TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ BẰNG B2 TIẾNG ANH
Nội dung [Hiện]

Bằng B2 là loại chứng chỉ không còn xa lạ với những bạn học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ chứng chỉ B2 tương đương bao nhiêu IELTS, TOEIC, cấu trúc bài thi như thế nào, thang điểm đạt B2 là bao nhiêu… Cùng giải đáp tất cả các câu hỏi về bằng B2 tiếng Anh qua nội dung bài viết sau đây nhé! 

1. Thông tin chung về bằng B2 tiếng Anh

1.1 Bằng B2 tiếng Anh là gì?

Bằng B2 tiếng Anh hay còn gọi là chứng chỉ Anh Văn B2 là loại chứng chỉ phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, B2 là một trong 6 bậc thuộc khung tham chiếu châu Âu từ A1, A2, B1, B2, C1, C2. Như vậy, trình độ tiếng Anh B2 sẽ tương đương với bậc 4, dựa theo khung năng lực 6 bậc châu Âu. Người sở hữu tấm bằng tiếng Anh B2 đòi hỏi trình độ ngôn ngữ phải ở mức khá trở lên. 

null

1.2 Trình độ tiếng Anh B2 có khả năng gì?

Tại Việt Nam, nhiều người có nhu cầu thi chứng chỉ Anh văn B2 vì yêu cầu thực tiễn về trình độ ngoại ngữ ở nhiều cơ quan nhà nước, văn phòng, trường học… Theo hướng dẫn chính thức của khung năng lực chuẩn Châu Âu CEFR, một người nếu ở trình độ tiếng Anh B2 sẽ có khả năng:

 • Nghe, hiểu những ý chính từ các văn bản phức tạp đến từ nhiều chủ đề đa dạng, có thể bao gồm cả các cuộc thảo luận kỹ thuật thuộc chuyên ngành...
 • Tương tác linh hoạt với người bản xứ với tốc độ giao tiếp trôi chảy, không bị căng thẳng.
 • Tạo ra các văn bản logic về các chủ đề khác nhau và giải thích chi tiết những quan điểm về chủ đề liên quan thuộc chuyên môn… 

Xem thêm:

=> TÌM HIỂU TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ BẰNG B1 TIẾNG ANH

=> BẰNG C1 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

1.3 Đối tượng cần bằng B2 tiếng Anh

Bằng ngoại ngữ B2 là chứng chỉ khá cần thiết đối với nhu cầu học tập và làm việc của nhiều người hiện nay. Cụ thể một số đối tượng và trường hợp sau đây sẽ cần có tấm bằng B2 tiếng Anh: 

 • Đối với những người bảo vệ nghiên cứu sinh tiến sĩ, thi chứng chỉ B2 là một yêu cầu bắt buộc.
 • Giáo viên Anh văn cấp 1 và 2, giáo viên Anh văn mầm non yêu cầu phải có bằng tiếng Anh B2 theo đề án ngoại ngữ quốc gia.
 • Những ai muốn thi lên giảng viên cao cấp, nâng hạng chuyên viên bắt buộc cần có bằng B2 tiếng Anh mới đủ điều kiện tham gia dự thi.
 • Sinh viên chất lượng cao trường ĐHQGHN, sinh viên hệ liên kết cần thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B2 mới đủ điều kiện tốt nghiệp.
 • Sinh viên khoa Quốc tế ĐHQGHN phải có bằng tiếng Anh B2 mới đủ điều kiện học chuyên ngành.

1.4 Bằng B2 tiếng Anh có giá trị bao lâu?

Theo quy định chung, bằng B2 tiếng Anh Châu Âu được đơn vị cấp chứng chỉ công nhận có hiệu lực trong vòng 2 năm. Trình độ của người học sau 2 năm sẽ có sự thay đổi, do đó chứng chỉ cũ sẽ không còn phản ánh đúng năng lực nữa. 

Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của mỗi cơ quan, đơn vị mà thời hạn sử dụng chứng chỉ tiếng Anh B2 tại các nơi này lại khác nhau. Thông thường, tại Việt Nam ở các cơ quan hay đơn vị, bằng B2 được phép sử dụng trong vòng 1,5 – 2 năm. Cũng có một số trường hợp cho phép sử dụng kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh B2 vĩnh viễn.

