BIG 4 KIỂM TOÁN LÀ GÌ? TOP 4 CÔNG TY KIỂM TOÁN LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Nội dung [Hiện]

Big 4 là một thuật ngữ quen thuộc đối với ngành kiểm toán, kế toán. Vậy Big 4 kiểm toán là gì? Big 4 kiểm toán gồm những công ty nào? Làm gì để làm việc tại Big 4 kiểm toán Việt Nam? Cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Big 4 là gì?

1.1 Big 4 kiểm toán là gì?

Big 4 là một thuật ngữ dùng để chỉ tới bốn công ty kiểm toán hàng đầu có quy mô lớn trên toàn cầu. Bao gồm: PricewaterhouseCoopers (PwC), Deloitte, Ernst & Young (EY), KPMG. Đây đều là những tên tuổi uy tín, có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, tư vấn kinh doanh,...

null

Big 4 kiểm toán là gì?

1.2 Lịch sử hình thành big 4 kiểm toán

Trước năm 1989, thị trường kiểm toán thế giới bao gồm 8 công ty, còn được gọi là The Big Eight. Bao gồm: Arthur Andersen, Arthur Young, Deloitte Haskins & Sells, Ernst & Whitney, Peat Marwick Mitchell, Price Waterhouse, Touche Ross và Coopers & Lybrand.

Năm 1989, hai vụ sáp nhập lớn đã xảy ra, biến Big Eight thành Big Six:

 • Ernst & Whinney sáp nhập với Arthur Young, tạo thành Ernst & Young.
 • Deloitte Haskins & Sells và Touche Ross sáp nhập, tạo thành Deloitte Touche.

Đến năm 1998, Price Waterhouse và Coopers & Lybrand sáp nhập thành PricewaterhouseCoopers (PwC), trở thành Big Five. Sau đó, đến năm 2002, vụ gian lận tài chính của tập đoàn Enron được phát hiện, và Arthur Andersen - công ty thực hiện kiểm toán cho Enron - bị liên quan vào vụ việc này. 

Sau khi vụ việc gian lận tài chính vỡ lở, Arthur Andersen đã tự nguyện nộp lại giấy phép hành nghề kiểm toán công do có hành vi phạm tội liên quan tới việc thực hiện kiểm toán tập đoàn Enron. Tuy sau đó Tòa án Tối cao Mỹ gỡ bỏ cáo buộc, nhưng Arthur Andersen không thể phục hồi hoạt động sau sự kiện này.

Kể từ đó đến nay, hình thành Big 4 kiểm toán với 4 công ty lớn hàng đầu thế giới, cụ thể: PricewaterhouseCoopers (PwC), Deloitte, Ernst & Young (EY), KPMG.

null

 Lịch sử hình thành big 4 kiểm toán

Xem thêm: 150+ THUẬT NGỮ KẾ TOÁN TIẾNG ANH THÔNG DỤNG, ĐẦY ĐỦ NHẤT

2. Thông tin chi tiết về big 4 kiểm toán 

2.1 Klynveld Peat Marwick Goerdeler (KPMG)

KPMG, viết tắt của Klynveld Peat Marwick Goerdeler, được hình thành thông qua sự hợp nhất của hai tập đoàn kiểm toán lớn là Klynveld Main Goerdeler (KMG) và Peat Marwick vào năm 1987. Hợp nhất này đã tạo nên tên viết tắt KPMG, đại diện cho tên gốc của các tập đoàn.

KPMG có trụ sở chính đặt tại Amstelveen, Hà Lan, tập đoàn kiểm toán này đã nhanh chóng phát triển mạng lưới quốc tế, hoạt động trên hơn 150 quốc gia và hơn 236.000 nhân viên trên toàn thế giới. KPMG đặc biệt tập trung vào ba lĩnh vực chủ chốt: tư vấn quản lý, tư vấn rủi ro và tư vấn giao dịch. 

KPMG Việt Nam được thành lập vào năm 1994 với các văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. KPMG được Bộ Tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam.

null

Klynveld Peat Marwick Goerdeler (KPMG)

2.2 Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

Deloitte Touche Tohmatsu Limited, thường được gọi là Deloitte, là một tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới. Deloitte được thành lập  vào năm 1845 bởi William Welch Deloitte tại Luân Đôn, Anh. Vào năm 1989, Deloitte sáp nhập với Touche Ross tại Hoa Kỳ, thành lập Deloitte & Touche.

