QUẢN TRỊ NHÂN LỰC: HỌC GÌ? LÀM GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI
Nội dung [Hiện]

Quản trị nguồn nhân lực là ngành nghề quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, giúp xây dựng, quản lý đội ngũ nhân sự một cách hiệu quả. Vậy quản trị nhân lực là gì? Vai trò của ngành quản trị nhân lực như thế nào? Cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Quản trị nhân lực là gì?

Quản trị nhân lực (Human Resource Management) là ngành liên quan đến khai thác, quản lý và xây dựng đội ngũ nhân sự trong tổ chức/doanh nghiệp hiệu quả. Quản trị nhân lực sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến con người, nhằm tạo ra giá trị, hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Bởi con người là nòng cốt, là tài sản quý giá nhất đối với tổ chức, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quản trị nhân lực là gì?

2. Quản trị nhân lực học gì?

Quản trị nhân lực là ngành đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản liên quan đến công tác quản trị con người. Bao gồm các vấn đề liên quan đến mối quan hệ, sự tương tác và hành vi, tâm lý con người. Từ đó có thể tuyển dụng, xây dựng đội ngũ và quản lý nhân sự trong doanh nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, ngành quản trị nhân lực còn cung cấp các kỹ năng, kiến thức liên đến điều hành, quản lý hành chính, đào tạo nhân sự, luật, chính sách lao động,...

Vì thế, các môn học của ngành quản trị nhân sự có thể kể đến như: Luật lao động, Marketing căn bản, Quản trị nhân lực, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị tài chính, Kinh tế vi mô, Tuyển dụng, Quản trị học, Hành vi tổ chức, Nghệ thuật lãnh đạo,...

Quản trị nhân lực học gì?

3. Vai trò của ngành quản trị nhân lực

3.1 Tuyển dụng nhân tài

Công việc phổ biến nhất của ngành quản trị nhân lực là tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Giúp xây dựng đội ngũ nhân sự tiềm năng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, cạnh tranh trên thị trường. 

Để tuyển dụng nhân tài, doanh nghiệp cần xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, chuyên nghiệp, với các bước:

 • Bước 1: Xác định nhu cầu tuyển dụng
 • Bước 2: Lập kế hoạch tuyển dụng
 • Bước 3: Phân tích, xây dựng mô tả công việc cụ thể
 • Bước 4: Tìm kiếm ứng viên
 • Bước 5: Sàng lọc, đánh giá hồ sơ
 • Bước 6: Phỏng vấn ứng viên
 • Bước 7: Đánh giá ứng viên
 • Bước 8: Gửi thư mời nhận việc
 • Bước 9: Chào đón nhân viên mới

Xem thêm: CHI TIẾT QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Tuyển dụng nhân tài

3.2 Đào tạo nhân sự

Quản trị nhân lực có vai trò quan nòng cốt trong việc đào tạo nhân sự. Các nhân sự cũ hay mới thì cần tham gia vào các chương trình đào tạo khác nhau nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, định hướng mới để phát triển bản thân cũng như là nâng cao hiệu suất công việc. Các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Đối với nhân sự mới: Đào tạo về văn hoá công ty, quy trình làm việc, chính sách bảo mật, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm,...
 • Đối với nhân sự cũ: Đào tạo về các kỹ năng quản lý, lãnh đạo, kỹ năng chuyên môn, sự thay đổi của công nghệ,...

Việc đào tạo nhân sự sẽ giúp nhân sự hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, công việc, tăng hiệu suất công việc hiệu quả. Bên cạnh đó, khi nhân viên nhận thấy các cơ hội học hỏi, phát triển thì họ sẽ cảm thấy hài lòng, muốn gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp lâu dài hơn.

=> Xem thêm: QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP

3.3 Gắn kết các mối quan hệ trong môi trường làm việc

Quản trị nhân lực được coi là “cầu nối” để gắn kết các nhân sự, phòng ban và ban lãnh đạo với nhau. Họ sẽ là người thúc đẩy xây dựng văn hoá, môi trường làm việc gắn kết, trao đổi tích cực giữa mọi người. 

