GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
Nội dung [Hiện]

Nhân viên kinh doanh là vị trí quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy nhân viên kinh doanh là gì? Mô tả công việc nhân viên kinh doanh như thế nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Nhân viên kinh doanh là gì?

Nhân viên kinh doanh (Sales) là vị trí thực hiện tìm kiếm, duy trì mối quan hệ với khách hàng nhằm tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo mục tiêu về doanh thu của công ty. 

Công việc của nhân viên kinh doanh bao gồm tìm kiếm và liên hệ với khách hàng tiềm năng, thuyết phục họ mua sản phẩm/dịch vụ của công ty, xử lý các đơn đặt hàng và hỗ trợ khách hàng hiện có.

Nhân viên kinh doanh là gì?

XEM THÊM: TRỢ LÝ KINH DOANH LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC & MỨC LƯƠNG CỦA TRỢ LÝ KINH DOANH

2. Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh chi tiết

2.1 Tìm kiếm, khai thác và thu thập nguồn khách hàng tiềm năng

Công việc đầu tiên của nhân viên kinh doanh chính là tìm kiếm và thu thập thông tin về nguồn khách hàng tiềm năng. Họ sử dụng nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội, email marketing, quảng cáo, gặp gỡ trực tiếp hoặc sử dụng các dữ liệu thị trường để xác định, tiếp cận những khách hàng mục tiêu. Việc này giúp nhân viên kinh doanh xây dựng một hệ thống khách hàng lớn, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh và tăng doanh số bán hàng cho công ty.

Tìm kiếm, khai thác và thu thập nguồn khách hàng tiềm năng

2.2 Nghiên cứu đối thủ và thị trường

Một công việc quan trọng của nhân viên kinh doanh nữa là nghiên cứu đối thủ, phân tích thị trường, từ đó xác định các cơ hội kinh doanh và phát triển chiến lược tiếp thị và bán hàng hiệu quả nhằm thu hút và giữ chân khách hàng. 

Ngoài ra, việc nghiên cứu thị trường, đối thủ cũng giúp nhân viên kinh doanh đề xuất các sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu và định hình hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

2.3 Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Đối với các vị trí trưởng phòng/giám đốc  kinh doanh thì sẽ cần làm kế hoạch kinh doanh để định hình chiến lược và mục tiêu của công ty. Lúc này cần nhân viên kinh doanh phân tích thị trường, đối thủ, và nhu cầu của khách hàng để đề xuất các phương án và chiến lược tiếp thị phù hợp. 

Thông qua việc xây dựng kế hoạch chi tiết, nhân viên kinh doanh giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Đồng thời, họ cũng đảm bảo rằng các kế hoạch kinh doanh phản ánh đúng sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

2.4 Giới thiệu, tư vấn sản phẩm/dịch vụ

Công việc chính của nhân viên kinh doanh chính là giới thiệu, tư vấn về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty cho khách hàng. Họ sẽ là người đại diện trực tiếp của công ty tương tác, giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng. 

2.5 Hoàn thiện và ký kết hợp đồng

Sau khi đã thuyết phục và đàm phán với khách hàng thì nhân viên kinh doanh phải làm việc chặt chẽ để hoàn thiện các chi tiết của hợp đồng. Nhân viên kinh doanh cần đảm bảo rằng tất cả các điều khoản được định rõ và được đồng ý giữa hai bên. 

Ký kết hợp đồng là bước quan trọng cuối cùng trong quá trình bán hàng, đánh dấu sự cam kết chính thức giữa công ty và khách hàng, và tạo điều kiện cho việc thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Hoàn thiện và ký kết hợp đồng

2.6 Xây dựng mạng lưới và phát triển thị trường

Đối với các vị trí kinh doanh cấp cao, sẽ yêu cầu xây dựng mạng lưới quan hệ và phát triển thị trường để mở rộng cơ hội kinh doanh cho công ty.  Bao gồm tìm kiếm, xác định các đối tác, khách hàng tiềm năng, cơ hội hợp tác mới trong và ngoài ngành công nghiệp của mình. 

Từ đó, nhân viên kinh doanh có thể tạo ra cơ hội bán hàng mới và mở rộng thị trường cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

2.7 Chăm sóc, duy trì mối quan hệ khách hàng trước và sau bán hàng

Nhân viên kinh doanh không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới mà còn giữ chân và tạo sự hài lòng cho khách hàng cũ. Bằng cách duy trì liên lạc thường xuyên, nhân viên kinh doanh có thể hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Đồng thời cung cấp hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng. Từ đó, tạo ra cơ hội cho sự phát triển kinh doanh bền vững trong tương lai.

