TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
Nội dung [Hiện]

Mỗi khi xin việc, ngoài việc tìm hiểu về vị trí công việc, công ty thì chuẩn bị cho mình một mẫu CV đẹp, chỉn chu là vô cùng cần thiết. Bởi đây là cách để nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang không biết tạo CV như thế nào cho ấn tượng, đẹp? Hãy cùng Langmaster khám phá 999+ mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề ngay dưới đây nhé.

1. CV là gì? Những điều cần biết về CV

1.1 CV xin việc là gì?

CV (Curriculum Vitae) là một bản tóm tắt về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp và kỹ năng của một người. Thường được sử dụng như một công cụ để ứng viên giới thiệu về bản thân và chứng minh cho nhà tuyển dụng tại sao họ phù hợp với vị trí ứng tuyển. 

CV thường có độ dài từ 1 đến 2 trang và gồm các mục như tiêu đề, mục tiêu nghề nghiệp, học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, hoạt động ngoại khóa và thông tin liên hệ. 

CV (Curriculum Vitae) đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuyển dụng bởi vì nó cung cấp cho nhà tuyển dụng một cái nhìn tổng quan về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của ứng viên. Từ đó, nhà tuyển dụng có thể đánh giá và chọn lựa ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

CV xin việc là gì?

1.2 Các hình thức gửi CV xin việc hiện nay

Hiện nay, CV được chia thành 2 hình thức chính là CV bản cứng và CV bản mềm.

 • CV bản cứng: là phiên bản in ra trên giấy hoặc được đóng thành tập hồ sơ cùng với các giấy tờ khác để nộp trực tiếp tại văn phòng nhà tuyển dụng. CV bản cứng thường được yêu cầu trong các văn phòng tuyển dụng truyền thống hoặc khi ứng viên đi phỏng vấn trực tiếp.
 • CV bản mềm: là phiên bản điện tử của CV được lưu trữ dưới dạng file PDF, gửi qua email hoặc hệ thống đăng ký trực tuyến. CV bản mềm thường được tạo ra bằng các phần mềm thiết kế CV hoặc các trang web đăng ký tuyển dụng trực tuyến.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, CV bản mềm đang trở nên phổ biến hơn do tính tiện lợi và dễ dàng chia sẻ thông tin với nhà tuyển dụng. Vừa giúp ứng viên dễ dàng chỉnh sửa cũng tiết kiệm thời gian hơn khi ứng tuyển xin việc vào các vị trí bất kỳ.

1.3 Điểm khác biệt giữa resume, cover letter và CV

Rất nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa resume, cover letter và C. Tuy nhiên, đây là ba tài liệu quan trọng trong quá trình tìm việc làm. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác biệt như sau:

 • Resume (sơ yếu lý lịch): Đây là tài liệu tóm tắt kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và thành tích của ứng viên. Resume thường ngắn gọn, chỉ từ 1-2 trang và được sử dụng để ứng tuyển vào các vị trí chuyên môn nhất định. Resume có thể được tùy chỉnh để phù hợp với từng công việc cụ thể.
 • Cover letter (thư xin việc): Đây là một bức thư giới thiệu ứng viên gửi kèm với resume, nhằm giải thích tại sao ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng và tại sao họ nên được mời phỏng vấn. Cover letter thường ngắn gọn, chỉ từ 1-2 trang và được sử dụng để thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình của ứng viên với công việc đang ứng tuyển.
 • CV (Curriculum Vitae): Đây là tài liệu chi tiết về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và các thành tích khác của ứng viên. CV thường dài hơn resume, từ 2-3 trang hoặc nhiều hơn tùy vào kinh nghiệm và lĩnh vực ứng viên đang làm việc. CV được sử dụng đa dạng khi xin học bổng, du học hoặc xin việc ở các vị trí khác nhau.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

null

Điểm khác biệt giữa resume, cover letter và CV

2. Mẫu CV xin việc gồm những gì?

2.1 Tiêu đề CV

Nhà tuyển dụng thường xuyên nhận được rất nhiều hồ sơ xin việc mỗi ngày, vì thế việc đặt tiêu đề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển của bạn. Hơn nữa, tiêu đề cũng là cách để nhà tuyển dụng nhanh chóng nhận ra vị trí công việc bạn đang ứng tuyển.

Một tiêu đề CV xin việc chuẩn thường có cấu trúc như sau: [Tên ứng viên] – [Vị trí ứng tuyển] – [Các thông tin bổ sung]. 

null

Mẫu CV xin việc gồm những gì?