Đồng thời, nhà quản trị nhân lực sẽ là người đầu tiên đứng ra giải quyết các vấn đề mâu thuẫn, vướng mắc của nhân sự để đảm bảo xây dựng môi trường làm việc hoà thuận, lành mạnh. Từ đó, hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Gắn kết các mối quan hệ trong môi trường làm việc

3.4 Quản lý thông tin nhân viên

Thực hiện quản trị các vấn đề liên quan đến con người nên nhà quản trị nhân lực sẽ quản lý hồ sơ, thông tin của nhân viên. Bao gồm các thông tin cá nhân, lịch sử làm việc, tài liệu liên quan đến nhân sự,... Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo về vấn đề pháp lý. Đồng thời, giúp tránh những rủi ro trong quá trình hợp tác, làm việc.

3.5 Thúc đẩy văn hóa tổ chức

Song song với các hoạt động quản lý, quản trị nhân lực là ngành nghề có nhiệm vụ thúc đẩy, duy trì văn hoá trong tổ chức, đảm bảo nhân viên hiểu và tuân thủ các giá trị này. Các hoạt động này bao gồm: đào tạo về văn hoá, duy trì các hoạt động vui chơi, giải trí, tổ chức ngày lễ, sinh nhật của công ty,...

Thúc đẩy văn hóa tổ chức

3.6 Quản lý hiệu suất

Bên cạnh vai trò tuyển dụng, đào tạo nhân sự thì quản trị nhân lực còn quản lý hiệu suất, đo lường và đánh giá công việc của nhân viên thông qua các hệ thống đánh giá riêng biệt. 

Từ đó, nhà quản trị có thể đánh giá điểm mạnh, điểm yếu để đưa ra những giải pháp cải thiện giúp họ phát huy tối đa năng lực của mình.

=> Xem thêm: VĂN HÓA CÔNG TY LÀ GÌ? CÁC BƯỚC XÂY DỰNG VĂN HÓA CÔNG TY

3.7 Quản lý chính sách liên quan đến nguồn nhân lực

Quản trị nhân sự đóng vai trò chủ đạo trong việc quản lý chính sách liên quan đến nhân sự, đảm bảo về các luật do Nhà nước ban hành đều được tuân thủ và thực hiện. 

Bên cạnh đó, quản trị nhân sự cần đề xuất, chịu trách nhiệm về các chính sách đãi ngộ, quyền lợi,... Hướng đến xây dựng một môi trường làm việc phát triển, chuyên nghiệp và thu hút nhân tài.

Quản lý chính sách liên quan đến nguồn nhân lực

4. Học quản trị nhân lực ra trường làm gì?

4.1 Nhân viên tuyển dụng

Nhân viên tuyển dụng là người chịu trách nhiệm tìm kiếm, chọn lọc và tuyển dụng nhân sự tiềm năng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên tuyển dụng sẽ xây dựng kế hoạch tuyển dụng dài hạn, nắm bắt xu hướng thị trường để xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.

4.2 Chuyên viên đào tạo

Chuyên viên đào tạo là những người xây dựng kế hoạch, chiến lược và triển khai các chương trình đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. 

Bao gồm: đào tạo nhân viên mới, đào tạo định hướng, các lớp kỹ năng, chủ trì các khóa đào tạo và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên,...

Chuyên viên đào tạo

4.3 Headhunter

Headhunter là những chuyên viên tuyển dụng, là dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ ba cho tổ chức đối với các vị trí quan trọng, vị trí cấp cao. Nghĩa là Headhunter là cầu nối giữa các nhân tài và doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ năng, năng lực, sức ảnh hưởng và trình độ chuyên môn.

Headhunter là ngành nghề yêu cầu về kỹ năng chuyên môn, sự kết nối với các ứng viên, doanh nghiệp. Bên cạnh đó là hiểu rõ về thị trường việc làm, hoạch định chiến lược giúp doanh nghiệp tìm ứng viên phù hợp một cách nhanh nhất.

4.4 Nhân viên hành chính nhân sự

Nhân viên hành chính nhân sự là người thực hiện các vai trò liên quan đến hai khía cạnh “hành chính” và “nhân sự”. 

Có nghĩa là, hành chính nhân sự là bộ phận đảm nhận các công việc liên quan đến thủ tục hành chính như hợp đồng, giấy tờ, pháp lý,... và hỗ trợ quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.

Nhân viên hành chính nhân sự

4.5 Truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là hoạt động truyền đạt thông tin và giao tiếp bên trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Bao gồm các hoạt động chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, phòng ban, các cấp trong một tổ chức. 

Mục tiêu chính của truyền thông nội bộ là cung cấp thông tin cần thiết để hỗ trợ công việc hàng ngày, xây dựng và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực, và tạo ra sự đồng thuận trong tổ chức. 

