SALES MANAGER LÀ GÌ? MỨC LƯƠNG, CÔNG VIỆC VÀ KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA MỘT SALE MANAGER
Nội dung [Hiện]

Sales manager là một vị trí quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, đem đến mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao. Vậy Sales manager là gì? Những kỹ năng nào cần có của một Sale manager tiềm năng? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Sales manager là gì?

Sales manager (trưởng phòng kinh doanh) là người đứng đầu trong bộ phận bán hàng, thực hiện các nhiệm vụ như quản lý, xây dựng, triển khai phát triển thị trường, các kế hoạch kinh doanh mới để cải thiện sản phẩm/dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Thông thường, Sales manager sẽ thực hiện giám sát các bộ phận kinh doanh, và chịu sự giám sát, báo cáo trực tiếp cho Giám đốc kinh doanh.

Sales manager là gì?

Xem thêm: SALE ADMIN LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ SALE ADMIN

2. Mô tả công việc của một Sales manager

2.1 Quản lý & Đào tạo nhân sự

Sales Manager không chỉ đóng vai trò là người quản lý trực tiếp cho các thành viên trong phòng kinh doanh, mà còn là người xây dựng, thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và hợp tác. Lúc này, Sales Manager cần thực hiện phân chia nhiệm vụ, công việc, đảm bảo mỗi nhân sự trong phòng đều đạt được mục tiêu và KPIs về doanh số đã đề ra.

Ngoài ra, vai trò của Sales Manager là tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc của đội ngũ. Đồng thời, xây dựng một cộng đồng đồng lòng và hỗ trợ lẫn nhau, từ đó thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cống hiến chung cho mục tiêu doanh số.

Quản lý & Đào tạo nhân sự

2.2 Xây dựng chiến lược, kế hoạch bán hàng

Là người quản lý, đứng đầu trong bộ phận sales thì Sales Manager sẽ là người xây dựng, triển khai kế hoạch chiến lược bán hàng, từ việc đặt ra mục tiêu doanh số đến quyết định về các hoạt động bán hàng và kênh phân phối.

Để thực hiện nhiệm vụ này, Sales Manager phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, xu hướng thị trường, khách hàng mục tiêu,... Từ đó, xây dựng các chiến lược bán hàng phù hợp, đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.'

Xem thêm: BỎ TÚI CÁC KỸ NĂNG SALE HIỆU QUẢ DÂN CHUYÊN CẦN BIẾT

2.3 Quản lý bán hàng

Một công việc chính của Sales Manager chính là quản lý hoạt động bán hàng của nhân viên, của doanh nghiệp. Bằng cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi từ nhân viên và đại lý bán hàng, Sales Manager có thể điều chỉnh, đưa ra các chiến lược linh hoạt nhằm tối ưu hóa hoạt động bán hàng.

Quản lý bán hàng

2.4 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Sales Manager cần thực hiện đưa ra các chiến lược nên việc nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp Sales Manager hiểu rõ hơn về các đối thủ trong ngành mà còn cung cấp thông tin quan trọng để xác định cơ hội và rủi ro trên thị trường.

Việc nghiên cứu đối thủ không chỉ giúp Sales Manager củng cố vị thế của doanh nghiệp mà còn tạo ra những cơ hội mới để phát triển và mở rộng kinh doanh. Đồng thời, cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh và đạt được thành công dài hạn trên thị trường cạnh tranh.

2.5 Báo cáo & Đánh giá hoạt động bán hàng

Sales Manager sẽ thực hiện lập báo cáo định kỳ về hoạt động bán hàng, doanh số bán hàng cho cấp trên. Họ là người chịu trách nhiệm cuối cùng về kết quả của bộ phận kinh doanh và phải đảm bảo rằng mọi báo cáo được gửi lên cấp trên đều phản ánh đúng tình hình và tiến độ của công việc.

