TỔNG HỢP 12+ VIỆC LÀM TIẾNG ANH MỨC LƯƠNG HẤP DẪN, HOT NHẤT
Nội dung [Hiện]

Thời kỳ hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 quan trọng đối với mỗi người. Đem đến cho mọi người cơ hội về việc làm cao, mức lương hấp dẫn và khả năng thăng tiến tốt. Tuy nhiên, có những việc làm tiếng Anh nào? Hãy cùng Langmaster khám phá 12+ việc làm tiếng Anh với mức lương hấp dẫn ngay dưới đây nhé.

1. Cơ hội việc làm đối với người giỏi tiếng Anh

1.1 Sở hữu mức lương hấp dẫn

Trình độ tiếng Anh tốt giúp đem đến cho bạn cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với thông thường. Mức lương giao động từ 15.000.000 - 30.000.000 VNĐ. Ngoài ra, khi bổ sung tiếng Anh cùng trình độ chuyên môn thì sẽ giúp bạn được “săn đón” với mức lương cực hấp dẫn đó.

null

 Cơ hội việc làm đối với người giỏi tiếng Anh

1.2 Đem đến nhiều cơ hội thăng tiến

Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, được sử dụng rộng rãi trong các môi trường kinh doanh và công việc trên toàn cầu. Sở hữu khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn tương tác và làm việc với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng Quốc tế một cách mượt mà. 

Đồng thời, việc sở hữu trình độ tiếng Anh giỏi thường là tiêu chí quan trọng để thăng tiến trong các công việc quản lý. Kỹ năng tiếng Anh xuất sắc không chỉ giúp bạn truyền đạt ý kiến và ý tưởng một cách rõ ràng, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc với những đối tác và nhân viên quốc tế. 

Vì thế, việc sở hữu trình độ tiếng Anh vững vàng không chỉ giúp bạn tận dụng một loạt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn mang lại những lợi ích sâu sắc về mở rộng phạm vi làm việc, thăng tiến vị trí, tiếp cận kiến thức và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

1.3 Cơ hội làm việc ở tập đoàn đa quốc gia, chuyên nghiệp

Việc sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc mở ra cánh cửa cơ hội để làm việc trong tập đoàn đa quốc gia, môi trường chuyên nghiệp và quốc tế. Đồng thời, việc có trình độ tiếng Anh tốt giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ và tương tác hiệu quả với đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác. Bạn có thể hòa nhập vào đội ngũ quốc tế và đóng góp ý kiến và giải pháp sáng tạo.

Ngoài ra, việc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và quốc tế giúp bạn phát triển kỹ năng và nâng cao giá trị cá nhân. Bạn sẽ được tiếp xúc với các quy trình làm việc tiên tiến và áp dụng những phương pháp quản lý hiện đại. Tạo điều kiện thuận lợi để bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và đạt được thành công trong sự nghiệp.

null

 Cơ hội việc làm đối với người giỏi tiếng Anh

Xem thêm: 

=> TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

=> CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

2. Tổng hợp 12+ việc làm tiếng Anh có mức lương hấp dẫn 2023

Dưới đây là tổng hợp 12+ việc làm tiếng Anh có mức lương hấp dẫn nhất 2023 để bạn có thể tham khảo:

null

 Tổng hợp 12+ việc làm tiếng Anh có mức lương hấp dẫn 2023

2.1 Giáo viên tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn vì vậy, số lượng các bạn trẻ muốn theo học ngôn ngữ này cũng tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó, việc làm giáo viên tiếng Anh đã trở thành một ngành nghề ổn định và hấp dẫn, mang lại lợi ích không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt sự tự do và thỏa mãn cá nhân.

Trở thành một giáo viên tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Bạn có thể dạy tiếng Anh ở các trường học, trung tâm dạy tiếng, hoặc thậm chí tại nhà riêng. Công việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ mang lại sự ổn định mà còn ít áp lực hơn so với một số ngành nghề khác. 

null

Giáo viên tiếng Anh

Xem thêm:

=> LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

=> [LMC Careers] Giới thiệu ứng viên - Rinh liền quà khủng

2.2 Trợ giảng tiếng Anh

Các trung tâm Anh ngữ và các trường công lập đều đang tìm kiếm những người có trình độ ngoại ngữ cao để đáp ứng nhu cầu học của các học viên. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin để đứng trước lớp học một mình, có thể bắt đầu bằng việc làm trợ giảng tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và tăng cường kiến thức sư phạm trước khi tự tin giảng dạy độc lập. 