2.2 Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân trong CV là một phần rất quan trọng giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan về ứng viên. Thông tin cá nhân bao gồm các thông tin cơ bản như:

 • Họ và tên: Đây là thông tin quan trọng nhất trong phần này. Nên viết đầy đủ tên, không nên viết tắt hoặc ghi nickname.
 • Địa chỉ liên lạc: Nên ghi địa chỉ liên lạc hiện tại của bạn để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn dễ dàng.
 • Số điện thoại: Nên ghi số điện thoại mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.
 • Email: Nên cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệp, đáng tin cậy và sử dụng thường xuyên để tránh bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé.
 • Ngày tháng năm sinh: Nên ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh theo giấy tờ tùy thân.
 • Link các trang mạng xã hội: Tùy vào vị trí ứng tuyển mà bạn có thể bổ sung thêm các link mạng xã hội để nhà tuyển dụng tìm hiểu về bạn nhé.

Xem thêm: 12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

2.3 Mục tiêu nghề nghiệp

Phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV là cơ hội để bạn trình bày những mục tiêu tương lai và thể hiện đam mê của mình với ngành nghề đó. Đây là phần quan trọng nhất trong bản CV của bạn vì nó sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần trình bày một cách rõ ràng, cụ thể và chân thực. Không nên sao chép từ những mẫu CV khác hoặc viết qua loa. Có thể chia ra làm mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn cụ thể để nhà tuyển dụng thấy được ý chí và mong muốn phát triển với nghề của bạn nhé.

null

Mẫu CV xin việc gồm những gì?

2.4 Trình độ học vấn

Phần trình độ học vấn trong CV xin việc là một trong những phần quan trọng nhất. Vì thế, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về trình độ học vấn của mình, bao gồm tên trường, chuyên ngành, thời gian học và GPA của bậc học cao nhất mà bạn đạt được. Để tăng tính thuyết phục, bạn nên kèm theo các thành tích, giải thưởng mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng cạnh tranh trong tuyển dụng, bạn có thể liệt kê các dự án, chương trình nghiên cứu, khóa học nghiệp vụ và chuyên môn khác mà bạn đã tham gia. Những thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá khả năng làm việc của bạn và sự đóng góp của bạn trong công việc nhé.

2.5 Kinh nghiệm làm việc

Một phần không thể thiếu trong CV xin việc nữa chính là kinh nghiệm làm việc. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp nhà tuyển dụng đánh giá khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Do đó, bạn cần trình bày thông tin chi tiết về các công việc đã từng làm, bao gồm tên công ty, chức danh, thời gian làm việc và mô tả nhiệm vụ. Tuy nhiên, lưu ý không nên liệt kê quá nhiều công việc ngắn hạn hoặc nhảy việc quá thường xuyên, vì điều này có thể gây ấn tượng không tốt đối với nhà tuyển dụng.

2.6 Kỹ năng

Trong bất kỳ CV xin việc nào, việc liệt kê các kỹ năng là một yếu tố quan trọng đối với vị trí công việc đang ứng tuyển. Việc mô tả kỹ năng của mình trong CV cần phải được trình bày chi tiết và đầy đủ, bao gồm các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng tin học. 

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá khả năng và sự phù hợp của ứng viên dựa trên các kỹ năng thực tế mà họ sở hữu. Ngoài ra, việc liệt kê các chứng chỉ hoặc khóa học nghiệp vụ cũng có thể giúp ứng viên tăng khả năng cạnh tranh và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm: CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC CHUẨN, GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

Mẫu CV xin việc gồm những gì?

2.7 Hoạt động

Trong bản CV xin việc, một phần quan trọng không thể thiếu đó là hoạt động khác mà bạn đã tham gia. Không phân biệt bạn là sinh viên mới ra trường hay là một người có kinh nghiệm, phần này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá khả năng của bạn. Hãy ghi chính xác các hoạt động ngoại khóa, dự án đã tham gia, cũng như vị trí và quy mô của chúng.

Thông tin này sẽ cho thấy rằng bạn là một người năng động, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. 

2.8 Chứng chỉ, giải thưởng

Việc liệt kê các chứng chỉ là một cách để bạn chứng tỏ cho nhà tuyển dụng về chuyên môn, kiến thức và kỹ năng của mình. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong thời đại kinh tế hiện nay, khi các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể liệt kê các chứng chỉ học thuật, chứng chỉ nghề nghiệp, chứng chỉ ngôn ngữ hoặc các chứng chỉ kỹ năng mềm. Những chứng chỉ này cho thấy bạn đã hoàn thành các khóa học, chương trình đào tạo và có chứng nhận về kiến thức và kỹ năng cụ thể. Điều này giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đồng thời đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng về nhân lực có chất lượng cao.

null

Mẫu CV xin việc gồm những gì?

