HƯỚNG DẪN VIẾT COVER LETTER CHO TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH
Nội dung [Hiện]

Trợ giảng tiếng Anh là một ngành đang “hot” hiện nay, đem đến cơ hội thăng tiến cao và mức lương hấp dẫn. Để ứng tuyển vị trí trợ giảng tiếng Anh, ngoài CV thì cover letter cho trợ giảng tiếng Anh là tài liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, làm thế nào để viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuẩn? Hãy cùng Langmaster khám phá ngay dưới đây nhé.

1. Cover letter là gì?

Cover letter (thư xin việc hoặc thư ứng tuyển) là một bản mô tả ngắn được gửi kèm cùng với CV khi bạn nộp đơn xin việc tại một doanh nghiệp. Dựa vào cover letter, bạn sẽ nhấn mạnh các kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu phù hợp với vị trí công việc bạn đang xin.

Một cover letter hiệu quả không chỉ giúp làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển của bạn, mà còn thể hiện sự quan tâm và mong muốn làm việc tại doanh nghiệp. Bằng cách tùy chỉnh cover letter cho từng vị trí ứng tuyển, bạn sẽ tăng khả năng được nhà tuyển dụng lựa chọn và mời bạn tham gia giai đoạn phỏng vấn.

Xem thêm: 

=> TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH LÀ GÌ? LƯƠNG TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH BAO NHIÊU?

=> TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP

null

Cover letter là gì?

2. Tầm quan trọng của cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

Cover letter (thư xin việc) là một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm, bao gồm cả trợ giảng tiếng Anh. Dưới đây là tầm quan trọng của cover letter cho trợ giảng tiếng Anh để bạn tham khảo:

 • Giới thiệu bản thân, nêu rõ mục tiêu: Cover letter giúp bạn giới thiệu bản thân, tóm tắt quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí trợ giảng tiếng Anh. Đồng thời, cover letter cho trợ giảng tiếng Anh cũng cho phép bạn nêu rõ mục tiêu của việc ứng tuyển và lý do bạn quan tâm đến vị trí trợ giảng tiếng Anh cụ thể.
 • Thể hiện khả năng viết, giao tiếp tiếng Anh: Cover letter chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng viết và giao tiếp tiếng Anh của mình. Bằng cách sử dụng ngôn từ chính xác, mạch lạc, bạn có thể chứng tỏ bạn có khả năng hỗ trợ trong việc giảng dạy và giao tiếp hiệu quả với các học viên của mình.
 • Tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng: Cover letter là cơ hội để bạn làm nổi bật bản thân và thể hiện tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc. Một cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chất lượng có thể giúp bạn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với nhà tuyển dụng, làm cho họ muốn tìm hiểu thêm về bạn qua hồ sơ và cuộc phỏng vấn.

null

Tầm quan trọng của cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

3. Thành phần của một cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

3.1 Thông tin liên lạc

Việc cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên lạc trong bản cover letter cho trợ giảng tiếng Anh giúp bạn xây dựng một ấn tượng chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ và tương tác với ứng viên. Dưới đây là các thông tin cần bao gồm trong phần liên lạc của bản cover letter:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email 
 • Số điện thoại
 • Social media, website (nếu có)
 • Địa chỉ nơi ở

3.2 Phần mở đầu

Phần mở đầu của bản cover letter đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ những giây đầu tiên. Vì thế, bạn nên giới thiệu một cách súc tích và hấp dẫn, giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ về lý do tại sao họ nên chọn bạn cho vị trí công việc.

Phần mở đầu nên tập trung tóm gọn kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực của bạn trong khoảng 2 - 4 dòng. Hãy nhớ làm nổi bật những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với vị trí công việc bạn đang ứng tuyển để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

null

Thành phần của một cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

Xem thêm: 

=> TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

=> CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

3.3 Phần nội dung

Phần nội dung được coi là “trái tim” của bản cover letter cho trợ giảng tiếng Anh, nơi bạn thể hiện một cách cụ thể về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng của mình, chứng minh rằng bạn phù hợp với vị trí này. 

Trong phần nội dung, bạn nên tập trung mô tả những thành tựu quan trọng, kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể đem lại cho vị trí trợ giảng tiếng Anh. Hãy sử dụng những ví dụ cụ thể từ quá trình làm việc trước đó để minh chứng khả năng của mình. Tuy nhiên, không cần phải trình bày chi tiết từng bước làm việc, vì những thông tin này đã được đưa trong CV. Thay vào đó, tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất mà bạn muốn nhà tuyển dụng biết về bạn.

3.4 Phần kết thúc

Phần kết thúc của bản cover letter cho trợ giảng tiếng Anh là phần quan trọng không thể thiếu, giúp bạn nhấn mạnh sự phù hợp của mình với vị trí công việc, đồng thời lý do vì sao bạn là ứng viên sáng giá cho vị trí đó.

Ngoài ra, phần kết thúc cũng bày tỏ lòng biết ơn, tôn trọng đối với nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian đọc cover letter của bạn và cân nhắc ứng tuyển. Đừng quên đề cập rõ ràng về việc bạn mong muốn có cơ hội để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng trong tương lai nhé.

