CHI TIẾT BIG 4 NGÂN HÀNG: GỒM NHỮNG AI, THÔNG TIN, MỨC LƯƠNG
Nội dung [Hiện]

Big 4 ngân hàng là thuật ngữ quen thuộc nhằm chỉ về 4 ngân hàng lớn trên thị trường. Tuy nhiên, big 4 ngân hàng Việt Nam bao gồm những ai? Mức lương của ngân hàng big 4 như thế nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Ngân hàng big 4 là gì?

Thực tế, Big 4 là thuật ngữ để chỉ 4 “ông lớn” tại một quốc gia hoặc trên thế giới về một lĩnh vực nhất định, ví dụ như: kiểm toán, ngân hàng, may mặc,... Big 4 ngân hàng được hiểu là 4 ngân hàng lớn nhất tại thị trường Việt Nam, bao gồm: BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Agribank. Big 4 ngân hàng này nổi bật với bề dày lịch sử, quy mô khổng lồ, và thế mạnh tài chính, tuy nhiên, sẽ chịu sự quản lý của Nhà nước lên đến hơn 50%.

Big 4 ngân hàng đều có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội nhằm thể hiện cam kết tạo dựng hình ảnh uy tín, giá trị thương hiệu tại vùng đất trọng điểm, nơi có nhiều giao dịch kinh tế quan trọng diễn ra.

Đối với sinh viên theo học ngành tài chính ngân hàng, mục tiêu gia nhập Big 4 ngân hàng được coi là tương lai xán lạn. Những cơ hội thăng tiến, phúc lợi tốt, và mức lương hấp dẫn là những lợi ích không thể bỏ qua, tạo động lực mạnh mẽ để các bạn trẻ phấn đấu và xây dựng sự nghiệp trong môi trường ngân hàng này.

null

Ngân hàng big 4 là gì?

2. Chi tiết thông tin về big 4 ngân hàng mới nhất 2023

2.1 Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Một cái tên nổi bật trong big 4 ngân hàng chính là BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Là một trong những ngân hàng thương mại quy mô lớn nhất tại Việt Nam, BIDV có sự tham gia quan trọng của Nhà nước với hơn 50% cổ phần, mang theo quyền điều hành và quản trị toàn diện. 

Điểm nổi bật của BIDV chính là tốc độ tăng trưởng ấn tượng, kết hợp với mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Hiện nay, ngân hàng BIDV đã có hơn 190 chi nhánh trong nước, 01 chi nhánh nước ngoài, với 815 phòng giao dịch. Phát triển mạnh kênh phân phối hiện đại với 1.823 ATM và 34.000 POS. Ngoài ra, ngân hàng BIDV còn được vinh danh bởi những danh hiệu, giải thưởng từ Chính quyền nhà nước và cộng đồng quốc tế, nổi bật là “Top 2000 công ty đại chúng quyền lực nhất thế giới”. 

Trong năm 2022, BIDV đạt tổng tài sản hơn 2,08 triệu tỷ đồng, tăng trưởng gần 21% so với năm 2021. BIDV là ngân hàng thương mại đầu tiên vượt mốc này, tiếp tục giữ vững vị thế là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. 

Xem thêm: TỔNG HỢP 12+ KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

null

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

2.2 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập vào năm 1988, là một trong bốn ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất tại Việt Nam sở hữu toàn bộ vốn từ Nhà nước, với tỷ lệ 100% vốn điều lệ. Hiện nay, Agribank xây dựng mạng lưới với hơn 2300 chi nhánh trải dọc khắp đất nước.

Mặc dù vậy, Agribank vẫn thực hiện các hoạt động tài chính, ngân hàng với mục tiêu tạo lời. Tuy nhiên, sự tập trung chủ yếu là đối với người nông dân, những người đang có nhu cầu vay vốn để thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp. Vì vậy, vai trò của Agribank trở nên vô cùng quan trọng trong cơ cấu kinh tế của đất nước.

Vào cuối năm 2022, tổng tài sản của Agribank đạt trên 1,89 triệu tỷ đồng, với dư nợ cho vay cho nền kinh tế cả nước lên đến 1,44 triệu tỷ đồng, vượt qua ngay cả BIDV để giữ vị trí hàng đầu. Không chỉ vậy, Agribank còn dẫn đầu trong lĩnh vực vốn điều lệ, quy mô mạng lưới hoạt động, số lượng nhân viên, và số lượng khách hàng.

null

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)

2.3 Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) được thành lập vào năm 1988. Thông qua các giai đoạn phát triển, Vietinbank đã từng bước mở rộng quy mô hoạt động, trở thành một trong 4 ngân hàng big 4 Việt Nam. Được xem như một đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, Vietinbank đạt được vị trí vững chắc trong cơ cấu kinh tế của quốc gia.

Hiện nay, Vietinbank sở hữu 148 chi nhánh, 7 Công ty thành viên, và hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 2 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin - CHLB Đức.