2.9 Người tham chiếu

Người tham chiếu là những người có thể xác nhận kỹ năng và năng lực của bạn. Thông thường, những người này là quản lý dự án, trưởng phòng hoặc giám đốc của công ty cũ của bạn. Để liệt kê thông tin người tham chiếu trong CV, bạn cần cung cấp tên, chức danh, số điện thoại và email của họ. Tuy nhiên, trước khi đưa thông tin này vào CV, bạn cần hỏi ý kiến của họ để đảm bảo tính chính xác và minh bạch.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

3. TOP mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề 2023

Ngoài những nội dung cần có trong CV ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá về mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề dưới đây nhé.

3.1 Mẫu CV xin việc Marketing

Dưới đây là các mẫu CV đẹp xin việc ngành Marketing để các bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

null

Mẫu CV xin việc Marketing

3.2 Mẫu CV xin việc kế toán

Dưới đây là các mẫu CV đẹp xin việc ngành kế toán để các bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

null

Mẫu CV xin việc kế toán

3.3 Mẫu CV xin việc IT

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV IT CHUẨN, ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Dưới đây là các mẫu CV đẹp xin việc ngành IT để các bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

null

Mẫu CV xin việc IT

3.4 Mẫu CV xin việc giáo viên

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT

Dưới đây là các mẫu CV đẹp xin việc ngành giáo viên để các bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

null

Mẫu CV xin việc giáo viên

Xem thêm: LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

3.5 Mẫu CV xin việc thiết kế

Dưới đây là các mẫu CV đẹp xin việc ngành kiến trúc sư để các bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

null

Mẫu CV xin việc thiết kế

4. Cách viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Ngoài những mẫu CV đẹp ở trên thì hãy cùng Langmaster tìm hiểu về cách viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay dưới đây nhé:

4.1 Cách viết CV xin thực tập

Viết CV thực tập là một công việc quan trọng đối với sinh viên muốn tìm kiếm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mình quan tâm. Dưới đây là những bước cơ bản để viết một CV thực tập hiệu quả:

 • Thể hiện mục tiêu thực tập: Hãy trình bày một đoạn giới thiệu về mục tiêu của bạn khi thực tập. Bạn nên miêu tả rõ ràng về những gì bạn muốn học được, những kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn muốn tích lũy trong quá trình thực tập.
 • Trình bày kinh nghiệm làm việc: Bạn nên liệt kê chi tiết các kinh nghiệm làm việc và dự án mà bạn đã tham gia. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn có thể thêm vào các dự án cá nhân hoặc các hoạt động ngoại khóa mà bạn đã tham gia trong quá trình học tại đại học nhé.
 • Tập trung vào kỹ năng và năng lực: Vì mới tốt nghiệp nên sinh viên sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm, vì thế hãy chú trọng đến kỹ năng và năng lực mà bạn sở hữu. Bạn có thể liệt kê các kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm,...
 • Sử dụng một mẫu CV phù hợp: Bạn có thể tìm kiếm các mẫu CV thực tập trên mạng hoặc sử dụng các công cụ tạo CV trực tuyến để giúp bạn tạo CV một cách chuyên nghiệp và thu hút.
 • Kiểm tra lại CV trước khi nộp: Trước khi nộp CV, hãy kiểm tra lại các lỗi chính tả, sai sót ngữ pháp hoặc định dạng. Điều này sẽ giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng về sự chỉn chu, đầu tư và chuyên nghiệp của bạn.

null

Cách viết CV xin thực tập

4.2 Cách viết CV tiếng Anh chuẩn

CV tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội về việc làm tại các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia. Dưới đây là cách viết CV tiếng Anh chuẩn để bạn có thể tham khảo:

