CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN TƯỢNG NHẤT
Nội dung [Hiện]

Kỳ thực tập là quá trình vô cùng quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế. Đồng thời, giúp bạn làm việc ở một môi trường mới, chuyên nghiệp hơn. Và để có được một vị trí thực tập phù hợp thì CV xin thực tập là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, cách viết CV xin thực tập như thế nào cho chuẩn, gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng? Hãy cùng Langmaster khám phá ngay dưới đây.

1. Vì sao sinh viên cần viết CV xin thực tập?

CV là một văn bản tóm tắt, giới thiệu tổng quát về ứng viên, bao gồm các thông tin như: thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hoạt động xã hội,.... Chính vì thế, CV được coi như là một bản “PR bản thân”, là cơ hội để các ứng viên tự giới thiệu mình đến với các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, thực tập là quá trình, cơ hội giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm, tiếp xúc với một môi trường mới trước khi ra trường. Vì thế, sinh viên cần viết CV xin thực tập sẽ giúp bạn giới thiệu tổng quát về năng lực, kinh nghiệm của bản thân. Đồng thời, thông qua CV, nhà tuyển dụng cũng có thể đánh giá về năng lực, tính cách để xem bạn có phù hợp với vị trí đang ứng tuyển hay không.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV CHUẨN, CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

2. Các nội dung cần có trong CV xin thực tập

Một bản CV xin thực tập cần có những nội dung gì? Cách viết CV xin thực tập như thế nào cho chuẩn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

2.1 Thông tin cá nhân

Đối với CV nói chung hoặc CV xin thực tập nói riêng thì thông tin cá nhân là phần vô cùng quan trọng. Bởi đây sẽ là phần để ứng viên biết bạn là ai, có thể liên lạc phỏng vấn hoặc thông báo trúng tuyển. Thông tin cá nhân trong bản CV sẽ bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ, email.

Và khi điền thông tin cá nhân phải đảm bảo sự ngắn gọn, chính xác 100%. Vì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình ứng tuyển của bạn đấy nhé.

2.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Đối với các bạn sinh viên năm 3 hoặc mới ra trường thường bỏ qua phần mục tiêu nghề nghiệp hoặc không quá chú trọng nó. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn sai lầm. Phần mục tiêu nghề nghiệp thường sẽ dài khoảng 150 - 200 từ, bao gồm ngắn hạn và dài hạn về định hướng nghề nghiệp của mỗi người.

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường thì phần này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá về chí tiến thủ, mong muốn phát triển của bạn trong tập thể. Chính vì thế, tránh việc viết quá lan man hoặc copy paste trên mạng nhé. Điều này sẽ khiến cho chiếc CV của bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng đấy.

Xem thêm: 12+ CÁCH LÀM CV ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

null

Mục tiêu nghề nghiệp

2.3 Trình độ học vấn

Khi viết CV xin thực tập thì bạn cũng đừng bỏ qua về trình độ học vấn của mình nhé, đây cũng sẽ là một trong những “tiêu chuẩn” để nhà tuyển dụng đánh giá bạn đó. Ở mục này, bạn cần ghi rõ về các trường học, chuyên ngành, thời gian học và GPA. 

Ngoài ra, để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng thì đừng quên liệt kê thêm các dự án, nghiên cứu hoặc giải thưởng mà bạn đã đạt được nhé.

2.4 Kinh nghiệm làm việc

Hiện nay, các bạn gen Z vô cùng năng động, muốn tự lập nên đi làm từ rất sớm, có thể là năm nhất, năm 2 hoặc năm 3. Các công việc part time này có thể liên quan đến chuyên ngành, nhưng có những công việc không liên quan. Vì thế, khi viết CV xin thực tập thì nên ưu tiên lựa chọn liệt kê các công việc liên quan đến vị trí bạn chuẩn bị ứng tuyển nhé.

null

Kinh nghiệm làm việc

2.5 Kỹ năng

Đối với mỗi ngành nghề, lĩnh vực thì đều sẽ yêu cầu những kỹ năng riêng, ví dụ như: kỹ năng mềm, tin học văn phòng, chỉnh sửa hình ảnh, làm việc nhóm,... Vì thế, trong quá trình học đừng quên tích lũy, học hỏi cho mình những kỹ năng để “làm đẹp” cho chiếc CV của mình nhé. Đồng thời, những kỹ năng này sẽ giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng, đánh giá cao về năng lực, khả năng học hỏi của bạn đó.