Vietinbank cũng là một ngân hàng công ty cổ phần với sự tham gia quan trọng của Nhà nước. Với tầm nhìn đúng đắn, Vietinbank đã và đang góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế tài chính, cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Xem thêm: QUY TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUẨN, CHUYÊN NGHIỆP

null

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

2.4 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập vào năm 1963, là một trong big 4 ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Qua hơn 50 năm phát triển, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây, Vietcombank liên tục đứng đầu danh sách các doanh nghiệp uy tín trong các ngành trọng yếu, do chính Nhà nước đánh giá

Hiện nay, Vietcombank hiện có hơn 600 Chi nhánh/phòng giao dịch/văn phòng đại diện/đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Vietcombank không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng, mà còn hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, bất động sản, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. Với sự phát triển không ngừng, Vietcombank đã trở thành “đội trưởng” quan trọng đối với ngành tài chính và ngân hàng tại Việt Nam.

null

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

3. Lợi thế “hàng đầu” của ngân hàng Big 4 so với các đối thủ trong ngành

3.1 Sở hữu hạn mức kinh doanh lớn

Với có quy mô lớn và hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía Chính phủ, các ngân hàng big 4 - được hưởng lợi từ việc tạo điều kiện về giới hạn tài chính cho các hoạt động kinh doanh của mình. Khả năng vay vốn từ những ngân hàng này cũng thường đi kèm với mức hạn mức cao hơn so với các đối thủ cùng hệ thống. Điều này đặc biệt thuận lợi cho các doanh nghiệp đang dự định thực hiện các dự án đầu tư quy mô lớn.

Tuy nhiên, không phải trong mọi lĩnh vực đầu tư, các doanh nghiệp đều có thể đề nghị vay vốn tại một trong số các Big 4 ngân hàng. Mà cần phụ thuộc vào việc liệu lĩnh vực đó có nằm trong danh sách được phép của từng tổ chức tài chính cụ thể, và thậm chí trong một số trường hợp đặc biệt, cần phải có sự chấp thuận từ phía chính quyền.

Sự hiện diện, hỗ trợ của các ngân hàng Big4 không chỉ có ý nghĩa về mặt tài chính mà còn đem lại sự tham gia tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và hạ tầng. 

Xem thêm: 150+ TỪ VỰNG VỀ NGÂN HÀNG THÔNG DỤNG BẠN CẦN BIẾT

null

 Sở hữu hạn mức kinh doanh lớn

3.2 Kết nối mạnh mẽ với các đối tác nước ngoài

Nhóm Big 4 ngân hàng không chỉ đơn thuần là những đơn vị tài chính quan trọng tại Việt Nam, mà còn là một phần của mạng lưới ngân hàng toàn cầu, xây dựng sự kết nối và tạo ra các liên kết hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới. Điều này làm cho ngân hàng Big 4 trở thành lựa chọn ưu việt cho các doanh nghiệp có ý định thiết lập hợp tác với các đối tác quốc tế. 

Việc tận dụng mối quan hệ quốc tế của các ngân hàng Big 4 mang lại cho doanh nghiệp không chỉ sự hỗ trợ tài chính mà còn mở ra những cơ hội phát triển và mở rộng hơn trên thị trường toàn cầu, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh trong tương lai.

3.3 Dịch vụ tài chính không ngừng đổi mới

Trong quá trình phát triển, các Big 4 ngân hàng nhà nước luôn không ngừng tối ưu chất lượng phục vụ, đổi mới các dịch vụ tài chính. Mục tiêu của là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính vượt trội. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ từ nhóm Big4 đồng nghĩa với việc đảm bảo mức lợi nhuận tốt, chất lượng phục vụ cao.

Sự đổi mới trong dịch vụ tài chính còn được thể hiện qua việc tùy chỉnh để phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Đối với mỗi đối tượng khách hàng đều có các chính sách, ưu điểm riêng, đáp ứng tối ưu nhất dành cho khách hàng, nhà đầu tư.

null

Dịch vụ tài chính không ngừng đổi mới

3.4 Big 4 ngân hàng tăng trưởng mạnh, lãi tỷ USD

Trong năm này, lợi nhuận của các ngân hàng thuộc nhóm "Big 4" đã tăng trưởng mạnh và gần đạt mốc một tỷ USD (khoảng 23.000 tỷ đồng). Lợi nhuận của các ngân hàng này tăng khoảng 40% so với năm trước, đánh dấu sự bứt phá vượt trội trong ngành ngân hàng. 

Trong đó, BIDV đã có mức tăng trưởng lợi nhuận lên đến gần 80%, đưa họ từ vị trí cuối lên thứ hai trong nhóm Big 4. Bên cạnh đó, Vietcombank vẫn là ngân hàng dẫn đầu với lợi nhuận riêng lẻ tăng gần 40% lên 36.770 tỷ đồng, đánh dấu một sự tăng trưởng vượt trội.

