KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH: ĐỊNH NGHĨA, VAI TRÒ, QUY TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH
Nội dung [Hiện]

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, kỹ năng lập kế hoạch là kỹ năng quan trọng để bạn có thể quản lý thời gian, công việc cũng như đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, kỹ năng lập kế hoạch là gì? Cách lập kế hoạch như thế nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Kỹ năng lập kế hoạch là gì?

Kỹ năng lập kế hoạch là khả năng xác định các mục tiêu, phân tích tình hình hiện tại, dự đoán tương lai và xác định các hành động cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Đây là một kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống và công việc, giúp người sử dụng tối ưu hóa sự tổ chức, hiệu quả và thành công của mình.

Nói cách khác, kỹ năng lập kế hoạch là khả năng xác định, tổ chức và thực hiện các bước cần thiết để đạt được mục tiêu. Bap gồm các kỹ năng:

  • Đòi hỏi khả năng nắm bắt thông tin, đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau và đưa ra quyết định thông minh.
  • Ước tính thời gian cần thiết cho mỗi nhiệm vụ, xác định các khoảng thời gian cụ thể để hoàn thành chúng và lập lịch công việc một cách hợp lý.
  • Khả năng xác định và quản lý các nguồn lực cần thiết để thực hiện kế hoạch, bao gồm tài chính, nhân lực, tài nguyên vật chất và công nghệ. Bằng cách định rõ các nguồn lực này và sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn có thể đảm bảo rằng kế hoạch của mình được triển khai thành công.
  • Khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng và kế hoạch cho người khác một cách rõ ràng và hiệu quả

null

Kỹ năng lập kế hoạch là gì?

Xem thêm: CÁCH LẬP KẾ HOẠCH SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUẨN DÀNH CHO SINH VIÊN

2. Tầm quan trọng của kỹ năng lập kế hoạch

Trong cuộc sống đầy bận rộn và công việc đa dạng ngày nay, kỹ năng lập kế hoạch đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để đạt được thành công. Dưới đây là tầm quan trọng của kỹ năng lập kế hoạch mà không phải ai cũng biết:

  • Tạo ra sự tập trung và hiệu suất: Kế hoạch giúp bạn tập trung vào mục tiêu và công việc quan trọng nhất. Bằng cách xác định những bước cụ thể, lên lịch thời gian, bạn có thể tránh sự phân tán, lãng phí thời gian. Kết quả là tăng hiệu suất làm việc và đạt được kết quả tốt hơn.
  • Tạo ra sự linh hoạt: Một kế hoạch tốt không chỉ định hướng bạn đến mục tiêu cuối cùng mà còn cung cấp một khung thời gian linh hoạt. Khi bạn đối mặt với sự thay đổi, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch của mình một cách linh hoạt để thích ứng với tình huống mới. Điều này giúp bạn duy trì sự kiên nhẫn và sáng tạo trong việc đạt được mục tiêu.
  • Tối ưu hóa tài nguyên: Kế hoạch giúp bạn quản lý tài nguyên quý giá như thời gian, ngân sách và nhân lực. Bằng cách phân bổ tài nguyên một cách hợp lý, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng và tránh lãng phí. Kế hoạch cũng cho phép bạn nhìn nhận những nguồn lực cần thiết và kế hoạch cho việc thu thập và sử dụng chúng một cách có hiệu quả.
  • Xác định ưu tiên và giữ cân bằng: Khi bạn có kế hoạch, bạn có thể đánh giá và xác định ưu tiên trong công việc và cuộc sống. Điều này giúp bạn tránh sự lạc hướng và phân tán, và tập trung vào những nhiệm vụ và hoạt động quan trọng nhất. Bằng cách duy trì một cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bạn có thể tránh sự kiệt quệ và tăng sự hài lòng và trạng thái trí tuệ.
  • Tạo ra sự tự tin: Khi bạn có một kế hoạch, bạn có cảm giác tự tin hơn trong việc đối mặt với thách thức và khó khăn. Kế hoạch cung cấp cho bạn một khung làm việc chắc chắn và sự tự tin trong việc định hình tương lai. Đồng thời, bạn cảm thấy an tâm và bình tĩnh hơn vì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống không chắc chắn.

null

Tầm quan trọng của kỹ năng lập kế hoạch

Xem thêm: LẬP KẾ HOẠCH LÀ GÌ? 8 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC, HỌC TẬP ĐƠN GIẢN

3. Các bước trong quy trình lập kế hoạch

Bước 1: Xác định mục tiêu công việc

Để trở thành một người có kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả, việc xác định mục tiêu rõ ràng, đúng đắn là vô cùng quan trọng. Bạn nên xác định mục tiêu dựa trên thực tế, đánh giá về năng lực của bản thân, của các nguồn lực khác nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu tốt nhất. Ngoài ra, nên tránh đặt mục tiêu quá xa vời, không thực tế, nó sẽ khiến cho bạn chán nản, không có động lực hoàn thành công việc.