Kể từ đó, Deloitte đã phát triển, mở rộng khắp thế giới trở thành một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng, bao gồm kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn quản trị rủi ro, tư vấn tài chính,...

CEO hiện tại của Deloitte là Joseph B. Ucuz Glu với hơn 412.000 nhân viên, quản lý (theo Forbes). Đồng thời, tính đến năm 2020, Deloitte là công ty tư nhân lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Theo Ủy ban Chứng khoán Việt Nam, công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam được thành lập vào năm 2007 với vốn điều lệ là 13 tỷ đồng. 

Xem thêm: 

=> TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

=> TỔNG HỢP 999+ MẪU CV ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

null

Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

2.3 PriceWaterhouseCooper (PwC)

PricewaterhouseCoopers (PwC) là kết quả của cuộc sáp nhập công ty khác nhau vào năm 1988, bao gồm: Coopers & Lybrand, Price Waterhouse và William M. Mercer. Sự thay đổi này phản ánh sự hợp nhất của các đối tác chủ chốt. Vào tháng 9 năm 2020, PwC đã tiến hành định hình lại thương hiệu, quyết định rút gọn tên gọi thành PwC, thể hiện sự thay đổi, tinh thần đổi mới trong tập đoàn này.

PwC Việt Nam được thành lập vào năm 1994, bao gồm Tổng Giám đốc, 23 Phó Tổng Giám đốc và hơn 1.000 nhân sự. PwC Việt Nam có trụ sở chính tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Ngoài ra, PwC Việt Nam còn có công ty luật 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam do Bộ Tư pháp cấp phép.

null

PriceWaterhouseCooper (PwC)

2.4 Ernst & Young (E&Y)

Ernst & Young, viết tắt là E&Y, là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán.  Ernst & Whinney là tiền thân đầu tiên của E&Y, được thành lập bởi A.C. Ernst và Arthur Young vào năm 1903. Đến năm 1989, E&Y chính thức sáp nhập từ hai công ty kiểm toán lớn là Ernst & Whinney và Arthur Young & Co. Từ đó, E&Y đã phát triển thành một trong những tập đoàn tư vấn kiểm toán hàng đầu thế giới.

E&Y cung cấp các dịch vụ bao gồm kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị rủi ro, tư vấn tài chính và tư vấn chiến lược. Với trụ sở chính đặt tại London, Vương quốc Anh, E&Y đã xây dựng mạng lưới rộng khắp với hơn 150 quốc gia và hơn 700 văn phòng. Dưới sự lãnh đạo của CEO Carmine Di Sibio, E&Y đã thu hút một đội ngũ nhân viên ấn tượng, với quy mô lên đến 365.000 người (Theo Forbes).

Ernst & Young Việt Nam được thành lập vào năm 1992 với trụ sở chính tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, và chi nhánh ở Hà Nội. Hiện nay, Ernst & Young Việt Nam bao gồm 1.400 nhân sự bản địa và chuyên gia nước ngoài. 

null

 Ernst & Young (E&Y)

3. Tại sao các bạn trẻ mong muốn làm việc tại Big 4 kiểm toán?

3.1 Cơ hội nghề nghiệp phát triển

Một điểm cộng cực lớn khi làm việc tại Big 4 kiểm toán đó là cơ hội phát triển nghề nghiệp mở ra một tương lai đầy tiềm năng. Bởi tại các công ty Big 4 bạn không chỉ được đảm bảo sự thăng tiến sự nghiệp qua các bậc thang chức vụ, mà còn được khám phá đa dạng các lĩnh vực hoạt động như kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị rủi ro và tài chính. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các chương trình đào tạo, học hỏi liên tục từ đồng nghiệp, đối tác. Điều này giúp bạn rèn luyện, phát triển kỹ năng một cách liên tục, chuyên nghiệp. 

null

Cơ hội nghề nghiệp phát triển

3.2 Học hỏi, phát triển liên tục

Một lý do quan trọng khi các bạn trẻ làm việc tại các tập đoàn Big 4 là khả năng học hỏi liên tục, nâng cao kỹ năng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, rèn luyện chuyên nghiệp. Để duy trì và phát triển sự nghiệp tại các tổ chức này, nhân viên thường phải đạt các chứng chỉ quan trọng như CPA, MBA, ACCA,...

