họ đối với vị trí và ngành nghề mà họ đang ứng tuyển.

Một mục tiêu nghề nghiệp phù hợp sẽ thể hiện sự quan tâm và chuẩn bị cẩn thận của ứng viên, đồng thời cho thấy khả năng ứng viên đáp ứng được các yêu cầu và mục tiêu công việc. Điều này giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định tuyển dụng chính xác và lựa chọn ứng viên có thể phát triển và đóng góp trong vai trò của mình.

null

Sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí đang tuyển

Xem thêm:

=> CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC CHUẨN, GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

=> CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG, DÀNH CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

1.3.2 Ứng viên có gắn bó lâu dài với công ty không?

Bằng cách thể hiện mục tiêu nghề nghiệp cụ thể và phù hợp, ứng viên có thể truyền tải thông điệp về sự cam kết và định hướng dài hạn của mình. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng thấy ứng viên có ý định phát triển và gắn bó lâu dài với công ty không. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên liên quan đến việc phát triển nghề nghiệp, đóng góp vào sự thành công và sứ mệnh của công ty, nhà tuyển dụng có thể tin rằng ứng viên sẽ có sự cam kết và ổn định trong công việc.

Ngoài ra, mục tiêu nghề nghiệp cũng sẽ thể hiện sự phù hợp giữa mục tiêu của ứng viên và giá trị, văn hóa tổ chức của công ty. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, nhà tuyển dụng có thể tin rằng ứng viên sẽ cảm thấy hài lòng và gắn bó với môi trường làm việc của công ty.

1.3.3 Tính cách của ứng viên

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV không chỉ là một tấm bằng chứng về khả năng và kỹ năng chuyên môn của ứng viên, mà còn là một cửa sổ để nhà tuyển dụng nhìn thấy tính cách và giá trị cá nhân của họ. Một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và tham vọng cho thấy ứng viên có một thái độ tích cực và đam mê sâu sắc đối với lĩnh vực công việc. 

Đồng thời,mục tiêu nghề nghiệp cũng có thể tiết lộ về giá trị cá nhân của ứng viên. Nó có thể cho thấy ứng viên đặt sự cân bằng giữa thành công nghề nghiệp và sự hài lòng trong cuộc sống. 

null

Sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí đang tuyển

1.3.4 Định hướng phát triển của ứng viên

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy ứng viên đã đưa ra một hướng đi cụ thể cho bản thân, một mục tiêu nghề nghiệp mà họ muốn đạt được trong tương lai. Điều này cho thấy ứng viên có ý thức và kế hoạch phát triển sự nghiệp, không chỉ nhìn ngắn hạn mà còn nhìn xa hơn.

Từ đó, có thể đánh giá về năng lực phát triển, cơ hội thăng tiến trong công việc của từng ứng viên.

2. Tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV có tầm quan trọng lớn trong quá trình tuyển dụng và đánh giá ứng viên. Cụ thể:

 • Định hình hình ảnh cá nhân: Mục tiêu nghề nghiệp giúp xác định và định hình hình ảnh cá nhân trong mắt nhà tuyển dụng. Nó cho phép ứng viên truyền đạt thông tin về mục tiêu, giá trị và động lực của mình đối với công việc, giúp tạo sự ấn tượng đầu tiên và khẳng định định hướng nghề nghiệp của mình.
 • Làm nổi bật kỹ năng của ứng viên: Thực tế, với phần mục tiêu, định hướng phát triển nghề nghiệp sẽ giúp làm nổi bật kỹ năng đối với vị trí bạn ứng tuyển. Ví dụ, với mục tiêu phát triển ngắn hạn, dài hạn đó thì sẽ có những kỹ năng gì để đáp ứng nó. Giúp cho CV của bạn nổi bật và gây ấn tượng hơn đối với nhà tuyển dụng.
 • Đánh giá sự phù hợp với vị trí tuyển dụng: Mục tiêu nghề nghiệp giúp nhà tuyển dụng đánh giá sự phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên liên quan và phù hợp với yêu cầu công việc và ngành nghề, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng nhận ra sự phù hợp và tiềm năng của ứng viên để phát triển trong vai trò đó.

null

Tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp trong CV

3. Cách xác định mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Thông thường, mục tiêu nghề nghiệp trong CV sẽ được xác định theo mô hình SMART. Bao gồm: Specific (tính cụ thể), Measurable (tính đo lường), Attainable (tính khả quan), Relevant (tính thực tế), và Time-Bound (tính ràng buộc về thời gian). Cụ thể:

