6 CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ BẠN NÊN BIẾT
Nội dung [Hiện]

Hiện nay, để dạy tiếng Anh tại các trường học hoặc trung tâm lớn thì ngoài bằng cao đẳng, đại học, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là thứ bạn không thể thiếu. Tuy nhiên, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là gì? Có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là gì?

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tiếng Anh) là giấy chứng nhận được cấp cho những người đã hoàn thành khóa học đào tạo chuyên về phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài. Chứng chỉ này thường được cung cấp bởi các tổ chức hoặc trung tâm đào tạo uy tín có chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh như trường đại học, tổ chức Quốc tế, hội đồng giáo dục.

null

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là gì?

Xem thêm:

2. Top 6 chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế uy tín

2.1 Chứng chỉ TESL (Teaching English as a Second Language)

Chứng chỉ TESL (Teaching English as a Second Language) là một chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài, người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Được tập trung chủ yếu tại Canada và được coi là một trong những chứng chỉ phổ biến, uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh Quốc tế. 

Chứng chỉ TESL là yêu cầu bắt buộc đối với giảng viên mong muốn dạy tiếng Anh tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, như Vương quốc Anh, Canada, Mỹ và Úc.

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa TESL và TEFL (Teaching English as a Foreign Language). Tuy nhiên, đây là hai chứng chỉ hoàn toàn khác nhau, trong khi TEFL thường được yêu cầu khi dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. TESL lại tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh trong các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chủ đạo.

Để học chứng chỉ TESL, bạn cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

 • Yêu cầu có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn, đặc biệt là những người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
 • Yêu cầu tối thiểu là có bằng Đại học. Bằng cấp này có thể thuộc mọi ngành nghề, không nhất thiết phải liên quan đến ngôn ngữ.
 • Điểm IELTS từ 6.0 trở lên, để đảm bảo giáo viên có khả năng giao tiếp và hiểu tiếng Anh đầy đủ.

null

Chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language)

2.2 Chứng chỉ TKT (Teaching Knowledge Test)

Chứng chỉ TKT (Teaching Knowledge Test) là một chứng chỉ được cung cấp bởi Cambridge Assessment English. Đây là chứng chỉ đánh giá khả năng của giáo viên trong các lĩnh vực cơ bản của giảng dạy, bao gồm ngôn ngữ, nguyên tắc và phương pháp giảng dạy.

TKT không yêu cầu các yêu cầu đầu vào cụ thể và không đánh giá kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của người thi. Thay vào đó, nó tập trung vào việc đánh giá hiểu biết và khả năng áp dụng các nguyên tắc và phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Chứng chỉ TKT gồm ba module riêng biệt:

 • TKT Module 1 - Language and Background to Language Learning and Teaching: Phần này đánh giá hiểu biết về ngôn ngữ, kiến thức nền tảng về quá trình học và giảng dạy ngôn ngữ.
 • TKT Module 2 - Lesson Planning and Use of Resources for Language Teaching: Tập trung vào việc đánh giá khả năng lập kế hoạch bài giảng và sử dụng tài liệu giảng dạy trong quá trình dạy tiếng Anh.
 • TKT Module 3 - Managing the Teaching and Learning Process: Đánh giá khả năng quản lý quá trình giảng dạy và học tập, bao gồm quản lý lớp học, đánh giá học viên và tạo môi trường học tập tích cực.

null

Chứng chỉ TKT (Teaching Knowledge Test)

2.3 Chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language)

Chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language) là một bằng cấp nghiệp vụ sư phạm Quốc tế giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài. Được mở rộng ở các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính và các nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Để tham gia khóa học TEFL, bạn cần có trình độ tiếng Anh từ C1 trở lên (Trình độ nâng cao). Điều này đảm bảo rằng bạn có khả năng giao tiếp, hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, tự tin trong quá trình giảng dạy.

Trong một số quốc gia, các nhà tuyển dụng có thể ưu tiên ứng viên giáo viên là người bản ngữ tiếng Anh hơn là người nước ngoài chỉ có chứng chỉ TEFL. Vì vậy, trước khi tham gia khóa đào tạo TEFL, bạn nên tìm hiểu trước quốc gia mà bạn muốn giảng dạy có đánh giá cao chứng chỉ TEFL hay không. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm và yêu cầu của quốc gia đó.

Xem thêm: LANGMASTER TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN, TRỢ GIẢNG - ỨNG TUYỂN NGAY

null

Chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language)

2.4 Chứng chỉ CELTA (Certificate of English Language Teaching to Adults)

Chứng chỉ CELTA (Certificate of English Language Teaching to Adults) là một chứng chỉ Quốc tế được cung cấp bởi Cambridge. Đây là một chứng chỉ cao cấp, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chứng chỉ CELTA tập trung vào việc đào tạo giáo viên về các phương pháp giảng dạy hiệu quả, kỹ năng quản lý lớp học và phát triển môi trường học tập tích cực cho người học. Nó bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp giáo viên trở thành người dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và tự tin.

