MẸO TUYỂN GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ
Nội dung [Hiện]

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và là một trong những môn học quan trọng trong các kỳ thi tuyển sinh, thi vượt cấp. Chính vì vậy, phụ huynh ngày nay thường có xu hướng tuyển gia sư tiếng Anh online cho con của mình. Vậy bạn đã biết cách tuyển gia sư tiếng Anh online như thế nào chưa? Hôm nay hãy cùng Langmaster làm rõ vấn đề này ở bài viết sau đây nhé!

1. Gia sư tiếng Anh là gì?

 • English tutor (Gia sư tiếng Anh): Đây là vị trí công việc mà bạn sẽ đến trực tiếp nhà của học viên để có thể giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 nhằm nâng cao tối đa hiệu quả truyền đạt kiến thức cho học sinh. Gia sư sẽ theo sát học sinh trong suốt quá trình giảng dạy và luyện tập, song song với sửa lỗi sai và đưa ra nhận xét.
 • Gia sư tiếng Anh online: Là gia sư và học sinh học tập, trao đổi và làm việc qua mạng internet. Gia sư và học sinh tương tác qua các lớp học ảo nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Ví dụ các phần mềm học trực tuyến phổ biến: Google Meet, Classic, Zoom, Team,… 

Xem thêm: BỘ 20+ CÂU HỎI PHỎNG VẤN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHUẨN

2. Một số yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh

English tutor là nghề nghiệp có mức thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đạt được mức thu nhập này thì các ứng viên cần phải đạt được những tiêu chí nhất định sau:

2.1 Trình độ tiếng Anh tốt

Một gia sư tiếng Anh giỏi cần có trình độ tiếng Anh tốt. Các bạn sinh viên cần vững ngữ pháp và giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn. Thường các bạn sinh viên học chuyên Anh hoặc là những bạn đã học và có chứng chỉ IELTS (>6.0), TOEFL… là những người có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Sẽ không có một ai có thể làm gia sư tiếng Anh tốt nếu như không có kiến thức thật chắc.

2.2 Có kỹ năng sư phạm

Việc dạy học không đơn giản chỉ là việc bạn truyền tải kiến thức cho học sinh mà bên cạnh đó còn phải biết cách nói làm sao để cho học sinh dễ hiểu nhất. Vì vậy, việc rèn luyện tốt kỹ năng sư phạm cũng giúp cho các ứng viên gia sư tiếng Anh có thể ứng phó với các tình huống trong lớp học. 

2.3 Tạo cảm giác thoải mái cho học sinh

Không giống như việc học tại lớp là điều bắt buộc, với việc học ở nhà hoặc học online, các giáo viên cần phải tạo được sự thoải mái cho học viên của mình, để  các em có thể sẵn sàng bộc lộ, chia sẻ những điểm yếu của bản thân.

2.4 Nhiệt tình

Một điều cần thiết để trở thành một gia sư tiếng Anh giỏi đó là sự nhiệt tình. Bởi thang điểm đánh giá của các bậc phụ huynh chính là sự tiến bộ trong kết quả học tập của học sinh trước và sau khi học. Do đó, muốn học sinh tiến bộ trong học tập thì một gia sư giỏi sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ các em dù đã hết giờ dạy. 

2.5 Kiên trì

Sẽ có lúc mà học sinh không chịu nghe lời gia sư, mải chơi và chẳng chịu làm bài tập về nhà. Sẽ có lúc các bạn gia sư thấy chán ngán việc đi dạy. Nhưng đó chỉ là những xúc cảm nhất thời, đừng để điều đó ảnh hưởng tới công việc giảng dạy của bạn. Một gia sư tiếng Anh giỏi là người có sự kiên trì với học trò của mình.

Xem thêm: 

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT

6 CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ BẠN NÊN BIẾT

3. Mức lương cho gia sư online

Không phải tất cả các gia sư tiếng Anh online đều có mức lương giống nhau, tùy vào năng lực của mỗi người và nhu cầu học tiếng Anh của học sinh mà sẽ có mức lương tương ứng.

3.1 Gia sư tiếng Anh cơ bản

Gia sư tiếng Anh ở các lớp cơ bản có mức lương tương đối và khá ổn định. Hiện nay, mặt bằng chung mỗi buổi dạy của gia sư là sinh viên sẽ dao động từ 120k-150k/2h, gia sư là giáo viên khoảng 220k-250k/2h. 

Các lớp tiếng Anh cơ bản không có yêu cầu cao về trình độ ở gia sư, chỉ cần phát âm ổn và nắm vững về mặt ngữ pháp. Giáo viên chỉ cần dạy theo chương trình sách giáo khoa và đảm bảo các kiến thức cơ bản cho học sinh.

3.2 Gia sư tiếng Anh nâng cao

Các lớp nâng cao sẽ đòi hỏi về kiến thức khó hơn, giáo viên phải mở rộng phạm vi học để học sinh có thể đạt được các thang điểm 9, 10. Gia sư tiếng Anh nâng cao cần có kiến thức Tiếng Anh chắc, phát âm chuẩn, khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin. Mỗi buổi dạy của gia sư là sinh viên sẽ từ 150k-200k/2h, gia sư là giáo viên khoảng 250k-300k/2h. 

3.3 Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

Đối với các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh thì cần những gia sư đã từng có kinh nghiệm ôn luyện những chứng chỉ này. Đối tượng này có mức lương rất cao: Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh là sinh viên nhận được 150k-200k/2h và sẽ được nhận từ 250k-500k/2h nếu gia sư là giáo viên.

