TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
Nội dung [Hiện]

Giữa hàng trăm ứng viên, một chiếc cover letter ấn tượng sẽ là một điểm cộng, giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, cấu trúc cơ bản của một bản cover letter tiếng Anh là gì? Cách viết cover letter như thế nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết và các mẫu cover letter tiếng Anh cụ thể ngay dưới đây nhé!

1. Cover letter là gì?

Cover letter là một bức thư giới thiệu bản thân được đính kèm với đơn xin việc hoặc hồ sơ xin việc. Mục đích của cover letter là giới thiệu về bản thân, nhấn mạnh kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu liên quan đến vị trí đang ứng tuyển.

Thực tế, cover letter khác với CV hoặc Resume. Nếu như CV/resume thường tóm tắt về khả năng, thành tích, công việc mà bạn đạt được thì cover letter sẽ giải thích cụ thể hơn về thành tích, lý do mà nhà tuyển dụng nên lựa chọn bạn thay vì ứng viên khác.

Cover letter là gì?

2. Tại sao cần sử dụng cover letter tiếng Anh khi xin việc?

Cover letter tiếng Anh chính là cách hiệu quả giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Cụ thể:

 • Giới thiệu rõ về bản thân, lý do nhà tuyển dụng nên lựa chọn bạn: Cover letter là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân, nêu bật những điểm mạnh của mình, bao gồm thành tựu, kỹ năng, kinh nghiệm,... Từ đó giải thích lý do mà nhà tuyển dụng nên lựa chọn bạn thay vì ứng viên khác.
 • Tiếp cận công ty đa quốc gia, nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, việc sử dụng cover letter tiếng Anh sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia, các môi trường quốc tế. Từ đó, giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân.
 • Tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng: Thực tế, mỗi ngày nhà tuyển dụng có thể nhận được hàng trăm CV xin việc khác nhau. Vậy điều gì sẽ khiến nhà tuyển dụng chú ý đến bạn? Ngoài việc tạo CV xin việc chuyên nghiệp thì một bản cover letter ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng cũng như doanh nghiệp, tăng khả năng tham gia vào các vòng tuyển dụng tiếp theo.

Tại sao cần sử dụng cover letter tiếng Anh khi xin việc?

3. Cấu trúc cơ bản của một bản cover letter tiếng Anh

3.1 Thông tin liên lạc

Một phần quan trọng đối với một bản cover letter tiếng Anh chính là thông tin cá nhân, thông tin liên lạc. Những thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng biết bạn là ai, đồng thời giúp nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết. Thông thường thông tin liên lạc của bản cover letter sẽ bảo gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Ngày nộp đơn ứng tuyển
 • Địa chỉ nơi ở
 • Tài khoản mạng xã hội như LinkedIn, GitHub, Website,...

Tuy nhiên, lưu ý ở mục này bạn nên tránh sử dụng các email thiếu chuyên nghiệp như cobeloatchoat@gmail.com, sieunhanxanh@gmail.com,... Ngoài ra, cũng tránh sử dụng địa chỉ nhà đầy đủ, thay vào đó có thể dùng địa chỉ chung ở khu vực nào.

Thông tin liên lạc

3.2 Phần mở đầu

Phần mở đầu sẽ là phần bạn thể hiện sự yêu thích, đam mê của mình với công việc hoặc công ty và những thành tựu nổi bật ở quá khứ, giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Thông thường, bạn nên vào thẳng vấn đề, giới thiệu ngắn gọn, xúc tích trọng khoảng 2 - 4 dòng.

Bên cạnh đó, tránh sử dụng văn nói hoặc giọng văn quá thoải mái sẽ khiến cho bản cover letter tiếng Anh của bạn thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm: 

12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

3.3 Phần nội dung

Phần nội dung trong bản cover letter chính là phần để bạn có thể “flex” về kỹ năng, năng lực và thành tích của bản thân, chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp với vị trí này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên chọn lọc thông tin đưa vào cover letter, tránh lặp lại hay tạo một “chiếc CV thứ 2”.

Hiểu đơn giản, ở phần nội dung này, bạn cần tập trung để trả lời cho 2 câu hỏi:

 • Tại sao bạn phù hợp với vị trí này?
 • Tại sao bạn lựa chọn công ty, phù hợp với công ty?

 Phần nội dung của bản cover letter

3.4 Phần kết thúc

Phần cuối cùng trong một bản cover letter chính là phần kết thúc, nhấn mạnh về sự phù hợp của bạn đối với vị trí ứng tuyển và bày tỏ sự biết ơn, tôn trọng đối với nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian đọc cover letter của bạn. 

