BỎ TÚI CÁC BƯỚC LẬP BẢNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ
Nội dung [Hiện]

Khi chúng ta muốn sống một cuộc sống thoải mái, mà vẫn có được một khoản tích cóp, thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân. Bạn đã biết bảng kế hoạch tài chính cá nhân là gì chưa? Có những bước nào để lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả? Hôm nay, cùng Langmaster nghiên cứu các vấn đề về “Bảng kế hoạch tài chính cá nhân” ở bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng kế hoạch tài chính cá nhân là gì?

Bảng kế hoạch tài chính cá nhân là bảng kế hoạch về việc sử dụng ngân sách, các khoản thuế, các khoản tiết kiệm và tăng trưởng tài chính cá nhân, thu hồi nợ… Nếu chúng ta có thể  lập bảng tài chính cá nhân một cách khoa học và thông minh, thì sẽ dễ dàng kiểm soát tài chính, tiền bạc của mình một cách chính xác và hiệu quả. Bảng kế hoạch tài chính cá nhân bao gồm tất cả các hoạt động về tài chính như thu nhập, chi tiêu, cắt giảm, tiết kiệm và đầu tư. 

2. Các bước cơ bản để lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả

2.1 Hiểu rõ tình hình tài chính cá nhân hiện tại

2.1.1 Thiết lập các mục tài sản đang có sẵn và các khoản vay (nếu có)

Tài sản có sẵn bao gồm tiền mặt, các giá trị vật chất đang sở hữu như nhà cửa, bất động sản, xe cộ,... hoặc các tài sản đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, bảo hiểm hoặc lương hưu. Các khoản vay có thể là hóa đơn và khoản nợ chi tiêu cá nhân như nợ mua nhà, mua xe, ngân hàng, thẻ tín dụng,...

2.1.2 Tính toán tài sản ròng hiện tại của mình

Tài sản ròng tính tới thời điểm hiện tại là tổng tài sản của chúng ta đang có trừ đi tổng khoản nợ của mình. Đây là giá trị thực tế và là điểm khởi đầu cho việc lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân. Nếu giá trị ròng của chúng ta dương thì có nghĩa là số tài sản lớn hơn số nợ phải trả. Và ngược lại, nếu khoản nợ lớn hơn thì giá trị ròng sẽ âm và chúng ta sẽ phải điều chỉnh lại các hướng đi tiếp theo sao cho hợp lý.

null

Xem thêm: 

=> PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG

=> TỔNG HỢP 45+ THUẬT NGỮ TÀI CHÍNH TIẾNG ANH PHỔ BIẾN NHẤT

2.1.3 Tạo hồ sơ, báo cáo về các khoản chi phí khác

Tạo hồ sơ khai thuế, báo cáo tài khoản hưu trí, báo cáo tài khoản ngân hàng và các thông tin chính sách, bảo hiểm, hợp đồng, hóa đơn; báo cáo kế hoạch đầu tư, và những tài liệu liên quan đến vấn đề tài chính của mình.

2.1.4 Luôn kiểm soát các khoản thu nhập và chi tiêu của bản thân

Điều này giúp chúng ta nắm rõ các khoản tài chính của mình, để có thể dễ dàng điều chỉnh chúng trở nên hợp lý nhất.

2.2 Xác định mục tiêu kế hoạch chi tiêu

Đặt ra các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Chúng ta phải suy nghĩ một cách rõ ràng và nghiêm túc về những gì mình muốn có trong tương lai. Từ đó, có thể phác thảo ra các mục đích của bản thân. Những mục tiêu này có thể thiết lập lồng ghép nhau. 

Ví dụ: Mục tiêu tiết kiệm được 5 triệu mỗi tháng là mục tiêu ngắn hạn đủ khả năng kéo dài và dẫn đến mục tiêu trung hạn là mua tủ lạnh mới trong vòng 2 - 3 tháng.