 • S - Cụ thể (Specific): Mục tiêu cần được xác định rõ ràng và cụ thể. Thay vì nêu ra mục tiêu mơ hồ như “muốn thành công trong ngành kinh doanh” thì bạn hãy định rõ mục tiêu như “mong muốn trở thành Giám đốc Kinh doanh tại một công ty đa quốc gia hàng đầu trong vòng 5 năm tới”.
 • M - Đo lường được (Measurable): Mục tiêu nghề nghiệp cũng cần có các chỉ số đo lường cụ thể để bạn có thể theo dõi tiến trình và đạt được mục tiêu. Ví dụ, bạn có thể đặt mục tiêu “tăng doanh số bán hàng lên 20% trong vòng 1 năm”.
 • A - Khả thi (Attainable): Mục tiêu cần được đặt theo khả năng và tiềm năng của bạn. Điều này đảm bảo rằng mục tiêu không quá xa vời và bạn có thể thực hiện được. Hãy đặt mục tiêu phù hợp với kinh nghiệm, trình độ và tài nguyên có sẵn của bạn.
 • R - Liên quan (Relevant): Mục tiêu nghề nghiệp phải liên quan chặt chẽ đến năng lực và lĩnh vực mà bạn muốn phát triển. Đặt mục tiêu mà phù hợp với định hướng và sở thích của bạn, đồng thời tương thích với ngành nghề mà bạn muốn làm việc.
 • T - Trong khoảng thời gian nhất định (Time-bound): Đặt mục tiêu một khung thời gian cụ thể để giúp bạn có kế hoạch và hạn chế thời gian. Điều này cũng giúp bạn thúc đẩy việc thực hiện mục tiêu đúng tiến độ. Bạn có thể đưa ra các mục tiêu ngắn hạn (1 - 2 năm) và mục tiêu dài hạn (3 - 5 năm) Ví dụ, bạn có thể đặt mục tiêu “đạt được chứng chỉ chuyên gia kế toán trong vòng 2 năm”.

null

Cách xác định mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Xem thêm:

=> CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ẤN TƯỢNG

=> TỔNG HỢP 12+ VIỆC LÀM TIẾNG ANH MỨC LƯƠNG HẤP DẪN, HOT NHẤT

4. Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

Dưới đây là cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV mà bạn không nên bỏ qua:

4.1 Mục tiêu ngắn hạn

Mục tiêu ngắn hạn trong CV là phần ngắn gọn mô tả mục tiêu nghề nghiệp mà bạn muốn đạt được trong tương lai gần, thường là trong vòng 1 - 3 năm. Đây là cơ hội để bạn trình bày những gì bạn muốn đạt được và phát triển trong công việc. 

Mục tiêu ngắn hạn trong CV cần phù hợp với vị trí và ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển. Vì thế, cần cụ thể, rõ ràng và liên quan đến mục tiêu sự nghiệp của bạn. Đồng thời, mục tiêu này cũng nên thể hiện sự khả thi và phản ánh khả năng của bạn trong việc đạt được mục tiêu đó.

Ví dụ: Mục tiêu ngắn hạn của tôi là trở thành một chuyên viên kinh doanh với một công ty hàng đầu trong ngành. Tôi muốn áp dụng kiến thức và kỹ năng về quản lý khách hàng, phát triển thị trường và xây dựng mối quan hệ để đạt được mục tiêu doanh số và tăng trưởng trong vòng 2 năm. Tôi hy vọng được tham gia vào một môi trường năng động, nơi tôi có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời đóng góp vào sự thành công của công ty.

null

Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

4.2 Mục tiêu dài hạn

Mục tiêu dài hạn trong CV là phần mô tả mục tiêu nghề nghiệp mà bạn muốn đạt được trong tương lai xa, thường là trong vòng 5 năm trở lên. Mục tiêu dài hạn trong CV sẽ phản ánh sự đam mê và cam kết của bạn đối với sự phát triển nghề nghiệp. Vì thế, bạn cần mô tả một hướng đi rõ ràng và phù hợp với sự phát triển chuyên môn và sự thăng tiến trong ngành. 