Xem thêm: 

CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

3. Hướng dẫn cách viết cover letter bằng tiếng Anh chi tiết

3.1 Lựa chọn mẫu cover letter tiếng Anh phù hợp

Một bản cover letter hay sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, bạn nên lựa chọn các mẫu cover letter tiếng Anh gọn gàng, đơn giản và không quá rối mắt. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ thiết kế của CV và cover letter để chuyên nghiệp hơn nhé!

3.2 Xác định rõ rõ về mục tiêu

Khi viết cover letter bằng tiếng Anh thì bạn nên xác định rõ về mục tiêu của mình, đây là điều quan trọng để bạn hiểu rõ bản thân, đồng thời truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, rõ ràng nhất. Mặt khác, xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn cá nhân hóa cover letter cho từng công ty, vị trí, gây ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng. 

3.3 Chú ý về ngôn ngữ, định dạng

Khi viết cover letter tiếng Anh thì bạn nên chú ý về ngôn ngữ, sử dụng từ ngữ chừng mực nhưng không quá xa cách, lịch sự và tránh sử dụng các từ lóng hoặc ngôn ngữ nói. Điều này sẽ khiến cho bản cover letter của bạn thiếu chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về định dạng của bạn cover letter, sử dụng font chữ Arial, Poppins, Times New Roman, viết trên khổ giấy A4 và có độ dài ½ đến ⅔ trang giấy.

3.4 Trình bày nội dung, chứng minh bạn là ứng viên phù hợp

Phần quan trọng nhất trong bản cover letter tiếng Anh chính là phần nội dung, phần bạn chứng minh cho nhà tuyển dụng bạn là ứng viên phù hợp. Ở phần này, bạn cần trình bày cụ thể về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng chuyên môn, cũng như các số liệu cụ thể để nhà tuyển dụng có thể hiểu rõ về bạn.
Tuy nhiên, bạn nên trình bày CV một cách khách quan nhất, tránh khoe khoang, tự đại quá mức. Điều này sẽ khiến cho nhà tuyển dụng có ấn tượng không tốt về bạn.

Xem thêm: 

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

 Trình bày nội dung, chứng minh bạn là ứng viên phù hợp

3.5 Kiểm tra lại bản cover letter tiếng Anh

Sau khi hoàn thành bản cover letter thì bạn cần kiểm tra lại toàn bộ, bao gồm về lỗi chính tả, thông tin cá nhân hoặc công ty, định dạng, kinh nghiệm,... Đây đều là các lỗi rất nhỏ nhưng khiến nhà tuyển dụng loại CV của bạn do cẩu thả hoặc không tôn trọng doanh nghiệp.

4. Những sai lầm cần tránh khi viết cover letter tiếng Anh

4.1 Thiếu sự nghiên cứu về công ty

Một sai lầm phổ biến bạn cần tránh khi viết cover letter tiếng Anh chính là không có sự nghiên cứu, tìm hiểu về công ty. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn không quan tâm đến công ty, không chú trọng đến công việc.

Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ về công ty, những thông tin về ngành nghề, định hướng phát triển để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé!

4.2 Tường thuật lại toàn bộ công việc trước đây

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm thì việc tường thuật lại các công việc trước đây sẽ khá bình thường. Tuy nhiên, đối với những bạn đã đi làm 2 - 3 năm thì việc này sẽ khiến cho chiếc cover letter của bạn dài đến 2 - 3 trang A4. 

Vì thế, bạn nên rút ngắn lại bằng cách lựa chọn các công việc liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển, nêu bật các kinh nghiệm, thành tích mà bạn đã đạt được để đáp ứng yêu cầu của vị trí này. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao, có ấn tượng tốt về bạn hơn.

Tường thuật lại toàn bộ công việc trước đây

4.3 Tập trung quá nhiều vào bản thân

Cover letter như là một bức thư “chào hàng” với nhà tuyển dụng. Vì thế, đừng quá tập trung vào việc giới thiệu bản thân, mà hãy cho công ty biết bạn có kinh nghiệm, khả năng gì, có thể đóng góp gì cho công ty của họ.

Để làm được điều này thì bạn cần nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, mô tả công việc, từ đó xây dựng lý do để nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với vị trí đó.

4.4 Viết quá dài

Mỗi ngày, nhà tuyển dụng có thể đọc hàng trăm CV, cover letter khác nhau. Vì thế, thay vì viết quá dài khiến nhà tuyển dụng không đọc hết thì bạn hãy viết ngắn, tập trung vào các nội dung trọng tâm nhất định.

Một bản cover letter hoàn chỉnh sẽ có 3 - 4 đoạn văn, khoảng ½ đến ⅔ trang, không vượt quá một trang A4. 

