TOP NHỮNG CÔNG VIỆC CHO NGƯỜI HƯỚNG NỘI BẠN NÊN BIẾT
Nội dung [Hiện]

Định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách, đam mê là điều mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu là một người hướng nội, chắc hẳn bạn sẽ khá bối rối vì không biết nên đi theo con đường nào là phù hợp. Tham khảo ngay các công việc cho người hướng nội trong bài viết sau để có sự lựa chọn tốt cho bản thân nhé!

1. Biểu hiện của người hướng nội

Trước khi tìm hiểu các công việc cho người hướng nội, chúng ta cần nắm được đặc điểm của tính cách này. Những người hướng nội thường có một số đặc điểm chung nhất định sau đây: 

 • Xu hướng sống dè dặt, yên lặng và kín đáo.
 • Thiên về nội tâm, thường chọn môi trường ít kích thích và tận hưởng thời gian một mình để nạp năng lượng. 
 • Cảm thấy không quá hứng thú với các mối quan hệ, tương tác xã hội. 
 • Có thể kiệm lời với người lạ nhưng thoải mái nói nhiều hơn khi ở cùng người thân thiết. 
 • Ít xã giao, chỉ có một nhóm nhỏ bạn bè. 
 • Độc lập, có thể làm chủ cuộc sống của bản thân. 
 • Tính tình khá nhút nhát và ngại ở nơi đông người.

2. Điểm mạnh và điểm yếu của người hướng nội

2.1 Điểm mạnh

Khi nhìn vào những người hướng nội, đa phần người ngoài chỉ thấy những điểm yếu và cho rằng họ không có khả năng gì nổi trội. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người hướng nội sở hữu rất nhiều điểm mạnh, chẳng hạn như: 

2.1.1 Giỏi quan sát

Người hướng nội thường có xu hướng ở một mình nên họ có thể nhìn nhận, đánh giá các vấn đề một cách khách quan. Khi trò chuyện với một đối tượng nào đó, họ có khả năng quan sát tỉ mỉ và nhìn ra được những cử chỉ, hành vi nhỏ nhất biểu thị điều gì. Từ đó giúp họ thấu hiểu người khác một cách tinh tế và sâu sắc. 

2.1.2 Khả năng phân tích, tập trung cao độ

Một ưu điểm khác là đa phần người hướng nội thường có sức chịu đựng và khả năng tập trung rất cao. Họ rất ít khi bị phân tâm hay xao nhãng khi làm việc một mình. Họ cũng rất giỏi trong việc phân tích, làm rõ các vấn đề, ở nhiều góc nhìn khác nhau để đưa ra kết luận có tính thuyết phục và chính xác nhất. 

Xem thêm: [CẬP NHẬT] TOP 14 CÁC NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY

2.1.3 Giàu tính tư duy sáng tạo

Không thể phủ nhận những người sống hướng nội thường sở hữu nội tâm mạnh mẽ và phong phú. Họ thích tận hưởng không gian một mình mà không hề cảm thấy cô đơn. Đối với họ, cô đơn chính là “vùng đất của thiên tài”. Khi chìm đắm vào trong suy nghĩ của bản thân, họ dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng, nảy ra những ý tưởng mới mẻ để phục vụ cho công việc, làm giàu cho chính cuộc sống của họ. 

2.1.4 Khả năng nhìn người và tài lãnh đạo

Người lãnh đạo có tính cách hướng nội thường khá cẩn trọng và có mắt chọn người tài cho tổ chức. Không chỉ vậy, khi trở thành người đứng đầu, họ còn có khả năng thấu cảm, sẵn sàng lắng nghe góp ý và đưa ra chiến lược phù hợp với cả nhóm. Do đó, họ thường nhận được nhiều sự yêu mến và thành công trong sự nghiệp. 

2.2 Điểm yếu 

Bên cạnh điểm mạnh, người hướng nội tất nhiên cũng có một số khuyết điểm như:  

2.2.1 Khó cởi mở trong giao tiếp

Người hướng nội thường ngại giao tiếp và hiếm khi chủ động trò chuyện với người khác nên thường bị cho là lầm lì, ít nói. Trên thực tế, họ có thể tự tin và cởi mở chia sẻ với những người thân quen. Tuy nhiên, với người lạ họ sẽ khá rụt rè, không dám thể hiện quá nhiều về bản thân cũng như trao đổi với đối phương. 

