KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
Nội dung [Hiện]

Kỹ năng sống là kỹ năng vô cùng quan trọng, giúp con người sinh tồn, phát triển và hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, kỹ năng sống là gì? Cần trau dồi những kỹ năng sống nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Kỹ năng sống là gì?

Kỹ năng sống là tổng hợp những kỹ năng cần thiết để đối mặt với cuộc sống hàng ngày và để phát triển, thích nghi trong xã hội. Chúng giúp bạn ngày càng hoàn thiện, phát triển và thành công trong cuộc sống. 

Kỹ năng sống không chỉ liên quan đến khả năng làm việc, mà còn liên quan đến khả năng tư duy, quản lý cảm xúc, giao tiếp, giải quyết vấn đề, và xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

null

 Kỹ năng sống là gì?

2. Tầm quan trọng của kỹ năng sống

Kỹ năng sống đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Cụ thể:

  • Nâng cao khả năng thích nghi: Kỹ năng sống giúp bạn thích nghi với sự thay đổi và tình huống mới. Cho phép bạn điều chỉnh, thích ứng và tìm cách giải quyết vấn đề trong môi trường thay đổi nhanh chóng.
  • Cải thiện quan hệ và giao tiếp: Kỹ năng sống giúp bạn xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt với người khác. Nhờ cung cấp cho bạn khả năng giao tiếp hiệu quả, lắng nghe và hiểu người khác, giải quyết xung đột và tạo ra một môi trường tương tác tích cực.
  • Xử lý stress và áp lực: Kỹ năng sống giúp bạn xử lý căng thẳng, stress và áp lực trong cuộc sống. Chúng cho phép bạn nhận biết và quản lý cảm xúc, áp dụng các kỹ thuật thư giãn và giảm stress, và tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.
  • Khám phá tiềm năng và phát triển bản thân: Kỹ năng sống khuyến khích bạn khám phá tiềm năng cá nhân và phát triển bản thân. Cho phép bạn đặt mục tiêu, lập kế hoạch và thực hiện hành động để đạt được thành công và sự phát triển trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

null

Tầm quan trọng của kỹ năng sống

3. Tổng hợp 9+ kỹ năng sống cần có trong cuộc sống

Thực tế kỹ năng sống bao gồm nhiều kỹ năng giúp con người hoàn thiện, phát triển bản thân. Dưới đây là tổng hợp 9+ kỹ năng sống cần có trong cuộc sống để bạn có thể tham khảo:

3.1 Kỹ năng ra quyết định

Trong cuộc sống và công việc, việc đưa ra quyết định là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Kỹ năng ra quyết định không chỉ đơn thuần là việc đưa ra một phán đoán. Nó là một quá trình tư duy, một sự chinh phục của những yếu tố phức tạp. Đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với sự không chắc chắn và dấu hỏi lớn. Nhưng nếu bạn biết làm chủ kỹ năng này, bạn có thể làm chủ cuộc sống của mình một cách dễ dàng hơn.

Để ra quyết định thông minh, bạn cần suy nghĩ về tương lai, nhìn xa trước và đánh giá tác động lâu dài của quyết định. Tuy nhiên, không thể thiếu đi việc lắng nghe và tin tưởng bản thân. Tự tin trong khả năng đánh giá và đưa ra quyết định chính là chìa khóa để đi đúng hướng.

Xem thêm:

12+ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẦN CÓ Ở MỘT NHÀ QUẢN TRỊ CẤP CAO

500+ CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM THEO TÌNH HUỐNG

null

Kỹ năng ra quyết định

3.2 Kỹ năng tự nhận thức

Kỹ năng tự nhận thức là một trong những kỹ năng sống quan trọng mà mỗi người nên phát triển. Bao gồm khả năng nhận biết, hiểu rõ về bản thân, và có cái nhìn sâu sắc về những giá trị, động cơ, mục tiêu, và cảm xúc của mình.