Ngoài việc lập báo cáo, Sales Manager cũng phải đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên trong phòng kinh doanh. Dựa trên đánh giá này, Sales Manager đưa ra các quyết định thưởng - phạt hợp lý nhằm tăng cường động lực và nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ. 

Báo cáo & Đánh giá hoạt động bán hàng

2.6 Phối hợp với các bộ phận khác

Sales Manager chính là điểm nối quan trọng giữa bộ phận kinh doanh và các bộ phận khác trong tổ chức như sản xuất, marketing, dịch vụ khách hàng,... Việc này đòi hỏi Sales Manager phải có khả năng phối hợp và làm việc cùng các bộ phận khác nhau để đảm bảo sự liên kết, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

3. Các kỹ năng cần có của một Sales manager chuyên nghiệp

3.1 Kỹ năng lãnh đạo

Sales manager là người trực tiếp giám sát, quản lý và đào tạo đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp. Vì thế, đối với một Sales manager tiềm năng thì kỹ năng lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Trưởng phòng kinh doanh cần thực hiện đào tạo nhân sự, quản lý đội ngũ bán hàng để đảm bảo nhóm có thể hoạt động trơn tru, nâng cao doanh thu hiệu quả.

Kỹ năng lãnh đạo giúp Sales manager không chỉ là người dẫn dắt mà còn là nguồn động viên và mạng lưới hỗ trợ cho sự thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Xem thêm: QUY TRÌNH BÁN HÀNG VÀ SƠ ĐỒ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP

Kỹ năng lãnh đạo

3.2 Kỹ năng giao tiếp

Sales manager là người thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng, cấp trên, quản lý đội ngũ bán hàng và các bộ phận khác như marketing, tài chính, sản xuất,... Chính vì thế, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cần có của một Sales manager chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp cho Sales manager có thể truyền đạt thông tin hiệu quả, ứng xử chuyên nghiệp để tạo ra môi trường làm việc tích cực và động viên đội ngũ đạt được kết quả cao nhất.

3.3 Kỹ năng xử lý tình huống

Sales Manager thường phải đối mặt với những tình huống bất ngờ như sự phàn nàn của khách hàng, mâu thuẫn giữa các nhân viên, sản phẩm bị lỗi,... Để đối phó hiệu quả với các tình huống trên thì kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng là chìa khóa để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đảm bảo sự ổn định cho hoạt động kinh doanh. 

Với kỹ năng xử lý tình huống thì Sales Manager có thể bình tĩnh để phân tích, đánh giá vấn đề, từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất, tránh các rủi ro không đáng có hoặc thất bại trong dự án kinh doanh.

Kỹ năng xử lý tình huống

3.4 Khả năng chịu áp lực

Trong vai trò của Sales Manager, kỹ năng chịu áp lực là không thể thiếu. Đối mặt với môi trường kinh doanh thay đổi liên tục và áp lực từ việc đạt được mục tiêu doanh số, Sales Manager cần có khả năng chịu áp lực tốt, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, bế tắc, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả công việc.

Bằng cách duy trì sự tỉnh táo và tập trung, Sales Manager có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống. Kỹ năng này không chỉ giúp Sales Manager thành công trong công việc mà còn tạo nên một môi trường làm việc tích cực và động viên cho toàn bộ đội ngũ.

3.5 Luôn cập nhật xu hướng mới

Thị trường kinh doanh luôn biến động không ngừng, khách hàng cũng có yêu cầu khắt khe hơn về sản phẩm/dịch vụ cũng như là trải nghiệm mua sắm. Vì thế, để tồn tại, phát triển trên thị trường kinh doanh, bắt buộc Sales Manager nói chung hay doanh nghiệp nói riêng phải thường xuyên cập nhật xu hướng mới, cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nên Sales Manager cần là người sẵn sàng cập nhật, học hỏi với những điều mới, dám đương đầu với những thử thách mới.