Mô hình SMART (Specific, Measurable, Attainable, Relevant, Time-based) là một công cụ hữu ích trong việc xác định mục tiêu và lập kế hoạch để bạn tham khảo. Bằng cách áp dụng mô hình này, người lập kế hoạch có thể đảm bảo rằng mục tiêu của họ đáp ứng các tiêu chí cụ thể, có thể đo lường, khả thi, có liên quan và có thời gian cụ thể để đạt được.

null

Xác định mục tiêu công việc

Bước 2: Lập danh sách các công việc cần làm

Sau khi xác định mục tiêu, bước tiếp theo để xây dựng kế hoạch công việc là tạo danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những công việc cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Các công việc này có thể là các bước, tác vụ hoặc hoạt động liên quan đến mục tiêu. 

Bước 3: Lên kế hoạch theo ngày/ tuần/ quý

Kế hoạch theo ngày, tuần và quý là cách để tăng cường hiệu suất làm việc và đạt được sự thành công trong quản lý thời gian. Giúp bạn tạo ra một khung thời gian có cấu trúc và có mục tiêu để quản lý công việc. Bằng cách lên kế hoạch chi tiết, chia nhỏ kế hoạch theo ngày, tuần thì  bạn có thể tổ chức công việc một cách hiệu quả và đảm bảo tiến bộ liên tục.

Ngoài ra, quan trọng nhất là tuân thủ kế hoạch một cách nhất quán và linh hoạt khi cần thiết. Điều này đòi hỏi sự tổ chức, kỷ luật và khả năng đánh giá, ưu tiên công việc một cách khéo léo. 

null

Lên kế hoạch theo ngày/ tuần/ quý

Bước 4: Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên

Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên là một bước quan trọng trong quy trình lập kế hoạch. Khi bạn sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, bạn sẽ có khả năng tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất và hoàn thành chúng đúng thời hạn. 

Để sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, bạn cần đánh giá mức độ quan trọng của từng công việc. Xác định công việc có ảnh hưởng lớn nhất đến mục tiêu chung hoặc có tầm quan trọng cao hơn so với các công việc khác. Đồng thời, khi sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, bạn cần lưu ý đến thời gian và nguồn lực mà bạn có sẵn. Đảm bảo rằng bạn phân bổ đủ thời gian và nguồn lực cho từng công việc để đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc được đáp ứng.

Bước 5: Phân bổ nguồn lực nhân sự

Một bước tiếp theo trong quy trình lập kế hoạch là phân bổ nguồn lực nhân sự. Khi phân bổ nguồn lực nhân sự, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên được giao công việc phù hợp với khả năng và chuyên môn của họ, đồng thời đảm bảo cân bằng tải công việc, tận dụng tối đa tiềm năng của đội ngũ.

Để đảm bảo sự hiệu quả của quá trình phân bổ nguồn lực nhân sự, bạn cần theo dõi và đánh giá tiến trình công việc. Điều này giúp bạn nhận biết sự phát triển, khó khăn, đồng thời điều chỉnh phân bổ nguồn lực nếu cần thiết.

null

Phân bổ nguồn lực nhân sự

Bước 6: Triển khai kế hoạch đã đề ra

Triển khai kế hoạch đã đề ra là bước quyết định để biến ý tưởng thành hiện thực. Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình làm việc, yêu cầu sự chuyên nghiệp, tổ chức và quản lý kỹ lưỡng. 

Trong quá trình triển khai, quan trọng là bạn cần kiểm soát rủi ro và ứng phó với những thay đổi bất ngờ. Đánh giá và quản lý các rủi ro tiềm năng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực gây ảnh hưởng đến mục tiêu chung của dự án.

Bước 7: Theo dõi, đánh giá kế hoạch đề ra

Theo dõi và đánh giá kế hoạch đề ra là quá trình giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch của mình để đáp ứng yêu cầu, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong quá trình theo dõi, bạn sẽ theo sát tiến độ công việc và tiến trình thực hiện. Điều này đảm bảo rằng mọi người đang làm việc theo kế hoạch và đúng thời gian. 