 • Basic Information/Contact (Thông tin cá nhân): Bao gồm Full name (họ và tên đầy đủ), Date of birth (ngày tháng năm sinh), Address (Địa chỉ), Phone number (số điện thoại) và Email (thư điện tử). Lưu ý các thông tin này nên đảm bảo sự chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.
 • Target/ Summary (Mục tiêu nghề nghiệp): Là đoạn văn mô tả ngắn về năng lực, mong muốn gắn bó, phát triển của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, hạn chế để mục tiêu quá xa vời hoặc copy trên mạng, gây “mất điểm” trong mắt nhà tuyển dụng.
 • Education (Học vấn): Liệt kê tên trường, ngành học, cấp độ học vấn, thời gian học, GPA và các giải thưởng hay chứng chỉ liên quan trong quá trình học.
 • Experience (Kinh nghiệm làm việc): Liệt kê các kinh nghiệm làm việc của bạn theo thứ tự thời gian ngược, có liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển. Ngoài ra, đừng quên sử dụng các từ khóa chuyên nghiệp như "developed", "planned" hoặc "organized" để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Skills (Kỹ năng): Liệt kê các kỹ năng thành từng mục cụ thể như kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, tin học văn phòng hoặc kỹ năng ngoại ngữ. 
 • Certificate (Chứng chỉ): Bạn cần đề cập đến các chứng chỉ cần thiết trong công việc, bao gồm chứng chỉ tiếng Anh, tin học văn phòng hoặc chứng chỉ chuyên môn khác.
 • Reference (Tham chiếu): Là việc bạn đề cập đến một người thứ 3, có thể là quản lý dự án, trưởng phòng hoặc giám đốc nơi bạn từng làm việc. Là người có thể đánh giá về năng lực của bạn.

null

Cách viết CV tiếng Anh chuẩn

4.3 Cách viết CV xin việc part time

Khi viết CV xin việc part-time, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Đưa ra mục tiêu rõ ràng: Đây là phần vô cùng quan trọng nhưng lại bị nhiều bạn “bỏ quên”. Trong phần mục tiêu, hãy nêu rõ mục đích của bạn khi ứng tuyển vào vị trí part-time. Bạn cần nêu rõ mong muốn của mình với công việc đó và cách bạn sẽ góp phần vào công việc đó.
 • Nhấn mạnh kinh nghiệm liên quan: Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc part-time hoặc trong lĩnh vực liên quan, hãy đưa ra và nhấn mạnh những kinh nghiệm đó trong CV của bạn. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy liệt kê về các hoạt động ngoại khóa mà mình tham gia nhé.
 • Tập trung vào kỹ năng: Bạn nên đưa ra những kỹ năng mà bạn có thể mang đến cho công việc part-time đó, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng phần mềm, kỹ năng quản lý thời gian, v.v.
 • Sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp: Bạn cần sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp và tránh sử dụng ngôn ngữ cộng đồng hoặc ngôn ngữ trẻ trung quá nhiều. Nên dùng từ ngữ chính xác, sát với yêu cầu công việc.
 • Cập nhật thông tin liên hệ: Đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn được cập nhật mới nhất và dễ dàng để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z

null

Cách viết CV xin việc part time

5. Những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc

Thực tế, dù mới ra trường hay đi làm nhiều năm thì rất nhiều bạn vẫn mắc phải những lỗi rất cơ bản khi tạo CV. Điều này sẽ khiến cho nhà tuyển dụng loại CV của bạn ngay từ những vòng đầu tiên. Vì thế, hãy cùng Langmaster tìm hiểu những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc ngay dưới đây nhé.

5.1 Sử dụng hình ảnh không phù hợp trong CV xin việc

Sử dụng hình ảnh không phù hợp trong CV là một lỗi nhỏ nhưng có thể làm giảm tính chuyên nghiệp của bản CV của bạn và gây ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng. Vì thế, các bạn nên tránh sử dụng các hình ảnh selfie hoặc sống ảo.

Thay vào đó, ưu tiên sử dụng các hình ảnh chân dung, rõ ràng và có độ phân giải cao. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp của bản CV và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. 

null

Những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc

5.2 Mắc các lỗi về chính tả, ngữ pháp

Việc mắc các lỗi về chính tả và ngữ pháp trong CV sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp của bản CV của bạn. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá sự cẩu thả, không tôn trọng họ và đánh rớt CV của bạn. Vì thế, bạn nên sử dụng các từ chính xác, câu văn đầy đủ và tránh sử dụng quá nhiều từ viết tắt hoặc ngôn ngữ chat trong bản CV.

Đồng thời, để tránh những sai sót về lỗi chính tả, bạn nên sử dụng các công cụ kiểm tra chính tả hoặc đọc lại bản CV một cách cẩn thận trước khi nộp nhé.

5.3 Trình bày CV quá lan man, dài dòng

Một trong những lỗi thường gặp khi tạo CV là trình bày quá lan man và dài dòng. CV quá dài, không rõ ràng và không tập trung vào những thông tin quan trọng có thể khiến nhà tuyển dụng mất hứng thú và bỏ qua hồ sơ của bạn.