Những công ty Big 4 đầu tư mạnh vào việc phát triển nghề nghiệp của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo tiên tiến. Đồng thời, đây là cũng môi trường cạnh tranh cao, nếu bạn không học hỏi, không cập nhật các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mới để đáp ứng công việc thì sẽ rất dễ bị “đào thải”.

Xem thêm:

=> KỸ NĂNG CỨNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CỨNG HIỆU QUẢ

=> KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ “UPDATE” BẢN THÂN MỖI NGÀY?

3.3 Uy tín và danh tiếng

Big 4 đại diện cho những tập đoàn kiểm toán hàng đầu toàn cầu, nổi tiếng với sự uy tín, danh tiếng không gì có thể thay thế trong ngành. Làm việc tại các công ty Big 4 kiểm toán không chỉ giúp bạn “làm đẹp” CV, danh tiếng của bản thân, mà còn cung cấp một nền móng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

null

Uy tín và danh tiếng

3.4 Môi trường làm việc đa quốc gia

Các công ty kiểm toán Big 4 có mạng lưới văn phòng trải rộng khắp thế giới,tạo môi trường làm việc đa dạng, đa quốc gia. Môi trường làm việc đa quốc gia giúp nhân viên phát triển khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, học cách tương tác với người từ nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Vì thế, môi trường làm việc đa quốc gia tại các tập đoàn Big 4 là một trong những điểm thu hút nhiều người trẻ làm việc tại đây.

3.5 Mức lương hấp dẫn

Mức lương tại các tập đoàn Big 4 có phần “hấp dẫn” hơn so với các công ty khác trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán khác. Bên cạnh đó, Big 4 kiểm toán còn sở hữu các chế độ đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm sức khỏe, chế độ nghỉ phép linh hoạt, chính sách thăng tiến rõ ràng, chương trình đào tạo chuyên môn,... Vì thế, Big 4 là một môi trường “lý tưởng” dành cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH TÍNH LƯƠNG NET VÀ GROSS

null

 Mức lương hấp dẫn

4. Mức lương của nhân viên Big 4 kiểm toán ở Việt Nam

Mức lương của nhân viên tại các tập đoàn Big 4 kiểm toán có thể biến đổi tùy theo vị trí, kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, mức lương của nhân viên tại Big 4 kiểm toán thường khá cạnh tranh, được đánh giá là ưu thế hơn so với các đối thủ trong ngành. Vậy mức lương của nhân viên Big 4 kiểm toán là bao nhiêu? Có thực sự “khủng” hay không? 

4.1 Mức lương của thực tập sinh tại Big 4

Thường dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hoặc mới ra trường, mức lương giao động từ 3 - 5 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương khá cạnh tranh đối với vị trí thực tập sinh vừa học vừa làm.

null

Mức lương của thực tập sinh tại Big 4

4.2 Mức lương của nhân viên tại Big 4

Khi bạn làm việc với tư cách là một nhân viên chính thức tại các tập đoàn Big 4, mức lương sẽ dựa vào năng lực của bạn cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn. Tương ứng với các cấp độ:

 • Fresher: 8 - 11 triệu VNĐ/tháng
 • Junior: 10 - 15 triệu VNĐ/tháng
 • Mid - level: 13 - 18 triệu VNĐ/tháng
 • Senior: 15 - 20 triệu VNĐ/tháng

4.3 Mức lương của quản lý tại Big 4 kiểm toán

Đối với vị trí quản lý (Manager) tại các công ty Big 4 có thể nhận mức lương “khủng” từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng mỗi năm. Đây là một con số mà nhiều người trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán mơ ước. Tuy nhiên, để đạt được mức lương hấp dẫn này thì cũng yêu cầu cao về kinh nghiệm, năng lực, các đóng góp của bạn đối với doanh nghiệp.

null

Mức lương của quản lý tại Big 4 kiểm toán

5. Điều kiện để bạn ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán

5.1 Học vấn

Học vấn là một yếu tố quan trọng khi bạn ứng tuyển vào các tập đoàn Big 4 kiểm toán. Thông thường, các tập đoàn này yêu cầu ứng viên có ít nhất bằng cấp Đại học hoặc Cao đẳng trong các lĩnh vực liên quan đến Kế toán, Tài chính, Kinh doanh hoặc có khả năng hiểu biết về chuẩn mực kế toán và kiểm toán quốc tế, như IFRS (International Financial Reporting Standards), ISA (International Standards on Auditing).