Nguồn: Vnexpress

Big 4 ngân hàng tăng trưởng mạnh, lãi tỷ USD trong năm 2022

4. Bật mí mức lương của nhân viên big 4 ngân hàng Việt Nam

4.1 Mức lương của nhân viên ngân hàng BIDV

Mức lương của nhân viên ngân hàng BIDV có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như vị trí công việc, cấp bậc, kinh nghiệm làm việc, và thị trường lao động. Tuy nhiên, mức lương trung bình của nhân viên tại BIDV giao động từ 20 triệu - 30 triệu VNĐ/tháng. 

Đặc biệt đối với các vị trí cấp cao như quản lý, trưởng phòng, giám đốc điều hành thì mức lương có thể lên đến 50 triệu - 100 triệu VNĐ/ tháng. Bên cạnh thu nhập hàng tháng, nhân viên ngân hàng BIDV còn nhận được mức thưởng, đãi ngộ cực hấp dẫn.

4.2 Mức lương của nhân viên ngân hàng Agribank

Agribank được đánh giá là một trong big 4 ngân hàng sở hữu mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên. Mức lương của nhân viên Agribank giao động từ 200 triệu - 250 triệu VNĐ/năm. Có thể thấy, đây là mức lương khá cao so với mặt bằng lương các ngành nghề tại Việt Nam.

Thông thường, mức lương của nhân viên ngân hàng Agribank sẽ được chia thành hai loại chính:

 • V1: Lương cơ bản theo vùng (bao gồm trợ cấp, CTP, LCP)
 • V2: Lương doanh thu (bao gồm lương cứng + thưởng theo KPI)

Xem thêm: TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH TÍNH LƯƠNG NET VÀ GROSS

null

 Mức lương của nhân viên ngân hàng Agribank

4.3 Mức lương của nhân viên ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng sở hữu mức lương “hậu hĩnh” với chế độ lương thưởng khá cao dành cho nhân viên. Tuy nhiên, mức lương của nhân viên Vietinbank cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, kinh nghiệm, KPI,... 

Dưới đây là mức lương của nhân viên Vietinbank đối với một số vị trí để bạn có thể tham khảo: 

 • Nhân viên Tín dụng/Khách hàng cá nhân: 9 - 25 triệu VNĐ/tháng
 • Nhân viên Rủi ro/Tài chính: 10 - 20 triệu VNĐ/tháng
 • Nhân viên Kế toán: 10 - 15 triệu VNĐ/tháng
 • Nhân viên Rủi ro/Tài chính: 12 - 25 triệu VNĐ/tháng

4.4 Mức lương của nhân viên ngân hàng Vietcombank

Dưới đây là mức lương của nhân viên Vietcombank đối với từng vị trí để bạn có thể tham khảo: 

 • Nhân viên Tín dụng/Khách hàng cá nhân: Giao động từ 8 - 15 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên Kinh doanh/Quản lý khách hàng doanh nghiệp: Khoảng 10 - 20 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên Rủi ro/Tài chính: 10 - 18 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên Kế toán: 8 - 15 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên IT: 12 - 28 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên Phân tích dữ liệu/Thống kê: Khoảng 12 - 25 triệu đồng/tháng

null

Mức lương của nhân viên ngân hàng Vietcombank

Phía trên là toàn bộ thông tịn về Big 4 ngân hàng Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về 4 “ông lớn” ngân hàng Nhà nước này nhé!

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CHỨNG CHỈ MOS LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ MOS
CHỨNG CHỈ MOS LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ C ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN SÁT
KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN K ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CHỮ KÝ EMAIL LÀ GÌ? MẸO TẠO MẪU CHỮ KÝ EMAIL CHUYÊN NGHIỆP
CHỮ KÝ EMAIL LÀ GÌ? MẸO TẠO MẪU CHỮ KÝ EMAIL CHUYÊ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

COVER LETTER LÀ GÌ? CÁCH VIẾT COVER LETTER ẤN TƯỢNG, NỔI BẬT
COVER LETTER LÀ GÌ? CÁCH VIẾT COVER LETTER ẤN TƯỢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

PORTFOLIO LÀ GÌ? CÁCH LÀM PORTFOLIO CHUẨN, NỔI BẬT
PORTFOLIO LÀ GÌ? CÁCH LÀM PORTFOLIO CHUẨN, NỔI BẬT

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

DIRECT MARKETING LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ DIRECT MARKETING
DIRECT MARKETING LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ DIRECT M ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

INTERN MARKETING LÀ GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INTERN MARKETING
INTERN MARKETING LÀ GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INTE ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

SOCIAL MEDIA MARKETING LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SOCIAL MEDIA MARKETING
SOCIAL MEDIA MARKETING LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SOCIAL ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

BIG 4 KIỂM TOÁN LÀ GÌ? TOP 4 CÔNG TY KIỂM TOÁN LỚN NHẤT THẾ GIỚI
BIG 4 KIỂM TOÁN LÀ GÌ? TOP 4 CÔNG TY KIỂM TOÁN LỚN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? CẨM NANG CẦN BIẾT VỀ QUẢN TRỊ MARKETING
QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? CẨM NANG CẦN BIẾT VỀ QUẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*