Đồng thời, bạn cần xem xét xem công việc đã đáp ứng yêu cầu và mục tiêu ban đầu hay chưa. Đánh giá hiệu suất giúp bạn nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình triển khai kế hoạch. Đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

null

Theo dõi, đánh giá kế hoạch đề ra

Xem thêm: 

CÁCH LẬP KẾ HOẠCH SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUẨN DÀNH CHO SINH VIÊN

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT

4. Mẹo giúp nâng cao kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả

4.1 Lập kế hoạch phù hợp với khả năng, thực tế

Một mẹo quan trọng giúp nâng cao kỹ năng lập kế hoạch chính là xây dựng kế hoạch phù hợp với khả năng, năng lực thực tế. Bởi nếu kế hoạch không phù hợp sẽ khiến bạn không thực hiện được, không có kết quả gây nên chán nản.

Để tránh tình trạng này, hãy đặt những mục tiêu có tính thực tế, đánh giá khả năng, tài nguyên hiện có của mình một cách chân thực. Hãy xem xét những rào cản mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thực hiện kế hoạch và cân nhắc xem liệu bạn có đủ nguồn lực, thời gian để hoàn thành nhiệm vụ hay không.

null

Lập kế hoạch phù hợp với khả năng, thực tế

4.2 Ưu tiên các công việc quan trọng

Một mẹo quan trọng nữa là sắp xếp công việc theo trình tự ưu tiên. Dựa trên đánh giá và tiêu chí ưu tiên, sắp xếp công việc từ công việc quan trọng nhất đến công việc ít quan trọng hơn. Điều này giúp bạn tập trung vào công việc quan trọng và tiếp cận chúng theo đúng thứ tự ưu tiên.

Đồng thời, việc sắp xếp, ưu tiên công việc quan trọng cũng sẽ giúp cho bạn hạn chế trì trệ, từ đó cố gắng để hoàn thành mục tiêu.

4.3 Đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể

Đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể là một mẹo quan trọng để thành công trong kỹ năng lập kế hoạch. Khi mục tiêu được định rõ, bạn sẽ có một hướng dẫn rõ ràng để hành động và tập trung nỗ lực của mình.

Để đặt mục tiêu một cách hiệu quả, hãy sử dụng mô hình SMART. Mô hình đánh giá dựa trên các yếu tố: mục tiêu phải cụ thể, có thể đo lường được, khả thi, liên quan và có thời hạn cụ thể. Khi đặt mục tiêu cụ thể, hãy tránh những mục tiêu mơ hồ và không rõ ràng. Thay vào đó, hãy định rõ những gì bạn muốn đạt được và những tiêu chí để đo lường sự thành công.

null

Đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể

4.4 Chuẩn bị các phương án dự phòng

Chuẩn bị các phương án dự phòng không chỉ đảm bảo sự linh hoạt trong công việc mà còn tạo ra sự tự tin và sự yên tâm trong quá trình thực hiện. Bằng cách đánh giá rủi ro, xác định phương án dự phòng và xây dựng kế hoạch chi tiết, bạn sẽ có khả năng đối phó với mọi tình huống và đạt được thành công tối đa.

null

Chuẩn bị các phương án dự phòng

4.5 Điều chỉnh linh hoạt khi thực hiện kế hoạch

Việc điều chỉnh linh hoạt trong quá trình thực hiện kế hoạch đảm bảo sự linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường thay đổi. Bằng cách theo dõi tiến độ, điều chỉnh ưu tiên, tạo sự linh hoạt trong lịch trình, hợp tác với nhóm làm việc và điều chỉnh nguồn lực, bạn sẽ có khả năng thích ứng và thành công trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

5. Tổng hợp các mẫu lập kế hoạch chi tiết nhất 2023

Ngoài các bước trong quy trình lập kế hoạch ở trên thì hãy cùng Langmaster khám phá các mẫu kế hoạch chi tiết ngay dưới đây nhé:

null

Gợi ý mẫu kế hoạch năm chi tiết 

null

Gợi ý mẫu kế hoạch cá nhân chi tiết 2023

null

Mẫu lập kế hoạch cá nhân 

null

Mẫu kế hoạch cá nhân về thời gian ngủ theo ngày

null

Mẫu kế hoạch cá nhân theo ngày chi tiết

null

Gợi ý mẫu kế hoạch công việc chi tiết 

null

Gợi ý mẫu lập kế hoạch học tập cá nhân

null

Gợi ý mẫu kế hoạch công việc hàng ngày

null

Mẫu kế hoạch công việc theo ngày 

null

Mẫu kế hoạch chi tiêu theo tháng

null

Gợi ý mẫu kế hoạch phát triển bản thân

Quả thực, trong cuộc sống đầy bận rộn thì kỹ năng lập kế hoạch là vô cùng quan trọng, giúp bạn tối ưu hoá thời gian, đạt được những mục tiêu nhất định. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân mình hơn nhé.

Xem thêm: 

=> TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT

=> ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

BỎ TÚI NHỮNG KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI LÀM VIỆC
BỎ TÚI NHỮNG KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG KHÔNG TH ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*