TRÌNH ĐỘ VĂN HÓA LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH TRÌNH ĐỘ VĂN HÓA CHUẨN
Nội dung [Hiện]

Trình độ văn hóa là một phần không thể thiếu trong sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, trình độ văn hóa là gì? Cách ghi trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch như thế nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Trình độ văn hóa là gì?

Trình độ văn hóa là một thuật ngữ dùng để chỉ mức độ giáo dục và hiểu biết của một cá nhân hoặc một cộng đồng. Bao gồm các khía cạnh như kiến thức, giáo dục, tư duy, ý thức văn hóa và giá trị đạo đức. Theo đó, trình độ văn hóa được dùng để chỉ cấp độ học tập theo các bậc học phổ thông (được thể hiện trong mẫu Sơ yếu lý lịch).

Tuy nhiên, trình độ văn hóa còn phản ánh khả năng tiếp thu, chia sẻ và ứng dụng kiến thức của một người trong cuộc sống. Nó có thể bao gồm khả năng đọc, viết, tính toán, hiểu biết về khoa học, lịch sử, nghệ thuật, văn hóa và xã hội. Trình độ văn hóa cũng thể hiện trong cách một người tương tác xã hội, giao tiếp và đối nhân xử thế. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc đo lường và đánh giá sự phát triển cá nhân, cũng như sự tiến bộ và phát triển của một xã hội.

null

Trình độ văn hóa là gì?

Xem thêm: 

=> CÁCH VIẾT CV CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

=> NGƯỜI THAM CHIẾU TRONG CV LÀ GÌ? LƯU Ý KHI CHỌN NGƯỜI THAM CHIẾU

2. Tầm quan trọng của trình độ văn hoá

Trình độ văn hoá đem đến tầm quan trọng đối với mỗi cá nhân, đất nước. Cụ thể:

 • Trình độ văn hóa là một phản ánh của khả năng và năng lực của cá nhân, đồng thời nó cũng tạo thêm sự tự tin và đánh giá cao từ mọi người.
 • Trình độ văn hóa cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuyển dụng nhân sự. Nhà tuyển dụng cần lựa chọn nhân tài cho công ty một cách chính xác, và trình độ văn hóa là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng của một ứng viên. Điều này giúp tránh lãng phí những nhân lực tiềm năng của đất nước, và đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả trong công việc.
 • Ngoài ra, trình độ văn hóa còn giúp cá nhân phát triển một tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và truyền đạt ý kiến một cách hiệu quả. Điều này có lợi không chỉ trong lĩnh vực công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày, giúp cá nhân tham gia vào các hoạt động xã hội, giao tiếp và đàm phán một cách tự tin và hiệu quả.
 • Trình độ văn hóa của mỗi cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một xã hội văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp các cá nhân tham gia vào quá trình phát triển và cống hiến cho đất nước một cách tốt nhất.

null

Tầm quan trọng của trình độ văn hoá

Xem thêm: 

=> MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP LÀ GÌ? CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV

=> TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG

3. Phân biệt trình độ văn hóa, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn

Thực tế, rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa trình độ văn hóa, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn. Vì thế, hôm nay hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 • Trình độ văn hóa: Trình độ văn hóa là một thuật ngữ dùng để chỉ mức độ giáo dục và hiểu biết của một cá nhân hoặc một cộng đồng. Bao gồm các khía cạnh như kiến thức, giáo dục, tư duy, ý thức văn hóa và giá trị đạo đức. Theo đó, trình độ văn hóa được dùng để chỉ cấp độ học tập theo các bậc học phổ thông (được thể hiện trong mẫu Sơ yếu lý lịch).
 • Trình độ học vấn: Trình độ học vấn biểu thị cho mức độ học tập và kiến thức mà một cá nhân đã đạt được trong quá trình học tập. Nó thể hiện sự lĩnh hội và hiểu biết của một người qua các cấp học khác nhau, và thường đề cập đến trình độ học vấn cao nhất mà cá nhân đó đã đạt được. Trong các loại giấy tờ, trình độ học vấn ám chỉ trình độ học vấn cao nhất mà một cá nhân đã hoàn thành, bao gồm Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, và những trình độ cao hơn nếu có.
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn có thể hiểu là kiến thức, hiểu biết, và kỹ năng mà một cá nhân đã đào tạo bài bản liên quan đến một ngành nghề cụ thể như: Marketing, kế toán, bác sĩ,... Trình độ chuyên môn thường được đánh giá dựa trên các cấp bậc như Cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, và những cấp độ chuyên môn cao hơn trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

null

Phân biệt trình độ văn hóa, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn

Xem thêm:

=> KỸ NĂNG CỨNG LÀ GÌ? CÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CỨNG HIỆU QUẢ

=> KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC

4. Cách ghi trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch

Trình độ văn hóa đóng vai trò rất quan trọng trong sơ yếu lý lịch vì hầu hết các công việc chuyên môn đòi hỏi ít nhất một trình độ văn hóa cao đẳng/đại học hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, nên ghi trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch như thế nào?