Tự nhận thức giúp bạn nhận biết rõ những điểm mạnh, điểm yếu, và khía cạnh cá nhân của mình. Từ đó, bạn có thể tận dụng được những điểm mạnh và học tập để khắc phục những điểm yếu. 

Xem thêm: KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ “UPDATE” BẢN THÂN MỖI NGÀY?

3.3 Kỹ năng giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng sống quan trọng và thiết yếu. Kỹ năng này không chỉ giúp bạn thoát khỏi rắc rối trong các tình huống khẩn cấp như đi lạc, gặp vấn đề trong công việc hoặc bị người khác hiểu nhầm…, mà còn giúp bạn đối mặt với những thách thức và tìm giải pháp hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, có các bước quan trọng sau đây:

  • Hiểu bản chất của vấn đề: Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ vấn đề mà bạn đang đối mặt. Phân tích các yếu tố, tình huống và thông tin liên quan để có cái nhìn tổng quan về tình hình.
  • Tìm hiểu nguyên nhân: Tiếp theo, bạn cần điều tra và tìm hiểu các nguyên nhân gây ra vấn đề. Điều này đòi hỏi khả năng phân tích và suy luận để tìm ra nguyên nhân chính và các yếu tố phụ trợ.
  • Tìm kiếm các giải pháp khác nhau: Sau khi hiểu rõ vấn đề và nguyên nhân, bạn cần nghĩ ra các giải pháp khác nhau. Suy nghĩ sáng tạo, mở rộng tầm nhìn và xem xét các phương án khác nhau để giải quyết vấn đề.
  • Lựa chọn giải pháp tốt nhất: Sau khi xem xét các giải pháp, bạn cần lựa chọn giải pháp tốt nhất dựa trên các tiêu chí như hiệu quả, khả thi, tài nguyên và tác động. Đôi khi cần thể hiện khả năng đánh giá rủi ro và đưa ra quyết định dựa trên thông tin có sẵn.

Xem thêm: KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN

null

Kỹ năng giải quyết vấn đề

3.4 Kỹ năng quản lý cảm xúc

Kỹ năng quản lý cảm xúc không có nghĩa là kiềm chế hoặc từ chối cảm xúc. Thay vào đó, nó đề cao khả năng nhận biết và chấp nhận cảm xúc của mình, đồng thời biết cách điều chỉnh và thể hiện chúng một cách lành mạnh. Giúp bạn đạt được sự cân bằng và sự ổn định trong tâm trạng, tạo điều kiện thuận lợi cho quyết định thông minh và tương tác xã hội hiệu quả. Là kỹ năng sống quan trọng mà ai cũng nên sở hữu.

Quản lý cảm xúc cũng là yếu tố quan trọng trong xây dựng mối quan hệ tốt và giao tiếp hiệu quả. Bằng cách hiểu và điều chỉnh cảm xúc của mình, bạn có khả năng lắng nghe và hiểu người khác một cách tốt hơn, thể hiện sự kiên nhẫn, thông cảm và sự quan tâm. Chính vì thế, giúp bạn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và hỗ trợ trong cả gia đình, bạn bè và công việc.

3.5 Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp hiệu quả không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự thành công trong công việc, học tập và cuộc sống chung. Kỹ năng giao tiếp giúp bạn truyền đạt thông tin, ý kiến và suy nghĩ một cách rõ ràng và hiệu quả. 

Đồng thời, giúp bạn tổ chức ý tưởng và ý kiến một cách logic, sử dụng ngôn từ phù hợp và có khả năng lắng nghe và hiểu người khác. Kỹ năng này tạo điều kiện cho sự hiểu biết và gắn kết với người khác, đồng thời xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và tương tác xã hội tích cực.

