CÁCH LẬP KẾ HOẠCH SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUẨN DÀNH CHO SINH VIÊN
Nội dung [Hiện]

Sinh viên mới ra trường thường phải đối mặt với rất nhiều điều như: bước ra một môi trường mới, mông lung về cuộc sống, ngành học. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc bạn thể hiện, phát triển cho tương lai của mình. Vì thế, việc xây dựng kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học được rất nhiều bạn quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Langmaster khám phá cách xây dựng kế hoạch, mục tiêu sau khi tốt nghiệp đại học ngay dưới đây nhé.

1. Tại sao phải lập kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học?

Sau khi tốt nghiệp đại học, thời điểm các bạn trẻ đang mông lung không biết bắt đầu thế nào, việc lập kế hoạch trở thành một yếu tố quan trọng để định hướng. Dưới đây là tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học để bạn có thể tham khảo:

  • Xác định định hướng: Lập kế hoạch giúp bạn xác định định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Bạn có thể tự đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, nhận ra những gì bạn mong muốn và sẽ làm gì để đạt được nó. Đồng thời, khi bạn có một kế hoạch, bạn không chỉ biết đường mà còn biết mục tiêu và cách để đạt được chúng, tránh bị “lạc hướng”.
  • Kiểm soát và định hình tương lai: Kế hoạch cho phép bạn tự định hình tương lai, từ có có thể kiểm soát cuộc sống của mình. Bằng cách đặt mục tiêu, xác định các bước cụ thể để đạt được chúng, bạn có thể tự tin điều hướng con đường sự nghiệp của mình và trở thành chủ nhân của cuộc sống.
  • Tăng cường sự động lực: Khi bạn có một kế hoạch rõ ràng, bạn tăng cường sự tự tin và động lực trong việc đạt được mục tiêu của mình. Kế hoạch giúp bạn tin vào khả năng của mình, tạo động lực để vượt qua những thử thách và khó khăn trên con đường sự nghiệp.
  • Phát triển kỹ năng: Lập kế hoạch cho phép bạn xác định những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề mà bạn quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu về các khóa học, chứng chỉ hoặc hoạt động đào tạo để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Nó sẽ giúp bạn trở nên cạnh tranh hơn và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Xem thêm: 7 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

null

Tại sao phải lập kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học?

2. Cách xây dựng kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học

2.1 Suy nghĩ thấu đáo về những gì bạn muốn

Trước khi đặt ra mục tiêu, điều quan trọng nhất là tự đặt câu hỏi cho chính mình và tìm hiểu sâu hơn về bản thân. Hãy suy nghĩ ngược về những giá trị, niềm đam mê và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Đặt câu hỏi cho bản thân: "Tại sao mục tiêu này quan trọng với tôi?" “Tôi sẽ ở đâu trong 5 năm tới với mục tiêu này?” “Lý do gì khiến tôi chọn mục tiêu này?” 

Giá trị của những câu hỏi này là động lực cho bạn trong những thời điểm khó khăn, giúp bạn nhìn lại những lợi ích mà mục tiêu đó mang lại và đẩy mạnh ý chí và để tiếp tục theo đuổi đam mê đó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mục tiêu không phải là điểm cuối cùng, mà là hành trình. Hãy cảm nhận và tận hưởng quá trình chinh phục mục tiêu, những bước tiến nhỏ và sự phát triển của bản thân. Đôi khi, những thay đổi bất ngờ và cơ hội mới có thể xuất hiện trên con đường mục tiêu của bạn đấy nhé.

null

Suy nghĩ thấu đáo về những gì bạn muốn

2.2 Xác định mục tiêu

Điều quan trọng khi lập kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học chính là xác định mục tiêu của mình, bạn muốn gì trong 5 năm tới. Bạn có thể sử dụng phương pháp SMART (Specific, Measurable, Achievable, Relevant, Time-bound) để đặt ra mục tiêu một cách chính xác và khả thi nhất.