4.5 Mắc các lỗi về ngữ pháp, đánh máy

Một sai lầm thường mắc phải khi các bạn viết cover letter chính là mắc lỗi về chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi đánh máy. Đây là những lỗi đơn giản nhưng lại thể hiện sự cẩu thả, thiếu tôn trọng đối với nhà tuyển dụng, với doanh nghiệp. Vì thế, sau khi viết cover letter xong thì bạn nên kiểm tra thật kỹ, hoặc nhờ bạn bè kiểm tra lại cho mình nhé!

Mắc các lỗi về ngữ pháp, đánh máy

4.6 Lặp lại các thông tin trong CV

Nếu bạn không muốn bản cover letter tiếng Anh của mình trở thành chiếc “CV thứ 2” thì hãy tránh việc lặp lại các thông tin đã có trong CV. Thay vào đó, hãy bổ sung những điểm nổi bật của bản thân, những định hướng, mục tiêu để chứng minh bạn là ứng viên phù hợp cho vị trí đang ứng tuyển.

4.7 Dùng mẫu cover letter chung

Cover letter là thư giới thiệu về bản thân, về các kinh nghiệm, thành tích và chứng minh bạn phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bản cover letter của bạn có sự cá nhân hoá, có đặc điểm riêng. Bạn nên tránh dùng mẫu cover letter chung, bởi nó sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn “mờ nhạt” trong rất nhiều các cover letter khác. 

Dùng mẫu cover letter chung

5. Tổng hợp các mẫu Cover letter tiếng Anh chuyên nghiệp, ấn tượng

5.1 Mẫu cover letter tiếng Anh cho sinh viên, thực tập sinh

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cover letter tiếng Anh cho sinh viên, thực tập sinh để bạn tham khảo:

Mẫu cover letter tiếng Anh cho sinh viên, thực tập sinh

Mẫu cover letter tiếng Anh cho sinh viên, thực tập sinh

Mẫu cover letter tiếng Anh cho sinh viên, thực tập sinh

5.2 Mẫu cover letter tiếng Anh cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cover letter tiếng Anh cho các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm để bạn tham khảo:

Mẫu cover letter tiếng Anh cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm

Mẫu cover letter tiếng Anh cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm

5.3 Mẫu cover letter tiếng Anh cho các vị trí quản lý, nhân sự cấp cao

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cover letter tiếng Anh cho các vị trí quản lý, nhân sự cấp cao để bạn tham khảo:

Mẫu cover letter tiếng Anh cho các vị trí quản lý, nhân sự cấp cao

Mẫu cover letter tiếng Anh cho các vị trí quản lý, nhân sự cấp cao

Mẫu cover letter tiếng Anh cho các vị trí quản lý, nhân sự cấp cao

5.4 Mẫu cover letter tiếng Anh theo từng ngành nghề

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cover letter tiếng Anh theo từng ngành nghề để bạn tham khảo:

Mẫu cover letter tiếng Anh ngành Event Planner

Mẫu cover letter tiếng Anh theo từng ngành nghề chung

Mẫu cover letter tiếng Anh ngành Marketing

Mẫu cover letter tiếng Anh ngành Account

Mẫu cover letter tiếng Anh ngành Data Scientist

Phía trên là tổng hợp các mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp nhất để bạn tham khảo. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xin việc. Ngoài ra, đừng quên truy cập tiếng Anh giao tiếp Langmaster để cập nhật cơ hội việc làm, kiến thức nghề nghiệp mới nhất !

Bài viết khác

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH LÀM SLIDE THUYẾT TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH LÀM SLIDE THUYẾT TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cách làm slide thuyết trình trên máy tính như thế nào? Làm sao để sửa trang hoặc thêm hiệu ứng trên powerpoint? Click xem ngay tại Langmaster!

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 4/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 4/2024

Tháng 4 này, Bản tin nội bộ HBR Holdings có gì? Mời ACE cùng điểm lại những thông tin nổi bật.

GỢI Ý CÁCH THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
GỢI Ý CÁCH THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN [REMOTE] CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN [REMOTE]
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG [REMOTE] CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG [REMOTE]
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV TIẾNG ANH XIN VIỆC CHUẨN CHO MỌI NGÀN ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ẤN TƯỢNG
CÁCH VIẾT CV XIN VIỆC PART TIME DÀNH CHO SINH VIÊN ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚ ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV
MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGH ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CHO MỌI N ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CHUẨN MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CHUẨN MỚI ...

Cách thuyết trình bằng tiếng Anh như thế nào? Tìm hiểu các mẫu câu thuyết trình tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*