Chứng chỉ CELTA có thể được học tại các trung tâm đào tạo CELTA được chứng nhận trên toàn thế giới. Bao gồm các phần:

 • Giảng dạy thực hành: Giáo viên sẽ được yêu cầu thiết kế và dạy một số bài giảng cho các học viên tiếng Anh thực tế. Quá trình này sẽ được quan sát và đánh giá bởi giảng viên và đồng nghiệp.
 • Phân tích lớp học: Giáo viên sẽ phân tích,đánh giá các bài giảng của mình và của các giáo viên khác để hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy cũng như cách cải thiện kỹ năng.
 • Lý thuyết và nghiên cứu: Giáo viên sẽ học các nguyên lý và phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại thông qua các buổi học lý thuyết cùng các hoạt động nghiên cứu.

null

Chứng chỉ CELTA (Certificate of English Language Teaching to Adults)

Xem thêm: 

=> TÌM HIỂU TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ BẰNG B1 TIẾNG ANH

=> BẰNG C1 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

2.5 Chứng chỉ DELTA (Diploma in Teaching to Speakers of Other Languages)

Chứng chỉ DELTA (Diploma in Teaching to Speakers of Other Languages) là một chứng chỉ sư phạm cao cấp trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, được cấp bởi Cambridge Assessment English.

Chương trình DELTA có thể được tham gia tại các trung tâm đào tạo DELTA được chứng nhận trên toàn thế giới. Có ba module chính trong chứng chỉ DELTA:

 • Module 1: Understanding Language, Methodology, and Resources for Teaching: Tập trung vào việc nghiên cứu và hiểu về ngôn ngữ, phương pháp, tài liệu giảng dạy.
 • Module 2: Developing Professional Practice: Phát triển kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học, bao gồm quá trình quan sát, đánh giá thực tế.
 • Module 3: Extending Practice and English Language Teaching Specialist: Nghiên cứu, phát triển ngôn ngữ trong việc giảng dạy tiếng Anh và chuyên môn giảng dạy cụ thể.

DELTA là chứng chỉ Quốc tế cao cấp nên thường được dành cho các đối tượng cụ thể:

 • Người đã được cấp chứng chỉ TEFL trước đó
 • Giáo viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn thời gian
 • Giáo viên bản ngữ hoặc không bản ngữ có trình độ tiếng Anh C1 trở lên.

null

Chứng chỉ DELTA (Diploma in Teaching to Speakers of Other Languages)

2.6 Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Chứng chỉ TESOL tập trung vào việc đào tạo giáo viên về các phương pháp, kỹ năng và kiến thức cần thiết để hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài. Nó bao gồm các khía cạnh quan trọng như ngôn ngữ học, phương pháp giảng dạy, quản lý lớp học và đánh giá tiến bộ.

Chứng chỉ TESOL được công nhận ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và có sự hiện diện của hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ. Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL là một yêu cầu bắt buộc để giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ và các trường Quốc tế (bao gồm cả giáo viên nước ngoài).

null

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

Xem thêm: BẰNG C1 LÀ GÌ? QUY ĐỔI BAO NHIÊU IELTS? CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

3. Ai nên học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh?

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn thực hiện ước mơ giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm và cơ sở trên toàn quốc. Vậy ai nên học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh?

 • Giáo viên dạy tiếng Anh tự do chưa tham gia khoá đào tạo về giảng dạy
 • Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh muốn trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trường, trung tâm, đơn vị
 • Người có nhu cầu nâng cao kỹ năng giảng dạy ngôn ngữ
 • Người ngoại quốc mong muốn tìm kiếm công việc giảng dạy tại các trung tâm ở Việt Nam

null

Ai nên học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh?

4. Lợi ích của học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh

Học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân. Cụ thể:

 • Nâng cao kỹ năng giảng dạy: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cung cấp cho bạn kiến thức về các phương pháp, kỹ thuật và tài liệu giảng dạy tiếng Anh hiệu quả. Bạn sẽ học cách xây dựng bài giảng, quản lý lớp học, đánh giá và cung cấp phản hồi cho học viên. Những kỹ năng này giúp bạn trở thành một giáo viên tự tin và hiệu quả.
 • Tăng cường cơ hội việc làm: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc xin việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Nó chứng minh rằng bạn đã qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức và kỹ năng cần thiết để giảng dạy tiếng Anh. Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cũng có thể giúp bạn có lợi thế trong việc đối phó với cạnh tranh trong tuyển dụng.
 • Mở rộng cơ hội làm việc Quốc tế: Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội làm việc Quốc tế. Bạn có thể dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia khác nhau hoặc làm việc trong các trung tâm ngôn ngữ, trường học Quốc tế hoặc các tổ chức phi chính phủ.

null

Lợi ích của học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh

Phía trên là toàn bộ về chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế để bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nâng cao kỹ năng, tìm công việc giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho mình nhé.

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*