Ví dụ: Mục tiêu dài hạn của tôi là trở thành một giám đốc kinh doanh hoặc một nhà lãnh đạo chiến lược trong lĩnh vực tài chính trong 5 năm tới. Tôi sẽ xây dựng và phát triển các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đồng thời đảm bảo tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bền vững cho công ty. Tôi mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một môi trường làm việc động lực và tạo cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời, tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của bản thân thông qua việc tiếp tục học tập và đào tạo, để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

4.3 Mục tiêu nghề nghiệp đối với sinh viên mới ra trường

Đối với sinh viên mới ra trường thì mục tiêu nghề nghiệp sẽ thường tập trung vào việc tìm kiếm công việc đầu tiên và bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Vì thế, phần này sẽ phản ánh sự tập trung vào việc khám phá và học hỏi trong môi trường làm việc thực tế. Nó cũng nên thể hiện sự quyết tâm và sẵn lòng đóng góp vào sự thành công của công ty. 

Ví dụ: Mục tiêu nghề nghiệp của tôi là tìm kiếm một vị trí thực tập hoặc công việc ổn định trong lĩnh vực tài chính. Tôi muốn áp dụng kiến thức đã học và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên tài chính đáng tin cậy. Tôi mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động và đầy thách thức, nơi tôi có cơ hội học hỏi và trải nghiệm thực tế. Đồng thời, tôi muốn đóng góp vào sự phát triển của công ty và xây dựng một sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực này.

null

Hướng dẫn cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV

5. Những điều cần lưu ý khi viết mục tiêu nghề nghiệp

Bên cạnh cách viết mục tiêu nghề nghiệp ở trên thì khi trình bày nội dung này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

5.1 Nên viết mục tiêu rõ ràng, tránh viết chung chung

Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng là rất quan trọng để tạo được ấn tượng tốt và cho thấy sự quyết tâm và sự phù hợp của bạn với vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Nên tránh việc viết quá chung chung như: mong muốn phát triển bản thân, trau dồi kinh nghiệm hoặc trở thành trưởng bộ phận,... 

Thay vào đó, bạn cần chứng minh về ưu điểm nổi bật của mình, hướng phát triển của bạn để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đồng thời, giúp nhà tuyển dụng đánh giá về sự phù hợp của bạn so với vị trí ứng tuyển.

Ví dụ: Mục tiêu nghề nghiệp của tôi là trở thành một chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị số, nơi tôi có thể áp dụng kiến thức về tiếp thị kỹ thuật số và phát triển kỹ năng trong việc tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả. Tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phân tích dữ liệu để định hình chiến dịch tiếp thị và đóng góp vào tăng trưởng doanh số và nhận diện thương hiệu của công ty.

null

 Nên viết mục tiêu rõ ràng, tránh viết chung chung

5.2 Không nên copy mục tiêu nghề nghiệp của người khác

Quan trọng nhất khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV là tạo ra một mục tiêu độc đáo và phù hợp với bản thân. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên copy các phần mục tiêu trên mạng, điều này không thể phản ánh chính xác về khả năng, đặc điểm và mục tiêu cá nhân của bạn, đồng thời khiến cho nhà tuyển dụng đánh giá không cao về bạ. 

Bởi mỗi người có những khả năng và mong muốn riêng, và đây chính là cơ hội để bạn trình bày những đặc điểm nổi bật và giá trị độc đáo mà bạn có thể mang đến cho công ty. Ngoài ra, việc xác định mục tiêu riêng cũng giúp bạn tập trung vào con đường sự nghiệp của mình và phát triển theo hướng mà bạn muốn nhé.

5.3 Tránh mục tiêu không thực tế

Trong quá trình viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV, cần đảm bảo rằng mục tiêu của bạn là thực tế và khả thi. Điều này đảm bảo rằng bạn không chỉ đạt được mục tiêu mà còn giữ được sự phù hợp với vị trí và tổ chức mà bạn đang ứng tuyển.

Đồng thời, tránh viết mục tiêu quá cao cả hoặc không đáng tin cậy. Đối với sinh viên mới ra trường hoặc người có ít kinh nghiệm, việc nêu cao mục tiêu như trở thành giám đốc hoặc lãnh đạo cấp cao ngay từ đầu có thể là không thực tế. Thay vì đó, hãy tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn và xây dựng nền tảng kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn.

Đồng thời, hãy tập trung vào những mục tiêu có thể đo lường được và có tính khả thi. Đề cập đến những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn phát triển, các mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn mà bạn muốn đạt được, hoặc những lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn tiến xa hơn. 

null

 Tránh mục tiêu không thực tế

5.4 Có quá nhiều lỗi chính tả, ngữ pháp

Trong quá trình viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV, một điều cần lưu ý quan trọng là tránh có quá nhiều lỗi chính tả và ngữ pháp. Điều này giúp tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tôn trọng với nhà tuyển dụng, cũng như chứng tỏ sự quan tâm đến chi tiết và khả năng viết của bạn.