=> Xem thêm: TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ: VAI TRÒ, QUY TRÌNH XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

5. Tại sao nên học ngành quản trị nhân lực?

5.1 Cơ hội việc làm đa dạng

Đối với mỗi doanh nghiệp, con người là yếu tố nòng cốt giúp doanh nghiệp phát triển, cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, việc quản trị, xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi luôn là “bài toán” đối với mỗi doanh nghiệp. Đó là lý do ngành quản trị nhân lực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng, đào tạo và quản trị đội ngũ nhân sự hiệu quả.

Đối với những người học hành quản trị nhân sự có thể có cơ hội làm việc đa dạng như: chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên đào tạo, truyền thông nội bộ, hành chính nhân sự, chuyên viên phát triển nguồn nhân lực,...

Cơ hội việc làm đa dạng

5.2 Mức thu nhập hấp dẫn

Quản trị nhân lực là ngành nghề quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, vì thế bên cạnh cơ hội việc làm đa dạng thì ngành này còn sở hữu mức thu nhập hấp dẫn. Đối với từng vị trí mà mức thu nhập sẽ khác nhau, tuy nhiên mức lương trung bình ngành khá cao. Cụ thể:

 • Vị trí nhân viên: 7 - 12 triệu VNĐ/tháng
 • Vị trí Phó phòng: 12 - 20 triệu VNĐ/tháng
 • Vị trí Trưởng phòng: 15 - 35 triệu VNĐ/tháng
 • Giám đốc: 25 - 60 triệu VNĐ/tháng

5.3 Khả năng phát triển bản thân

Quản trị nhân lực là ngành chịu biến động của thị trường. Vì thế, để trở thành một nhà quản trị nhân lực giỏi, ngoài kỹ năng chuyên môn thì bạn cần trang bị nhiều kỹ năng mềm khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng chịu áp lực, sự linh hoạt,...

Nhờ đó, bạn sẽ không ngừng học hỏi, phát triển bản thân, đem đến nhiều cơ hội rộng mở.

Khả năng phát triển bản thân

6. Các kỹ năng cần có của người làm quản trị nhân sự

6.1 Kỹ năng chuyên môn

Đối với một người làm quản trị nhân sự giỏi, điều quan trọng đầu tiên cần có chính là kỹ năng chuyên môn. Bao gồm các kiến thức về quy trình quản lý nhân sự, quy định về lương, luật lao động, quy trình tuyển dụng, khả năng xây dựng kế hoạch, quản trị,... 

Các kỹ năng chuyên môn giúp nhà quản trị có thể xây dựng đội ngũ, quản lý nhân sự một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc có đầy đủ năng lực chuyên môn sẽ giúp bạn có thể phát triển, linh hoạt đáp ứng những thay đổi của thị trường tuyển dụng.

6.2 Kỹ năng lãnh đạo

Một nhà quản trị nhân sự giỏi thì cần có khả năng lãnh đạo, cần “biết nhu biết cương”, biết cách tạo động lực cho nhân viên, đồng thời cũng định hướng, xây dựng kế hoạch phát triển cho nhân sự, doanh nghiệp hiệu quả. 

Kỹ năng lãnh đạo

6.3 Kỹ năng giao tiếp

Nghề nhân sự là ngành nghề giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quan hệ từ các ứng viên, nhân viên mới hay ban lãnh đạo. Vì thế, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng quan trọng đối với người làm ngành quản trị nhân sự. 

Kỹ năng giao tiếp giúp bạn giao tiếp linh hoạt, nhạy bén, đồng thời lắng nghe, thấu hiểu nhân sự. Từ đó giúp xây dựng môi trường làm việc năng động, gắn kết.

6.4 Cẩn trọng và chính trực

Sự cẩn trọng và chính trực là yếu tố quan trọng đối với người làm quản trị nhân lực. Bởi bạn cần giữ bí mật liên quan đến mọi nhân sự trong doanh nghiệp, thể hiện sự công bằng, minh bạch trong quá trình trao đổi, quản lý. Tạo nên sự thoải mái, đảm bảo cạnh tranh công bằng nhất.

Cẩn trọng và chính trực

6.5 Kỹ năng chịu áp lực

Thực tế, quản trị nhân sự sẽ là người “ở giữa” của nhân sự và ban lãnh đạo. Vì thế, bạn cần phải cân bằng giữa hai bên, đảm bảo rằng đem đến sự hài lòng đối với nhân sự và hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Bên cạnh đó, quản trị nhân sự bao gồm rất nhiều công việc từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý, xây dựng văn hoá tổ chức,... Vì thế, đòi hỏi bạn cần có khả năng chịu áp lực tốt để hoàn thành tốt toàn bộ công việc được giao.