Để tránh lỗi này, bạn nên tập trung vào những kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng mà bạn có. Sắp xếp thông tin một cách rõ ràng và có trật tự để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đọc và hiểu hơn về kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, CV nên được giới hạn trong một trang hoặc hai trang thôi nhé.

null

Những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc

5.4 CV không có dẫn chứng, số liệu cụ thể

Thiếu dẫn chứng và số liệu cụ thể để minh chứng cho kinh nghiệm và kỹ năng của bạn cũng là một lỗi sai của nhiều bạn khi viết CV. Nếu bạn chỉ mô tả các kỹ năng hoặc thành tích của mình mà không có bất kỳ dẫn chứng hoặc số liệu cụ thể nào để chứng minh, thì nhà tuyển dụng có thể khó tin tưởng vào năng lực của bạn.

Vì thế hãy chú ý đến việc cung cấp dẫn chứng và số liệu cụ thể trong mỗi mục trong CV của bạn. Ví dụ, nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, hãy cung cấp số liệu về doanh thu hoặc lợi nhuận mà bạn đã đóng góp cho công ty. Nếu bạn có kinh nghiệm quản lý dự án, hãy cung cấp thông tin về các dự án đã thành công và số liệu về thời gian hoàn thành và ngân sách dự án.

Ngoài ra, hãy sử dụng các từ khóa chính để liên kết với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn để giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về khả năng của bạn. Ví dụ, nếu bạn có kinh nghiệm trong việc quản lý nhân viên, hãy sử dụng các từ khóa như "quản lý", "đào tạo", "đánh giá hiệu suất" để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhận ra kỹ năng của bạn nhé.

5.5 Đặt tên file CV không đúng

Một lỗi thường gặp khi tạo CV là đặt tên file CV không đúng. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho nhà tuyển dụng khi họ quản lý nhiều file đính kèm từ nhiều ứng viên khác nhau. Để tránh lỗi này, bạn nên đặt tên file CV của mình một cách rõ ràng và dễ hiểu, theo cấu trúc: CV _ Họ và tên _ Vị trí ứng tuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu file CV của mình với định dạng phổ biến như PDF để đảm bảo tính tương thích với nhiều loại thiết bị, tránh bị lỗi font nữa nhé.

null

Những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc

5.6 Không trung thực trong kỹ năng, kinh nghiệm làm việc

Bạn nên nhớ rằng nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra và xác minh thông tin mà bạn cung cấp trong CV. Nếu bạn đưa ra những thông tin không chính xác hoặc thổi phồng về khả năng và kinh nghiệm của mình, điều này có thể khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng, và rơi vào blacklist của các doanh nghiệp.

Để tránh lỗi này, hãy trung thực với những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế của mình và chứng minh chúng bằng các thành tích và dẫn chứng cụ thể nhé.

5.7 Bố cục CV rối mắt, không phù hợp

Lỗi bố cục không phù hợp khi tạo CV khá phổ biến đối với các bạn mới ra trường hoặc sinh viên năm 3, năm 4. Điều này gây ấn tượng xấu đối với nhà tuyển dụng. Một số lỗi thường gặp bao gồm: CV quá dài và không tập trung vào thông tin quan trọng, thiếu cân đối và sử dụng nhiều màu sắc, font chữ khác nhau. 

Vì vậy, bạn nên sử dụng các khuôn mẫu CV chuẩn và chú ý đến các quy tắc thiết kế cơ bản như sử dụng font chữ đơn giản, tiêu đề rõ ràng, và khoảng trắng hợp lý để tạo sự cân đối và độ bắt mắt cho CV.

null

Những lỗi sai cần tránh khi viết CV xin việc

Một chiếc CV đẹp, chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng “tiếp cận” với nhà tuyển dụng, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Hy vọng với những chia sẻ về 999+ mẫu CV đẹp ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu CV phù hợp với ngành nghề, công việc của mình nhé.

Bài viết khác

KAIZEN LÀ GÌ? ÁP DỤNG KAIZEN ĐỂ DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ
KAIZEN LÀ GÌ? ÁP DỤNG KAIZEN ĐỂ DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

Kaizen là gì? Áp dụng Kaizen làm sao cho hiệu quả? Cùng “theo chân” Langmaster tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Unlock Your Power 2024: PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP
Unlock Your Power 2024: PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP

Nhằm bắt nhịp với xu thế của thời đại, chuỗi sự kiện UNLOCK YOUR POWER 2024 đã trở lại với chủ để "PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP"

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ T ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀN ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ẤN TƯỢNG
CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢN ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI N ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI N ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI R ...

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG
12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*