CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH CHUẨN MỚI NHẤT
Nội dung [Hiện]

Nhân viên tư vấn tuyển sinh là một công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao, thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy làm thế nào để viết một chiếc CV chuẩn chỉnh cạnh tranh với nhiều ứng viên khác? Cùng Langmaster khám phá chi tiết hơn cách viết CV nhân viên tư vấn tuyển sinh thật chuyên nghiệp qua bài viết sau nhé!

1. Cách viết CV nhân viên tư vấn tuyển sinh chi tiết

1.1 Thông tin cá nhân

Đây là phần bắt buộc phải có không chỉ trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh mà còn ở các lĩnh vực, ngành nghề khác. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào những thông tin này để liên lạc trong trường hợp bạn có cơ hội bước vào vòng tuyển dụng tiếp theo. Vì vậy, bạn cần đảm bảo trình bày thông tin cá nhân chính xác, tránh sai chính tả. 

Bạn cần điền một số thông tin cơ bản như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, link mạng xã hội, địa chỉ email và vị trí công việc mà mình muốn ứng tuyển. Lưu ý, bạn nên ghi vị trí công việc đúng theo phần mô tả công việc (JD) của công ty. Ví dụ tham khảo cách trình bày thông tin cá nhân trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh.

  • Họ và tên: Nguyễn Văn B
  • Sinh ngày: 01/02/1990
  • Địa chỉ: 123 Võ Thị Sáu, Phường X, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0123456789
  • Địa chỉ email: xyz@gmail.com

Xem thêm: 

HƯỚNG DẪN VIẾT CV CHO SINH VIÊN THỰC TẬP CHI TIẾT A - Z

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC GIÁO VIÊN CHUẨN, CHI TIẾT NHẤT

1.2 Trình bày mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần này, bạn hãy đề cập đến mục tiêu ngắn hạn và dài hạn nếu đảm nhận vị trí công việc. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh càng rõ ràng, bạn càng có nhiều cơ hội được nhà tuyển dụng cân nhắc vào vị trí ứng tuyển. Họ sẽ xem bạn có phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của công ty hay không. 

Khi viết mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần đảm bảo sự ngắn gọn cũng như tính thực tế. Ví dụ, bạn không thể mong bản thân sẽ leo lên ngay vị trí trưởng phòng tư vấn tuyển sinh chỉ trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp, vì chắc chắn bạn chưa tích lũy đủ kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể thăng tiến đến mức đó. 

Dưới đây là ví dụ cách viết mục tiêu nghề nghiệp bạn có thể tham khảo: 

  • Cam kết đạt được KPI hằng tháng, hỗ trợ trung tâm xây dựng quy trình chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, đồng thời hướng đến tạo dựng thương hiệu dịch vụ đáng tin cậy cho doanh nghiệp.
  • Sau 2 - 3 năm làm việc sẽ trở thành trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng.

1.3 Nêu trình độ học vấn

Đối với công việc tư vấn tuyển sinh, nhà tuyển dụng ít nhiều cũng sẽ quan tâm đến trình độ học vấn của ứng viên. Trong phần này, bạn có thể ghi trình độ học vấn hay trình độ văn hóa của bản thân vào CV nhân viên tư vấn tuyển sinh của mình. Nếu chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn cũng có thể điền thông tin vào mục này. 

Ví dụ về cách viết trình độ học vấn trong CV nhân viên tư vấn.

  • Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (2019 - 2023)
  • Ngành: Quản trị Kinh doanh
  • Xếp loại: Khá
  • GPA: 3.1

1.4 Thể hiện kinh nghiệm làm việc

Đây là phần mà các nhà tuyển dụng thường quan tâm nhiều nhất khi xem CV của các ứng viên. Họ muốn biết liệu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với khách hàng, làm tư vấn viên hay chưa, đặc biệt là trong mảng giáo dục. Do đó, bạn hãy linh hoạt đưa mục kinh nghiệm nghề nghiệp lên vị trí đầu CV để nhà tuyển dụng dễ thấy hơn. 