 Chăm sóc, duy trì mối quan hệ khách hàng trước và sau bán hàng

2.8 Báo cáo hiệu quả kinh doanh

Ngoài công việc tư vấn thì nhân viên kinh doanh còn cần phải đo lường, đánh giá và áo cáo hiệu quả kinh doanh. Bao gồm các thông tin về doanh số bán hàng, lợi nhuận, và các chỉ số kinh doanh khác để đề ra các hướng đi, chính sách, kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH MỚI NHẤT

3. Yêu cầu cần có của một nhân viên kinh doanh

Đối với vị trí nhân viên kinh doanh thì ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng dưới đây:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing,...
 • Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, cập nhật xu hướng liên tục
 • Có hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành kinh doanh
 • Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng.
 • Kỹ năng bán hàng
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thuyết phục khách hàng
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Thành thạo những kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc một cách hợp lý.

 Yêu cầu cần có của một nhân viên kinh doanh

4. Các chỉ tiêu KPI của nhân viên kinh doanh

Đối với nhân viên kinh doanh thì sẽ có các chỉ tiêu KPI cụ thể, bao gồm:

 • KPI về doanh thu và mức tăng trưởng hàng tháng: Đo lường tỷ lệ tăng hoặc giảm của doanh số bán hàng của nhân viên kinh doanh trong mỗi tháng, và đánh giá sự biến động giữa các tháng.
 • KPI về số đơn hàng và tỷ lệ chốt đơn hàng tháng: Dựa trên số lượng đơn hàng hoặc hợp đồng mà nhân viên kinh doanh chốt được mỗi tháng.
 • Tỷ suất lợi nhuận trung bình: Đo lường tỷ suất lợi nhuận dựa trên sản phẩm/dịch vụ của công ty, giúp nhân viên kinh doanh và nhà quản lý hiểu được hiệu quả kinh doanh của từng sản phẩm/dịch vụ.
 • KPI về số lượng khách hàng tiềm năng: Đo lường số lượng khách hàng tiềm năng và những tệp khách hàng nào tạo ra nhiều đơn hàng nhất. Nó giúp doanh nghiệp xác định tệp khách hàng tiềm năng chất lượng để xây dựng chiến lược bán hàng và Marketing hiệu quả. 
 • KPI về tỷ lệ hoàn/ hủy đơn hàng: Đo lường tỷ lệ đơn hàng bị hủy hoặc hoàn trả so với tổng số đơn hàng mà nhân viên kinh doanh đã bán trong tháng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số KPI khác như doanh thu, số lượng đơn hàng, và tỷ lệ chốt đơn. 
 • Chi phí trung bình để có một khách hàng tiềm năng: Là tổng chi phí để thu được một khách hàng tiềm năng. Chỉ số này chủ yếu dựa trên chi phí Marketing và chi phí bán hàng/chăm sóc khách hàng. 
 • KPI về khả năng giữ chân khách hàng: Đánh giá khả năng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh. Tỷ lệ giữ chân khách hàng càng cao, cơ hội bán hàng cũng càng lớn.
 • Chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng: Là thước đo về mong đợi và nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ.
 • KPI về khách hàng mới và doanh thu từ khách hàng cũ: Đo lường số lượng khách hàng mới và doanh thu từ khách hàng cũ mà nhân viên kinh doanh đã thu được. Thông qua đánh giá này, các nhà quản lý có thể biết được doanh số chính của công ty đến từ khách hàng cũ hay mới.

XEM THÊM: TỔNG HỢP CÁC CÁCH TÍNH LƯƠNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
 

Các chỉ tiêu KPI của nhân viên kinh doanh

5. Lộ trình thăng tiến của nhân viên kinh doanh

Lộ trình thăng tiến của nhân viên kinh doanh bao gồm:

 • CTV kinh doanh: Là “cột mốc” đầu tiên khi bạn bắt đầu vào ngành kinh doanh, đây là vị trí thường không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm dưới 1 năm.
 • Chuyên viên kinh doanh: Là vị trí cao hơn, yêu cầu từ 1 - 2 năm kinh nghiệm và có những thành tích nhất định. Thông thường, vị trí chuyên viên kinh doanh cần thể hiện được năng lực tăng doanh thu, khả năng xây dựng chiến lược và phân công nhiệm vụ cho nhân viên kinh doanh.
 • Trưởng phòng kinh doanh: Yêu cầu 5 - 7 năm kinh nghiệm với các thành tích, hiểu biết sâu sắc về ngành nghề, dịch vụ cụ thể. 
 • Giám đốc kinh doanh: Là vị trí cao nhất với yêu cầu cao về năng lực, kinh nghiệm với mức lương giao động từ 30 - 50 triệu VNĐ/tháng. Để đạt được vị trí giám đốc kinh doanh thì bạn cần có ít nhất 5 năm ở vị trí giám đốc và 10 năm ở vị trí trưởng phòng với các kết quả kinh doanh tăng trưởng rõ rệt.