Để tránh lỗi này, bạn có thể đọc kỹ lại phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV của mình, hoặc nhờ bạn bè, người thân kiểm tra lỗi nhé.

5.5 Nên nhấn mạnh về kỹ năng, kinh nghiệm 

Khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV, bạn nên nhấn mạnh về kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Đây là cách để nhà tuyển dụng biết về năng lực và khả năng thích ứng với công việc của bạn. Bạn nên xác định các kỹ năng, kinh nghiệm và sử dụng ngôn từ mạnh mẽ và rõ ràng để miêu tả khả năng của bạn trong việc áp dụng những kỹ năng này vào công việc và đạt được sự thành công. 

Ví dụ, bạn có thể viết "Mục tiêu của tôi là áp dụng kỹ năng quản lý dự án mạnh mẽ và khả năng làm việc nhóm tốt để đạt được mục tiêu của tổ chức và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng". Đồng thời, đảm bảo rằng mục tiêu nghề nghiệp của bạn liên quan chặt chẽ đến vị trí bạn đang ứng tuyển nhé.

null

Nên nhấn mạnh về kỹ năng, kinh nghiệm 

6. Gợi ý các mẫu mục tiêu nghề nghiệp đối với từng ngành nghề

Dưới đây là chi tiết các mẫu mục tiêu nghề nghiệp đối với từng ngành nghề để bạn có thể tham khảo:

6.1 Mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán để bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Tôi là một chuyên viên kế toán với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Tôi mong muốn tìm kiếm cơ hội để áp dụng và phát triển kỹ năng kế toán của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là đóng góp vào quy trình tài chính của công ty, đảm bảo sự minh bạch và chính xác trong báo cáo tài chính và hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng bền vững của tổ chức.

Mẫu 2: Với kinh nghiệm trong việc xử lý các công việc kế toán hàng ngày và chuẩn bị báo cáo tài chính, tôi mong muốn tham gia vào một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp để áp dụng những kỹ năng của mình và học hỏi từ những người đồng nghiệp giỏi. Mục tiêu của tôi là trong vòng 2 năm trở thành một kế toán đáng tin cậy và đóng góp vào sự phát triển tài chính của công ty.

Mẫu 3: Tôi là một chuyên viên kế toán tận tụy và tỉ mỉ, có hiểu biết sâu về nguyên tắc kế toán và quy định pháp luật. Tôi mong muốn có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và phát triển kỹ năng kế toán của mình. Mục tiêu của tôi là trở thành một nguồn lực đáng tin cậy trong đội ngũ kế toán của công ty, đảm bảo sự hiệu quả và chính xác của hệ thống kế toán và đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

null

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán

6.2 Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh để bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Tôi là một chuyên viên kinh doanh đầy nhiệt huyết, với kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Mục tiêu của tôi là tăng doanh số bán hàng của công ty lên 20% trong vòng 6 tháng đầu tiên, thông qua việc phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, xây dựng mối quan hệ đối tác và mở rộng thị trường tiềm năng.

Mẫu 2: Với kinh nghiệm trong việc xây dựng mạng lưới khách hàng và đạt được các mục tiêu doanh số, tôi mong muốn được làm việc tại công ty có quy mô. Mục tiêu của tôi là đạt doanh số bán hàng trị giá 1 tỷ đồng trong năm đầu tiên, thông qua việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Mẫu 3: Tôi là một chuyên viên kinh doanh sáng tạo và quyết đoán, với khả năng xây dựng mối quan hệ đối tác và tạo ra cơ hội kinh doanh mới. Mục tiêu của tôi là tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ 10% lên 20% trong vòng 3 tháng đầu tiên làm việc, thông qua việc phát triển các chiến lược tiếp thị đa kênh, tạo nội dung hấp dẫn và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với đối tác và khách hàng.

null

Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

6.3 Mục tiêu nghề nghiệp marketing

Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp marketing để bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Với kinh nghiệm là chuyên viên marketing kỹ thuật số và thành công trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo email, quảng cáo trên các kênh mạng xã hội và sử dụng công cụ SEO,  tôi mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tôi muốn áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình để đóng góp vào sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Đồng thời, tôi muốn tiếp tục mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số để có thể đáp ứng được các yêu cầu thay đổi và xu hướng mới trong ngành.