Qua thời gian làm trợ giảng, bạn sẽ được học cách quản lý lớp học, sử dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả và tương tác với học sinh từ đó phát triển khả năng giảng dạy của mình. Đồng thời, trợ giảng tiếng Anh cũng mang lại thu nhập ổn định cùng cơ hội để bạn chia sẻ kiến thức, tạo dựng mối quan hệ với học sinh và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng ngôn ngữ.

Xem thêm: MỘT SỐ VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG YÊU CẦU TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER

2.3 Phiên dịch viên tiếng Anh

Công việc biên phiên dịch tiếng Anh đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều sinh viên theo học ngành ngôn ngữ. Người ứng tuyển vào vị trí này sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng, bao gồm dịch tài liệu, giấy tờ, hỗ trợ và tham gia đối thoại với các bộ phận khác trong tổ chức.

Ngoài công việc biên phiên dịch, phiên dịch viên còn có thể tham gia vào việc tạo vietsub cho các bộ phim nước ngoài. Việc này đòi hỏi khả năng ngôn ngữ sắc sảo và sự hiểu biết về văn hóa, để đảm bảo rằng thông điệp và cảm xúc của bộ phim được truyền tải chính xác và tự nhiên đến khán giả. 

Một điểm đáng chú ý là phiên dịch viên có linh hoạt trong việc lựa chọn nơi làm việc. Mang lại sự thuận tiện và tạo điều kiện để tận dụng thời gian một cách hiệu quả, đồng thời tăng cơ hội thu nhập và sự phát triển nghề nghiệp.

null

Phiên dịch viên tiếng Anh

2.4 Việc làm xuất nhập khẩu

Ngành xuất nhập khẩu cũng là một lựa chọn hấp dẫn trong việc làm tiếng Anh, mang lại cho bạn một thu nhập khá và các chế độ phúc lợi tốt. Nhiệm vụ chính là chuẩn bị giấy tờ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và duy trì liên hệ chặt chẽ với các đối tác nước ngoài.

Trong ngành xuất nhập khẩu, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế lớn. Bạn sẽ giao tiếp với các đối tác quốc tế, tham gia vào các cuộc họp và thương lượng với các bên liên quan. Khả năng diễn đạt và hiểu biết sâu về thuật ngữ và quy trình xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và đạt được thành công trong ngành này.

null

Việc làm xuất nhập khẩu

2.5 IT

Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo và nền tảng số đã trở thành xu hướng chính trong kinh tế toàn cầu. Vì thế, lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) ngày càng phổ biến và được đánh giá cao hơn. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT là rất rộng mở, đặc biệt khi bạn có kỹ năng tiếng Anh. 

Với trình độ tiếng Anh vượt trội, bạn có thể tham gia vào các dự án quốc tế, hợp tác với đội ngũ chuyên gia đa quốc gia, và đóng góp vào sự phát triển công nghệ toàn cầu. Không chỉ mang lại mức lương khủng, việc làm trong lĩnh vực IT còn cung cấp cho bạn sự thách thức và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp đáng kể.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV IT CHUẨN, ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

2.6 Nhân viên Marketing

Với sự kết hợp giữa kiến thức về marketing và tiếng Anh, bạn sẽ trở thành một ứng viên có giá trị cao và được ưu tiên trong các vị trí quản lý và lãnh đạo. Cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này là rất lớn và đầy hứa hẹn cho những ai có tài năng, sự sáng tạo và khả năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc.

Với khả năng tiếng Anh, bạn sẽ có thể tham gia vào các dự án quảng cáo và truyền thông quốc tế, tương tác với khách hàng và đối tác nước ngoài. Bạn có thể tham gia vào việc phân tích thị trường toàn cầu, đề xuất các chiến lược tiếp thị sáng tạo và phát triển các chiến dịch quảng cáo độc đáo.

2.7 Hướng dẫn viên du lịch

Làm hướng dẫn viên du lịch không chỉ giúp bạn khám phá nhiều điểm đến trong nước, mở rộng mối quan hệ và tăng thu nhập nhanh chóng. Đặc biệt, là khi dẫn các tour khách nước ngoài. Bạn có thể chia sẻ về những di sản văn hóa độc đáo, phong cảnh tuyệt đẹp và ẩm thực phong phú của đất nước mình. Điều này không chỉ làm giàu kiến thức của bạn, mà còn tạo nên một sứ mệnh tình nguyện và tạo dựng hình ảnh tích cực về Việt Nam trên trường quốc tế.