4. Hướng dẫn viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuyên nghiệp

4.1 Xác định rõ mục tiêu

Khi viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh, đầu tiên bạn nên xác định mục tiêu của mình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung truyền tải thông điệp chính một cách rõ ràng và hiệu quả. Đồng thời, việc xác định mục tiêu cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu về doanh nghiệp, cá nhân hóa bản cover letter cho từng công ty, vị trí. Từ đó, giúp gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

null

Xác định rõ mục tiêu

4.2 Chú ý về ngôn từ, định dạng

Khi viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh, bạn cần chú ý đến ngôn từ, định dạng để thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tích cực với nhà tuyển dụng. Vì thế, bạn nên sử dụng ngôn từ lịch sự, chính xác và tránh sử dụng ngôn ngữ căn nói hoặc “từ lóng”. Ngoài ra, hãy chọn font chữ đơn giản, dễ đọc như Arial, Times New Roman hoặc Poppins.

4.3 Xây dựng lời giới thiệu mạnh mẽ

Mỗi ngày, nhà tuyển dụng sẽ đọc hàng chục, hoặc hàng trăm bản CV cũng như là cover letter của các ứng viên khác nhau. Vì thế, bạn cần viết lời giới thiệu trong cover letter cho trợ giảng tiếng Anh thật ấn tượng để thu hút nhà tuyển dụng. Đầu tiên, bạn có thể tạo ấn tượng bằng một lời chào bằng tên thật của nhà tuyển dụng kèm với bộ phận/chức danh ứng tuyển. Tuy nhiên, nếu không biết tên của nhà tuyển dụng thì bạn có thể mở đầu bằng phòng ban bạn ứng tuyển luôn nhé.

Bên cạnh lời chào, hãy giới thiệu lý do vì sao bạn chọn vị trí trợ giảng tiếng Anh? Nạn có thể làm được điều gì đặc biệt nếu trúng tuyển vào vị trí này? Trả lời những câu hỏi này giúp bạn mở đầu một bản cover letter cho trợ tiếng Anh chuyên nghiệp hơn đó.

4.4 Chứng minh bạn là ứng viên hoàn hảo

Phần quan trọng nhất của một cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chính là bạn cần chứng minh mình là ứng viên hoàn hảo cho vị trí này. Vì thế, bạn cần trình bày cụ thể về kinh nghiệm, thành tích, các kỹ năng chuyên môn của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, và chứng minh bản thân phù hợp với vị trí trợ giảng tiếng Anh này.

Tuy nhiên, bạn nên trình bày một cách khách quan nhất, tránh khoe khoang hoăc tự đại. Điều này sẽ khiến CV cũng như cover letter của bạn bị loại ngay từ vòng đầu đấy nhé.

null

 Chứng minh bạn là ứng viên hoàn hảo

4.5 Kiểm tra lại cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

Sau khi viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh xong thì bạn nên kiểm tra lại. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các lỗi về chính tả, ngữ pháp hoặc định dạng. Đây là các lỗi rất nhỏ nhưng khiến nhà tuyển dụng loại CV của bạn do cẩu thả, không tôn trọng nhà tuyển dụng.

Bạn có thể nhờ bạn bè kiểm tra lại bản cover letter cho trợ giảng tiếng Anh của mình hoặc nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực nhé.

Xem thêm: 

=> VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ: HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI LANGMASTER

=> LANGMASTER TUYỂN SINH KHOÁ TRAINING COACH C11

5. Lưu ý khi viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh

Khi viết cover letter cho trợ giảng tiếng Anh, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Cụ thể:

 • Định dạng cover letter cần đơn giản và dễ nhìn. Sử dụng các font chữ phổ biến như Arial, Times New Roman hoặc Poppins và viết trên khổ giấy A4.
 • Cover letter nên viết ngắn gọn, xúc tích với 3 - 4 đoạn văn, khoảng ½ đến ⅔ trang, không vượt quá một trang A4.
 • Để thể hiện sự quan tâm và chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu về công ty, vị trí ứng tuyển, sau đó cá nhân hóa cover letter cho từng công ty mà bạn ứng tuyển.
 • Nên sử dụng văn phong lịch sự, chuyên nghiệp trong cover letter. Tránh sử dụng ngôn ngữ quá hùng hồn, hoặc văn nói.
 • Kiểm tra kỹ cover letter trợ giảng tiếng Anh của bạn để đảm bảo không có sai sót chính tả hoặc ngữ pháp. Một cover letter mắc các lỗi về chính tả sẽ thể hiện sự thiếu cẩn thận, thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm: LANGMASTER TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN, TRỢ GIẢNG - ỨNG TUYỂN NGAY

null

6. Mẫu cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuẩn, ấn tượng

Dưới đây là các mẫu cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo:

null

Mẫu cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuẩn, ấn tượng

null

Mẫu cover letter trợ giảng tiếng Anh cho sinh viên

null

Mẫu cover letter cho trợ giảng tiếng Anh chuẩn, ấn tượng

null

Mẫu cover letter cho teaching assistant chuyên nghiệp

Phía trên là toàn bộ về cover letter cho trợ giảng tiếng Anh để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xin việc, ứng tuyển vị trí trợ giảng tiếng Anh nhé!

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLINE
LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLIN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ: HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI LANGMASTER
VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ: HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG NGHIỆP GIẢNG VIÊN, KHI NGƯỜI CẦM PHẤN KHÔNG CHỈ ĐỂ DẠY
HƯỚNG NGHIỆP GIẢNG VIÊN, KHI NGƯỜI CẦM PHẤN KHÔNG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ: HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI LANGGO
VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ: HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

GÓC NHÌN GIẢNG VIÊN: ĐÁNH GIÁ QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LANGGO
GÓC NHÌN GIẢNG VIÊN: ĐÁNH GIÁ QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*