1.5 Quy đổi trình độ B2 tiếng anh tương đương IELTS, TOEIC

Hiện nay các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC đang rất được quan tâm… Vì thế, nhiều người học thường thắc mắc không biết mình đang ở trình độ B2 thì khi quy đổi sang IELTS hay TOEIC sẽ tương đương với band điểm bao nhiêu. 

null

Dưới đây là số liệu quy đổi từ trình độ năng lực B2 sang TOEIC, TOEFL và IELTS:

 • Bằng B2 tiếng Anh tương đương với 455 - 600 - 750 điểm TOEIC 
 • Bằng B2 tiếng Anh tương đương với 173 - 197 điểm TOEFL Computer
 • Bằng B2 tiếng Anh tương đương với 61 - 71 điểm TOEFL Internet
 • Bằng B2 tiếng Anh tương đương với 5.0 - 5.5 điểm IELTS

Lưu ý: List quy đổi trình độ B2 tiếng Anh này chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi loại chứng chỉ sẽ có cấu trúc đề khác nhau. 

Xem thêm: BẰNG C2 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

2. Thông tin về kỳ thi lấy bằng B2 tiếng Anh

2.1 Hình thức thi bằng B2 tiếng Anh

Bằng B2 tiếng Anh hiện nay có 2 hình thức thi được áp dụng: trên giấy và trên máy tính. Tính đến 2023 thì chỉ còn trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN còn tổ chức thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ trên giấy. Mỗi hình thức thi sẽ có ưu điểm riêng, cụ thể: 

 • Hình thức thi trên giấy sẽ phù hợp với những ai không quá thành thạo về kỹ năng tin học. Ngoài ra, nếu bạn ôn thi bằng tài liệu giấy thì việc lựa chọn thi trên giấy cũng mang đến sự tự tin và hiệu quả cao hơn.
 • Hình thức thi trên máy tính có lợi thế lớn nhất là tiết kiệm thời gian và công sức. Thí sinh thao tác nhanh nhẹn hơn, đặc biệt là phần thi viết có thể đánh máy nên sẽ rất tiện với những bạn rành tin học. Hơn nữa, công tác chấm điểm nhanh chóng, chính xác nên bạn sẽ biết điểm ngay một vài kỹ năng. 

2.2 Cấu trúc bài thi bằng B2 tiếng Anh

Tùy vào loại chứng chỉ B2 mà định dạng đề thi sẽ khác nhau. Cụ thể:

Bài thi tiếng Anh tương đương B2 châu Âu: Bài thi B2 Cambridge và chứng chỉ B2 nội bộ tương tự nhau về cấu trúc bài thi với 3 phần Đọc – Viết, Nghe, Nói.

Bài thi B2 khung tham chiếu châu Âu (B2 CEFR): Bao gồm 5 phần, mục đích là đánh giá chung từ trình độ A1 – C1. Bài thi với tổng thời gian làm bài là 100 phút, gồm cả phần dễ và khó, mang tính chất phân loại trình độ. 

Bài thi chứng chỉ B2 Vstep: Đây là dạng bài thi được sử dụng phổ biến nhất, cũng là bài thi chung của Bộ GD&ĐT. Được dùng để đánh giá năng lực ngoại ngữ từ bậc 3 đến bậc 5 (xét theo khung năng lực 6 bậc). Cấu trúc bài thi này được chia tương ứng các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết. Cụ thể:

 • Bài thi nghe: Gồm 3 phần (35 câu hỏi trắc nghiệm) với thời gian làm bài trong 40 phút.  
 • Bài thi đọc: Gồm 4 phần (40 câu hỏi trắc nghiệm) với thời gian hoàn thành là 60 phút. 
 • Bài thi viết: Gồm 2 phần là viết thư (150 chữ) và viết luận (250 chữ) với tổng thời gian 60 phút. 
 • Bài thi Nói: Gồm 3 phần là tương tác xã hội, thảo luận giải pháp và phát triển đề tài. Thời gian trong vòng 10-12 phút.