1.4.1 Đối với những bạn mới ra trường, chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn khách hàng, thì có thể sử dụng các kinh nghiệm khi còn đi học như tham gia hoạt động ngoại khóa. Hoặc những lần bạn đi làm part-time bên ngoài. Một số công việc làm thêm phù hợp để đưa vào mục kinh nghiệm làm việc là: bán hàng online, gia sư,...  

Ví dụ về cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh đối với sinh viên vừa tốt nghiệp.

Vị trí: Nhân viên chăm sóc khách hàng part-time

Tại: Cửa hàng bán quần áo NiNi

Thời gian: 2021 - Hiện nay

Chi tiết công việc:

  • Tư vấn khách hàng qua điện thoại, boxchat và chốt đơn trực tiếp. 
  • Xử lý các vấn đề khi khách hàng báo lỗi. 

Xem thêm: 

HƯỚNG DẪN VIẾT CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

1.4.2 Đối với những bạn đã có kinh nghiệm làm tư vấn viên

Còn đối với những ai đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chỉ cần liệt kê cụ thể những vị trí có liên quan đến công việc tư vấn mà bản thân đã từng làm. Nhà tuyển dụng thường sẽ dành sự ưu tiên cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, do đó, bạn đừng ngần ngại mà hãy thể hiện cho họ thấy. 

Cách hiệu quả nhất là bạn có thể trình bày cụ thể những việc đã làm qua trước đây, với dẫn chứng là các số liệu như vượt mốc KPI 5%, doanh thu tăng 10%... Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ có thể đánh giá trực quan năng lực thực sự của bạn. 

Ví dụ tham khảo khi viết kinh nghiệm làm việc trong CV nhân viên tư vấn với những bạn đã có kinh nghiệm.

Ví dụ: 

Nhân viên tư vấn du học tại Công ty tư vấn du học Kali (2021 - Hiện tại)

  • Tư vấn cho khách hàng về các chương trình du học và thuyết phục thành công 5 vị khách/ tháng, giúp doanh thu cho công ty tăng 2%... 
  • Tìm hiểu năng lực, nhu cầu và mục tiêu của học sinh và phụ huynh để tư vấn các chương trình học phù hợp.
  • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ làm thủ tục nhập học, chuẩn bị hồ sơ du học… 

1.5 Thành tích, chứng nhận

Trong quá trình làm việc trước đây, nếu bạn đã từng đạt được các thành tích hay chứng nhận nào nổi bật thì đừng quên đưa vào trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh của mình nhé! Vì đây có thể là “át chủ bài” giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng giữa một rừng hồ sơ “ai cũng giống ai”. 

Thành tích có thể là chứng nhận khen thưởng, kết quả làm việc xuất sắc tại công ty cũ. Hoặc cũng có thể đến từ việc bạn đã tham gia các hoạt động, phong trào ở trường và đạt được các giải thưởng có liên quan… 

Ví dụ tham khảo cách viết thành tích và chứng nhận của bản thân trong CV: 

Thành tích:

- 3 tháng liên tiếp hoàn thành tốt KPI đã đặt ra. 

- Trở thành nhân viên tư vấn xuất sắc của chi nhánh FnB trong Quý I/2022

1.6 Thể hiện các kỹ năng mềm liên quan

Kỹ năng mềm cũng là một trong những phần quan trọng nhà tuyển dụng thường chú trọng khi đọc qua CV của các ứng viên. Một số kỹ năng mềm cơ bản cần có ở một nhân viên tư vấn thường là: kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, kỹ năng đàm phán hay thuyết phục khách hàng, khả năng quản lý thời gian, cảm xúc… 

Lưu ý bạn chỉ nên đưa vào khoảng 3 - 5 kỹ năng vào trong CV của mình. Tránh liệt kê một loạt các kỹ năng không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc xem đâu là các kỹ năng mềm thiết yếu, từ đó sắp xếp một cách phù hợp khi trình bày CV. 