2.6 Hoạt động

Nếu các bạn sinh viên mới ra trường chưa đi làm, chưa có kinh nghiệm về chuyên môn thì sao? Các bạn cần viết những gì vào CV xin việc của mình? Đừng lo nhé, các bạn hoàn toàn có thể liệt kê về các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội mà mình tham gia.

Điều này để nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một người năng động, làm việc nhóm tốt và có trách nhiệm cao. 

2.7 Chứng chỉ, giải thưởng

Một nội dung giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng chính là các chứng chỉ, giải thưởng bạn đã đạt được trong quá trình học nhé. Đó có thể là các nghiên cứu khoa học, dự án cá nhân, khóa học,... Điều này sẽ giúp cho chiếc CV của bạn được thu hút hơn. Ngoài ra, đừng quên ghi rõ về giải thưởng, thời gian nhận và các minh chứng đi kèm nhé.

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG, DÀNH CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

null

Chứng chỉ, giải thưởng

2.8 Sở thích

Và điều cuối cùng nên có trong chiếc CV của bạn chính là sở thích. Bạn có thể liệt kê khoảng 1 - 3 sở thích cá nhân, nổi bật của mình. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sở thích phù hợp với văn hóa công ty, với lĩnh vực chuyên môn của vị trí bạn ứng tuyển.

3. Bí quyết viết CV xin thực tập gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Ngoài những nội dung cơ bản trong một chiếc CV xin thực tập ở trên thì để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì hãy cùng Langmaster khám phá các bí quyết ngay dưới đây nhé.

3.1 Sử dụng các mẫu CV sẵn có

Thực tế, đối với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế, tự tạo CV. Chính vì thế, nên ưu tiên lựa chọn các mẫu CV có sẵn. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để suy nghĩ tạo CV như thế nào cho đẹp, cho phù hợp và cũng “ghi điểm” hơn trong mắt nhà tuyển dụng nữa đó nhé.

null

Sử dụng các mẫu CV sẵn có

3.2 Chèn từ khóa nổi bật theo ngành

Mỗi ngày, nhà tuyển dụng đọc đến hàng trăm chiếc CV khác nhau. Đôi khi, ở nhiều doanh nghiệp lớn, họ sẽ lọc CV theo từ khóa. Chính vì thế, hãy làm nổi bật CV của bạn bằng các từ khóa về các kỹ năng, hoặc công việc chuyên môn. Điều này sẽ gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên mới ra trường đấy.

3.3 Tạo điểm nhấn nổi bật riêng trong CV 

Nhà tuyển dụng thường sẽ không quá đặt nặng ở các sinh viên thực tập vấn đề trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để thuyết phục được các nhà tuyển dụng thì chiếc CV của bạn cần nổi bật hơn các ứng cử viên còn lại.
Vậy làm sao để cho chiếc CV của bạn nổi bật hơn? Đầu tiên, nên tạo nét riêng, tránh copy paste CV trên mạng về CV của mình. Tiếp theo là tạo điểm nhấn bằng các kỹ năng chuyên môn hoặc hoạt động xã hội khác. Ngoài ra, cũng đừng quên đính kèm thêm các thành tích, giải thưởng hoặc chứng chỉ mà bạn đạt được trong quá trình học tập, rèn luyện nhé.