Khi điền thông tin về trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch, cần ghi rõ cấp học và hệ đào tạo mà bạn đã hoàn thành. Cụ thể, theo quy định tại Điều 6 của Luật Giáo dục 2019, hệ thống giáo dục quốc dân tại Việt Nam bao gồm các cấp học và trình độ đào tạo sau đây:

 • Giáo dục mầm non (bao gồm các bậc giáo dục nhà trẻ và mẫu giáo)
 • Giáo dục phổ thông (bao gồm giáo dục tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông)
 • Giáo dục nghề nghiệp (bao gồm các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác)
 • Giáo dục đại học (bao gồm các trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ)

Ví dụ: Nếu bạn đã tốt nghiệp lớp 12, bạn sẽ ghi là 12/12. Nếu bạn chỉ học đến lớp 10, bạn sẽ ghi là 10/12. Đối với trình độ đào tạo cao hơn, bạn sẽ ghi trình độ cao nhất đã đạt được, ví dụ: Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và cách ghi này cũng áp dụng cho các trình độ học vấn sau đại học.

Lưu ý nếu bạn đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học, bạn cũng sẽ ghi trình độ văn hóa là 12/12. Sau đó, bạn có thể bổ sung thêm trình độ học vấn hoặc trình độ chuyên môn như Cử nhân hoặc Kỹ sư. Quy tắc này cũng áp dụng cho hệ đào tạo sau đại học.

Cách ghi trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch

5. Những câu hỏi liên quan đến trình độ văn hoá

5.1 Tốt nghiệp đại học thì ghi trình độ văn hoá như thế nào?

Thông thường, trình độ văn hoá sẽ dựa trên thang đo là 12/12 (Dựa trên hệ thống giáo dục phổ thông 12 năm). Vì thế, nếu bạn tốt nghiệp đại học thì trình độ văn hoá vẫn sẽ là 12/12. Còn chi tiết về bằng đại học thì sẽ được trình bày ở mục trình độ chuyên môn.

5.2 Trình độ văn hóa ghi đại học hay 12/12?

Thực tế, trình độ văn hoá thường sẽ dựa trên cấp bậc cụ thể như: mù chữ - tiểu học - THCS - THPT, không bao gồm các bậc học cao hơn như đại học, cao đẳng... Do đó, nếu bạn đang hoặc đã học xong đại học hay các bậc học cao hơn tương ứng thì tại mục trình độ văn hóa cũng sẽ chỉ ghi là 12/12. Còn nội dung về cấp bậc đại học, ngành học thì sẽ điền cụ thể tại mục trình độ chuyên môn nhé.

null

Trình độ văn hóa ghi đại học hay 12/12?

5.3 Học hết lớp 7 thì ghi trình độ văn hóa như thế nào?

Nếu bạn đã học hết lớp 7, thì bạn có thể ghi trình độ văn hóa là 7/9 (hệ thống giáo dục phổ thông hệ 9 năm áp dụng trước 1981) hoặc 7/12 (hệ giáo dục 12 năm từ 1981 trở đi) trong sơ yếu lý lịch.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ rõ năm tốt nghiệp lớp 7 và ghi tốt nghiệp lớp 7 năm [năm tốt nghiệp]. Điều này sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể về trình độ học vấn của bạn.

Phía trên là toàn bộ nội dung về trình độ văn hóa là gì, cũng như cách ghi trình độ văn hóa trong sơ yếu lý lịch để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình hoàn thành hồ sơ của mình nhé.

Xem thêm:

=> NHÀ TUYỂN DỤNG CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN? 10 ĐIỀU GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

=> LANGMASTER - TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Bài viết khác

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5/2024

Ban TT - VH & TH xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em BTNB tháng 4/2024. Chúc toàn thể ACE tháng mới sẽ có thêm thật nhiều dấu mốc ấn tượng và luôn có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng Đại gia đình HBR Holdings.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC: MÔ TẢ CÔNG VIỆC, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & MỨC LƯƠNG

Chuyên viên tư vấn giáo dục là gì? Tìm hiểu về yêu cầu công việc, cơ hội hội nghề nghiệp mà mức lương của chuyên viên tư vấn giáo dục. Click xem ngay!

TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC VIỆC LÀM GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LƯƠNG CAO, MỚI NHẤT

Làm giáo viên tiếng Anh cần bằng cấp gì? Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh lương cao, uy tín ở đâu? Click xem ngay tại Langmaster nhé!

GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
GỢI Ý 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh thương mại là gì? Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh thương mại và bí quyết học tiếng Anh thương mại hiệu quả. Click xem ngay tại Langmaster!

GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG
GỢI Ý MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN KINH DOANH & CHI TIẾT VỀ MỨC LƯƠNG

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn
TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING TRƯỞNG NHÓM PERFORMANCE MARKETING
CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT SEO WEBSITE
CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG KINH DOANH) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH CHUYÊN VIÊN LỄ TÂN - HÀNH CHÍNH
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TRỰC TUYẾN
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP FULL TIME THU NHẬP 20M- 30M/THÁNG
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG - FULL TIME
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH MẢNG GIÁO DỤC
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG) TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (THU NHẬP 18 - 20 TRIỆU/THÁNG)
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE) CHUYÊN VIÊN CONTENT VIRAL (PHỤ TRÁCH FANPAGE)
CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO CHUYÊN VIÊN CONTENT QUẢNG CÁO
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC - LANGMASTER
THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG THANH TRA GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING
TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE LỚP 1:1
TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH) TRƯỞNG NHÓM THU HÚT NHÂN TÀI (KHỐI KINH DOANH)
CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG
GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM TRỰC TUYẾN
GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE - WORK FORM HOME
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRẺ EM (KHU VỰC CẦU GIẤY, BẮC TỪ LIÊM, THANH XUÂN)
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU TIẾNG ANH TRẺ EM 15M-20M/THÁNG
Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - THU NHẬP: 10 - 15 TRIỆU/THÁNG
CTV Telemarketing CTV Telemarketing
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM (R&D)
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR
TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - THU NHẬP 18-25 TRIỆU/THÁNG
CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE) CTV CONTENT SEO WEBSITE (ONLINE/OFFLINE)
CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER CTV CONTENT VIRAL FANPAGE THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH KĨ THUẬT
CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
|TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT |TOÀN QUỐC | GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CA DẠY LINH HOẠT
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO TIKTOK
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER) NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D FRESHER)
TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ
TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D TRƯỞNG NHÓM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM R&D
CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE) CTV NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN - R&D (ONLINE/OFFLINE)
COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE COORDINATOR FOR LANGMASTER ENGLISH CLUB SHAREZONE
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER TRƯỞNG NHÓM MARKETING THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG LANGMASTER
NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN
CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER CTV ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC LANGMASTER
CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE) CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (MẢNG ONLINE)
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH) CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SÁCH (R&D SÁCH)
TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU TRỢ LÝ TGĐ (MẢNG R&D) THU NHẬP UP TO 20 TRIỆU
THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG FULL TIME
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION) CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR (ANIMATION)
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG TỔNG
TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG BAN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY) TRỢ GIẢNG OFFLINE ( LANGMASTER TRƯỜNG CHINH HOẶC XUÂN THỦY)
CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM) CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH (MẢNG TIẾNG ANH TRẺ EM)
TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE TRƯỞNG NHÓM ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN ONLINE
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN) TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG (KHỐI GIẢNG VIÊN)
CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN CTV KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN
CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI
HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG HÀ NỘI || GIÁO VIÊN TIẾNG ANH OFFLINE PART TIME THU NHẬP 10-15M /THÁNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D) TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (MẢNG R&D)
CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO CHUYÊN VIÊN CONTENT SEO
CTV THỊ TRƯỜNG CTV THỊ TRƯỜNG
CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE) CTV THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG (ONLINE/OFFLINE)
CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU CHUYÊN VIÊN PR BRANDING THU NHẬP UP TO 13 TRIỆU
CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM CONTENT LIVESTREAM TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM LÂP TRÌNH PHP THU NHẬP UP TO 30 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 10 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM CHUYÊN VIÊN CONTENT VIDEO - TIẾNG ANH TRẺ EM
TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU TRƯỞNG NHÓM MARKETING THU NHẬP UP TO 25 TRIỆU
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH PHÚC LỢI
NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D NHÂN VIÊN DIỄN HOẠT 2D - DỰNG ANIMATION 2D
NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU NHÂN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM (TESTER) THU NHẬP UP TO 15 TRIỆU
CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP UP TO 12 TRIỆU
Bài viết liên quan
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ GÌ? 9 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁCH CẢI THIỆN
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: KHÁI NIỆM, PHƯƠNG PHÁP ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN BIẾT
TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC VĂN PHÒNG BẠN CẦN B ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHANH CHÓNG
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LÀ GÌ? 7 KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN CÓ TRONG CUỘC SỐNG
KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ? TỔNG HỢP 9+ KỸ NĂNG SỐNG CẦN C ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
TOP CÁC KỸ NĂNG PHỎNG VẤN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔNG VIỆC
KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? 12+ KỸ NĂNG MỀM CẦN CÓ TRONG CÔ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG
TỔNG HỢP CÁC KỸ NĂNG TRONG CV GIÚP CHINH PHỤC MỌI ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI CỰC HIỆU QUẢ
KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI LÀ GÌ? CÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG Đ ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ
ĐÀM PHÁN LÀ GÌ? 7 MẸO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN ...

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh là gì? Tìm hiểu về yêu cầu, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Click xem ngay tại Langmaster!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

*
*
*
*
*