BỎ TÚI NHỮNG KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI LÀM VIỆC
Nội dung [Hiện]

Kỹ năng hành chính văn phòng là hành trang không thể thiếu cho hầu hết nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp, công ty. Để hoàn thành tốt công việc, dù ở ngành nghề nào, bạn ít nhiều cũng cần trang bị các kỹ năng cần thiết liên quan đến hành chính. Dưới đây là tổng hợp 6 kỹ năng cần có của một nhân viên hành chính văn phòng bạn có thể tham khảo. 

1. Nhân viên hành chính văn phòng làm gì?

Bộ phận hành chính là một phần bắt buộc phải có trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Nhân viên hành chính là những người chuyên đảm nhận thực hiện các công việc liên quan đến giấy tờ, thủ tục hành chính và một số nhiệm vụ khác tùy theo đặc thù, yêu cầu cụ thể của mỗi cơ quan. 

null

Dù là vị trí công việc không mới, nhưng với tính chất ổn định, nhân viên hành chính văn phòng vẫn là một lựa chọn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với nữ giới. Nhắc đến công việc hành chính, nhiều người cho rằng đây là vị trí khá khô khan và nhàm chán vì thường xuyên ngồi một chỗ, làm việc chủ yếu với rất nhiều giấy tờ, thủ tục. Tuy nhiên, thực tế công việc của nhân viên hành chính lại khá đa dạng, đóng vai trò rất lớn để duy trì sự ổn định của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. 

1.1 Quản lý giấy tờ, hồ sơ

 • Nơi tiếp nhận các loại công văn, giấy tờ được chuyển đến và chuyển đi, chịu trách nhiệm chuyển cho các bộ phận khác khi cần. 
 • Soạn thảo, sắp xếp và lưu trữ các loại tài liệu văn bản hợp đồng, thư từ của doanh nghiệp, công ty. 
 • Tiếp nhận thông tin của nhân viên trong những trường hợp như ốm đau, thai sản,… và các loại giấy tờ liên quan khác. 
 • Quản lý, theo dõi lịch làm việc và công tác thực hiện nội quy theo nề nếp của nhân viên. 

1.2 Lên bảng lương thưởng hàng tháng

 • Lập bảng chấm công định kỳ, tính toán lương thưởng cho nhân viên và trình lên lãnh đạo ký duyệt.
 • Giải quyết các vấn đề thắc mắc của nhân viên về chế độ lương thưởng.
 • Phối hợp hỗ trợ với bộ phận kế toán chi trả lương đúng hạn cho nhân viên.

Xem thêm: 7 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

1.3 Công tác lễ tân văn phòng

 • Trả lời điện thoại, đặt lịch hẹn, tiếp nhận các giao dịch với khách hàng,… dưới danh nghĩa doanh nghiệp hoặc bộ phận được phân công. 
 • Đón tiếp khách và thông báo đến bộ phận liên quan để hỗ trợ khách hàng. 
 • Lên kế hoạch mời tham gia hội nghị, sự kiện và công tác phụ trách hậu cần cho các sự kiện này như tài liệu, thiết bị, nước…

1.4 Quản lý tài sản, thiết bị

 • Quản lý và theo dõi tài sản, các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng của công ty, doanh nghiệp.
 • Lên danh sách mua sắm các trang thiết bị cần thiết hoặc lập kế hoạch bảo trì định kỳ cho máy móc, thiết bị.
 • Lưu trữ hóa đơn, chứng từ hoặc những hợp đồng có liên quan đến thiết bị và tài sản chung của công ty. 

1.5 Quản lý hồ sơ nhân sự

 • Cập nhật thông tin nhân sự và quản lý hồ sơ của các nhân viên. 
 • Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận, phòng ban của doanh nghiệp. 
 • Theo dõi các chế độ phúc lợi của nhân viên: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp… và tiếp nhận nguyện vọng của nhân viên khi muốn điều chỉnh một số chế độ nhằm bảo đảm quyền lợi.
 • Báo cáo lãnh đạo về tình hình nhân sự. 

Xem thêm: KỶ LUẬT BẢN THÂN LÀ GÌ? BỎ TÚI CÁC CÁCH KỶ LUẬT BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG

3. Những kỹ năng hành chính văn phòng cần thiết 

Kỹ năng hành chính văn phòng bao gồm những kỹ năng quan trọng mà một nhân viên làm công việc hành chính cần có như giao tiếp, quản lý thời gian, tổ chức sắp xếp… Cùng tìm hiểu 6 kỹ năng cần thiết cho công việc hành chính sau đây nhé!

3.1 Kỹ năng lập kế hoạch

Kỹ năng tiếp theo mà một nhân viên hành chính văn phòng nhất định phải có là lập kế hoạch. Một người có khả năng lập kế hoạch, lên sẵn phương án dự phòng… sẽ giúp công ty hạn chế các sai sót, đảm bảo sự kiện, dự án diễn ra đúng quy trình. 