Xem thêm: 

2.3 Xác định hướng đi

Chúng ta cần nghiên cứu các lựa chọn có sẵn đủ khả năng, để đạt được mục tiêu tài chính đã đề ra. Thông thường sẽ có nhiều hướng đi để có thể đạt được một mục tiêu tài chính. Chúng ta không nên để mục tiêu tài chính này ảnh hưởng tới mục tiêu tài chính khác.

Ví dụ: Mở một khoản tiết kiệm riêng cho các ngân sách hàng tháng, để chi tiêu cá nhân mỗi ngày (Sử dụng khoảng 50% trong lương cứng mỗi tháng.) Mở thêm một khoản tiết kiệm riêng cho việc hưởng thụ của bản thân (Sử dụng khoảng 40% tiền thưởng được nhận trong mỗi tháng.)

2.4 Các lựa chọn thay thế

Chúng ta sẽ xác định chiến lược cho từng loại mục tiêu cụ thể. Đầu tiên, xem xét lại trạng thái cuộc sống bản thân, các giá trị và điều kiện kinh tế hiện đang có. Sau đó, không ngừng tìm tòi, học hỏi các quyết định tiềm năng như một nhà nghiên cứu.

(Ví dụ: khi chúng ta đầu tư tài chính, thì phải nắm bắt được các mối quan hệ giữa rủi ro và hiệu quả để đủ sức đạt được.)

null

Xem thêm: 150+ THUẬT NGỮ KẾ TOÁN TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ĐẦY ĐỦ NHẤT

Lường trước các trường hợp xấu có thể xảy ra nếu chúng ta không đạt được hiệu quả như ý và những kết quả sẽ đạt được nếu dự án thành công. Kết quả đạt được đó có xứng đáng so với nguy cơ mà chúng ta có thể phải đối mặt hay không. Ngay cả khi chúng ta đã chuẩn bị kỹ lưỡng về bảng kế hoạch tài chính thì vẫn sẽ xuất những rủi ro.

2.5 Lập bảng kế hoạch chi tiêu cụ thể

- Chúng ta phải xem xét tổng quan về tình hình tài chính của bản thân. Đối với những  trường hợp các khoản nợ lớn hơn số tài sản ròng, lãi suất của chúng có thể “giết chết” chúng ta theo thời gian. Do đó, chúng ta cần cân nhắc phân bố cẩn thận các nguồn tiền, để giảm những khoản nợ trước và ngăn chặn các vấn đề xấu có thể phát sinh trong tương lai. 

- Đặt rõ kế hoạch tăng trưởng các khoản thu và kết hợp với các mục tiêu tài chính của mình. Bên cạnh đó, nếu thật sự quan trọng, chúng ta nên tìm tới sự hỗ trợ từ các chuyên viên hoạch định tài chính, những người có chuyên môn trong lĩnh vực quản lý tài chính.

- Có rất nhiều cách để có thể lập một bảng kế hoạch chi tiêu, dưới đây là một phương pháp các bạn có thể tham khảo và ứng dụng để có được bảng kế hoạch chi tiêu cá nhân phù hợp nhất.

Quy tắc 6 chiếc lọ tài chính:

  • Lọ thứ nhất: Chiếm 55% tổng thu nhập, sử dụng cho các chi tiêu cần thiết, các sinh hoạt hằng ngày.
  • Lọ thứ 2: Chiếm 10% tổng thu nhập, dùng cho những khoản tiết kiệm dài hạn, những hoạt động kinh doanh, mua sắm tài sản có giá trị (Bất động sản, vàng,...)
  • Lọ thứ 3: Chiếm 10% tổng thu nhập, đầu tư cho giáo dục. Đầu tư vào một khóa học ngoại ngữ hay một cuốn sách về lĩnh vực kinh tế chẳng hạn.
  • Lọ thứ 4: Chiếm 10% tổng nhập thu nhập, dùng cho việc hưởng thụ, tự thưởng cho bản thân. Dùng 10% này để mua quà cho bản thân, tham gia các hoạt động giải trí.
  • Lọ thứ 5: Chiếm 10% tổng thu nhập làm quỹ tự do tài chính, tạo ra các nguồn thu nhập khác từ việc góp vốn đầu tư, kinh doanh,...
  • Lọ thứ 6: Chiếm 5% còn lại, dùng để làm quỹ từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quy tắc này giúp chúng ta có thể quản lý tiền bạc, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và hướng đến các mục tiêu trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ, CHI TIẾT