Xem thêm: 

=> TỔNG HỢP 12+ VIỆC LÀM TIẾNG ANH MỨC LƯƠNG HẤP DẪN, HOT NHẤT

=> CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ẤN TƯỢNG

null

2.3 Thang điểm đạt bằng B2 tiếng Anh

Đối với dạng bài Vstep, mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được chấm trên thang điểm 10 và làm tròn 0.5 điểm. Khi đó điểm làm tròn với 4 kỹ năng làm tròn đến 0.5 sẽ được quy ra các bậc tương ứng là B1, B2, C1. Thang điểm xét cụ thể dưới đây:

 • Dưới 4.0 điểm: Không đủ xét trình độ
 • Từ 4.0 – 5.5 điểm: Đạt trình độ B1
 • Từ 6.0 – 8.0 điểm: Đạt trình độ B2
 • Từ 8.5 – 10 điểm: Đạt trình độ C1

Xem thêm: LANGMASTER TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN - ỨNG TUYỂN NGAY

2.4 Địa điểm thi bằng B2 tiếng Anh

Tính đến hiện tại, có 25 đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ B2 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đối với bằng B2 tiếng Anh, bạn có thể thực hiện đăng ký thi tại các đơn vị được CamBridge ủy quyền ở Việt Nam.

Công tác tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ tại các trường diễn ra rất nghiêm ngặt, không đơn giản như các chứng chỉ tiếng Anh A, B, C trước đây. Do đó, bạn nên đăng ký thi tại các đơn vị chính thống, cấp chứng chỉ tiếng Anh theo quy định của Bộ GD&ĐT hoặc các địa điểm luyện thi được ủy quyền để đảm bảo bằng chuẩn.

2.5 Lệ phí thi bằng B2 tiếng Anh 

Để thi lấy bằng tiếng Anh B2, thí sinh trước tiên cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Sau đó tiến hành đăng ký thi trực tiếp tại trường hoặc đăng ký thi online và đóng lệ phí thi. Nhà trường hoặc đơn vị tổ chức sẽ xem bạn có thuộc trường hợp bị cấm thi hay không. Nếu không có, bạn sẽ nhận số báo danh, thông tin ngày giờ và địa điểm thi.

Đến ngày thi, thí sinh hoàn thành bài thi và đợi kết quả thi đạt để nhận bằng. Sau đây là một số giấy tờ bạn cần có khi đăng ký thi bằng B2 tiếng Anh

 • 1 phiếu đăng ký dự thi có dán ảnh 3x4 cm
 • 1 bản photo giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD/ GIẤY PHÉP LÁI XE/ HỘ CHIẾU.
 • 3 ảnh 3x4 cm

Lưu ý: ảnh chụp chân dung nền trắng, chưa qua chỉnh sửa, chụp trong thời gian không quá 6 tháng. 

null

2.6 Thủ tục thi bằng B2 tiếng Anh

 • Lệ phí thi lấy bằng B2 tiếng Anh theo quy định chung hầu hết dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin từ đơn vị thi để biết lệ phí thi chính xác nhất. 
 • Sau khi thi khoảng 10 ngày bạn sẽ nhận được kết quả và 20 ngày sau sẽ được cấp chứng chỉ B2 nếu thi đạt.

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp một cách chi tiết các thông tin liên quan đến bằng B2 tiếng Anh. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ hiểu thêm về loại chứng chỉ này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân nhé!

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
BẰNG C1 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?
BẰNG C1 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ẤN TƯỢNG
CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG? VÌ SAO CHÚNG TA CẦN CÓ BẰNG CẤP?
BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG? VÌ SAO CHÚNG TA ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

BẰNG C2 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?
BẰNG C2 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

BỎ TÚI CÁC BƯỚC LẬP BẢNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ
BỎ TÚI CÁC BƯỚC LẬP BẢNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TÌM HIỂU TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ BẰNG B1 TIẾNG ANH
TÌM HIỂU TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ BẰNG B1 TIẾNG ANH

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*