Ví dụ khi trình bày một số kỹ năng mềm trong CV xin việc nhân viên tư vấn:

  • Kỹ năng tiếp nhận, xử lý tình huống
  • Kỹ năng tư vấn, thuyết trình sản phẩm/ dịch vụ
  • Kỹ năng thích nghi, ứng biến
  • Kỹ năng quản lý cảm xúc… 

1.7 Nói về sở thích, tính cách bản thân

Mục này không có yêu cầu nào nên bạn có thể thoải mái trình bày về sở thích cá nhân, đặc điểm tính cách của bản thân. Nhà tuyển dụng có thể thông qua đó để có góc nhìn rõ hơn về ứng viên, cân nhắc xem bạn có phải nhân tố phù hợp với môi trường làm việc ở trung tâm, cơ sở giáo dục hay không. 

Ví dụ cách viết sở thích, tính cách của bản thân trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh:

  • Sở thích: Du lịch, mua sắm, đọc sách
  • Tính cách: Hòa đồng, dễ thích nghi, thích khám phá

1.8 Bổ sung người tham chiếu (nếu có)

Việc đưa thêm người tham chiếu vào trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh sẽ giúp tăng độ tin cậy cho chiếc CV của bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các thông tin liên quan đến người tham chiếu, bạn nên hỏi ý kiến của họ để được sự đồng ý.
Lưu ý, bạn không nên tự bịa và đưa thông tin hoàn toàn không đúng sự thật trong mục người tham chiếu của CV. Nếu không có thì bạn hãy bỏ qua phần phụ này và tập trung trình bày tốt những nội dung quan trọng khác. 

Dưới đây là một ví dụ tham khảo về cách trình bày thông tin của người tham chiếu trong CV nhân viên tư vấn.

  • Họ và tên: Nguyễn Văn A
  • Vị trí: Trưởng phòng chăm sóc khách hàng
  • Công ty: ABC
  • Số điện thoại: 0123456789
  • Email: xyz@gmail.com

2. Một số lưu ý khi viết CV nhân viên tư vấn tuyển sinh

2.1 Chọn lọc các thông tin quan trọng

Việc liệt kê một loạt các thông tin về bản thân trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh mà không có trọng tâm, đôi khi lại “lợi bất cập hại”. Vì nhà tuyển dụng phải mất nhiều thời gian hơn để đọc hết CV của bạn mà lại không thu được thông tin gì nổi bật, điều này vô hình trung khiến bạn mất điểm trong mắt họ vì sự lan man. 

Do đó, hãy bỏ ra chút thời gian để chọn lọc một số thông tin quan trọng nhất và đưa vào trong CV của mình. Lời khuyên là bạn nên tập trung trình bày kỹ phần dễ ghi điểm với nhà tuyển dụng như kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan,... 

2.2 Sắp xếp các mục theo trình tự

Việc sắp xếp các thông tin trong CV một cách khoa học cũng góp phần quan trọng không kém. Bạn hãy ưu tiên đưa những thông tin về mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc,... lên phần đầu của CV. Như vậy nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn ngay ra phần quan trọng và nổi bật nhất để đưa ra đánh giá nhanh hơn.

2.3 Sử dụng kỹ năng mềm phù hợp

Việc sở hữu nhiều kỹ năng mềm là một lợi thế giúp bạn cạnh tranh được với các ứng viên khác. Tuy nhiên, không phải kỹ năng mềm nào cũng phù hợp với tính chất công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh. Bạn cần chọn lọc và ưu tiên các kỹ năng liên quan như: kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục, lắng nghe khách hàng… 

2.4 Trung thực khi cung cấp thông tin

Các thông tin mà bạn đưa vào CV nhân viên tư vấn tuyển sinh cần đảm bảo tính chính xác, đúng sự thật. Nếu như bạn cố tình cung cấp thông tin sai lệch trong CV thì khi được nhận vào làm chính thức, bạn cũng sẽ bị cấp trên phát hiện khi không phản ánh được đúng năng lực, kỹ năng chuyên môn như đã trình bày trong CV. 