XEM THÊM: CHI TIẾT LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH

Lộ trình thăng tiến của nhân viên kinh doanh

6. Cơ hội nghề nghiệp & Mức lương của nhân viên kinh doanh

6.1 Cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là vị trí đem đến cơ hội nghề nghiệp lớn, là vị trí quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, bất động sản, tài chính, công nghệ thông tin, dịch vụ y tế,... Giúp đem đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng, mức lương hấp dẫn từ 8 - 20 triệu VNĐ.

Bên cạnh đó, với vị trí nhân viên kinh doanh thì bạn có lộ trình thăng tiến rõ ràng, có thể đảm nhận với nhiều vai trò khác nhau như quản lý kinh doanh, chuyên viên tiếp thị, trưởng phòng kinh doanh.

XEM THÊM: QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? A - Z THÔNG TIN VỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

Cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh

6.2 Mức lương của nhân viên kinh doanh

Thông thường, lương của nhân viên kinh doanh sẽ được tính là mức lương cứng cơ bản cộng với % doanh thu. Vì thế, mức lương cơ bản của nhân viên kinh doanh thường không cao, tuy nhiên, nếu cộng % doanh thu thì mức lương sẽ đạt từ 9 - 20 triệu VNĐ/tháng.

Mức hoa hồng doanh thu sẽ tùy vào sản phẩm/dịch vụ của công ty, tuy nhiên thường giao động từ 8 - 20%.

 Mức lương của nhân viên kinh doanh

7. Những hiểu lầm thường gặp về nghề nhân viên kinh doanh

7.1 Chỉ người ăn nói tốt mới làm nghề sales

Thực tế, đối với việc kinh doanh bán hàng thì kỹ năng giao tiếp linh hoạt, kỹ năng thuyết phục là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả. Bởi điều khách hàng quan tâm là sự lắng nghe, chất lượng thông tin, quan tâm và thiện chí của bạn thay vì những lời nói hoa mỹ không đúng sự thật.

Chỉ người ăn nói tốt mới làm nghề sales?

7.2 Nhân viên kinh doanh là nghề không có tương lai, không ổn định

Nhiều người nghĩ rằng nhân viên kinh doanh là nghề không ổn định, không có tương lai, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi với nhu cầu không ngừng tăng về việc tìm kiếm và duy trì khách hàng, vai trò của nhân viên kinh doanh vẫn cực kỳ quan trọng. 

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh đem đến nhiều cơ hội với lộ trình thăng tiến rõ ràng cho bạn từ nhân viên, lên trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và giám đốc kinh doanh.

7.3 Bị từ chối là thất bại của nhân viên sales

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cung luôn lớn hơn cầu. Vì thế, khách hàng có quyền chọn các sản phẩm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu, tài chính của họ. Vậy nên, dù bạn là những nhân viên sale dày dặn kinh nghiệm thì việc bị từ chối cũng là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, điều quan trọng là sau những lần từ chối thì nhân viên kinh doanh cần rút ra được những kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng hoặc góp phần xây dựng sản phẩm/dịch vụ chất lượng hơn.

Bị từ chối là thất bại của nhân viên sales

Phía trên là toàn bộ về mô tả công việc nhân viên kinh doanh để bạn tham khảo, hy vọng những thông tin trên sẽ hiểu hơn về công việc này. Ngoài ra, đừng quên truy cập tiếng Anh giao tiếp Langmaster để cập nhật cơ hội việc làm, kiến thức nghề nghiệp mới nhất !

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
B2C LÀ GÌ? CÁC LOẠI MÔ HÌNH KINH DOANH B2C PHỔ BIẾN
B2C LÀ GÌ? CÁC LOẠI MÔ HÌNH KINH DOANH B2C PHỔ BIẾ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? CÁC TIPS ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH
KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? CÁC TIPS ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TRỢ LÝ KINH DOANH LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC & MỨC LƯƠNG CỦA TRỢ LÝ KINH DOANH
TRỢ LÝ KINH DOANH LÀ GÌ? MÔ TẢ CÔNG VIỆC & MỨC LƯƠ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

B2B LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH KINH DOANH B2B TRONG DOANH NGHIỆP
B2B LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH KINH DOANH B2B TRO ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP CÁC CÁCH TÍNH LƯƠNG NHÂN VIÊN KINH DOANH
TỔNG HỢP CÁC CÁCH TÍNH LƯƠNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? A - Z THÔNG TIN VỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH
QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? A - Z THÔNG TIN VỀ QUẢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*