Xem thêm: KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

null

Kỹ năng giao tiếp

3.6 Tư duy sáng tạo

Tư duy sáng tạo là một trong những kỹ năng sống cần thiết để đối mặt và thích ứng với thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giải pháp mới, khám phá ý tưởng độc đáo và đưa ra quyết định thông minh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tư duy sáng tạo không chỉ đơn thuần là khả năng tạo ra ý tưởng mới mà còn là cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách không truyền thống và đột phá. Nó đòi hỏi khả năng tư duy linh hoạt, suy nghĩ ngoại hình và mở rộng, sẵn lòng chấp nhận rủi ro và thử nghiệm các hướng tiếp cận mới.

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

3.7 Kỹ năng quản lý căng thẳng

Một kỹ năng sống vô cùng quan trọng mà bạn cần có trong cuộc sống chính là kỹ năng quản lý căng thẳng. Kỹ năng quản lý căng thẳng giúp bạn hiểu và nhận biết các dấu hiệu căng thẳng, cảm xúc không thoải mái và áp lực trong cuộc sống. 

Đồng thời, giúp bạn có thể duy trì hiệu suất công việc, xây dựng mối quan hệ xung quanh và tận hưởng cuộc sống xung quanh tốt hơn.

null

Kỹ năng quản lý căng thẳng

3.8 Kỹ năng phản biện

Kỹ năng phản biện giúp bạn có thể đánh giá thông tin, tư duy logic và tự tin trong việc biểu đạt ý kiến và quan điểm của mình. Kỹ năng phản biện giúp bạn tiếp nhận thông tin một cách tổng quát, đánh giá tích cực các ý kiến, quan điểm và thông tin mà bạn gặp phải. Bằng cách áp dụng kỹ năng phản biện, bạn có khả năng phân tích, so sánh và đánh giá một cách khách quan.

Ngoài ra, khi xây dựng kỹ năng phản biện thì còn giúp bạn trở thành người có tư duy sắc bén, khả năng phân tích cao và khả năng đưa ra quyết định thông minh.

Xem thêm: KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ

3.9 Kỹ năng lắng nghe

Lắng nghe là một quá trình tập trung vào người khác và cảm nhận thông tin mà họ đang truyền đạt. Kỹ năng lắng nghe giúp bạn hiểu rõ hơn về suy nghĩ, cảm xúc, nhu cầu và quan điểm của người khác. Vì thế, đây là kỹ năng sống cần thiết giúp bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Kỹ năng lắng nghe cũng cho phép bạn học hỏi và tăng cường hiểu biết. Khi bạn lắng nghe chân thành, bạn mở cửa cho sự chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và ý kiến từ người khác. Bạn có thể học từ những người có kinh nghiệm, nhận thức về quan điểm đa dạng và khám phá những ý tưởng mới.

null

Kỹ năng lắng nghe

3.10 Kỹ năng cảm thông

Cảm thông là khả năng đặt mình vào vị trí của người khác và hiểu rõ những gì họ đang trải qua. Kỹ năng cảm thông giúp bạn nhạy bén với cảm xúc của người khác, đồng thời giúp bạn tạo ra một môi trường hỗ trợ, đáng tin cậy và đồng cảm với người khác.

Kỹ năng cảm thông giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với người khác. Khi bạn có khả năng hiểu và chia sẻ cảm xúc của người khác, bạn có thể tạo ra sự gắn kết, lòng tin và sự tôn trọng. Điều này cải thiện giao tiếp, giúp bạn xây dựng mối quan hệ sâu sắc và tạo ra sự hỗ trợ và sự đồng thuận trong các tình huống khó khăn.