6.6 Sự linh hoạt

Với sự biến động của thị trường tuyển dụng như hiện nay, nhà quản trị nhân lực cần có sự linh hoạt. Linh hoạt là khả năng thích nghi với những thay đổi khi cần thiết, từ phương pháp làm việc, môi trường làm việc hoặc những yêu cầu khác nhau của nhân viên, ban lãnh đạo. Nó giúp bạn tránh những áp lực, vấn đề trong công việc.

6.7 Kỹ năng giải quyết vấn đề

Quản trị nhân lực là người phải đứng ra giải quyết các vấn đề trong tổ chức, vì thế kỹ năng giải quyết vấn đề là kỹ năng cần có đối với nhà quản trị. Kỹ năng giải quyết vấn đề bao gồm nhìn nhận vấn đề, quan sát và xử lý tình huống nhanh chóng. 

Từ đó xây dựng một môi trường làm việc gắn bó, thoải mái và tránh những xung đột không đáng có.

7. Học quản trị nhân lực ở đâu?

Quả thực, quản trị nhân lực là ngành nghề quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đem đến tiềm năng việc làm, mức lương hấp dẫn cùng cơ hội phát triển cao. Tuy nhiên, học quản trị nhân lực ở đâu chất lượng, uy tín? 

Dưới đây là tổng hợp 17 trường đào ngành quản trị nhân lực uy tín hàng đầu cả nước để các bạn có thể tham khảo:

 • Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Đại học Thương mại
 • Đại học Công nghiệp Hà nội
 • Đại học Công Đoàn
 • Đại học Lao động - Xã hội
 • Đại học Nội vụ Hà Nội
 • Đại học Phenikaa
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Kinh tế - Tài Chính
 • Đại học Kinh tế TPHCM
 • Đại học Mở TPHCM
 • Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
 • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Kinh tế - Đại học Huế

Học quản trị nhân lực ở đâu?

Quản trị nhân lực là ngành nghề tiềm năng, đem đến cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngành nghề này. Ngoài ra, đừng quên truy cập tiếng Anh giao tiếp Langmaster để cập nhật cơ hội việc làm, kiến thức nghề nghiệp mới nhất nhé!

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024

Tháng 3 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024

Tháng 2 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN
UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN

Chương trình “Unlock Your Power 2024” hứa hẹn là chuỗi thử thách sẽ giúp CBNV được rèn thói quen kỷ luật, tinh thần vượt ngưỡng, cùng văn hóa học tập, sáng tạo, phát triển không ngừng

TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ
TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ

Đàm phán bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng khi bạn làm việc với đối tác nước ngoài. Khám phá ngay mẫu câu đàm phán bằng tiếng Anh thông dụng, hiệu quả ngay!

TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1 GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS) CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS)
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH TRẢ LỜI MAIL XÁC NHẬN PHỎNG VẤN GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH TRẢ LỜI MAIL XÁC NHẬN PHỎNG VẤN GÂY ẤN TƯỢNG ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

50+ CÂU HỎI NÊN HỎI NHÀ TUYỂN DỤNG KHI PHỎNG VẤN
50+ CÂU HỎI NÊN HỎI NHÀ TUYỂN DỤNG KHI PHỎNG VẤN

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CHUẨN MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CHUẨN MỚI ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN KHI PHỎNG VẤN THU HÚT NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN KHI PHỎNG VẤN THU HÚT NHÀ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CẦN KỸ NĂNG GÌ?
NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CẦN KỸ NĂNG GÌ?

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

ĐI PHỎNG VẤN MẶC GÌ? CÁC TIP ĂN MẶC GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
ĐI PHỎNG VẤN MẶC GÌ? CÁC TIP ĂN MẶC GHI ĐIỂM VỚI N ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CÁCH VIẾT THƯ TỪ CHỐI PHỎNG VẤN KHÔNG MẤT LÒNG NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT THƯ TỪ CHỐI PHỎNG VẤN KHÔNG MẤT LÒNG NHÀ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CHI TIẾT QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ
CHI TIẾT QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LÀ GÌ? CÁC BƯỚC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG
THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LÀ GÌ? CÁC BƯỚC XÂY DỰNG TH ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*