Xem thêm: CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC CHUẨN, GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

null

Tạo điểm nhấn nổi bật riêng trong CV 

3.4 Trình bày CV ngắn gọn, logic

Một bí quyết nữa giúp cho chiếc CV của bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng hơn chính là trình bày ngắn gọn, logic trong khoảng 1 trang A4. Bởi trung bình, mỗi nhà tuyển dụng chỉ dành khoảng 8s để đọc một chiếc CV. Vì thế, hạn chế viết quá nhiều chữ, lam man dài dòng nhé.

4. Những lỗi cần tránh khi viết CV xin thực tập

Dưới đây là một số lỗi khi viết CV xin thực tập mà các bạn cần tránh:

4.1 Sử dụng hình ảnh, địa chỉ email thiếu chuyên nghiệp

Đầu tiên, lỗi mà rất nhiều bạn thường mắc phải chính là sử dụng hình ảnh selfie, hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trong CV. Điều này sẽ khiến cho nhà tuyển dụng loại CV của bạn ngay từ những bước đầu. Vì thế, thay vào đó thì bạn nên sử dụng hình ảnh chụp chân dung để chuyên nghiệp hơn nhé.

Một lỗi nữa mà các bạn sinh viên thường xuyên mắc phải khi gửi email xin thực tập đó là sử dụng các email thiếu chuyên nghiệp. Ví dụ như: Ngoccute@gmail.com, cobengocngeck@gmail.com,... Thay vào đó, bạn nên sử dụng email có họ tên của mình nhé.

null

 Sử dụng hình ảnh, địa chỉ email thiếu chuyên nghiệp

4.2 CV quá dài, lam man và không rõ ý

Đối với CV, không phải viết càng dài, càng nổi bật. Bởi nếu viết dài dòng, không rõ ý, không liên quan thì sẽ khiến cho nhà tuyển dụng không có cảm tình. Vì thế, bạn nên viết CV ngắn gọn, logic và rõ ràng nhất có thể nhé.

4.3 Lỗi về chính tả

Sai chính tả là một lỗi vô cùng nhỏ nhưng lại khiến cho nhà tuyển dụng loại bỏ CV của bạn đó. Bởi họ sẽ nghĩ rằng bạn là một người cẩu thả, không tôn trọng doanh nghiệp. Vì thế, khi hoàn thành CV xin thực tập thì hãy nhớ đọc, rà soát các lỗi về chính tả, ngữ pháp trước khi gửi email ứng tuyển nhé.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG

null

Lỗi về chính tả

4.4 Gửi CV định dạng file word

Một sai lầm nữa đối với sinh viên thực tập khi tạo CV chính là lưu CV ở định dạng word. Bởi điều này sẽ khiến cho bố cục CV bị biến đổi, font chữ biến dạng,... Chính vì thế, bạn nên lưu và gửi định dạng ở file FDF, vừa tránh bị lỗi vừa giúp cho chiếc CV của bạn được chuyên nghiệp hơn.

4.5 Tạo mẫu CV không phù hợp

Mặc dù việc chọn mẫu CV sẽ phụ thuộc vào thẩm mỹ, sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nên ưu tiên lựa chọn các mẫu CV đơn giản, phù hợp với ngành nghề hoặc vị trí thực tập mà bạn ứng tuyển. Hạn chế các mẫu CV quá màu mè, rắc rối hoặc form chữ phức tạp nhé.

null

Tạo mẫu CV không phù hợp

5. Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

Ngoài cách viết CV xin thực tập và những điều cần lưu ý ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá các mẫu CV xin thực tập nổi bật ngay dưới đây:

null

Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

null

Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

null

Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

null

Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

null

Gợi ý các mẫu CV xin thực tập nổi bật

CV xin thực tập là một bản “PR bản thân” của các ứng viên đối với nhà tuyển dụng, giúp bạn có thể làm việc ở lĩnh vực, công việc mơ ước. Hy vọng với cách cách viết CV xin thực tập ở trên sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn cho chiếc CV của mình nhé.

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z
HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
HƯỚNG DẪN VIẾT CV TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI N ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG
CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI R ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Phát động chương trình Kích hoạt 2023: Break Your Limits
Phát động chương trình Kích hoạt 2023: Break Your ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*