3.4 Gia sư tiếng Anh là người bản địa

Gia sư tiếng Anh người là bản địa sẽ có mức lương cao hơn gia sư tiếng Anh người Việt. Tuy nhiên, lương của giáo viên tiếng Anh là người bản địa sẽ thấp hơn giáo viên tiếng Anh người Việt có trình độ Thạc sĩ trở lên và có điểm cao các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Xem thêm: TỔNG HỢP 12+ VIỆC LÀM TIẾNG ANH MỨC LƯƠNG HẤP DẪN, HOT NHẤT

4. Các trung tâm tuyển dụng gia sư online uy tín

Hiện nay bởi vì nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online không ngừng gia tăng, nên càng có nhiều trung tâm ngoại ngữ cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm chất lượng thì vẫn có những nơi lừa đảo. Dưới đây là những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất hiện nay:

4.1 Trung tâm Langmaster

4.1.1 Giới thiệu

Langmaster là cái tên chưa bao giờ hết “hot” trong top trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm này là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học giao tiếp, Langmaster còn giúp người học tiếp thu hiệu quả hơn nhờ phương pháp dạy học mới mẻ, đặc biệt là theo mô hình học tập Langmaster Learning System (LLS). 

Giảng viên Langmaster không chỉ cần có chuyên môn giỏi mà còn phải có sự tận tâm, năng lượng tích cực và luôn giúp học viên rèn luyện các kỹ năng mềm trong quá trình học tập. Các chương trình học tại Langmaster được thiết kế bám sát theo tiêu chuẩn đầu ra khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu - CEFR.

4.1.2 Điểm mạnh của trung tâm 

 • Hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã mở rộng hệ thống, phát triển các sản phẩm, đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trong nước và toàn thế giới.
 • Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp cam kết chuẩn đầu ra theo khung Châu Âu - CEFR. Ngoài việc đào tạo tiếng Anh, Langmaster còn là nơi truyền cảm hứng, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội.
 • 50% buổi học với giảng viên người bản xứ chính là điểm mạnh nổi bật. Bên cạnh đó, 100 % đội ngũ giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOEFL, IELTS, TOEIC.
 • Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến như: PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm), Siêu phản xạ độc quyền và Tiếng Anh kỷ luật.

Xem thêm: 

GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULLTIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG

4.2 British Council (Trung tâm Anh ngữ hội đồng quốc tế)

4.2.1 Giới thiệu

British Council (Trung tâm Anh ngữ hội đồng quốc tế) là một tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh - một nền giáo dục chất lượng cao và có danh tiếng trên toàn thế giới. Trung tâm đã góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin khi sử dụng tiếng Anh. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Các chương trình học tại trung tâm được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc nhiều lứa tuổi, trình độ khác nhau có thể tiếp thu và phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả nhất.

4.2.2 Điểm mạnh của trung tâm 

 • Có thể giảng dạy cho mọi đối tượng ở trình độ.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với những trang thiết bị tân tiến nhất.

4.3 Trung tâm Ngoại ngữ ILA

4.3.1 Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ ILA là đơn vị giáo dục tiếng Anh với hơn 25 năm đào tạo tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam. ILA là trung tâm tiếng Anh uy tín có vốn đầu tư nước ngoài với hàng chục cơ sở trên toàn Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đã giúp ILA khẳng định được chỗ đứng của mình với các trung tâm tiếng Anh khác tại Việt Nam.

4.3.2 Điểm mạnh của trung tâm

 • 100% là giảng viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trung tâm tiếng Anh khác.
 • Các giáo trình chuẩn quốc tế, chương trình học đa dạng.

4.4 Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

4.4.1 Giới thiệu

VUS (Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm Anh văn lâu đời, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội. Bên cạnh đó VUS còn là trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, được NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế) công nhận.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng và có trình độ chuyên môn cao. Các khóa học của VUS đều đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn, hữu ích.

4.4.2 Điểm mạnh của trung tâm

 • Trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS (trung tâm độc lập kiểm định chất lượng giảng dạy của các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới).
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và chất lượng.
 • Là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge.
 • Cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại.

Với bài viết trên của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ về gia sư tiếng Anh cũng như các mẹo để tuyển dụng gia sư tiếng Anh online. Đừng quên áp dụng những kiến thức bổ ích này để có thể tuyển dụng gia sư tiếng Anh online uy tín và chất lượng các bạn nhé!

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024

Tháng 3 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024

Tháng 2 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN
UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN

Chương trình “Unlock Your Power 2024” hứa hẹn là chuỗi thử thách sẽ giúp CBNV được rèn thói quen kỷ luật, tinh thần vượt ngưỡng, cùng văn hóa học tập, sáng tạo, phát triển không ngừng

TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ
TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ

Đàm phán bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng khi bạn làm việc với đối tác nước ngoài. Khám phá ngay mẫu câu đàm phán bằng tiếng Anh thông dụng, hiệu quả ngay!

TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1 GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS) CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS)
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH THƯỜNG GẶP
TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

HƯỚNG DẪN VIẾT COVER LETTER CHO TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH
HƯỚNG DẪN VIẾT COVER LETTER CHO TRỢ GIẢNG TIẾNG AN ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLINE
LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLIN ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

6 CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ BẠN NÊN BIẾT
6 CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ BẠN ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*