2.2.2 Khó xây dựng các mối quan hệ xã hội

Nếu muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, bạn cần phải xây dựng mạng lưới các mối quan hệ càng rộng càng tốt. Tuy nhiên, người hướng nội lại không có quá nhiều nhu cầu tìm kiếm và mở rộng vòng tròn xã hội của họ. Họ thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tạo dựng cầu nối và hòa nhịp chung với cộng đồng. 

2.2.3 Ít kết nối khi làm việc nhóm

Ngại làm việc nhóm là mặt hạn chế thường thấy ở người hướng nội. Vì đa phần họ cảm thấy bản thân làm việc hiệu quả hơn khi ở một mình, một số trường hợp là vì họ ngại chia sẻ quan điểm, tranh luận với người khác. 

Tuy nhiên, hầu hết công việc hiện nay đều yêu cầu khả năng làm việc nhóm và có tính kết nối cao. Do đó, người hướng nội nếu không bắt kịp nhịp độ với mọi người trong nhóm thì sẽ dễ gây ảnh hưởng đến kết quả chung của tập thể. 

2.2.4 Thiếu năng lượng và ít khả năng truyền cảm hứng

Người hướng nội thường tập trung vào bản thân và không có nhiều năng lượng để hướng ra bên ngoài. Họ cảm thấy an toàn với những gì hiện tại, cũng như thích làm việc một mình và độc lập trong suy nghĩ. Chính vì vậy, họ thường thiếu khả năng truyền cảm hứng hay đứng diễn thuyết ở nơi đông người.

Xem thêm: TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

3. Công việc như thế nào sẽ phù hợp với người hướng nội?

Có quá khó để tìm được công việc cho người hướng nội? Thực tế cho thấy, người hướng nội không phải lúc nào cũng nhút nhát hay từ chối mọi tương tác xã hội. Họ vẫn có cách để giao tiếp hiệu quả và hòa đồng ở mức độ nhất định. 

Tuy nhiên, khác với người hướng ngoại, những người thuộc tuýp hướng nội không có quá nhiều sinh lực để hoạt động ở môi trường đòi hỏi xã giao rộng. Họ thường muốn dành đa phần thời gian để làm việc độc lập và phát triển cá nhân hơn. 

Nhìn chung, họ sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc ở các nhóm ngành nghề phù hợp với thế mạnh trong đặc điểm tính cách của họ. Đó là lý do vì sao những công việc tốt nhất dành cho người hướng nội chủ yếu cần:

 • Ưu tiên tính độc lập hơn là làm việc nhóm, yêu cầu nhiều tương tác. 
 • Không gian yên tĩnh để làm việc một mình thay vì môi trường ồn ào. 
 • Cho phép tập trung vào một nhiệm vụ hoặc dự án cụ thể tại một thời điểm.
 • Yêu cầu tương tác 1-1 hơn là nói trước đám đông.

4. Các công việc phù hợp dành cho người hướng nội

4.1 Nghề viết (Copywriter, Content Writer,...)

Lựa chọn nhóm nghề liên quan đến viết lách là định hướng khá lý tưởng dành cho những ai thuộc tuýp hướng nội. Với xu hướng mạng xã hội phát triển, các công việc như Copywriter/ Content Writer dần trở nên phổ biến và trở thành nguồn thu nhập chính của không ít người hiện nay. 