2.6 Xem xét và chỉnh sửa

Lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân là một quy trình các bước. Bởi vì cuộc sống của chúng ta luôn luôn thay đổi, công việc cũng sẽ rẽ theo nhiều hướng khác nhau để thích hợp với từng thời điểm. Do đó, chúng ta không nhất thiết lúc nào cũng phải cố định kế hoạch tài chính cá nhân của bản thân.Chúng ta phải luôn linh động, thường xuyên nhìn lại và xem xét kế hoạch tài chính đã định ra có phù hợp với tình hình tài chính hiện tại hay không. 

null

Hãy thường xuyên đánh giá kế hoạch tài chính cá nhân lại định kỳ theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Nếu chúng ta đã có gia đình, hãy bàn bạc về bảng kế hoạch tài chính của bản thân với người bạn đời, để cùng nhau góp ý và chỉnh sửa lại bảng kế hoạch tài chính sao cho phù hợp với con đường của bản thân và gia đình mình.

3. 7 bước lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân bằng Excel

Lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân bằng Excel là tóm tắt thông tin thu nhập của chúng ta so với mức mà bản thân đã chi tiêu, giúp chúng ta có thể quản lý tài chính một cách chính xác và hiệu quả nhất. Excel có sẵn các đặc tính hàng và cột nên khá thuận lợi cho việc lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân. 

null

Dưới đây là 7 bước cơ bản giúp chúng ta lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân bằng Excel đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Tải Excel và mở trang tính mới.

Bước 2: Tạo các cột thu và chi.

Bước 3: Nhập các khoản thu nhập và chi tiêu theo tháng.

+ Liệt kê các khoản thu nhập và chi tiêu theo hàng ngang. 

Ví dụ: Các khoản thu nhập như tiền lương cứng, lương tăng ca ngoài giờ, tiền thưởng, tiền bảo hiểm, tiền trợ cấp,...

+ Note rõ các tháng chúng ta muốn quản lý tài chính cá nhân để dễ dàng theo dõi. Nhập mỗi tháng vào một ô riêng biệt theo cột dọc và nằm cùng trên một hàng của bảng tính.

Bước 4: Tính tổng các khoản thu nhập.

+ Nhấp vào ô trống bên phải cạnh ô “Tổng thu” để đặt lệnh tính tổng Excel. Sau đó, nhấp mục AutoSum trong thanh Menu nằm ngang bên trên màn hình.

+ Nhấp và kéo vào các ô mà chúng ta muốn tính tổng thu trong các khoản thu, các ô sẽ được tô màu sáng nổi bật hơn thì ấn Enter để hoàn thành thao tác.

Bước 5: Tính tổng các khoản chi tiêu (Có thao tác tương tự như tính tổng thu nhập).

Bước 6: Tính các khoản dư hoặc các khoản âm bị thâm hụt mỗi tháng.

Tạo một dòng riêng và đặt tên là “Khoản dư”. Tiếp theo, nhấp vào ô bên phải của ô khoản dư và gõ dòng lệnh: = ‘Click ô tổng tiền các khoản thu’ phím trừ (-) ‘Click ô tổng tiền các khoản chi’ và cuối cùng là ấn Enter.

Bước 7: Sao chép lại công thức và tính cho những tháng tiếp theo.

Trên đây là các bước cơ bản để lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả mà Langmaster đã chia sẻ. Chắc hẳn, các bạn cũng đã có câu trả lời cho các vấn đề về “Lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân” rồi đúng không nào? Hãy lập cho mình một bản kế hoạch tài chính cá nhân ngay từ bây giờ, để không còn phải gặp các vấn đề thiếu hụt nguồn tiền và đạt được sự thịnh vượng về kinh tế các bạn nhé!

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN  - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*