Xem thêm: MỤC TIÊU SMART LÀ GÌ? NGUYÊN TẮC, CÁCH ĐẶT MỤC TIÊU SMART

Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về mục tiêu của mình, vì khi bạn có hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, bạn sẽ biết chính xác phải làm gì để đạt được những thành công trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

2.3 Xác định kỹ năng cần thiết

Để thực hiện được những mục tiêu, bạn cần xác định được các kỹ năng cần thiết đối với ngành nghề, công việc đó để đạt được mục tiêu đưa ra. Khi biết rõ những kỹ năng cần thiết, bạn có thể tập trung vào việc học và phát triển đúng những gì bạn cần, thay vì tiêu tốn thời gian, nỗ lực vào những kỹ năng không liên quan. 

null

Xác định kỹ năng cần thiết

Xem thêm: 

=> KỸ NĂNG CỨNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CỨNG HIỆU QUẢ

=> KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC

2.4 Đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân

Đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng của chính mình là một bước quan trọng để hiểu rõ về năng lực của bản thân. Dựa trên những năng lực đó, bạn so sánh với mục tiêu của mình, các kỹ năng cần học và từ đó biết mình đang thiếu sót những gì, cần bổ sung, học hỏi thêm những gì. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong việc định hình sự nghiệp và phát triển bản thân.

2.5 Điều chỉnh mục tiêu cho phù hợp

Khi nhìn nhận mục tiêu và đánh giá bản thân một cách kỹ lưỡng thì bạn nên điều chỉnh mục tiêu cho phù hợp với bản thân mình nhất. Điều này giúp bạn thực hiện mục tiêu một cách dễ dàng hơn, thay vì chỉ ôm đồn và đặt ra mục tiêu mà thiếu sự cẩn trọng.

Bạn nên điều chỉnh mục tiêu theo các yếu tố này giúp bạn xác định những điểm mạnh và hạn chế của bản thân. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tạo ra một kế hoạch hành động cụ thể và thực tế để tiến tới mục tiêu. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn tránh những áp lực không cần thiết.

null

Điều chỉnh mục tiêu cho phù hợp

2.6 Xây dựng kế hoạch chi tiết

Khi kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học, đừng quên xây dựng kế hoạch rõ ràng và tuân thủ theo những nguyên tắc, kế hoạch của mình nhé. Nó sẽ giúp bạn biết chính xác những bước cụ thể cần thực hiện để đạt được mục tiêu. Đồng thời, cũng giúp bạn tránh lạc lối hoặc bị phân tâm, và đảm bảo rằng bạn đang tiến đến đúng hướng.

Với một kế hoạch hành động rõ ràng và tuân thủ, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để đạt được mục tiêu của mình. Hãy nhớ rằng mục tiêu là một bước đầu tiên, nhưng chỉ qua việc lập kế hoạch hành động, bạn mới có thể biến mục tiêu thành hiện thực.

Xem thêm: LẬP KẾ HOẠCH LÀ GÌ? 8 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC, HỌC TẬP ĐƠN GIẢN

2.7 Tìm kiếm sự giúp đỡ

Trong quá trình thực hiện mục tiêu và phát triển nghề nghiệp, không thể thiếu sự trợ giúp từ người khác. Tìm kiếm sự hỗ trợ là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đẩy nhanh tiến trình công việc và tạo ra một môi trường phát triển tương hỗ cho bản thân. Bạn có thể tìm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm, đồng nghiệp, bạn bè hoặc người mentor trong lĩnh vực của bạn. Họ có thể cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ, và tạo ra môi trường thích hợp để bạn phát triển nghề nghiệp.

Sự trợ giúp từ người khác không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, mở rộng kiến thức và kỹ năng, mà còn mang lại sự hỗ trợ tinh thần, động lực trong quá trình phát triển. 

null

Tìm kiếm sự giúp đỡ

2.8 Đo lường và chỉnh sửa

Hãy luôn nhớ rằng bạn đang tiếp tục phát triển, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Trong vòng năm năm, bạn có thể khám phá được những niềm đam mê mới và đưa ra quyết định để chuyển hướng trong sự nghiệp của mình. Vì thế, dựa vào kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học bạn có thể đo lường, chỉnh sửa mục tiêu sao cho phù hợp với định hướng của mình.