Đối với một số vị trí quan trọng, cấp cao hơn có thể đòi hỏi ứng viên có bằng Thạc sĩ (Master's) hoặc MBA (Master of Business Administration), đặc biệt là khi bạn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, đảm nhiệm các vị trí quản lý.

null

 Điều kiện để bạn ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán

5.2 Chứng chỉ

Sự sở hữu các chứng chỉ chuyên ngành như CMA, CPA, CFA, ACCA, CIA... đóng vai trò quan trọng trong quá trình ứng tuyển vào các tập đoàn Big 4 kiểm toán. Những chứng chỉ này không chỉ mang lại lợi thế đáng kể mà còn được đánh giá cao trong các vị trí liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. 

Hơn nữa, việc sở hữu các chứng chỉ chuyên ngành cũng mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt hơn. Các vị trí quản lý, chuyên gia yêu cầu kiến thức sâu rộng và năng lực đáp ứng các thách thức phức tạp trong ngành kiểm toán - tài chính. 

5.3 Điểm số tốt

Trong quá trình tuyển dụng tại các công ty nhóm Big 4 như Deloitte, PwC, EY và KPMG, thì điểm số tốt cũng vô cùng quan trọng. Điểm trung bình (GPA) tối thiểu thường yêu cầu là 3.0 trên thang điểm 4.0 hoặc tương đương (GPA là một chỉ số đo lường chất lượng học tập của sinh viên trong các trường đại học).

Yêu cầu về GPA cho thấy các công ty trong Big 4 tìm kiếm những ứng viên có hiệu suất học tập tốt, khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng không chỉ dựa vào GPA mà còn xem xét nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc tích cực và đam mê với ngành kế toán - kiểm toán. Những yếu tố này đồng thời đóng góp vào quyết định cuối cùng về việc lựa chọn nhân viên mới.

5.4 Kỹ năng làm việc

Để ứng tuyển vào các công ty Big 4 kiểm toán đòi hỏi bạn cần có sự cân đối giữa kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm quan trọng. Cụ thể:

 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp là nền tảng quan trọng không chỉ trong ngành kế - kiểm toán mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Khả năng lắng nghe, thấu hiểu ý kiến của người khác, trình bày và truyền đạt thông tin đều đóng vai trò quan trọng.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Đa số dự án tại các công ty Big 4 được thực hiện bằng các nhóm nhỏ. Vì thế, khả năng hợp tác, chia sẻ thông tin, tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp và khả năng giải quyết xung đột đều rất quan trọng. Đây là một kỹ năng mềm quan trọng cần có khi bạn muốn gia nhập vào Big 4.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong quá trình kiểm toán và tư vấn, việc giải quyết các vấn đề phức tạp là không thể tránh khỏi. Khả năng phân tích thông tin, đánh giá tình huống, đưa ra giải pháp là điểm mạnh quan trọng.
 • Kỹ năng quản lý thời gian: Để hoàn thành các dự án trong thời hạn, đảm bảo chất lượng, bạn cần biết quản lý thời gian, công việc của mình. Điều này đòi hỏi sự tổ chức, ưu tiên công việc, khả năng thích nghi với thời gian hạn chế.
 • Kỹ năng tư duy phản biện: Trong ngành kế toán và kiểm toán, khả năng tư duy phản biện là yếu tố quan trọng để đánh giá thông tin một cách khách quan, logic. 
 • Kỹ năng học tập chủ động: Với sự phát triển liên tục của ngành, ứng viên cần có khả năng tự học, tự đánh giá và phát triển kế hoạch học tập để cập nhật kiến thức, kỹ năng của mình.

null

 Điều kiện để bạn ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán

5.5 Kinh nghiệm làm việc

Thường thì, các tập đoàn Big 4 đặc biệt ưa thích tuyển dụng những chuyên gia có một vài năm kinh nghiệm trong ngành. Sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực tiễn giúp ứng viên có thể bắt đầu công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Tuy nhiên, các tập đoàn Big 4 vẫn thường xuyên tuyển vị trí thực tập sinh dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, nhằm “nuôi dưỡng nhân tài” với các chương trình đào tạo đa dạng.