 • Tính chất công việc: Đặc thù của nghề viết là bạn phải tìm kiếm, tổng hợp các thông tin và ngồi hàng giờ trước máy tính để hoàn thành nội dung bài viết. Đó có thể là các bài post trên nền tảng facebook, website hay blog về nhiều chủ đề đa dạng như sức khỏe, thể thao, giải trí,...
  Công việc copywriter yêu cầu người viết phải có hiểu biết về lĩnh vực nào đó và tạo các ấn phẩm truyền thông theo yêu cầu từ công ty. Thời hạn nộp bài có thể từ 1 tuần tới 1 tháng tùy theo từng nơi. Bạn sẽ gửi bản thảo, đợi được duyệt đăng và nhận nhuận bút vào ngày nhất định hằng tháng.
 • Mức độ phù hợp: Đây sẽ là công việc giúp người hướng nội thể hiện được tài năng viết lách của mình, đặc biệt là với những ai giàu ý tưởng, giỏi khả năng tư duy và biết cách nắm bắt xu hướng, chọn lọc các thông tin. 
 • Yêu cầu về tính cách: Để làm tốt công việc về viết lách, bạn cần có tính cẩn thận và thẩm mỹ để trình bày bài viết mạch lạc, câu cú hợp lý và không mắc lỗi chính tả. Điều này sẽ tạo cho bạn phong cách làm việc chuyên nghiệp.  
 • Yêu cầu về kỹ năng: Trước tiên, bạn phải có kỹ năng viết tốt, thể hiện ở việc truyền tải nội dung hữu ích, lôi cuốn người đọc. Bạn còn cần có khả năng sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới để làm phong phú cho bài viết của mình. Ngoài ra, kỹ năng quản lý thời gian cũng rất quan trọng với dân content vì bạn cần đảm bảo đúng deadline công việc được giao. 
 • Bằng cấp: Nghề viết content không quá yêu cầu về bằng cấp. Bạn có thể bắt đầu bằng việc xin làm cộng tác viên cho một team content nào đó để học hỏi và trau dồi. Với những ai tốt nghiệp từ các trường báo chí, truyền thông thì đây hẳn là một lợi thế rất lớn giúp bạn hoàn thành tốt công việc này. 
 • Môi trường làm việc: Bạn có thể lựa chọn làm việc trong môi trường văn phòng hoặc tại nhà. Vì đặc trưng của công việc này là làm việc tại chỗ và ít phải di chuyển nhiều nên những ai hướng nội có thể cân nhắc. 

Xem thêm: CONTENT MARKETING LÀ GÌ? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ CONTENT

4.2 Nhân viên kế toán

Đây cũng là một ngành nghề có định hướng phù hợp với những ai thuộc kiểu hướng nội, mong muốn tìm một công việc ổn định. 

 • Tính chất công việc: Kế toán là công việc liên quan đến những con số. Nhìn chung, một kế toán viên sẽ thực hiện việc ghi chép, kiểm kê các hoạt động tài chính, phân tích, xử lý số liệu để lập báo cáo gửi lên cấp trên,... 
 • Mức độ phù hợp: Công việc này là lựa chọn khá ổn dành cho người hướng nội vì ở họ có sự tỉ mỉ, chịu được áp lực khi ngồi cả ngày trước máy tính. 
 • Yêu cầu về tính cách: Yếu tố đầu tiên cần có là đức tính trung thực. Tiếp theo là sự chăm chỉ, cẩn thận khi làm việc với các con số. Có thể nói, đây chính là thế mạnh của những ai mang tính cách hướng nội. 
 • Yêu cầu về kỹ năng: Bạn cần trang bị những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của kế toán. Ngoài kỹ năng tin học văn phòng như Word, Excel,... một kế toán viên cũng cần có khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp. Nếu làm việc ở công ty đa quốc gia thì bạn phải có khả năng ngoại ngữ khá tốt. 
 • Bằng cấp: Vì đặc thù công việc đòi hỏi có kiến thức chuyên sâu nên bằng cấp là điều bắt buộc. Sau khi tốt nghiệp từ các trường kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh,... bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như: Kế toán viên, kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn tài chính, kê khai thuế,...
 • Môi trường làm việc: Kế toán là công việc văn phòng điển hình. Đa số, không gian làm việc của kế toán viên là những nơi yên tĩnh, để họ có thể tập trung vào xử lý các giấy tờ, sổ sách đòi hỏi tính chính xác cao. 

Xem thêm: 150+ THUẬT NGỮ KẾ TOÁN TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ĐẦY ĐỦ NHẤT

4.3 Thiết kế đồ họa

Với những ai có năng khiếu về nghệ thuật thì nghề designer, kiến trúc sư... sẽ là lựa chọn rất đáng thử. Bạn vừa có thể theo đuổi đam mê lại vừa có thể kiếm được thu nhập hấp dẫn từ chính sở thích của bản thân. 