Vì thế, việc làm hướng dẫn viên du lịch không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mở ra cánh cửa tương lai nữa đấy.

null

Hướng dẫn viên du lịch

2.8 Nhân viên Content

Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, bạn sẽ mở ra một thế giới cơ hội việc làm trong vai trò làm Content. Công việc này đòi hỏi kỹ năng viết lách chất lượng và khả năng sáng tạo nội dung hấp dẫn, bắt mắt để thu hút khách hàng và tăng cường tương tác với đối tượng tiếp thị.

Làm việc trong lĩnh vực content tiếng Anh, bạn có thể tham gia vào việc viết nội dung cho các blog, website, hoặc làm CTV (cộng tác viên) viết báo tiếng Anh. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng viết văn, phân tích thông tin, và biến các ý tưởng thành những bài viết hấp dẫn, mang tính chất chuyên nghiệp. Làm việc trong lĩnh vực Content tiếng Anh mang lại thu nhập ổn định và có khả năng phát triển cao. 

Xem thêm: CONTENT MARKETING LÀ GÌ? VAI TRÒ VÀ CÁCH LÀM CONTENT MARKETING HIỆU QUẢ

2.9 Tiếp viên hàng không

Việc làm tiếng Anh trong ngành hàng không mang đến cho bạn cơ hội thực hiện ước mơ bay cao, khám phá thế giới và gặp gỡ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, bạn có thể trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đào tạo về các quy trình an toàn, dịch vụ chăm sóc hành khách và kỹ năng giao tiếp. 

Thu nhập trong ngành hàng không thường rất hấp dẫn và đi kèm với các phúc lợi và tiện ích hấp dẫn như giảm giá vé máy bay, chế độ bảo hiểm, và cơ hội thăng tiến trong ngành. Bên cạnh đó, việc làm tiếp viên hàng không còn mang đến sự phát triển cá nhân với khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa và tăng cường kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề.

null

Tiếp viên hàng không

2.10 Quản trị khách sạn

Một việc làm tiếng Anh nữa đem đến cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn nữa để bạn tham khảo chính là quản trị khách sạn. Việc làm này không chỉ đòi hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, mà còn yêu cầu kiến thức về quản lý khách sạn, kỹ năng lãnh đạo và sự linh hoạt trong xử lý tình huống. Bạn sẽ phải tương tác với khách hàng đến từ nhiều quốc gia và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Qua việc làm quản trị khách sạn, bạn còn có cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong ngành. Bạn có thể học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực này, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và khám phá nhiều cơ hội mới.

2.11 Quan hệ Quốc tế

Tận dụng khả năng tiếng Anh của mình để khám phá cơ hội việc làm trong lĩnh vực Quan hệ Quốc tế là vô cùng cần thiết. Đây là một ngành nghề thú vị và đầy tiềm năng cho những ai yêu thích giao tiếp, khám phá văn hóa, và đóng góp vào sự phát triển toàn cầu. 

Việc làm này đòi hỏi không chỉ khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, mà còn yêu cầu kiến thức về văn hóa, luật pháp, và chính trị của các quốc gia khác nhau. Bạn sẽ cần có kỹ năng đàm phán, giải quyết xung đột, và sự nhạy bén trong nhận thức văn hóa. Bởi bạn sẽ cần đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng như xây dựng và duy trì mối quan hệ với đối tác và khách hàng quốc tế, thúc đẩy hợp tác và trao đổi văn hóa, thương mại giữa các quốc gia,... 

null

 Quan hệ Quốc tế

2.12 Nhân viên tuyển dụng

Có khả năng tiếng Anh giỏi mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực tuyển dụng. Trình độ tiếng Anh xuất sắc không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là một lợi thế lớn trong quá trình tuyển chọn và giao tiếp với ứng viên quốc tế.

Ngoài ra, khả năng tiếng Anh tốt cũng mở ra cơ hội làm việc tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng quốc tế. Bạn có thể trở thành chuyên viên tuyển dụng hoặc nhân viên hỗ trợ tuyển dụng, đảm nhận nhiệm vụ tìm kiếm, phỏng vấn và lựa chọn nhân viên cho các doanh nghiệp hoạt động quốc tế.