2.5 Tối ưu độ dài của CV nhân viên tư vấn

Bạn cũng cần lưu ý đến độ dài trung bình khi viết CV nhân viên tư vấn. Thông thường, độ dài hợp lý của một bản CV chỉ nên dao động từ khoảng 1 - 2 trang giấy A4. Do đó, để tối ưu không gian và độ dài, ứng viên nên cân nhắc xem đâu là các thông tin quan trọng và cần phải đưa vào CV của mình. 

2.6 Lựa chọn hình ảnh, màu sắc hài hòa

Việc lựa chọn thiết kế, hình ảnh và màu sắc phù hợp cho CV xin việc cũng giúp bạn tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng. Gam màu được sử dụng trong CV nhân viên tư vấn tuyển sinh thường tươi sáng, với thiết kế và bố cục tối giản. 

Lưu ý, bạn nên tránh kết hợp quá nhiều gam màu trong CV sẽ tạo cảm giác rối mắt, thiếu sự hài hòa. Ngoài ra, không nên lựa chọn các màu quá chói hay màu nền và màu chữ tương đồng nhau sẽ khiến nhà tuyển dụng khó đọc được nội dung CV. 

2.7 Kiểm tra lỗi chính tả trước khi gửi CV 

Đây là một lỗi thường thấy trong các bản CV mà nhiều ứng viên lại hay bỏ qua. Việc CV nhân viên tư vấn của bạn bị sai chính tả hay lỗi đánh máy sẽ khiến nhà tuyển dụng có ấn tượng không mấy hài lòng. Họ có thể cho rằng bạn là người thiếu cẩn thận, vậy nên nhớ check lại lỗi chính tả trước khi gửi CV đi nhé!

2.8 Không gửi cùng một CV cho nhiều nhà tuyển dụng

Khi chuẩn bị CV xin việc để gửi cho nhiều công ty khác nhau, bạn không nên sử dụng một mẫu thiết kế duy nhất để “rải” cho tất cả những nơi muốn ứng tuyển. Vì doanh nghiệp có thể đánh giá bạn thiếu sự chuyên nghiệp. 

Thay vào đó, hãy dành ra một chút thời gian để điều chỉnh nội dung, thay đổi tên vị trí công việc, kinh nghiệm làm việc hay các kỹ năng mềm sao cho phù hợp với phần mô tả vị trí công việc mà mỗi công ty đưa ra. 

Xem thêm: 

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

3. Mẫu CV nhân viên tư vấn tuyển sinh tham khảo

3.1 Mẫu CV nhân viên tư vấn tuyển sinh tiếng Việt

3.2 Mẫu CV nhân viên tư vấn tuyển sinh tiếng Anh

Trên đây là bài viết tổng hợp chi tiết cách viết CV nhân viên tư vấn tuyển sinh ghi điểm với nhà tuyển dụng. Hy vọng những chia sẻ trong bài của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster sẽ hữu ích và giúp bạn có được một chiếc CV chuẩn chỉnh để thành công lọt vào vòng trong nhé! 

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT EMAIL GỬI CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ T ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN SALE GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT MẪU CV NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUẨN CHỈNH MỚ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV
MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGH ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP MỚI NHẤT
CÁCH VIẾT CV NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ
TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN TƯỢNG NHẤT
CÁCH VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH ẤN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

NGƯỜI THAM CHIẾU TRONG CV LÀ GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN NGƯỜI THAM CHIẾU
NGƯỜI THAM CHIẾU TRONG CV LÀ GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN NG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*