Lập kế hoạch còn hỗ trợ chúng ta trong các công việc chuyên môn cá nhân. Nhìn chung, kỹ năng này đòi hỏi bạn cần có tầm nhìn, đặt ra mục tiêu cụ thể và hình dung được phương án để thực hiện, dự trù các tình huống có thể phát sinh. 

3.2 Kỹ năng tin học văn phòng

Công việc hành chính chắc chắn liên quan rất nhiều đến giấy tờ, các loại hợp đồng và văn bản. Do vậy, tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ một nhân viên hành chính nào. Để hoàn thành các công việc như soạn thảo hợp đồng, báo cáo, quản lý hồ sơ, tính lương nhân viên,... bạn nhất định phải thành thạo việc sử dụng các phần mềm quen thuộc như Word, Excel, Email… 

null

3.3 Kỹ năng tổ chức

Kỹ năng tổ chức là một yêu cầu không thể bỏ qua của nhân viên hành chính. Nhiều người cho rằng kỹ năng này chỉ dành cho những ai thuộc cấp quản lý. Tuy nhiên, nếu làm trong bộ phận hành chính, ngoài công tác quản lý, giám sát nhân sự, xử lý thủ tục, giấy tờ, bạn sẽ phải thường xuyên đứng ra tổ chức các sự kiện nội bộ, sắp xếp các lịch hẹn với khách hàng, đối tác cho công ty. Do đó, kỹ năng tổ chức sẽ giúp bạn có thể quản lý và tổ chức công việc một cách hiệu quả và nhất quán. 

Kỹ năng tổ chức đóng vai trò quan trọng vì căn cứ vào đó đánh giá được bạn có thể hoàn thành công việc được giao đúng kế hoạch hay không. Đây cũng là tiêu chí để cấp trên xem xét tính chuyên nghiệp của một nhân viên hành chính. 

3.4 Kỹ năng giải quyết vấn đề

Nhân viên hành chính đôi khi lại đóng vai trò như “quan tòa”. Có nhiều lúc họ phải đứng ra để giải quyết nhiều vấn đề xảy ra trong công ty như các tranh chấp, khiếu nại, sự cố phát sinh, mâu thuẫn nội bộ,... Lúc này, nhân viên hành chính cần trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề, giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh để có thể xem xét rõ ràng và xử lý mọi việc một cách khéo léo, đảm bảo tính công bằng nhất. 

Xem thêm: KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN

3.5 Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc

Nhân viên hành chính sẽ thường phải quản lý và đảm nhận một khối lượng lớn các công việc cùng một lúc. Nếu không biết cách sắp xếp, bạn sẽ rất dễ bị quá tải và stress, dẫn đến việc giải quyết công việc không hiệu quả, kịp thời. Việc trang bị kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc một cách hợp lý sẽ là “cứu cánh” để bạn tối ưu thời gian, đảm bảo mọi việc được giải quyết suôn sẻ và mau chóng. 

Xem thêm: 9+ KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ TRONG CUỘC SỐNG

null

3.6 Kỹ năng giao tiếp

Nhân viên làm ở bộ phận hành chính yêu cầu cần phải có kỹ năng giao tiếp khéo léo vì đây là đầu mối giao tiếp với khách hàng, đối tác,... Trang bị khả năng giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể kết nối và làm việc hiệu quả với nhiều đối tượng, nhiều bộ phận khác trong công ty. 

null

Một người biết cách ăn nói, ứng xử sẽ có thể mang đến bầu không khí hòa nhã, vui vẻ giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời gây ấn tượng, thiện cảm với các đối tác, khách hàng bên ngoài. Mang đến một môi trường làm việc thân thiện, lịch sự. Để cải thiện kỹ năng giao tiếp trong công việc hành chính, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

 • Luyện tập cử chỉ, biểu cảm đi kèm khi trò chuyện để khiến cuộc đối thoại thú vị hơn.
 • Thái độ thân thiện, thoải mái, tập lắng nghe và quan sát người khác nhiều hơn, tránh ngắt lời, nói xen vào.
 • Trả lời ngắn gọn, rõ ràng đúng trọng tâm vấn đề, chú ý âm lượng khi nói. 

Xem thêm:

KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

500+ CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM THEO TÌNH HUỐNG

Trang bị đầy đủ những kỹ năng như lập kế hoạch, giao tiếp, biết tổ chức, quản lý thời gian… là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn ứng tuyển trong bộ phận hành chính của bất kỳ một tổ chức, công ty nào đó. Hy vọng những kiến thức về kỹ năng hành chính văn phòng của Langmaster sẽ phần nào hữu ích với các bạn. 

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*