Luôn cập nhật xu hướng mới

3.6 Kỹ năng phân tích

Kỹ năng phân tích là một phần không thể thiếu đối với Sales Manager. Chính nhờ khả năng này, Sales Manager có thể đánh giá và báo cáo về hiệu suất bán hàng một cách toàn diện, từ đó dự đoán xu hướng và phát triển chiến lược phù hợp để tăng cường doanh số.

Ngoài việc truyền đạt kỳ vọng về doanh số và các số liệu chi phí cho cấp quản lý cao hơn, kỹ năng phân tích còn giúp Sales Manager tối ưu hóa quy trình làm việc và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, thông tin chính xác, đáng tin cậy.

3.7 Kỹ năng tiếp thị

Sales Manager cần phải sở hữu kỹ năng tiếp thị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây không chỉ là việc tạo ra các chiến lược tiếp thị đúng đắn mà còn là khả năng xác định, tiếp cận đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bằng cách hiểu rõ thị trường và nhu cầu của khách hàng, Sales Manager có thể phát triển các chiến lược tiếp thị thông minh, từ việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. 

Xem thêm: NHỮNG NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CẦN BIẾT ĐỂ BÁN HÀNG THÀNH CÔNG

]

Kỹ năng tiếp thị

3.8 Sáng tạo khác biệt

Với thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt như hiện nay thì sự sáng tạo khác biệt kinh doanh là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp các Sales Manager nhận biết các xu hướng kinh doanh, dẫn đầu thị trường, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Sự sáng tạo khác biệt ở đây có thể xuất phát từ các chiến lược kinh doanh, xây dựng trải nghiệm cho khách hàng hoặc tạo ra giá trị nhất định mà đối thủ cạnh tranh chưa có. 

3.9 Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc

Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc là một yếu tố không thể thiếu đối với Sales Manager trong môi trường kinh doanh hiện đại. Bởi nó giúp Sales Manager quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu hóa quá trình bán hàng, tăng cường hiệu suất làm việc.

Bằng cách sử dụng các công cụ phần mềm như CRM (Quản lý mối quan hệ khách hàng), Sales Manager có thể tổ chức thông tin, theo dõi tiến trình bán hàng, và tương tác với khách hàng một cách linh hoạt và thông minh. Đồng thời, việc làm chủ các phần mềm phổ biến như Microsoft Excel, PowerPoint, và các ứng dụng hội thảo trực tuyến cũng giúp họ tạo ra các báo cáo, thuyết trình chuyên nghiệp và quản lý cuộc họp hiệu quả.

 Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc

4. Chi tiết về cơ hội thăng tiến của Sales manager

4.1 Nhu cầu tuyển dụng Sales Manager 2024

Với thị trường kinh doanh ngày càng phát triển, cạnh tranh như hiện nay thì Sales manager chính là vị trí quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, đem đến nhu cầu tuyển dụng lớn. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng Sales Manager tại Việt Nam dự báo tăng 15% so với năm 2023, đặc biệt là ở các ngành như bảo hiểm, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ,...

Ngoài ra, theo báo Dân trí thì nhóm nghề kinh doanh đang tuyển dụng hơn 23.500 vị trí, chiếm 33.6% so với tổng nhu cầu nhân lực, bao gồm nhiều vị trí từ nhân viên kinh doanh, quản lý cửa hàng, giám sát bán hàng,... 

Tuy nhiên, thị trường lao động ngày càng cạnh tranh gay gắt, tình trạng “layoff” phổ biến và người lao động có xu hướng chọn người lao động có trình độ, chuyên môn và kỹ năng. Do đó, việc trau dồi kỹ năng để tăng lợi thế cạnh tranh là vô cùng quan trọng.

Nhu cầu tuyển dụng Sales Manager 2024

4.2 Cơ hội thăng tiến của Sales Manager 

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ thì Sales manager đem đến tiềm năng phát triển và thăng tiến lớn. Đầu tiên về thăng tiến, tuỳ vào khả năng, kinh nghiệm của bản thân thì bạn có thể thăng tiến lên nhiều vị trí khác nhau như Sales Director (Giám đốc kinh doanh), Business Development Manager (Giám đốc phát triển kinh doanh), Area Sales Manager (Giám đốc kinh doanh vùng),... 