 • Tính chất công việc: Công việc chính của một designer là thiết kế logo, những tấm áp phích, ảnh bìa tạp chí, các phông nền quảng cáo,... cho các cá nhân, agency có nhu cầu.
 • Mức độ phù hợp: Công việc này cực kỳ phù hợp với những người hướng nội vì ở họ luôn rất giàu ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Là một designer, bạn  có thể dành toàn thời gian ở một mình để thỏa sức hoàn thành tác phẩm.
 • Yêu cầu về tính cách: Không chỉ có tính sáng tạo, là một designer bạn cần phải có sự khéo léo và tỉ mỉ trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, công việc này đòi hỏi tính kiên nhẫn khá lớn để làm hài lòng khách hàng, vì bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian để sửa lại tác phẩm đúng với yêu cầu của họ. 
 • Yêu cầu về kỹ năng: Với công việc này, bạn cần có kỹ năng vẽ khá tốt để phác thảo ý tưởng đang có trong đầu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, một designer chuyên nghiệp bắt buộc phải thành thạo cách sử dụng các phần mềm đồ họa thông dụng  như Photoshop, Illustrator,... 
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, hội họa.
 • Môi trường làm việc: Bạn có thể lựa chọn làm việc tại công ty hoặc tại nhà. Đây cũng là một công việc làm tại chỗ và hầu như ít phải di chuyển.

4.4 Lập trình viên

Bạn cũng có thể thử sức ở lĩnh vực IT, cụ thể là trở thành một lập trình viên nếu đam mê làm việc với máy tính, phần mềm,... 

 • Tính chất công việc: Tập trung nghiên cứu, thiết kế, sửa chữa và tối ưu hóa các phần mềm, website, chương trình trên máy tính. Trong các tổ chức lớn, lập trình viên còn đảm nhiệm vai trò xây dựng và duy trì hệ thống bảo mật,... 
 • Mức độ phù hợp: Nghề lập trình phù hợp với những người hướng nội vì họ có đầu óc tỉ mỉ, tư duy sáng tạo. Hơn nữa, công việc này không bắt buộc phải có quá nhiều sự giao tiếp và được phép làm việc độc lập. 
 • Yêu cầu về tính cách: Để không bị tụt hậu, các lập trình viên phải trang bị khả năng tìm tòi và có tinh thần học hỏi. Ngoài ra không thể thiếu đức tính kiên nhẫn để giúp bạn tìm ra những lỗ hổng trong chương trình, phần mềm. 
 • Yêu cầu về kỹ năng: Một lập trình viên cần phải thành thạo các loại ngôn ngữ lập trình. Thêm nữa, do các ngôn ngữ lập trình đều được viết bằng tiếng Anh nên bạn cũng cần có chút vốn tiếng Anh chuyên ngành nhất định. 
 • Bằng cấp: Yêu cầu tốt nghiệp các trường liên quan tới khoa học máy tính, nơi bạn sẽ được học và tìm hiểu chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình và thực hành viết những chương trình từ cơ bản tới nâng cao.
 • Môi trường làm việc: Tùy vào mô hình công ty sẽ có hình thức làm việc theo team hoặc có phòng làm việc riêng cho từng người. Bạn cũng có thể nhận các công việc freelancer tại nhà như thiết kế web, làm phần mềm,... nếu không thích sự gò bó của môi trường công sở. 

Xem thêm: CÁCH VIẾT CV NGÀNH IT ẤN TƯỢNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

4.5 Bác sĩ thú y

Bác sĩ thú y cũng là một công việc vô cùng thú vị mà những ai thuộc type hướng nội có thể tham khảo khi định hướng nghề nghiệp tương lai. 