5.6 Tiếng Anh tốt

Big 4 kiểm toán là môi trường làm việc đa quốc gia, do đó, yêu cầu tiếng Anh tốt là một điều cần thiết cho ứng viên. Trong ngành kiểm toán, tương tác với khách hàng, đối tác quốc tế là phổ biến và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong các cuộc gặp gỡ, trao đổi thông tin khi thực hiện dự án.

Ngoài ra, tiếng Anh còn là chìa khóa để tham gia vào các dự án đa quốc gia, nơi mà ứng viên có thể làm việc với đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của họ. Vì thế, nếu bạn muốn gia nhập Big 4 kiểm toán cũng như là phát triển sự nghiệp và tiến xa trong ngành, ứng viên cần phải có khả năng giao tiếp tốt.

Xem thêm: TỔNG HỢP 7 CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH PHỔ BIẾN NHẤT BẠN NÊN BIẾT

null

 Điều kiện để bạn ứng tuyển vào Big 4 kiểm toán

Big 4 kiểm toán là môi trường làm việc đáng mơ ước đối với các bạn trẻ ngành kế toán, kiểm toán. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm việc, thăng tiến và phát triển bản thân nhé!

Bài viết khác

LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ
LINKEDIN LÀ GÌ? CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN HIỆU QUẢ

Linkedin là gì? Tạo hồ sơ tìm việc trên Linkedin như thế nào? Cùng Langmaster tìm câu trả lời trong bài viết dưới nhé!

LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME
LANGMASTER TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE PART-TIME

Để thành công trong quá trình ứng tuyển giáo viên tiếng anh online part-time các ứng viên cần biết một số lưu ý quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY
WEBSITE TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀ NỘI MỚI NHẤT, ĐI LÀM NGAY

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn khám phá những bên tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Hà Nội uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Langmaster nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG VÀ NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi là gì? Có vai trò ra sao trong doanh nghiệp? Hãy để Langmaster bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?
VĂN HÓA HỌC TẬP LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ?

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG PHÒNG PERFORMANCE MARKETING
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE) CỘNG TÁC VIÊN TRỰC FANPAGE (REMOTE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
CHỨNG CHỈ MOS LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ MOS
CHỨNG CHỈ MOS LÀ GÌ? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ C ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG QUAN SÁT
KỸ NĂNG QUAN SÁT LÀ GÌ? Ý NGHĨA & CÁCH RÈN LUYỆN K ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

CHỮ KÝ EMAIL LÀ GÌ? MẸO TẠO MẪU CHỮ KÝ EMAIL CHUYÊN NGHIỆP
CHỮ KÝ EMAIL LÀ GÌ? MẸO TẠO MẪU CHỮ KÝ EMAIL CHUYÊ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

COVER LETTER LÀ GÌ? CÁCH VIẾT COVER LETTER ẤN TƯỢNG, NỔI BẬT
COVER LETTER LÀ GÌ? CÁCH VIẾT COVER LETTER ẤN TƯỢN ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

PORTFOLIO LÀ GÌ? CÁCH LÀM PORTFOLIO CHUẨN, NỔI BẬT
PORTFOLIO LÀ GÌ? CÁCH LÀM PORTFOLIO CHUẨN, NỔI BẬT

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH LÀ GÌ? BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH LÀ GÌ? BÍ QUYẾT THUYẾT TRÌNH ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

DIRECT MARKETING LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ DIRECT MARKETING
DIRECT MARKETING LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ DIRECT M ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

INTERN MARKETING LÀ GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INTERN MARKETING
INTERN MARKETING LÀ GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INTE ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

SOCIAL MEDIA MARKETING LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SOCIAL MEDIA MARKETING
SOCIAL MEDIA MARKETING LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SOCIAL ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? CẨM NANG CẦN BIẾT VỀ QUẢN TRỊ MARKETING
QUẢN TRỊ MARKETING LÀ GÌ? CẨM NANG CẦN BIẾT VỀ QUẢ ...

Văn hóa học tập là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*