Với sự mở lòng và sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi, bạn có thể đạt được những thành công vượt xa mong đợi, trở thành người mà bạn muốn trở thành. 

3. Gợi ý những điều sinh viên cần làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học nên làm gì? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì thế, hãy cùng Langmaster khám phá những điều bạn nên làm sau khi tốt nghiệp dưới đây nhé:

null

Gợi ý những điều sinh viên cần làm sau khi tốt nghiệp

3.1 Hoàn thiện CV xin việc

Khi ra trường, một trong những lo lắng hàng đầu của sinh viên là làm thế nào để tìm được việc làm. Cầm tấm bằng trên tay, chắc hẳn bạn vừa hân hoan những cũng đầy lo lắng. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, đây chính là “thời điểm vàng” để bạn hoàn thiện CV xin việc, là chìa khóa để mở giúp bạn với một cách cửa tương lai mới.

Bản CV  là hành trang để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Thay vì lúng túng không biết tìm công việc như thế nào hoặc làm gì sau khi tốt nghiệp, hãy chuẩn bị một bản CV đầy đủ về hình thức và nội dung. Vì là sinh viên mới ra trường nên nhà tuyển dụng cũng sẽ không đặt quá nặng về kinh nghiệm. Thay vào đó hãy thể hiện thật tốt về các kỹ năng mềm, mong muốn phát triển, gắn bó của mình nhé.

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

3.2 Tìm kiếm đam mê

Sau khi tốt nghiệp, bước tìm kiếm đam mê trở thành một chặng đường quan trọng mà sinh viên cần khám phá. Hãy dừng lại và dành thời gian để tự tìm hiểu bản thân, những sở thích chưa được khám phá, những ước mơ chưa được thực hiện.

Tìm kiếm đam mê là một cuộc hành trình dài, hãy kiên nhẫn và không ngừng cố gắng. Đam mê không phải là một điểm đến cuối cùng, mà là một con đường dẫn dắt bản thân với lòng đam mê, khát vọng. Vì thế, đừng vội bỏ qua đam mê của mình mà cuốn vào “guồng xoay” công việc, gây ảnh hưởng đến sự phát triển định hướng tương lai của bạn nhé.

null

Gợi ý những điều sinh viên cần làm sau khi tốt nghiệp

3.3 Học thêm khóa học kỹ năng

Học thêm khóa học kỹ năng là cách để bạn nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc. Có thể là kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian, hoặc kỹ năng chuyên môn như lập trình, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng quản lý dự án,...

Việc học thêm khóa học kỹ năng, bạn sẽ không chỉ trang bị mình kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn mở rộng tầm nhìn, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

3.4 Tìm công việc thực tập đúng chuyên ngành

Đối với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, hãy tìm cho mình một công việc thực tập đúng chuyên ngành nhé. Đây là bước đệm để sinh viên áp dụng kiến thức đã học và khám phá thế giới thực tế trong lĩnh vực mà họ đam mê, tạo dựng nền móng cho sự nghiệp tương lai.

null

Tìm công việc thực tập đúng chuyên ngành

3.5 Dành thời gian cho gia đình, bạn bè

Sau khi tốt nghiệp đại học, đừng quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhé. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ, chia sẻ niềm vui, khó khăn, và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ. Đây cũng là chìa khóa giúp bạn cân bằng lại cuộc sống trước khi bước ra khỏi “vòng tay bao bọc” của gia đình.

Lập kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học giúp bạn xác định, định hướng cho tương lai một cách cụ thể, rõ ràng, từ đó có động lực phấn đấu và phát triển. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình hoàn thiện chính mình nhé.

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*