 • Tính chất công việc: Công việc chủ yếu của bác sĩ thú ý là khám bệnh và chăm sóc cho vật nuôi, thú cưng. Ngoài ra còn nghiên cứu các loại bệnh, cách chữa trị, thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên môn,... 
 • Yêu cầu về tính cách: Nghề bác sĩ thú ý đòi hỏi tính cẩn thận kỹ lưỡng. Đây chính là một điểm cộng hoàn hảo cho người hướng nội khi hoạt động trong ngành này. Không chỉ vậy, bạn còn cần phải có tình yêu thương thực sự dành cho động vật và không ngại khó, ngại khổ. 
 • Yêu cầu về kỹ năng: Có kiến thức chuyên sâu về các loại bệnh và cách chữa trị trên các loài động vật. Bên cạnh đó cần có kỹ năng chẩn đoán bệnh, cung cấp phác đồ điều trị, chế độ dinh dưỡng, sử dụng những loại vắc xin ngừa bệnh, nắm được lượng dược phẩm, hóa chất khi tiêm phòng.
 • Bằng cấp: Ngành thú y có cơ sở đào tạo rộng rãi từ bậc đại học, cao đẳng đến trung cấp chuyên nghiệp.
 • Môi trường làm việc: Có thể tự do chọn lựa và thay đổi bởi nghề này sẽ không ép buộc bạn vào một nơi nhất định. Môi trường làm việc của bác sĩ thú y có thể là trung tâm cứu hộ động vật, viện nghiên cứu, phòng khám riêng,…

4.6 Tư vấn viên/ Bác sĩ tâm lý

Người hướng nội có thể tận dụng được thế mạnh trong tính cách: sự thấu cảm, khả năng lắng nghe,... để lựa chọn các công việc liên quan đến tư vấn, chữa lành tâm lý cho người khác. 

 • Tính chất công việc: Nhiệm vụ của nhà tư vấn tâm lý là lắng nghe thân chủ, sử dụng kỹ năng giao tiếp để trò chuyện, thể hiện sự thông cảm và thấu hiểu. Đồng thời diễn giải các thông tin giúp thân chủ hiểu rõ về tình huống của họ, để từ đó xác định hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề của họ.
 • Yêu cầu tính cách: Tâm lý học là ngành phù hợp với những ai thích khám phá thế giới nội tâm, tìm hiểu về hành vi, suy nghĩ, cảm xúc của con người. Để làm tốt công việc tư vấn tâm lý, bạn còn phải là một người kiên nhẫn, hòa nhã, tinh tế và chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Yêu cầu kỹ năng: Làm việc trong lĩnh vực Tâm lý học đòi hỏi bạn phải có vốn hiểu biết rộng về các lĩnh vực của đời sống. Ngoài ra, bạn còn cần sở hữu khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là kỹ năng lắng nghe, khả năng quan sát, thấu cảm để nhìn nhận và giải quyết vấn đề của thân chủ. 
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp các trường có đào tạo ngành Tâm lý học. 
 • Môi trường làm việc: Tốt nghiệp ngành Tâm lý có thể làm việc tại các bệnh viện tâm thần, các trung tâm tư vấn, điều trị tâm lý, phòng khám riêng,... 

4.7 Kỹ sư phần mềm

Ngoài cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kỹ sư phần mềm còn là một công việc có mức lương rất hấp dẫn đáng để bạn cân nhắc. 

 • Tính chất công việc: Kỹ sư phần mềm là những người thiết kế ra các sản phẩm phần mềm và hệ thống trên máy tính dựa trên nhu cầu của người dùng, khách hàng và nguồn lực của công ty. 
 • Yêu cầu tính cách: Đây có thể là công việc cho người hướng nội với yêu cầu tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Bạn cần lên kế hoạch, kiểm tra, giám sát kỹ từng công đoạn để đảm bảo không có sai sót nào. Ngoài ra không thể thiếu tính kiên trì để theo đuổi dự án đến cùng, trong trường hợp cần chỉnh sửa nâng cấp nếu khách hàng yêu cầu.
 • Yêu cầu kỹ năng: Kỹ sư phần mềm cần có kiến thức chuyên môn, với khả năng tư duy, sáng tạo và học hỏi không ngừng. Đặc biệt là phải luôn cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới để tránh bị tụt hậu. Ngoài ra, bạn cũng cần biết tiếng Anh để hiểu rõ các lệnh, nâng cao kiến thức qua các tài liệu tiếng Anh. 
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp Chuyên ngành đào tạo như Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin.
 • Môi trường làm việc: Sau khi ra trường, bạn có thể “đầu quân” vào các công ty phát triển game, hay tư vấn và thiết kế giải pháp công nghệ,… Ngoài ra, nếu có vốn kinh nghiệm lâu năm, bạn cũng có thể xin làm quản lý điều hành, quản lý dự án các cấp hoặc học lên cao để đi dạy,... 