Mẫu 2: Với sự đam mê về kỹ thuật số và marketing, tôi hướng đến mục tiêu trở thành một chuyên gia marketing kỹ thuật số. Tôi mong muốn áp dụng kiến thức về SEO, quảng cáo trên mạng xã hội và phân tích dữ liệu để tạo ra các chiến dịch marketing hiệu quả và tăng cường hiệu suất kinh doanh. Tôi mong muốn có thể làm việc trong một môi trường sáng tạo, nơi tôi có thể phát triển và thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số.

Mẫu 3: Với kinh nghiệm Digital Marketing cùng với sự đam mê với ngành giúp tôi muốn gia nhập đội ngũ nhân viên của công ty. Mục tiêu của tôi là áp dụng và phát triển những kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra những chiến dịch thành công, tăng cường hiệu quả tiếp thị và đóng góp vào sự phát triển bền vững của tổ chức. Tôi đã đặt ra mục tiêu trong vòng 2 năm tới là trở thành một Marketer chuyên nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và khám phá cơ hội tiềm năng trong lĩnh vực này.

null

Mục tiêu nghề nghiệp marketing

6.4 Mục tiêu nghề nghiệp nhân sự

Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp nhân sự để bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Là là một chuyên viên nhân sự có kỹ năng tuyển dụng và quản lý nhân sự, tôi mong muốn làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, có quy mô. Mục tiêu của tôi là tuyển dụng và giữ chân 50% nhân viên mới trong vòng 6 tháng đầu tiên, thông qua việc triển khai các chiến lược tuyển dụng sáng tạo, đánh giá kỹ năng và phù hợp với vị trí công việc, cùng với một quá trình giới thiệu công ty hấp dẫn.

Mẫu 2: Tôi là một nhân viên nhân sự với kinh nghiệm trong việc phát triển chính sách nhân sự và đào tạo. Mục tiêu của tôi là tăng tỷ lệ tham gia đào tạo của nhân viên lên 80% trong vòng 12 tháng đầu tiên, thông qua việc thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo hấp dẫn, theo dõi hiệu quả và tạo động lực cho nhân viên tham gia.

Mẫu 3: Tôi là một chuyên gia nhân sự với kỹ năng quản lý hiệu suất và phát triển nhân viên. Mục tiêu của tôi là tăng tỷ lệ hài lòng của nhân viên lên 90% trong vòng 6 tháng đầu tiên, thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ phát triển cá nhân và thiết lập các chương trình đánh giá hiệu suất công bằng và minh bạch. Đồng thời, tôi cũng mong muốn gắn bó với công ty trong thời gian dài, có thể xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, đam mê với nghề.

null

Mục tiêu nghề nghiệp nhân sự

6.5 Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng

Dưới đây là mẫu mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng để bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Mục tiêu của tôi là trở thành một nhân viên ngân hàng năng động và chuyên nghiệp. Tôi muốn đạt được mục tiêu tăng doanh số bán hàng trong phòng giao dịch của ngân hàng lên 15% trong vòng 12 tháng đầu tiên bằng cách tư vấn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính phù hợp cho khách hàng.

Mẫu 2: Tôi muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng với vai trò là một chuyên viên tín dụng. Mục tiêu của tôi là giảm tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng xuống dưới mức 2% trong vòng 6 tháng đầu tiên bằng cách đánh giá rủi ro tín dụng một cách cẩn thận và thực hiện các biện pháp phòng ngừa nợ xấu.

Mẫu 3: Tôi muốn trở thành một quản lý chi nhánh ngân hàng. Mục tiêu của tôi là nâng cao chỉ số hài lòng khách hàng lên trên 90% trong vòng 12 tháng đầu tiên bằng cách xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giải quyết các vấn đề khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

null

Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng

Mục tiêu nghề nghiệp là phần quan trọng giúp nhà tuyển dụng đánh giá về năng lực cũng như là sự gắn bó, phát triển với nghề của bạn. Hy vọng với những chia sẻ về mục tiêu nghề nghiệp trong CV ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm, xây dựng mục tiêu phát triển phù hợp với mình nhé.

Xem thêm: 

=> NHÀ TUYỂN DỤNG CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN? 10 ĐIỀU GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

=> IKIGAI LÀ GÌ? TRIẾT LÝ XÂY DỰNG IKIGAI CỦA NGƯỜI NHẬT

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ T ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ẤN TƯỢNG
CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN TƯỢNG NHẤT
CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*