Ngoài ra, Sales manager là vị trí đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, trong quá trình làm việc thì Sales manager sẽ có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân để trở thành nhà quản trị, nhà lãnh đạo giỏi.

4.3 Mức lương của Sales Manager

Thông thường, mức lương của Sales manager sẽ bao gồm lương cứng và thưởng hoa hồng, doanh thu. Vì thế, Sales manager đem đến mức lương hấp dẫn. Theo thị trường thì lương của Sales manager giao động từ 30 triệu - 80 triệu VNĐ/tháng.

Mức lương của Sales Manager

Phía trên là toàn bộ về công việc, cơ hội nghề nghiệp của Sales manager để bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của trưởng phòng kinh doanh. Ngoài ra, đừng quên truy cập tiếng Anh giao tiếp Langmaster để cập nhật cơ hội việc làm, kiến thức nghề nghiệp mới nhất !

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 3/2024

Tháng 3 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024
BẢN TIN NỘI BỘ TẬP ĐOÀN HBR HOLDINGS THÁNG 2/2024

Tháng 2 này, nhà H có những hoạt động gì nổi bật? Cùng chúng mình đón xem bản tin truyền thông nội bộ nhé

UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN
UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY VƯỢT NGƯỠNG GIỚI HẠN, NÂNG TẦM BẢN THÂN

Chương trình “Unlock Your Power 2024” hứa hẹn là chuỗi thử thách sẽ giúp CBNV được rèn thói quen kỷ luật, tinh thần vượt ngưỡng, cùng văn hóa học tập, sáng tạo, phát triển không ngừng

TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ
TỔNG HỢP MẪU CÂU ĐÀM PHÁN BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, HIỆU QUẢ

Đàm phán bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng khi bạn làm việc với đối tác nước ngoài. Khám phá ngay mẫu câu đàm phán bằng tiếng Anh thông dụng, hiệu quả ngay!

TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
TỔNG HỢP CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1 GIA SƯ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1:1
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS) CHUYÊN VIÊN RnD Thu nhập 15M-20M/THÁNG (TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS)
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM PART TIME BINGGO LEADERS
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC (Mạnh kênh Offline, Thu nhập 20 - 30tr)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

QUY TRÌNH BÁN HÀNG VÀ SƠ ĐỒ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP
QUY TRÌNH BÁN HÀNG VÀ SƠ ĐỒ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

BÁN HÀNG CÁ NHÂN LÀ GÌ? VAI TRÒ & QUY TRÌNH BÁN HÀNG CÁ NHÂN HIỆU QUẢ
BÁN HÀNG CÁ NHÂN LÀ GÌ? VAI TRÒ & QUY TRÌNH BÁN HÀ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

KỸ NĂNG BÁN HÀNG LÀ GÌ? 10+ KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐẠT DOANH THU KHỦNG
KỸ NĂNG BÁN HÀNG LÀ GÌ? 10+ KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐẠT D ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

THỦ THUẬT BÁN HÀNG LÀ GÌ? 12+ THỦ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ
THỦ THUẬT BÁN HÀNG LÀ GÌ? 12+ THỦ THUẬT BÁN HÀNG H ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

QUY TRÌNH XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÁN HÀNG CHI TIẾT, HIỆU QUẢ NHẤT
QUY TRÌNH XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÁN HÀNG CHI TIẾT, HIỆ ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

NHỮNG NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CẦN BIẾT ĐỂ BÁN HÀNG THÀNH CÔNG
NHỮNG NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CẦN BIẾT ĐỂ BÁN ...

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

TỔNG HỢP 9+ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT
TỔNG HỢP 9+ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

Cover letter là gì? Cùng Langmaster khám phá cách viết cover letter và những mẫu cover letter tiếng Anh ấn tượng, chuyên nghiệp ngay!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*