4.8 Chuyên viên phân tích dữ liệu

Người hướng nội có thể tìm các công việc liên quan đến phân tích, nghiên cứu data để thử sức và khai thác thế mạnh của bản thân. 

 • Tính chất công việc: Chuyên viên phân tích dữ liệu hay Data Analyst là những người làm công việc thu thập, chọn lọc, xử lý và phân tích dữ liệu để tổng hợp và xuất đánh giá hay báo cáo một vấn đề nào đó cho công ty.
 • Yêu cầu tính cách: Muốn theo đuổi lĩnh vực phân tích dữ liệu, bạn cần có đức tính kiên trì và tỉ mỉ khi làm việc với các dữ liệu. Đây chính là nét tính cách mà hầu hết những người hướng nội đều sở hữu. 
 • Yêu cầu kỹ năng: Ngoài giỏi lập trình và toán học, các chuyên viên phân tích cần có khả năng tư duy logic để phân tích và diễn giải các biểu đồ hay những dữ liệu số. Kỹ năng không thể thiếu tiếp theo là đam mê tìm tòi, khám phá, không ngại đặt câu hỏi lật lại vấn đề để hoàn thiện bộ dữ liệu, hỗ trợ cho quá trình phân tích data sau này hiệu quả hơn. 
 • Bằng cấp: Có bằng Cử nhân Computer Science, Toán học, Engineering hoặc các ngành nghề liên quan đến Toán học.
 • Môi trường làm việc: Bạn có chọn làm việc tại công ty hoặc hình thức remote, làm việc với doanh nghiệp qua các phần mềm hỗ trợ như Zoom, Google Meet,... Công việc sẽ bao gồm những nhiệm vụ đơn lẻ và có thể hoàn thiện một mình mà ít cần đến sự trợ giúp của các bên liên quan. 

Xem thêm: KỸ NĂNG PHÂN TÍCH LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG PHÂN TÍCH HIỆU QUẢ

Trên đây là toàn bộ những gợi ý về các công việc cho người hướng nội với nguồn thu nhập ổn định, lâu dài. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, bạn đọc sẽ tìm được định hướng nghề nghiệp cụ thể, phù hợp với tính cách cũng như đam mê của bản thân nhé!

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024

Tháng 3 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024

Tháng 2 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN
UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN

Chương trình “Unlock Your Power 2024” hứa hẹn là chuỗi thử thách sẽ giúp CBNV được rèn thói quen kỷ luật, tinh thần vượt ngưỡng, cùng văn hóa học tập, sáng tạo, phát triển không ngừng

TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ
TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ

Đàm phán bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng khi bạn làm việc với đối tác nước ngoài. Khám phá ngay mẫu câu đàm phán bằng tiếng Anh thông dụng, hiệu quả ngay!

TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1 GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS) CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS)
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KHỐI A1 HỌC NGÀNH GÌ? TOP CÁC NGÀNH NGHỀ KHỐI A1 HOT NHẤT HIỆN NAY
KHỐI A1 HỌC NGÀNH GÌ? TOP CÁC NGÀNH NGHỀ KHỐI A1 H ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV
MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGH ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

CONTENT MARKETING LÀ GÌ? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ CONTENT
CONTENT MARKETING LÀ GÌ? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ C ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

DIGITAL MARKETING LÀ LÀM GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH DIGITAL MARKETING
DIGITAL MARKETING LÀ LÀM GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NG ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

KỸ NĂNG LẮNG NGHE LÀ GÌ? 7+ CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP
KỸ NĂNG LẮNG NGHE LÀ GÌ? 7+ CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

[CẬP NHẬT] TOP 14 CÁC NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY
[CẬP NHẬT] TOP 14 CÁC NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

SALE ADMIN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ SALE ADMIN
SALE ADMIN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ SALE ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*