Xem thêm: 

=> QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? A - Z THÔNG TIN VỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

=> 99+ THUẬT NGỮ MARKETING THÔNG DỤNG DÀNH CHO CÁC MARKETER

3. Tìm việc làm tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

3.1 Qua website tuyển dụng

Việc tìm kiếm việc làm tiếng Anh thông qua các trang web tuyển dụng là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay, có nhiều trang web tuyển dụng uy tín và đáng tin cậy như VietnamWorks, JobStreet, LinkedIn, CareerBuilder, TOPCV,...Qua những trang web này, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn công việc liên quan đến tiếng Anh, từ các vị trí dịch thuật, giảng dạy tiếng Anh, biên tập viên, quản lý dự án đến chuyên viên quan hệ khách hàng quốc tế. 

Tuy nhiên, khi tìm việc làm qua website tuyển dụng, hãy cẩn thận đọc kỹ thông tin công việc và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ yêu cầu công việc trước khi ứng tuyển. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến phản hồi từ nhà tuyển dụng và tham gia quá trình phỏng vấn một cách chuyên nghiệp để tăng cơ hội thành công nhé.

null

Tìm việc làm tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

3.2 Qua mạng xã hội Facebook

Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến để kết nối và giao tiếp với bạn bè, mà còn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm việc làm tiếng Anh. Bạn có thể tham gia những nhóm tìm việc và các trang chuyên về việc làm trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận với thông tin về các vị trí việc làm tiếng Anh.

Khi tìm việc qua Facebook, hãy đảm bảo rằng bạn tham gia vào những nhóm và trang có uy tín và hoạt động tích cực. Theo dõi các bài đăng mới và thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng nhé.

3.3 Qua website chính thức của doanh nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp thường đăng tải thông tin về các vị trí tuyển dụng trên trang web của mình, đồng thời cung cấp chi tiết về yêu cầu công việc, quyền lợi và cách nộp đơn. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm việc làm tiếng Anh qua website chính thức của doanh nghiệp.

Khi truy cập vào website chính thức của một doanh nghiệp, hãy tìm kiếm phần "Tuyển dụng" hoặc "Việc làm" để xem danh sách các vị trí tuyển dụng hiện có. Đọc kỹ thông tin về các vị trí và yêu cầu công việc để đảm bảo rằng bạn đáp ứng được các tiêu chí cần thiết. Sau đó, chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn theo hướng dẫn trên website.

null

Tìm việc làm tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tiếng Anh nhanh chóng, lương cao

Khi tìm kiếm việc làm tiếng Anh thì ngoài những thông tin ở trên, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh: Để có thể tìm được việc làm tiếng Anh với mức lương cao, bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt. Vì thế, bạn nên đầu tư thời gian và nỗ lực để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua việc học, tự học, tham gia khóa học hoặc tìm kiếm người hướng dẫn.
  • Cập nhật hồ sơ và CV: Hãy đảm bảo rằng hồ sơ và CV của bạn được cập nhật và phù hợp với yêu cầu công việc tiếng Anh. Đồng thời, nên đưa ra các thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích tiếng Anh một cách rõ ràng và ấn tượng.
  • Chuẩn bị cho phỏng vấn: Nếu được mời phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ càng bằng cách tìm hiểu về công ty, lĩnh vực hoạt động và chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh. Tự tin và sẵn sàng thể hiện kỹ năng tiếng Anh của bạn trong quá trình phỏng vấn.
  • Hãy kiên nhẫn và kiên trì: Tìm việc là một quá trình có thể mất thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Không bỏ cuộc và tiếp tục tìm kiếm các cơ hội việc làm tiếng Anh nhanh chóng và lương cao. 

null

Kinh nghiệm tìm việc làm tiếng Anh nhanh chóng, lương cao

Quả thực, việc làm tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn đối với người lao động. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được công việc phù hợp với mình nhé.

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KPI LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KPI CHO NGƯỜI MỚI ĐI LÀM
KPI LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KPI CHO NGƯỜI MỚ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CONTENT MARKETING LÀ GÌ? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ CONTENT
CONTENT MARKETING LÀ GÌ? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ C ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

SINH VIÊN ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ TRẢI NGHIỆM GIỜ LÀM VIỆC TẠI LANGMASTER
SINH VIÊN ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ TRẢI NGHIỆM GIỜ LÀM VIỆC ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH "LÀM VIỆC ONLINE" TẠI HBR HOLDINGS
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH "LÀM VIỆC ONLINE" TẠI HBR HOLDI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*