3.11 Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng sống cuối cùng mà bạn nên sở hữu chính là kỹ năng làm việc nhóm. Làm việc nhóm không chỉ đơn thuần là việc chia sẻ công việc và phân chia trách nhiệm, mà còn đòi hỏi sự hợp tác, lắng nghe, tôn trọng ý kiến của nhau và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Kỹ năng làm việc nhóm mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Tạo điều kiện cho sự hợp tác, phát triển cá nhân, nâng cao khả năng giao tiếp và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Xem thêm: KỸ NĂNG CỨNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CỨNG HIỆU QUẢ

null

Kỹ năng làm việc nhóm

4. Cách trau dồi kỹ năng sống hiệu quả

Có thể thấy, kỹ năng sống giúp bạn thích nghi, hoàn thiện bản thân một cách tốt hơn. Tuy nhiên, làm sao để trau dồi, nâng cao các kỹ năng sống này? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

4.1 Tự nhận thức, đánh giá điểm yếu của bản thân

Tự nhận thức, đánh giá điểm yếu của bản thân là một phần quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng sống. Khi bạn có khả năng nhìn nhận mình một cách trung thực và tự chấp nhận những điểm yếu của mình, từ đó có thể xác định những lĩnh vực cần cải thiện và phát triển.

Thực tế, con người không hoàn hảo và luôn có cơ hội để phát triển. Bằng cách tự nhận thức và chấp nhận điểm yếu, bạn có thể học hỏi từ những người  xung quanh và sử dụng phản hồi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

null

Tự nhận thức, đánh giá điểm yếu của bản thân

4.2 Đón nhận những thử thách mới

Cuộc sống luôn tiềm ẩn rất nhiều thử thách mới, vì thế thay vì tránh né hoặc sợ hãi trước những thách thức, việc chấp nhận và đối mặt với chúng giúp bạn phát triển và trưởng thành.

Khi bạn đối mặt với những thử thách mới đòi hỏi bạn phải nắm bắt, học hỏi và thích nghi với nó.  Điều này khuyến khích sự sáng tạo, khả năng tư duy linh hoạt và giải quyết vấn đề của bạn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn mở rộng ranh giới của bản thân và khám phá tiềm năng mới.

4.3 Không ngừng học hỏi kiến thức mới

Thế giới luôn vận động, thay đổi không ngừng, vì thế, bạn cũng cần không ngừng học hỏi kiến thức để nâng cao kỹ năng sống của mình và hoàn thiện bản thân hơn. Việc học hỏi sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn, phát triển kỹ năng tư duy logic, cải thiện khả năng học tập và tự phát triển của mình, đóng góp vào sự thành công cá nhân.

null

Không ngừng học hỏi kiến thức mới

4.4 Học hỏi kiến thức từ những người xung quanh

Việc tương tác và chia sẻ kiến thức với những người có kinh nghiệm và hiểu biết giúp bạn nâng cao kỹ năng sống của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mỗi người đều có những kiến thức và kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể học hỏi từ đó. Bằng cách lắng nghe và trao đổi với họ, bạn có thể tiếp thu kiến thức mới, nhận được lời khuyên hữu ích và nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

4.5 Học phải đi đôi với “hành”

Học phải đi đôi với "hành" để thực sự nâng cao kỹ năng sống của bạn. Đơn thuần chỉ học hỏi kiến thức mới mà không áp dụng vào thực tế và hành động sẽ không giúp bạn nâng cao được kỹ năng của mình. Vì thế, đừng chỉ mãi học “lý thuyết” mà hãy đặt mình vào các tình huống, thử thách để có thể áp dụng các kỹ năng sống một cách tốt nhất nhé.

null

Học phải đi đôi với “hành”

Quả thực, kỹ năng sống giúp con người không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân, đạt được nhiều thành tựu nhất định trong cuộc sống. Hy vọng với những chia sẻ về các kỹ năng sống ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình hoàn thiện chính mình nhé.

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP 12+ VIỆC LÀM TIẾNG ANH MỨC LƯƠNG HẤP DẪN, HOT NHẤT

=> KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE HIỆU QUẢ

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

12+ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẦN CÓ Ở MỘT NHÀ QUẢN TRỊ CẤP CAO
12+ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẦN CÓ Ở MỘT NHÀ QUẢN TRỊ CẤP ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG LẮNG NGHE LÀ GÌ? 7+ CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP
KỸ NĂNG LẮNG NGHE LÀ GÌ? 7+ CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*